XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT         ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN COMPOSITE VÀ CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG - CHUYÊN GIA XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT Ở MIỀN BẮC - VIỆT NAM

        logo
         Công ty chúng tôi là là doanh nghiệp mạnh trong xử lý môi trường, đặc biệt là xử lý nước thải sinh hoạt ở Hà Nội - Miền bắc Việt nam. Công ty Ánh Dương được thành lập trên cơ sở cổ phần của công ty TNHH Hồng Nhung (chuyên doanh các sản phẩm composite) với các cán bộ của Phòng Nghiên cứu Hóa Composite và Môi trường - Viện Nghiên cứu Công nghệ Quân đội, với các chuyên gia môi trường, chuyên gia composite ở các Viện, Trung tâm nghiên cứu ở Hà Nội.

       Hiện nay, trên 70% sản phẩm của Công ty Ánh Dương cung cấp cho các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài như doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Nga, Mỹ ...tại Việt Nam. Ngoài ra, Ánh Dương cũng cung cấp sản phẩm cho các công ty ngoài nước tại Đài Loan, Nhật Bản.
        Ánh Dương không chỉ là đối tác tin cậy cung cấp bồn composite xử lý nước thải công nghiệp và xử lý nước thải sinh hoạt cho hầu hết các công ty môi trường ở Miền Bắc - Việt Nam mà còn là công ty môi trường duy nhất ở Miền bắc Việt Nam trực tiếp sản xuất bồn composite xử lý nước thải sinh hoạt . Vì vậy, đến với Ánh Dương bạn sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.
        Sản phẩm composite của Ánh Dương đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ ASTM D4097 và tiêu chuẩn Châu Âu với các nguyên liệu nhập ngoại từ Mỹ, Hàn Quốc, Malaixia, Đài Loan...

Lĩnh vực hoạt động chính

    1. Công nghệ xử lý môi trường

   - Tư vấn về các vấn đề liên quan môi trường, đánh giá tác động môi trường...
   - Tư vấn, thiết kế các dự án môi trường về xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý khí thải.

Bãi chứa sản phẩm bồn composite xử lý nước thải của công ty Ánh Dương


   - Tư vấn, thiết kế, gia công, lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải công nghiệp  bằng hệ thống bể bê tông, hệ thống bồn composite theo công nghệ JOHKASOU (NHẬT BẢN) theo phương thức chìa khóa trao tay; Sản phẩm được sự tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật của công ty chuyên về xử lý nước thải SUNTOKU (Nhật bản) và Viện nghiên cứu Môi trường Mitsubishu.
   - Tư vấn, thiết kế thi công, lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải bệnh viện, trường học, chung cư, rượu bia, nước giải khát, chăn nuôi, tinh bột, nhà máy hóa chất, dây chuyền mạ, dây chuyền tảy thép....
   - Tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình xử lý khí thải, rác thải.
         Công ty chúng tôi là công ty tiên phong áp dụng các công nghệ xử lý nước thải tiên tiến: AAO, MBBR, MBR, Unitank...Hệ thống xử lý nước thải của chúng tôi được thiết kế hoạt động hoàn toàn tự động với độ tin cậy cao bởi điều khiển tự động PLC linh kiện Nhật Bản.

ĐỂ THAM KHẢO CÁC CÔNG TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI CỦA CHÚNG TÔI XIN CÁC BẠN CLICK VÀO ĐƯỜNG LINK NÀY

 

 2. Sản phẩm từ nhựa composite

 

Bồn composite xử lý nước thải sinh hoạt

 -     
Tư vấn, thiết kế, gia công, lắp đặt các loại bồn composite (bồn FRP - FRP tank) trong công nghiệp xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải; công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm cho mọi ngành công nghiệp. 
  - Thiết kế, gia công các hệ thống đường ống composite dẫn hóa chất, khí độc hại...
  - Thiết kế, gia công, lắp đặt các hệ thống thông gió hút độc.


  
   -  Bọc composite (FRP lining) cho các bồn bể trên mọi vật liệu để chống ăn mòn của dung dịch hóa chất trong công nghiệp mạ, phốt phát hóa, sơn tĩnh điện;
  -  Bọc composite cho nền nhà xưởng chịu hóa chất như nền xưởng mạ, nền xưởng tảy rửa thép, nền xưởng phốt phát hóa....
  -  Thực hiện các dịch vụ sửa chữa bọc, vá đắp composite các bồn bể, mặt nền mặt sàn.
           Ngoài hai lĩnh vực chính trên, công ty Cổ phần Composite và Công nghệ Ánh Dương còn: Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm thép như các loại bồn thép, bể thép xử lý nước thải, chứa hóa chất; tư vấn và chuyển giao các công nghệ xử lý mặt ngoài bao gồm các công nghệ mạ, phốt phát hóa, sơn tĩnh điện..; gia công các loại đồ chơi trẻ em mẫu giáo từ vật liệu composite như đu quay, cầu trượt, con giống, nhà liên hoàn...và các dịch vụ khác trong lĩnh vực xử lý nước thải và môi trường.   Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Tham khảo công trình xử lý nước thải xin các bạn click vào đây:

ĐỂ TÌM HIỂU BỒN COMPOSITE XIN CÁC BẠN CLICK VÀO ĐƯỜNG LINK NÀY


                         CÔNG TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT TIÊU BIỂU

1. CÔNG TRÌNH POSCO

         Công trình Posco (Hàn Quốc) gồm 3 hệ thống 50 m3/ngày và 100 m3/ngày gồm 5 bồn composite D2.8 x 12 m; sử dụng công nghệ AAO- MBBR; điều khiển tự động bằng hệ thống PLC. 

Dưới đây là một số hình ảnh của công trình

           Ảnh   Ảnh Ảnh  

Ảnh  Ảnh    Ảnh 
2. CÔNG TRÌNH FORMOSA 
     Công trình Formosa gồm 16 hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt. Dưới đây là một số hình ảnh gia công bồn composite và tiến hành lắp đặt tại Formosa:

        Sản xuất và kiểm tra bồn composite trước khi xuất xưởng

Ảnh   Ảnh Ảnh
        Vận chuyển bồn compoiste đến công trình Formosa
 Ảnh  Ảnh    Ảnh
       Lắp đặt bồn composite tại công trình

     

2


LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG


BẠN HÃY NHẤC ĐIỆN THOẠI GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ TÌM HIỂU SẢN PHẪM MIỄN PHÍ VÀ ĐẶT THIẾT KẾ GIA CÔNG CÁC HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI BẰNG BÊ TÔNG HAY HỆ THỐNG BỒN COMPOSITE

Liên hệ: Mr. Lê Hồng Thái  Tel: 04 351 33 522 ; Vinaphone: 0913 588 960; Fax: 04 351 33 521
Email: lehongthai195962@yahoo.com.vn    
Văn phòng:    39 - Lệnh Cư - Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội