ATS Law Firm – Hãng Luật Tư Vấn Toàn Diện Hàng Đầu Việt Nam

Năm 2024 sẽ bước vào giai đoạn “lửa thử vàng”, sự hội tụ các yếu tố cần thiết và đặc biệt khi các luật sửa đổi cùng lúc được thông qua sẽ kích hoạt chu kỳ tăng trưởng bất động sản mới.

Hãy cùng ATS Legal khám phá ngay nhé!


ATS Law Firm – Hãng Luật Tư Vấn Toàn Diện Hàng Đầu Việt Nam

Hiện nay, xã hội phát triển đi liền với nhu cầu tư vấn pháp luật của các cá nhân, doanh nghiệp rất cao. Nếu bạn đang tìm hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam để được tư vấn pháp luật thì hãy đến với ATS Law Firm.

Chúng tôi là một trong những hãng luật có dịch vụ tư vấn toàn diện hàng đầu tại Việt Nam – có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Luật ATS luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng một cách hiệu quả, chuyên nghiệp với tiêu chuẩn cao. 

Bằng thâm niên kinh nghiệm trong ngành, và những thành công trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề pháp luật liên quan. 

Dịch vụ luật của atslegal được khách hàng đánh giá rất cao, đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh doanh, hòa giải và tranh tụng.

Các thông tin bất động sản 2024 mới nhất

TS Nguyễn Văn Tuấn, Thành viên Công ty Luật LNT partners đưa ra những nhận định về thị trường M&A Việt Nam. 

Thứ nhất, đối với giá đất, hiện Chính phủ đang ban hành Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định 44/2014/NĐ-CP quy định về giá đất, theo đó dự kiến việc xác định giá đất sẽ còn 4 phương pháp: phương pháp so sánh, thu nhập, thặng dư và phương pháp hệ số giá đất. 

Việc sửa đổi, bổ sung Nghị định này cũng dựa trên định hướng Nghị quyết 18/TW-NQ sửa đổi Luật Đất đai, theo đó việc định giá đất phải công khai, minh bạch và tiệm cận giá thị trường.

Thứ hai, yếu tố lòng tin, hiện nay các vụ án liên quan đến phát hành trái phiếu của các doanh nghiệp, tập đoàn bất động sản ngày càng gia tăng làm ảnh hưởng đến lòng tin của khách hàng đầu tư vào bất động sản 2024 nên các dự án M&A sẽ khó triển khai. 

Bởi vì, việc sụt giảm niềm tin của khách hàng sẽ dẫn đến thị trường khó phục hồi và khó huy động vốn cho M&A.

Tham khảo các thông tin mới nhất tại atslegal.vn nhé!

Thông tin liên hệ

Nếu quý khách hàng có bất cứ điều gì cần tư vấn về pháp luật, hãy đến với công ty luật uy tín ATS của chúng tôi để được hỗ trợ ngay.

Website: atslegal.vn/vn

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Số 9, Tầng 10, Đường Đào Duy Anh, Phường Liên,Hà Nội, Việt Nam 100000

T: +8424 3751 1888

E: partners@atslegal.vn

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Tầng 12, Tòa nhà 40 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

T: +8428 3926 2635

E: partners@atslegal.vn

Tags : xem thêm, tại đây….