เครื่องฟอกอากาศ ยี่ห้อไหนดี

คุณต้องการปรับปรุงคุณภาพอากาศในบ้านของคุณหรือไม่? คุณต้องการที่จะหายใจง่ายขึ้นและรู้สึกดีขึ้นหรือไม่? ถ้าใช่ เครื่องฟอกอากาศคือตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ แต่ด้วยแบรนด์มากมายในท้องตลาด คุณควรเลือกแบรนด์ไหน? ในบล็อกโพสต์นี้ เราจะแจกแจงเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดในตลาดเพื่อให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล

การแนะนำ

ในบล็อกนี้ เราจะกล่าวถึงเครื่องฟอกอากาศชั้นนำในสิงคโปร์และหารือกันว่าแบรนด์ใดดีที่สุด เราได้ทดสอบโมเดลจาก Blueair, Honeywell, Levoit และ Winix Molekule ได้เปิดตัวตัวกรองใหม่ที่ใช้ HEPA สำหรับผลิตภัณฑ์ของตน รายการของเรามีราคา แบรนด์ และคำวิจารณ์เพื่อช่วยคุณในการตัดสินใจ เราจะมาดูคุณสมบัติของเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดกันบ้าง เช่น Coway Air Mega 200 m., Blueair Blue Pure 211 Air Purifier, Deo Macro, Blue Air Blue Pure 211 Auto, Air Purifier Coway Air Mega 250, Dyson HP01 Pure Hot Cool, Blue Air Classic 605, เครื่องฟอกอากาศ Honeywell HPA300 HEPA, เครื่องฟอกอากาศ LEVOIT สำหรับบ้านขนาดใหญ่, Philips Air Purifier, Fan & Heater 3-in-1 AMF220/65 และ Philips AC 1215 และ Electrolux FA31-200WT & SHARP FP-J50TAH

โคเวย์ แอร์เมกา 200ม

Coway Airmega 200M เป็นเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และราคาไม่แพง ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงกว่าคู่แข่งในช่วงราคาเดียวกัน มีระบบกรอง HEPA จริงสี่ขั้นตอน เครื่องฟอกอากาศนี้มีคะแนน CADR 246 และแนะนำให้ใช้กับพื้นที่สูงสุด 361 ตารางฟุต เป็นเครื่องฟอกอากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องนั่งเล่นหรือพื้นที่ในร่มอื่นๆ เนื่องจากช่วยรักษาอากาศของคุณ ปราศจากสารปนเปื้อน นอกจากนี้ราคาต่ำทำให้หลายครัวเรือนสามารถเข้าถึงได้ ด้วย Coway Airmega 200M คุณจะได้รับตัวกรองที่มีคุณภาพและการควบคุมที่ใช้งานง่ายในราคาที่เหมาะสม

เครื่องฟอกอากาศ Blueair Blue Pure 211

เครื่องฟอกอากาศ Blueair Blue Pure 211 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับห้องขนาดใหญ่ถึง 650 ตารางฟุต ด้วยคะแนน CADR สูงถึง 350 สำหรับเครื่องฟอกอากาศขนาดกลาง ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะมีการฟอกอากาศในระดับสูงเป็นพิเศษ และทำความสะอาดห้องขนาดใหญ่ขนาด 540 ตารางฟุตได้อย่างรวดเร็วในเวลาประมาณ 12.5 นาที หรือพื้นที่ขนาดใหญ่พิเศษถึง 2592 ตารางฟุตในเวลา 60 นาทีในระดับสูงสุด การควบคุมด้วยปุ่มเดียวและสีตัวกรองล่วงหน้าที่ปรับแต่งได้ทำให้เป็นมิตรกับผู้ใช้ ในขณะที่คุณสมบัติสร้างไอออนไนซ์จะเพิ่มคุณภาพอากาศโดยการกำจัดสารก่อภูมิแพ้ ละอองเกสรดอกไม้ สะเก็ดผิวหนังของสัตว์เลี้ยง ฝุ่น เชื้อรา ไวรัส แบคทีเรีย และกลิ่นบางชนิด การออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบาทำให้ Blue Pure 211 เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการเครื่องฟอกอากาศที่ทรงพลังโดยไม่ต้องตั้งค่าที่ซับซ้อน

