Bảo trì điện gió

Nhà thầu bảo trì điện gió tại Việt Nam

Cùng với năng lượng mặt trời, năng lượng điện gió hiện đang là nguồn năng lượng tái tạo đang tăng trưởng mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Mỹ, Đức, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Brazil… Các quốc gia này đang dẫn đầu về công suất lắp đặt điện gió.

Tại Việt Nam hiện nay, các dự án điện gió đang dần phát triển mạnh. Hiện tại điện gió và các nguồn điện năng lượng tái tạo khác cũng đang được ưu tiên phát triển Chính vì vậy, thị trường điện gió tại Việt Nam cũng được dự báo sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

Và nếu bạn đang tìm kiếm nhà thầu bảo trì điện gió tại Việt Nam, nhà thầu vận chuyển và lắp đặt điện gió tốt nhất hãy lựa chọn Minh Hoàng Crane.

Minh Hoàng Crane nhà thầu bảo trì điện gió tại Việt Nam

Minh Hoàng Crane không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại hàng đầu về chất lượng. Mà còn sở hữu nguồn nhân lực bài bản, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp dựng cũng như dịch vụ bảo trì điện gió. Vì vậy mà Minh Hoàng Crane tự tin giúp khách hàng thúc đẩy tiến độ công việc lắp đặt và bảo trì điện gió một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, Minh Hoàng Crane có kinh nghiệm thi công và vận hành, bảo dưỡng, bảo trì điện gió nhiều nhà máy điện mặt trời công suất lớn. Những dự án tiêu biểu như: Điện gió Bạch Long Vỹ, điện gió Hướng Tân – Tân Linh, Điện gió Hòa Bình…

Minh Hoàng Crane tự hào là đơn vị có đủ năng lực, đủ kinh nghiệm cũng như máy móc thiết bị để thực hiện lắp đặt và dịch vụ bảo trì điện gió. Minh Hoàng Craen có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, giám sát chuyên môn cao trong lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng nhà máy điện mặt trời, đặc biệt được chuyển giao công nghệ từ các công ty hàng đầu thế giới…

Lĩnh vực hoạt động của Minh Hoàng Crane

  • Bán và cho thuê thiết bị xe cẩu

  • Năng lượng điện gió

  • Vận tải siêu trường siêu trọng

  • Cung ứng nhân lực xếp dỡ

  • Kinh doanh kho bãi

  • Cẩu hàng hóa các loại

Nhà thầu bảo trì điện gió Việt Nam sở hữu phần lớn nhân sự là kỹ thuật viên bảo trì. Các giám sát viên giám sát các hoạt động bảo trì điện gió trên tuabin. Minh Hoàng Crane luôn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về an toàn, áp dụng các quy trình quản lý hợp lý, bảo trì điện gió chất lượng giúp các nhà đầu tư nhận được lợi nhuận tốt nhất từ ánh mặt trời.

Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé! Minh hoàng Crane nhà thầu bảo trì điện gió tại Việt Nam uy tín, tốt nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

MINH HOÀNG CRANE

Cẩu thuê và cho thuê cẩu bánh xích, bánh lốp các loại do nhật bản, đức, mỹ sản xuất chất lượng tốt. Trong thời gian qua đã được các nhà thầu trong và ngoài nước hợp tác sử dụng.

Địa chỉ: Số 308 Lê Thánh Tông, Phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

Điện thoại: (+225) 3767758 | (+84) 913 244 367

Email: info@minhhoangcrane.com.vn

Website: Minhhoangcrane.com.vn