Xưởng chuyên sỉ Áo thun giá rẻ nhất tại TPHCM

- Xưởng áo thun Atlan chuyên cung cấp sỉ áo thun sỉ giá rẻ nhất tại TPHCM. Chúng tôi cũng cung cấp bỏ sỉ áo thun trơn 4 chiều, áo thun form rộng nam nữ, áo thun trơn 100% cotton và áo thun in thêu xuất khẩu, đồ bộ thun, đồ bộ cát hàn giá sỉ lẻ toàn quốc uy tín chất lượng nhất thị trường. Xưởng áo thun giá sỉ ATLAN là một trong những xưởng hàng đầu trong lĩnh vực áo thun và luôn đặt tiêu chí “Uy tín – Nhiệt tình – Chất lượng” lên hàng đầu với phong cách phục vụ tận tình chu đáo. Chúng tôi chăm chút trong từng sản phẩm, chúng tôi chịu trách nhiệm bởi chất lượng áo thun mà mình cung cấp ra thị trường; Chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình thông qua những cam kết và chính sách đổi trả hợp lý; Chúng tôi thấu hiểu việc yêu cái đẹp của phụ nữ nên chúng tôi muốn truyền tải thông điệp này bằng những sản phẩm áo thun đẹp của một thương hiệu uy tín. Hơn nữa, những mẫu áo thun 2017 có thương hiệu như trên luôn đem đến lợi nhuận cao so với các loại áo khác. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi xin cung cấp nguồn hàng áo thun giá sỉ VNXK cho quý khách có nhu cầu kinh doanh online. Bạn đã thật sự quan tâm chưa?

bảng giá sỉ áo thun tphcm

 

CHÍNH SÁCH LẤY SỈ TẠI XƯỞNG ÁO THUN ATLAN

Lấy sỉ lần đầu 5 sản phẩm (không bắt buộc lấy đủ màu, đủ size, có thể lấy cùng lúc nhiều loại khác nhau). Lần đầu lấy bao nhiêu sản phẩm thì sẽ được tính giá sỉ ở mốc đó. Lần tiếp theo lấy >=5 sản phẩm sẽ tính sỉ ở mốc lần đầu lấy. Nếu lấy <5 sản phẩm sẽ được tính sỉ ở mốc nhỏ hơn 1 bậc. Vì chúng tôi có các mốc sỉ sau: 5 sản phẩm, 10 sản phẩm, 20 sản phẩm, 50 sản phẩm, 100 sản phẩm. Lấy số lượng lớn sẽ tính giá đại lý đặc biệt cho khách. - Ví dụ: Ban đầu bạn lấy 100 sản phẩm sẽ được tính giá sản phẩm ở mức sỉ 100, lần tiếp theo bạn chỉ cần lấy trên 5 sản phẩm sẽ được tính giá sỉ ở mốc đầu là 100 sản phẩm, nhưng nếu bạn lấy <5 sản phẩm sẽ được tính giá sỉ ở mốc 50 sản phẩm. Thật đơn giản. Xưởng áo thun ATLAN có vận chuyển tận nơi trên toàn quốc qua chuyển phát Bưu điện hoặc chành xe. Được phép đổi hàng lỗi(Lỗi nhà sản xuất: đường chỉ, rách, bẩn,...), hàng bán chậm trong vòng 1 tháng kể từ ngày lấy hàng. Khi đổi nhớ mang theo hóa đơn bán hàng.

Những câu hỏi thường gặp khi các bạn mua sỉ quần áo tại aothunnhatban.vn

Tại sao bạn nên chọn nguồn hàng giá sỉ của chúng tôi ?

Chúng tôi có nguồn hàng chất lượng, đa dạng sản phẩm, mẫu mã cập nhật thường xuyên, luôn đi đầu thị trường. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi đều có sẵn tại kho với số lượng lớn (hơn 5000 sản phẩm) và về hàng thường xuyên, giúp hạn chế tối đa tình trạng thiếu hàng. Hơn nữa, so với các shop khác, sản phẩm của chúng tôi có chu kỳ rất dài, sản xuất đều đặng, quý khách có thể bán dài lâu mà không sợ bị đứt mẫu.

So với các chợ bỏ sỉ thời trang An Đông, Tân Bình, chúng tôi có thế mạnh gì ?

Là giá thành rẻ, đơn giản vì chúng tôi không phải thuê mặt bằng đắt như “nhà mặt phố” ở các chợ bỏ sỉ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn thông số sản phẩm, hình ảnh rõ ràng. Bạn không phải đi lại mua hàng, vận chuyển, chụp hình và lo đủ thứ chuyện khác nhau như hàng không vừa size, hàng lỗi, hàng tồn… Bạn chỉ cần ngồi nhà đăng hàng và kiếm tiền.

Lấy sỉ số lượng bao nhiêu thì được giá sỉ và có ship đi xa không?

Bạn chỉ cần lấy sỉ lần đầu 10 sản phẩm, không bắt buộc lấy đủ màu, đủ size, có thể kết hợp chung áo thun cá sấu co giãn 4 chiều giá sỉ với các mặt hàng thời trang giá sỉ khác. Những lần sau không bắt buộc số lượng, tuy nhiên những đơn hàng ở xa cần tối thiểu sản phẩm để tiện gửi xe.

áo thun sỉ đẹp nhất tphcm

 

Các mặt hàng được lấy sỉ nhiều nhất tại Atlan


Liên HỆ SHOP ÁO THUN SỈ GIÁ RẺ NHẤT TPHCM