GẠCH ỐP LÁT‎ > ‎

Gạch phòng khách

Gạch lát nền phòng khách 60x60, gạch lát nền phòng khách cao cấp 60x60, phân phối gạch lát nền phòng khách, các mẫu gạch lát nền phòng khách

Showroom gạch lát nền chỉ giới thiệu duy nhất sản phẩm gạch Ceramic và granit nhập khẩu trực tiếp từ các hãng hàng đầu thế giới theo nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại. Với sự kết hợp của những kiến trúc sư,nhà tạo mẫu tài năng và công nghệ sản xuất trang trí tối tân nhất thế giới theo tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu,mỗi viên gạch ốp lát đều là một tác phẩm nghệ thuật thực sự chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu cao của bất kì khách hàng khó tính nào.

Bạn là kiến trúc sư, nhà trang trí nội thất,chủ đầu tư đang tìm kiếm vật liệu, gạch ốp lát cao cấp hoàn thiện cho công trình của mình. Hãy đến Showroom của chúng tôi, "TRĂM NGHE KHÔNG BẰNG MỘT THẤY" để nhận được một giải pháp hoàn hảo và thật sự độc đáo. Với hơn 50 bộ sưu tập gạch ốp lát (hơn 400 mẫu) sử dụng cho ốp - lát trang trí nội, ngoại thất (phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, bếp, hành lang, gara ô tô, bể bơi, sân vườn,văn phòng,khách sạn cao cấp hay cả những dự án xây dựng tầm cỡ...).bạn sẽ có cơ hội THỂ HIỆN PHONG CÁCH RIÊNG một cách ấn tượng nhất.

Mẫu gạch ốp lát phòng kháchMọi thông tin xin liên hệ: 

Mr.Kông: 0978.988.780 / 0918.226.833

Email : vtkong.tb@gmail.com

Yahoo/sky: mr.kong37


Chia sẻ với bạn bè