giaoan
  l TRANG CHỦ l ĐĂNG NHẬP lLIÊN HỆ ll THƯ ĐIỆN TỬ  ll  LỚP 10A ll
 

 

Giới thiệu trang giáo án trực tuyến

     1. Đây là trang giáo án dùng chung để trao đổi, thảo luận trực tuyến các môn học chương trình trung học phổ thông trên Internet.
 

     2. Trang giáo án được thiết kế mở, phiên bản phần mềm chấp thuận cho ai cũng có thể đăng ký làm thành viên. Khi là thành viên, bạn đặt câu hỏi, trả lời, giải bài tập, bàn luận theo phương pháp thảo luận trực tuyến.

     Ngoài ra trang giáo án sẽ tạo từng nhóm riêng (theo lớp) để thảo luận, trao đổi bài với nhau. Chỉ có những người đăng ký và được chấp nhận bằng lời mời mới có thể tham gia vào nhóm riêng được.

 

     3. Bạn muốn đặt câu hỏi hoặc tham gia giải bài, thảo luận trực tuyến trên mạng, trước hết phải có hộp thư điện tử. Bước tiếp theo bạn đăng nhập vào thành viên của TRANG GIÁO ÁN (xem hướng dẫn ở từng trang giáo án). 

 

     4. Mong được sự đóng góp và tham gia tích cực của các thầy cô, của các em học sinh, của bạn đọc về trang giáo án trực tuyến.

 

     5. Trường hợp bạn gặp khó khăn về kỹ thuật hoặc chưa rõ các thao tác để tham gia vào trang giáo án này, hãy viết thư hoặc điện thoại cho số máy sau để được tư vấn, giải đáp thắc mắc:

1. webgopa@gmail.com  Điện thoại 0918053539.

2. dvanduong@gmail.com  Điện thoại 0904770260.

 

 

Trân trọng !