Bàn thờ treo tường chung cư

Kích thước bàn thờ treo tường chính xác chuẩn phong thủy

Tín ngưỡng thờ cúng là một nét đẹp tâm linh văn hoá xuất hiện từ bao đời nay của con cháu người Việt. Thờ cúng thể hiện sự hiếu kính với ông bà, tổ tiên và những vị thần linh tối cao. Với niềm tin, mong ước luôn được chở che, ban phước lộc, sức khỏe và bình an cho gia đình.

Việc thiết kế, bài trí gian thờ, không gian thờ cúng, vách ngăn bàn thờ treo tường cũng như lựa chọn mẫu bàn thờ bạn nên chọn. Bạn nên tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, kiến thức chuyên sâu để có những mẫu bàn thờ chất lượng và chuẩn phong thuỷ theo thước lỗ ban.

Với những gia đình đang sinh sống tại chung cư, nhà có diện tích không gian thờ nhỏ, thì việc lựa chọn mẫu bàn thờ treo tường chung cư phải vừa đáp ứng được các tiêu chí trong bày bố bàn thờ vừa tiết kiệm không gian, gia tăng tính thẩm mỹ.

Bàn thờ gia tiên, bàn thờ treo tường giá rẻ kết hợp với các sản phẩm trang trí khác như tranh trúc chỉ, viền trang trí,... tạo nên không gian thờ cúng tâm linh, trang trọng và ấm cúng.

Kích thước bàn thờ treo tường chính xác chuẩn phong thủy

Bàn thờ treo tường chung cư cao bao nhiêu là đẹp, chuẩn? Chiều cao bàn thờ treo tường thường sẽ cao hơn gia chủ từ 10 – 30cm.

Kích thước bàn thờ treo tường chung cư chuẩn theo thước Lỗ Ban và hợp phong thủy sẽ mang lại những ý nghĩa tốt đẹp về may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy bàn thờ treo tường thường có những loại kích thước nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

  • Kích thước đối với bàn thờ treo tường giá rẻ nhỏ gọn: Sâu 480mm x rộng 810mm. Hỷ Sự – Tài Vượng.

  • Kích thước sâu 480mm x rộng 880mm. Hỷ sự – Tiến Bảo với ý nghĩa về sự an nhàn, dư giả.

  • Kích thước bàn thờ treo tường chung cư sâu 495mm x rộng 950mm. Tài Vượng mang theo ý nghĩa sung túc, tài lộc dồi dào.

  • Bàn thờ treo tường kích thước sâu 560mm x rộng 950mm. Tài Vượng mang theo ý nghĩa phú quý, giàu sang.

  • Bàn thờ treo tường kích thước lớn sâu 610mm x rộng 1070mm. Tài Vượng – Quý Tử mang ý nghĩa gia đạo ổn định, hạnh phúc bền vững, thuận lợi về đường con cái.

Nếu bạn là người đang có nhu cầu về các sản phẩm: bàn thờ treo tường chung cư, bàn thờ treo tường giá rẻ,vách ngăn bàn thờ treo tường… hãy liên hệ ngay với đơn vị phòng thờ đẹp số 1 để được tư vấn, thiết kế, thi công bàn thờ đẹp, thẩm mỹ cao phù hợp phong thủy, mang đến nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe nhất cho gia đình nhé. Phòng thờ đẹp số 1 hân hạnh phục vụ quý khách!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

PHÒNG THỜ ĐẸP SỐ 1 – CHUYÊN THIẾT KẾ & THI CÔNG PHÒNG THỜ

  • Phòng thờ, Bàn thờ Chung cư, Nhà tầng, Biệt thự, Nhà thờ họ. Bàn thờ Đứng Hiện đại, Vách ngăn CNC…

  • Án Gian, Sập, Tủ thờ, Hoành Phi, Câu Đối, Ngai thờ, Bàn Thần tài…

  • Đèn, Rèm, Tranh trúc chỉ, Tượng phật, Đồ Gốm sứ Bát Tràng, Đồ Đồng…

Địa chỉ: 225 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Tư vấn 1: Tel/ Zalo: 0987.855.891

Tư vấn 2: Tel/ Zalo: 0395.604.220

Email: PhongThoDepSo1.Vn@Gmail.com

Website: Phongthodepso1.vn