CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ CỦA CÔNG ĐOÀN UEH

Trong không khí tưng bừng cả nước kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8.3.1910 - 8.3. 2018), Công đoàn UEH đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng, nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích cho đoàn viên công đoàn, đặc biệt là nữ viên chức - người lao động UEH.

Thực hiện công văn số 56/LĐLĐ-NC ngày 21.2.2017 của Liên đoàn Lao động TP.HCM, nhằm tích cực hưởng ứng các hoạt động của“Lễ hội Áo dài”; đồng thời góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của trang phục dân tộc, nuôi dưỡng tình yêu của người dân thành phố với tà áo dài, tạo điểm nhấn ý nghĩa cho thành phố và tôn vinh nét đẹp của đoàn viên công đoàn UEH; Cuộc thi bình chọn ảnh “Sắc màu áo dài UEH” do Công đoàn UEH tổ chức từ 8g00 ngày 5.3 đến 24h00 ngày 8.3.2018, đã thu hút 82 ảnh dự thi cá nhân, 27 ảnh dự thi nhóm từ quý thầy cô, viên chức, nhân viên các đơn vị của UEH. Ngoài ra, cuộc thi còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các cá nhân tham gia fanpage của Công đoàn UEH với14.633 lượt like và 4.472 lượt share.

Kết quả đã chọn được 20 ảnh cá nhân và 10 ảnh tập thể xuất sắc nhất để trao giải. Với tà áo dài họa tiết hoa sen dịu dàng, thanh khiết và đầy tính nghệ thuật, bức ảnh của ThS. Phạm Tô Thục Hân - Giảng viên Khoa Quản trị giành được giải Nhất hạng mục ảnh cá nhân. Hạng mục tập thể, bức ảnh mang không khí xuân sang vui tươi, tràn đầy sức sống; với 100% lãnh đạo và viên chức của Phòng TT&QHCC tham gia đã giành được giải Nhất. Các bức ảnh của nhiều đơn vị khác cũng không kém phần duyên dáng và độc đáo.

Qua các bức ảnh, có thể thấy, nhiều thầy cô, viên chức UEH không chỉ giỏi chuyên môn mà còn vô cùng duyên dáng, thân thiện trong tà áo dài dân tộc. Cuộc thi “Sắc màu áo dài UEH” thực sự là hoạt động ý nghĩa, góp phần làm đời sống tinh thần Quý thầy cô, viên chức UEH thêm màu sắc, vui tươi và sống động.@

CTV