ดีโอมาโคร

Dreo Macro Pro เป็นเครื่องฟอกอากาศ HEPA ที่ยอดเยี่ยมพร้อมแผ่นกรองจริง H13 เกรดทางการแพทย์ มีระบบฟอกอากาศแบบสามสถานะ 360 องศาที่กำจัดละอองเกสรดอกไม้ ฝุ่นละออง ขนสัตว์เลี้ยง และสิ่งปนเปื้อนอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ มาพร้อมคุณสมบัติการปรับความเร็วพัดลมอัตโนมัติ จึงสามารถปรับระดับกำลังไฟตามขนาดของห้อง ทำให้เหมาะสำหรับห้องขนาดไม่เกิน 423 ตร.ฟุต เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ Dreo Macro Max S ดีไซน์โฉบเฉี่ยวทำให้ มันเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับบ้านทุกหลัง ด้วยระบบการกรอง HEPA อันทรงพลัง เครื่องฟอกอากาศนี้สามารถกำจัดอนุภาคในอากาศที่เป็นอันตรายออกจากพื้นที่อยู่อาศัยของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บลูแอร์ บลูเพียว 211 ออโต้

เครื่องฟอกอากาศอัตโนมัติ Blueair Blue Pure 211 เป็นรุ่นที่น่าประทับใจซึ่งให้การใช้งานที่ง่ายดายและการกรองขั้นสูงแบบ 360 องศา ได้รับการออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัดและปรับแต่งได้ และได้รับคะแนนสูงและแนะนำโดย Consumer Reports นอกจากนี้ Blue Pure 211 Auto ยังติดตั้งเซ็นเซอร์ตรวจจับอนุภาค การตั้งค่าโหมดอัตโนมัติ และไฟแสดงสถานะคุณภาพอากาศแบบ LED ที่ทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศยังได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถลดอนุภาคควันในอากาศได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาเครื่องฟอกอากาศที่วางใจได้

เครื่องฟอกอากาศโคเวย์ แอร์เมกา 250

Coway Airmega 250 เป็นเครื่องฟอกอากาศที่ออกแบบมาให้ตั้งบนพื้นได้ และบรรจุเทคโนโลยีทำความสะอาดอากาศอันทรงพลังไว้ในการออกแบบที่ใช้งานง่ายและทันสมัย ด้วยความสามารถในการกรองอากาศต่อชั่วโมงได้มากกว่ารุ่นยอดนิยมอื่น ๆ จึงทำงานได้เร็วขึ้นเพื่อให้ได้และรักษาอากาศที่สะอาดในพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 930 ตารางฟุต มีตัวกรองคาร์บอนเฉพาะและตัวกรอง Green True HEPA ที่ดักจับอนุภาคขนาดนาโนได้ 99.999% ซึ่งเล็กกว่าสารก่อภูมิแพ้ แบคทีเรีย ราและไวรัสส่วนใหญ่ Coway Airmega 250 ยังเงียบและใช้งานง่าย ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพในราคาต่ำกว่า 300 ดอลลาร์

Dyson HP01 เพียว ฮอต คูล

Dyson HP01 Pure Hot Cool เป็นหนึ่งในเครื่องฟอกอากาศที่ทันสมัยที่สุดในตลาด มีพัดลมทรงพลังที่ทำให้ห้องเย็นลงอย่างรวดเร็ว และฮีตเตอร์ที่ให้คุณปรับอุณหภูมิได้สูงสุดถึง 99° มาพร้อมกับแผ่นกรอง HEPA ที่ดักจับสารก่อภูมิแพ้ที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้หรือโรคหอบหืด นอกจากนี้ เครื่องทำความร้อนแบบกรองอากาศ Link™ ยังกรองอากาศบริสุทธิ์ ทำความร้อน และทำความเย็นอย่างชาญฉลาด พร้อมดักจับก๊าซ กลิ่น และควันในครัวเรือน ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับทุกครัวเรือนที่ต้องการปรับปรุงคุณภาพอากาศภายในอาคาร

