Trường dạy nghề đầu bếp Kyoto

Học tập ở “Kyoto” - bản doanh của món ăn Nhật, và làm việc ở “Kyoto”!

Hãy học tập ở Kyoto để biết về những món ăn tuyệt vời nhất! Nên xuống hàng chỗ Không chỉ là ngon khỏe!!

Giới thiệu các khoa

Khoa ẩm thực Nhật Bản cao cấp

2 năm
Làm “đồ ngon” của bốn mùa, nâng cao trình độ ẩm thực Nhật, chế biến đồ ăn Nhật với chủ yếu làChỗ nàychữ món ănđưa lênhàng trên.

Khoa ẩm thực Pháp cao cấp

2 năm
Làm đồ ăn Pháp đa dạng từ những món cổ điển cho đến những món hiện đại, bằng tinh hoa của Kyoto.

Khoa ẩm thực Ý cao cấp

2 năm
Học về đồ ăn Ý/đồ ăn địa phương vốn thường sử dụng những nguyên liệu riêng, đặc sắc tại Kyoto,nơi tận dụng tối đa hương vị mà nguyên liệu có.

Khoa đầu bếp chuyên nghiệp

(1 năm
Trong 1 năm, học nhiều lĩnh vực từ đồ ăn Nhật Bản đến đồ ăn phương Tây, đồ ăn Trung Hoa,giúp bạn có được khả năng hoạt động linh hoạt trong thế giới ẩm thực với thời gian ngắn nhất

CHỦ ĐỀ

Trường đào tạo đầu bếp Kyoto là “Trường đào tạo kỹ năng chế biến ẩm thực Nhật Bản được chứng nhận” đầu tiên ở Nhật Bản

Các sinh viên đã tốt nghiệp “Khóa học chế biến washoku - ẩm thực Nhật Bản nâng cao”, “Khóa học đầu bếp” có thể đăng ký vào trường của chúng tôi để được cấp Chứng nhận Bạc

Con đường sự nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp

Ngoài ra, con đường sự nghiệp của các bạn sẽ rộng mở với tư cách lưu trú mới “Kỹ năng đặc định (ngành dịch vụ ăn uống, ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống)” hay “Hoạt động đặc biệt (dự án đào tạo và phát triển nguồn nhân lực quảng bá văn hóa ẩm thực Nhật Bản ra nước ngoài, dự án quảng bá ẩm thực truyền thống đặc biệt ra nước ngoài)”!

Thực tập ở nhà hàng

Trong “Khóa học chế biến washoku - ẩm thực Nhật Bản nâng cao”, “Khóa học chế biến ẩm thực Pháp nâng cao”, “Khóa học chế biến ẩm thực Ý nâng cao”, sinh viên sẽ đi thực tập ở nhà hàng vào năm thứ 2. Các bạn sẽ mời những vị khách thông thường trong thực tế để phục vụ các món ăn. Các bạn không chỉ được trang bị các kỹ thuật nấu ăn, mà còn nắm được cả kỹ năng quản lý cửa hàng hay dịch vụ khách hàng.

Điều kiện nhập học

【Quá trình học tập】Người có quốc tịch nước ngoài, đã hoàn thành hoặc dự kiến hoàn thành 12 năm học phổ thông vào cuối tháng 3 năm 2022 tại nước ngoài. Tuy nhiên, đối với người xuất thân ở nước (khu vực) có chương trình giáo dục phổ thông không tới 12 năm, thì sẽ lấy tiêu chuẩn là người hoàn thành hoặcDự kiến đem lên dòng trên .
【Trình độ tiếng Nhật】Người có bất kỳ bằng cấp nào dưới đây1.Những người đậu N2 trở lên trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ (JLPT)2.Những người đạt 200 điểm tiếng Nhật (không kể tự luận) trở lên trong kỳ thi du học Nhật Bản (EJU)3.Những người đạt 420 điểm trở lên trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ thương mại BJT4.Những người đã được đào tạo tiếng Nhật từ 6 tháng trở lên tại Tổ chức Giáo dục Nhật ngữ do Bộ Tư pháp thông báo (thời điểm tháng 3 năm 2022), có thể chứng minh mình có trình độ N2 của kỳ thi năng lực Nhật ngữ trở lên bằng giấy xác nhận năng lực Nhật ngữ của Tổ chức Giáo dục Nhật ngữ, JPT, J.TEST hoặc NAT-TEST

