DANH HIỆU CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI XUẤT SẮC UEH NĂM 2017

Lễ vinh danh cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc UEH là giải thưởng được trao hằng năm cho các cán bộ Đoàn - Hội có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào sinh viên và cho tổ chức Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên (ĐTN-HSV) UEH. Đây là giải thưởng hết sức ý nghĩa và danh giá mà các cán bộ Đoàn - Hội tại UEH đều nỗ lực, phấn đấu hết mình để hướng đến.

Năm nay, Lễ Tuyên dương và trao giải cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc 2017 được tổ chức vào ngày 24.3.2018 trong đêm hội trại truyền thông Sức trẻ Kinh tế 2018 chào mừng 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3. 2018) tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên. Từ quá trình bình chọn từ tất cả sinh viên UEH và những cán bộ Đoàn - Hội từ các đơn vị đã tìm ra 18 cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc và 9 cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu.

Trong đó, danh hiệu cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu nhất UEH năm 2017 là đ/c Lâm Cổ Quốc Vương (Ủy viên BCHTW Hội Sinh viên Việt Nam - Ủy viên Thư ký HSV TP.HCM - Ủy viên Thường vụ Đoàn trường - Phó Chủ tịch HSV UEH). Đ/c Lâm Cổ Quốc Vương là một Cán bộ Đoàn - Hội năng nổ, nhiệt tình, có nhiều cống hiến cho ĐTN-HSV trường, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho sinh viên và được đông đảo sinh viên yêu mến, ủng hộ. Trong quá trình công tác, đ/c Lâm Cổ Quốc Vương đạt được nhiều thành tích xuất sắc như: Bằng khen của HSV thành phố về việc “đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch tình nguyện MHX lần thứ 24 - năm 2017”; Giấy khen của Hiệu trưởng về việc “Đã hoàn thành xuất sắc công tác Hội và phong trào sinh viên năm 2017”; Giấy khen Đoàn trường về việc “đã hoàn thành tốt nhiệm vụ Tháng Thanh niên TP.HCM năm 2017” và nhiều thành tích khác.

Lễ tuyên dương và trao giải cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu 2017 đã để lại trong sinh viên, trong các thế hệ cán bộ Đoàn - Hội UEH là sự ngưỡng mộ và trân trọng những đóng góp, những hy sinh, hết lòng với sinh viên của những đồng chí được tuyên dương và phía sau là những cán bộ Đoàn - Hội thầm lặng cống hiến khác. 27 gương mặt cán bộ Đoàn - Hội trên thật đáng để thế hệ sinh viên chúng ta trân trọng và noi gương.@

ĐTN-HSV

18 CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI XUẤT SẮC UEH NĂM 2017

Lý Trần Thơ Ái (Khoa KDQT - Marketing)

Ngô Nhựt Anh (Khoa Quản trị)

Đào Thị Phương Anh (Khoa Ngân hàng)

Lê Thiện Bình (Ban Học tập - NCKH - QHQT Đoàn trường

Nguyễn Thị Thu Hiền (Khoa Kế Toán)

Bùi Duy Hưng (Khoa Luật)

Bùi Nhựt Linh (Khoa Quản trị)

Nguyễn Hoàng Nam (Ban HT-NCKH-QHQT Đoàn trường)

Nguyễn Vũ Bảo Nguyên (Đội CTXH)

Trần Vân Nhi (Khoa KDQT - Marketing)

Nguyễn Trần Dân Sinh (Ban Tình nguyện - HTSV)

Nguyễn Minh Thùy (Taxgroup)

Đinh Thị Thu Thủy (Ban Thư ký HSV trường)

Trần Thị Anh Thư (Khoa KDQT - Marketing)

Nguyễn Mạnh Tiến (Viện Đào tạo quốc tế)

Nguyễn Thanh Thảo Trang (Khoa Tài chính)

Nguyễn Kim Uyên (Ban Tổ chức - Xây dựng Đoàn trường)

Hoàng Hải Yến (Khoa Kế toán)

9 CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI TIÊU BIỂU UEH NĂM 2017

Nguyễn Huỳnh Phương Anh (Khoa KDQT - Marketing)

Phạm Hồng Dương (Khoa Tài chính công)

Lê Tuấn Hà (Ban Thư ký HSV trường)

Trần Thị Thanh Hoa (Khoa KDQT - Marketing)

Trương Quỳnh Như (Khoa Kinh tế)

Trần Đinh Sơn (Khoa tài chính)

Ngô Minh Thư (Khoa Kế toán)

Phan Anh Thư (CLB Nhân sự - Khởi nghiệp)

Lâm Cổ Quốc Vương (Ban Thư ký HSV trường).