บลูแอร์คลาสสิก 605

Blue Air Classic 605 เป็นหนึ่งในเครื่องฟอกอากาศอันดับต้น ๆ ในตลาด และเข้าใจได้ง่ายว่าทำไม รุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี HEPASilent ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ Blueair ซึ่งใช้การผสมผสานระหว่างการกรองเชิงกลและไฟฟ้าสถิตเพื่อดักจับอนุภาคได้มากถึง 99.97% ในห้องที่มีขนาดไม่เกิน 72 ตร.ม. นอกจากนี้ยังกรองอากาศด้วยอัตราที่แนะนำในอุตสาหกรรมที่ 4.8x ต่อชั่วโมง (หรือทุกๆ 12.5 นาทีโดยประมาณ) ซึ่งช่วยลดระดับอนุภาคได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ Classic 605 Smokestop ยังทรงพลังและเงียบกว่ารุ่นก่อน ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาเครื่องฟอกอากาศทรงพลังที่ไม่รบกวนความสงบและความเงียบสงบ

เครื่องฟอกอากาศ Honeywell HPA300 HEPA

เครื่องฟอกอากาศ Honeywell HPA300 HEPA เป็นอุปกรณ์ทรงพลังที่ให้การกรองอนุภาคในอากาศอย่างมีประสิทธิภาพ มีตัวกรอง HEPA ที่ผ่านการรับรองจาก Honeywell ซึ่งสามารถดักจับอนุภาคขนาดจิ๋วได้มากถึง 99.97% ทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ด้วยอัตรา CADR ที่สูงและแผ่นกรอง True HEPA ทำให้สามารถกรองอากาศได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาเครื่องฟอกอากาศทรงพลังในราคาย่อมเยา นอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่ประหยัดพลังงาน ซึ่งหมายความว่าจะไม่ใช้ไฟฟ้ามากเกินไปในขณะทำความสะอาดบ้านของคุณ ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเมื่อเทียบกับเครื่องฟอกอากาศชั้นนำอื่นๆ เช่น Coway Air Mega 200 m, Blueair Blue Pure 211 Auto และ Dyson HP01 Pure Hot Cool

LEVOIT เครื่องฟอกอากาศสำหรับบ้านขนาดใหญ่

เครื่องฟอกอากาศ LEVOIT สำหรับบ้านขนาดใหญ่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการฟอกอากาศในพื้นที่ขนาดใหญ่ เครื่องอันทรงพลังนี้มีอัตราการส่งมอบอากาศสะอาด (CADR) สูงสุดในบรรดาเครื่องฟอกอากาศในระดับเดียวกัน ทำให้เหมาะสำหรับการฟอกอากาศในพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 1,590 ตารางฟุต ด้วยการกรอง H13 True HEPA แบบสามขั้นตอน จึงดักจับฝุ่น สัตว์เลี้ยง รังแค เกสรดอกไม้ และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีตัวกรองล่วงหน้าไนลอนและตัวกรองถ่านกัมมันต์เพื่อลดกลิ่น นอกจากนี้ การทำงานที่เงียบยังช่วยให้สภาพแวดล้อมของคุณหยุดชะงักน้อยที่สุด เครื่องฟอกอากาศ LEVOIT เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการระบบฟอกอากาศที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่

Philips เครื่องฟอกอากาศ พัดลม และเครื่องทำความร้อนแบบ 3-in-1 AMF220/65

เครื่องฟอกอากาศ พัดลม และเครื่องทำความร้อน Philips 3-in-1 AMF220/65 เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการรักษาสุขภาพและความสะดวกสบายในบ้านของคุณ เครื่องฟอกอากาศขั้นสูงนี้มีแผ่นกรอง HEPA ที่สามารถขจัดมลพิษในอากาศ สารก่อภูมิแพ้ และไวรัสได้ถึง 99.95% เช่นเดียวกับพัดลมที่หมุนได้ 350° เพื่อการไหลเวียนของอากาศสูงสุด นอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศยังมาพร้อมกับการตั้งค่าความร้อนและความเร็วพัดลม 3 ระดับ ทำให้คุณสามารถเลือกระหว่างลมร้อนและลมเย็น นอกจากนี้ยังมีแผ่นกรองในตัวที่ช่วยลดปริมาณสารปนเปื้อนในอากาศ สำหรับผู้ที่มองหาเครื่องฟอกอากาศสุดไฮเทค Philips Air Purifier, Fan & Heater 3-in-1 AMF220/65 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

