Công ty may áo khoác tại Tp hcm

Hiện tại có rất nhiều xưởng may ra đời mà mức độ cạnh tranh lẫn nhau cũng khốc liệt dần, chính vì lý do đó mà các khách hàng có nhiều sự chọn lựa nên không biết nên chọn xưởng nào để làm đối tác, chúng tôi khuyên bạn nên tìm những xưởng may có kinh nghiệm lâu đời, một trong những nhà may đó chính là Thiên Nam.

Tìm hiểu chung sơ qua về Thiên Nam

Là xưởng may áo khoác chuyên nhận tất cả các loại như thể thao, dù, jean, …có rất nhiều mẫu mã khác nhau được nhiều khách hàng lựa chọn, với kinh nghiệm trên 10 năm Thiên Nam luôn biết được người tiêu dùng cần gì, gu thời trang hiện tại là gì để cho ra sản phẩm bám sát thị trường nhất, điều đó không chỉ giúp xưởng chúng tôi có uy tín mà những khách hàng đến may tại Thiên Nam cũng bán được hàng nhanh chóng.

Luôn luôn khảo sát thị trường và nhu cầu người mặc để cho ra các mẫu áo khoác phù hợp nhất, đặc biệt là những bản trẻ, đây là khách hàng tiêu thụ sản phẩm nhiều nhất.

Đến với xưởng các bạn không chỉ biết được các mẫu mã không phải xưởng nào cũng có được mà còn được tư vấn miễn phí từ a đến z, nếu bạn có mẫu chúng tôi sẵn sàng góp ý mà may theo yêu cầu và giao đúng thời hẹn.

Không chỉ vậy, nói đến chất lượng của xưởng, xưởng may áo khoác Thiên Nam có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, từ việc mua vải cho đến cắt, may, hoàn thành sản phẩm sẽ được thực hiện qua chuỗi nhân viên chúng tôi mà không qua bất cứ trung gian nào khác, đảm bảo từng đường chỉ, mũi kim đẹp hoàn hỏa để tạo ra chiếc áo khoác chất lượng và đẹp nhất.

Dịch vụ xưởng may áo khoác

Ngoài may áo khoác ra Thiên Nam còn có dịch vụ may áo đồng phục, sơ mi công sở, đồ bảo hộ lao động, … với giá cạnh tranh thị trường, đồ sẽ được may tại xưởng nên sẽ có giá rẻ hơn các xưởng khác may gia công. Vậy nên khi bạn có nhu cầu may áo khoác tại Tân Bình TPHCM thì liên lạc ngay cho Thiên Nam để tận mắt chứng kiến các sản phẩm chúng tôi cho ra có tuyệt vời như thế nào.

Xưởng may Thiên Nam nằm tại quận Tân Bình thành phố HCM, nhận may trên 19 quận và mọi miền đất nước, chỉ cần liên hệ và đưa mẫu chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành phần còn lại. Với những dịch vụ tuyệt vời như vậy Thiên Nam đã và luôn là địa chỉ may uy tín và được khách hàng yêu quý hơn 10 năm nay.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH SX TM QUỐC TẾ THIÊN NAM

Đ/c : 98/27A Cống Lỡ , Phường 15 , Quận Tân Bình , TP.HCM

Mobile : 0909.639.812 ( Mr.Nam ) - 0902.698.141 ( Ms.Kim Anh )

Mail : dongphucthiennam@gmail.com

Web : http://xuongmayaokhoacgiare.com