Yeutalk.com Magazine: Health and beautiful, Home ,Family

Yeutalk xin kính chào quý độc giả gần xa, trong suốt thời gian vừa qua chúng tôi đã nỗ lực để đem tới cho quý vị những thông tin bổ ích, kiến thức về sức khỏe, giới tính đáng tin cậy. Chiến lược phát triển trong 5 năm tiếp theo của chúng tôi là không ngừng phát triển vươn lên trở thành một trong những nhà tư vấn tâm sinh lý, sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam.

Các bạn trẻ có độ tuổi từ 16 tới 25 thường khá là bồng bột và tâm lý chưa chính chắn, cần lắm những kênh thông tin để giáo dục và tư vấn một cách chi tiết những vấn đề tế nhị mà nhóm đối tượng này không biết phải hỏi ai. Trên trường lớp & ngoài xã hội thật sự không có một trung tâm hay tổ chức nào có thể tiếp cận các bạn trẻ một cách gần gũi và thân thiện. Yeutalk.com được ra đời nhằm mục đích làm cho cuộc sống loài người tốt đẹp hơn.


Bây giờ chúng ta lại luân bàn về vấn đề sức khỏe làm đẹp, đây là chủ đề mà các chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên họ chưa có phương pháp chắm sóc bản thân khoa học, chưa biết được làm thế nào để bản thân được đẹp mà vẫn khỏe. Yeutalk có những chuyên gia đầu ngành về y dược, hơn 5 năm nghiên cứu về công trình làm đẹp để đem tới cho độc giả những bài viết chất lượng cao. Khi bạn sở hữu được cái đẹp cũng đồng nghĩa được xã hội trọng dụng hơn, sức khỏe & sắc đẹp lúc nào cũng đem lại cho chúng ta quyền lực tối cao vượt trên những nhu cầu tầm thường.

Nội dung chính trên tạp chí điện tử Yeutalk

Mỗi website tạp chí điện tử trên internet sinh ra đời đều có một mục đích cao cả và chung tôi cũng đang dần hoàn thiện đội ngũ của mình để cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách truy cập. Nhóm nội dung sức khỏe chuyên sâu, thiết kế UI/UX đẹp mắt để tối ưu trải nghiệm người dùng là điểm đến cuối cùng của Yeutalk.

Trên website www.yeutalk.com tồn tại rất nhiều bài viết và chuyên mục khác nhau để đem tới kiến thức hữu ích cho quý vị, dưới đây là những danh mục nội dung chính mà chúng tôi đang tập trung phát triển:
  1. Tâm sự tình yêu: Chuyên mục này bao gồm tất cả những kiến thức về tình yêu, cảm xúc, phương pháp giải quyết những nỗi lo toan cho những người đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm.
  2. Sức khỏe làm đẹp: Hướng dẫn cách làm đẹp khoa học, đảm bảo an toàn vệ sinh, tư vấn các loại mỹ phẩm chất lượng trên thị trường.
  3. Mẹo vặt gia đình: Đưa ra những giải pháp thông minh và tiết kiệm cho gia đình của bạn, những công việc tưởng chừng như khó khăn lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn follow this category.
  4. Kỹ năng sống: Một loạt các tài liệu, trích dẫn từ các nguồn uy tín tại Việt Nam và trên thế giới giúp bạn có thể hoàn thiện bản thân theo thời gian.
  5. Đánh giá sản phẩm: Trên thị trường hiện nay có hàng trăm ngàn sản phẩm, vậy đâu là thứ chất lượng tương xứng với giá cả phải chăng, yeutalk sẽ thực hiện cuộc khảo sát trên diện rộng, kiểm chứng và liệt kê ra cho bạn trong mỗi bài viết.

Về người sáng lập Yeutalk.com


Huy Tứ Bưng hiện đang là CEO & FOUNDER của Tạp Chí Điện Tử về Sức Khỏe và Làm Đẹp Yeutalk.com, ông là người có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành y dược, giảng viên tại một số trường đại học danh tiếng tại Việt Nam. Sau quá trình công tác tại các bệnh viện ông đã thành lập website để trao đi giá trị cho cộng đồng người Việt Nam trong và ngoài nước.

Dự án Yeutalk được sự ủng hộ đông đảo từ cộng đồng những người yêu thích làm đẹp & chăm sóc sức khỏe, rất nhiều feedback, comment & email mang hàm ý tích cực đã được gửi về cho Huy Tứ Bưng. Đây cũng chính là niềm vui và động lực để Ông ấy phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Đội nhóm chuyên gia tư vấn sức khỏe, tâm lý

Sở hữu hơn 20 chuyên viên tư vấn đều tốt nghiệp ngành y dược hoặc khoa tâm lý học, Yeutalk tự tin cống hiện hết khả năng của mình với đội nhóm chuyên gia hùng hậu. Chúng tôi chân thành cảm ơn everybody khi nhận được sự tín nhiệm của độc giả trong suốt thời gian vừa qua đã theo dõi và đón đọc các bài viết được xuất bản hàng ngày.

Thông tin liên hệ