บทสรุป

สรุปแล้ว เมื่อมองหาเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ มีตัวเลือกมากมายให้เลือก จาก Coway Air Mega 200 ม. ถึง Philips AC 1215 และ SHARP FP-J50TAH มีบางสิ่งสำหรับทุกคน สำหรับบ้านขนาดใหญ่ เครื่องฟอกอากาศ LEVOIT เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม สำหรับพื้นที่มืออาชีพ เช่น สำนักงานและโรงยิม เครื่องฟอกอากาศ EDC650 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม และสำหรับห้องนั่งเล่น Coway Airmega 250 คือตัวเลือกที่ดีที่สุด เครื่องฟอกอากาศเหล่านี้ติดตั้งแผ่นกรอง HEPA และถ่านกัมมันต์เพื่อช่วยกำจัดสารก่อภูมิแพ้ ไวรัส และอนุภาคอื่นๆ ออกจากอากาศ เมื่อคำนึงถึงข้อเท็จจริงเหล่านี้ คุณจะมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกเครื่องฟอกอากาศที่ดีที่สุดสำหรับบ้านหรือธุรกิจของคุณ

Philips AC 1215

เครื่องฟอกอากาศ Philips AC 1215/20 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาเครื่องฟอกอากาศที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล สามารถกำจัดมลพิษในอากาศได้ 99.97% ด้วยระบบการกรอง 4 ขั้นตอนที่มีแผ่นกรอง HEPA ที่แท้จริง นอกจากนี้ การทำความสะอาดแผ่นกรองชั้นแรกยังทำได้ง่ายและฝาครอบด้านหน้าแบบ snap fit ช่วยให้ถอดได้ง่าย เครื่องฟอกอากาศ Philips AC 1215/20 ยังมีเทคโนโลยี Vitashield IPS ซึ่งมีการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์และแผ่นกรอง NanoProtect Pro ที่สามารถส่งอากาศสะอาดได้ถึง 270 ลบ.ม./ชม. ทำให้เป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพสำหรับบ้านขนาดใหญ่เช่นกัน

Electrolux FA31-200WT

Electrolux FA31-200WT เป็นเครื่องฟอกอากาศขั้นสูงที่มีระบบการกรอง 4 ขั้นตอน ซึ่งกำจัดแบคทีเรีย ไวรัส และกรองอนุภาคได้ถึง PM 0.003 (3 นาโนเมตร) มีแผ่นกรอง HEPA และมีอายุการใช้งานแผ่นกรองสูงถึง 3,000 UltimateHome 300 เครื่องฟอกอากาศนี้ออกแบบมาให้ครอบคลุมพื้นที่ห้องได้มากถึง 276 ฟุต² และมาพร้อมกับแผงควบคุมหน้าจอสัมผัส นอกจากนี้ยังมีระบบการกรอง 4 ขั้นตอนที่ทำให้แบคทีเรียที่จับตัวเป็นกลาง ขณะที่เซ็นเซอร์ตรวจวัดคุณภาพอากาศและปรับความเร็วพัดลมให้เหมาะสม คุณสามารถซื้อเครื่องฟอกอากาศนี้ทางออนไลน์ในราคาที่ดีที่สุดในอินเดียได้ที่ NDTV Gadgets, Croma และ Amazon

SHARP FP-J50TAH

เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J50TAH เป็นทางเลือกที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสำหรับบ้านขนาดใหญ่ มีพลาสม่าคลัสเตอร์ไอออนความหนาแน่นสูง 25,000 ไอออน ช่วยลดแบคทีเรียและไวรัสในอากาศได้ถึง 99% นอกจากนี้ยังมีกลิ่นและแผ่นกรอง True HEPA สำหรับฝุ่น ควัน ละอองเกสรดอกไม้ และสะเก็ดผิวหนังของสัตว์เลี้ยง โดยมีอายุการใช้งานประมาณ 2 ปี มีน้ำหนักเบาเพียง 51dBA โดยมีระดับเสียงเพียง 51dBA ลูกค้ารายงานว่า SHARP FP-J50TAH เป็นเครื่องทรงพลังที่สามารถชำระล้างพื้นที่ขนาดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างรวดเร็วและเงียบเชียบ เครื่องฟอกอากาศนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการฟอกอากาศในบ้านหรือสำนักงานขนาดใหญ่ เครื่องฟอกอากาศ ยี่ห้อไหนดี รีวิเครื่องฟอกงบไม่เกิน 5000 บาท - xxxx (reviewdee.net)