Chủ đề hôm nay:

Chào mừng 20/11 

 

GIỚI THIỆU

     1. Website Trường Trung học phổ thông Yên Mô A được xây dựng và kích hoạt trên mạng Internet vào dịp năm học mới 2007 - 2008, tiến tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2007 với địa chỉ đầy đủ tên miền: http://yenmoa.googlepages.com  . Trang web được lập ra nhằm hỗ trợ cho các hoạt động của trường, kết nối thông tin và mối quan tâm giữa nhà trường với các thầy cô và các thế hệ học sinh của trường từ ngày thành lập đến nay.

     2. Website được thiết kế như cổng thông tin điện tử hiện đại để liên kết nhiều trang web thành viên với dung lượng khổng lồ, sẵn sàng phát triển quy mô lớn hơn rất nhiều, đồng thời cập nhật các thể loại cơ sở dữ liệu lâu dài trên mạng Internet, nhằm phục vụ truy cập, cung cấp thông tin đến nhiều người.

     3. Thông tin đăng trên mục chính của website là những bài viết đã từng được công bố, những tư liệu được phổ biến của nhà trường, phù hợp với tính pháp lý và trung thực của thông tin.

     Cấu trúc chính của website: 

     - Lịch sử và truyền thống nhà trường;

     - Tư liệu, hình ảnh nhà trường và các khoá học;

     - Tin tức và hoạt động của Trường;

     - Thảo luận (Diễn đàn);

     - Liên kết website. 

     4. Trang web mới được lập nên thông tin về nhà trường, về thầy cô, về các khoá còn ít, nhiều nội dung chính chưa được biên tập đưa lên. Quá trình duy trì website hoạt động trên mạng là quá trình luôn được phát triển, cập nhật thông tin cho đa dạng, phong phú. Kính mong nhà trường, các thầy cô, các thế hệ học sinh của trường cung cấp thông tin, hình ảnh, bài viết có liên quan cho Ban quản trị website đưa thông tin lên trang web.

    5. Dự kiến sẽ thiết kế cho mỗi khoá là một trang web thành viên, được liên kết trong website này để mỗi khoá chủ động cập nhật thông tin của mình lên mạng. Ở khóa nào, lớp nào đã có trang web riêng thì thông báo để được link vào thư mục.

    Ban quan trị website mong nhận được sự hỗ trợ của nhà trường, các tổ chức, cá nhân, của thầy cô và sự hưởng ứng của đông đảo các thế hệ học sinh trường Trung học phổ thông Yên Mô A đối với việc duy trì và phát triển website trên internet. Những thông tin liên quan đến trang web này xin gửi tới  Admin theo địa chỉ: yenmoa@gmail.com hoặc viết thư gửi vào địa chỉ: webgopa@gmail.com hoặc điện thoại số: 0918053539.

          Trân trọng !

Admin Website Yenmoa


Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường THPT Yên Mô A


Cựu học sinh Lớp A, Khóa 1974-1977 họp mặt nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày ra trường (7/2007).

Thầy Đinh Văn Đường cùng học sinh nhận giải thưởng Cuộc thi sáng tạo TTNNĐ toàn quốc lần thứ 7 năm 2011 

Thầy Đinh Văn Đường cùng học sinh nhận giải thưởng Cuộc thi sáng tạo TTNNĐ toàn quốc lần thứ 8 năm 2012 

Thầy Đinh Văn Đường cùng học sinh nhận giải thưởng Cuộc thi sáng tạo TTNNĐ toàn quốc lần thứ 9 năm 2013 


Cựu học sinh Khóa 1970-1973 họp mặt nhân dịp thầy 
Nguyễn Công Trứ về thăm trường ngày 20/10/2013.

Ninh Bình quê mẹ. ST Thuận Yến. BD Tân Nhàn