ORGANIC PRODUCT

Vì sao bạn nên lựa chọn các sản phẩm hữu cơ Organic?

Các sản phẩm organic như: nước lau sàn thảo mộc, nước rửa chén hữu cơ, tinh dầu treo xe ô tô, thực phẩm, mỹ phẩm…đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Có rất nhiều khách hàng đều chuyển qua sử dụng các loại sản phẩm organic này. Vì sao vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vì sao bạn nên lựa chọn các sản phẩm hữu cơ Organic?

Quy trình kiểm định sản phẩm đạt chuẩn vô cùng nghiêm ngặt

Điều đầu tiên để được công nhận sản phẩm hữu cơ thì các thành phần bên trong chúng phải chứa ít nhất 75% các thành phần từ hữu cơ. Bên cạnh đó còn phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng gắt gao từ khâu sản xuất cho tới khâu tiêu thụ các sản phẩm mới được cấp phép chứng chỉ Organic.

Đặc biệt đối với những cơ quan cấp chứng chỉ hữu cơ lớn trên thế giới sẽ yêu cầu khắt khe hơn từ thành phần bên trong phải hơn 95% từ chất hữu cơ và 5% còn lại chứa các chất được cho phép và đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người.

Sản phẩm organic đảm bảo an toàn sức khỏe

Các sản phẩm Organic nước lau sàn thảo mộc, nước rửa chén hữu cơ, tinh dầu treo xe ô tô, thực phẩm, mỹ phẩm…hoàn toàn không sử dụng các chất hóa học, không sử dụng các hợp chất tẩy rửa bề mặt, thuốc trừ sâu…Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi cơ thể bạn không hấp thụ những chất độc hại này trong quá trình sử dụng.

Cũng bởi mỗi công đoạn đều phải trải qua những đánh giá khác nhau, kết hợp mọi công đoạn đánh giá đạt chuẩn thì mới được công nhận là sản phẩm organic. Do đó, các sản phẩm khi được tung ra thị trường luôn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt trẻ em

Điểm cộng tuyệt vời cho các sản phẩm organic vô cùng thích hợp, đảm bảo sức khỏe cho các bé. Giúp các bé còn nhỏ nhưng tránh được các chất hóa học độc hại.

Chung tay bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp

Khi sử dụng các sản phẩm: nước lau sàn thảo mộc, nước rửa chén hữu cơ, tinh dầu treo xe ô tô, thực phẩm, mỹ phẩm…tiêu chuẩn organic là bạn đã chung tay góp sức một phần vào công cuộc bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Nước thải sinh hoạt, rác sẽ không chứa các chất hóa học độc hại gây ô nhiễm nguồn nước và hủy hoại hệ sinh thái

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm Organic chất lượng

An An Farm nông trại hữu cơ, chuyên cung cấp các sản phẩm: nước lau sàn thảo mộc, nước rửa chén hữu cơ, tinh dầu treo xe ô tô, nước súc miệng trầu không, dầu gội đầu thảo dược, nước giặt xả hữu cơ… các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Organic bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người tiêu dùng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SOO YOUNG HEALTHY

Địa chỉ: Phóng 1901, Tòa nhà Saigon Trade Center, số 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 096 205 1557

Email: marketing.anan@gmail.com

CÔNG TY TNHH MTV AN AN

Địa chỉ: 126 Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai

AN AN SOLAR FARM

Địa chỉ: Thôn 1, Thăng Hưng, Chư Prông, Gia Lai

Điện thoại: 091 41 333 99

Email: ledinhtrong.anan@gmail.com

Website: Anan-farm.com