Học phí

        (yen)     Chương trình đào tạo 2 năm      Năm thứ nhất Năm thứ hai
 • Tiền nhập học 150,000    
 • Phí trang thiết bị, cơ sở vật chất 200,000   200,000
 • Tiền học phí 770,000  930,000
 • Tiền tài liệu thực tập 490,000 990,000
 • Tổng học phí  1,610,000 2,120,000
     (yen)     Năm thứ nhất
 • Tiền nhập học 150,000
 • Phí trang thiết bị, cơ sở vật chất 200,000
 • Tiền học phí 870,000
 • Tiền tài liệu thực tập 660,000
 • Tổng học phí 1,880,000
Vui lòng xem trên nhập học Hướng dẫn để biết chi tiết về học phí, học bổng.

Học bổng

Chúng tôi có chuẩn bị nhiều học bổng đặc biệt dành riêng cho du họcsinh.【Học bổng A】 Miễn giảm toàn bộ tiền nhập học+Miễn giảm toàn bộ tiền học phí (năm học đầu tiên)【Học bổng B】 Miễn giảm toàn bộ tiền nhập học+Miễn giảm một phần tiền học phí (miễn giảm tối đa 300.000 yên cho năm học đầu tiên)【Học bổng đặc biệt cho du học sinh】 Miễn giảm 100.000 yên phí nhập học(Cho toàn thể học viên nhập học)

Trình độ chuyên môn

Chứng chỉ được cấp 

・Chứng chỉ đầu bếp (tất cả các khoa)  

Chứng chỉ phấn đấu

・Chứng chỉ đầu bếp làm bánh chuyên nghiệp ・Chứng chỉ đầu bếp chế biến cá nóc ・Chứng chỉ kiểm định kỹ năng dịch vụ nhà hàng, v.v...

Sau khi tốt nghiệp

Tỉ lệ du học sinh có việc làm tại Nhật Bản là 100%!

 Con đường sự nghiệp rộng mở với tư cách lưu trú mới “Kỹ năng đặc định (ngành dịch vụ lưu trú, ngành dịch vụ ăn uống, ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống)” hay “Hoạt động đặc biệt (dự án đào tạo và phát triển nguồn nhân lực quảng bá văn hóa ẩm thực Nhật Bản ra nước ngoài, dự án quảng bá ẩm thực truyền thống đặc biệt ra nước ngoài)”!

Khuôn viên

Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

Mở trường

Hãy đến buổi giới thiệu trường học Mở trường!

Hiểu được toàn bộ thông tin của trường trong 1 ngày! Có nhiều sự kiện vui để bạn đến bao nhiêu lần cũng được!
Giáo trình, hoạt động tìm việc, cơ sở học tập, bầu không khí của trường học, giáo viên hay sinh viên đang theo học ...Xem tận mắt, nghe, cảm nhận thực tế là điều quan trọng nhất. Sau khi tham dự các sự kiện, chúng ta sẽ đi dạo quanh thành phố Kyoto!

Nắm rõ mọi thông tin về trường!

Giới thiệu về trườngGiới thiệu về đặc trưng của trường ví dụ như giáo trình hay các chứng chỉ sẽ đạt được, tình Bí quyết thi vào trường cũng được phổ biến .

Học tại cơ sở như thế nào?

Tour tham quan trườngSẽ được xem cơ sở/thiết thiết bị mới nhất . Hãy cảm nhận bầu không khí của trường học bằng việc đixem trong trường để lên trên .

Muốn trải nghiệm giờ học thực tế!

Thực tập trải nghiệmCó nhiều việc thú vị như xem, nghe, làm, ăn! Thực tập vui vẻ với giáo viên, thiết bị giống với giờ họcThông thường để lên trên .

Muốn tư vấn về nhiều thứ!

Tư vấn cá nhânChuyên gia tư vấn học tập và các thầy cô sẽ giải đáp thắc mắc hay giúp bạn dẹp bỏ những lo lắng, ví dụ như thi vào trường, học phí, đi làm sau tốt nghiệp, vấn đề làm thêm, v.v … Vì là tư vấn riêng, nên việc gì bạn cũng hãy thoải mái tâm sự, đừng ngại. Chắc chắn, những thắc mắc hay lo lắng của bạn sẽ được giải tỏa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường ...