Trang chủ


CÔNG TY XỬ LÝ NƯỚC THẢI ÁNH DƯƠNG - CHUYÊN GIA XỬ LÝ NƯỚC THẢI Ở HÀ NỘI 
          Công ty chúng tôi chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt mọi công trình xử lý nước thải sinh hoạt cho nhà cao tầng, chung cư, trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, nhà máy, làng nghề, nhà máy bia rượu, nhà máy thực phẩm, dược phẩm...
        Công ty chúng tôi là công ty tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ xử lý nước thải mới, tiên tiến nhất hiện nay AAO, MBBR, Unitank, MBR, USAB, MBR, SBR...
        Công ty chúng tôi là công ty duy nhất ở miền bắc Việt Nam tự sản xuất bồn composite xử lý nước thải nên chắc chắn các hệ thống xử lý nước thải bằng hệ thống bồn composite của chúng tôi sẽ có giá cạnh tranh nhất trên thị trường.   

        Bồn Composite xử lý nước thải của chúng tôi được thiết kế thi công với sự trợ giúp của các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản về xử lý môi trường của công ty xử lý nước thải SUNTUCO và Viện Môi trường Mitsumishi.
        Hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được sản phẩm có chất lượng cao, được bảo hành bảo trì chu đáo.
        Hãy đến với chúng tôi để có được sự ưu đãi. 
        Chất lượng sản phẩm, nhanh chóng, giá thành thấp đó là tiêu chí của chúng tôi dành cho các bạn.


GIỚI THIỆU CÔNG TY XỬ LÝ NƯỚC THẢI ÁNH DƯƠNG


    1.Tên đầy đủ:  
       Công ty Cổ phần Composite và Công nghệ Ánh Dương
    2.Địachỉ: 
                         39 Lệnh Cư - Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội
    3. Điện thoại liên hệ:
Tel:  04.351 33 522   Fax: 04 351 33 521
Email: lehongthai195962@yahoo.com.vn
    4. Ngành nghề kinh doanh chính:
          - Xử lý môi trường
          - Sản xuất các sản phẩm composite .
logo

       Công ty Cổ phần composite và Công nghệ Ánh Dương  công ty mạnh ở miền bắc Việt Nam về các sản phẩm composite và là doanh nghiệp mạnh trong xử lý môi trường, đặc biệt là xử lý nước thải sinh hoạt và xử lý nước thải bệnh viện. Công ty Ánh Dương được thành lập trên cơ sở cổ phần của công ty TNHH Hồng Nhung (chuyên doanh các sản phẩm composite) với các cán bộ của Phòng Nghiên cứu Hóa Composite và Môi trường - Viện Nghiên cứu Công nghệ Quân đội, với các chuyên gia môi trường, chuyên gia composite ở các Viện, Trung tâm nghiên cứu ở Hà Nội.


        Ánh Dương không chỉ là đối tác tin cậy cung cấp bồn composite xử lý nước thải công nghiệp và xử lý nước thải sinh hoạt cho hầu hết các công ty môi trường ở Miền Bắc - Việt Nam mà còn là công ty môi trường duy nhất ở Miền bắc Việt Nam trực tiếp sản xuất bồn composite xử lý nước thải sinh hoạt và thiết kế, thi công, lắp đặt, chuyển giao công nghệ xử lý. Vì vậy, đến với Ánh Dương bạn sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.
     

   
       Hiện nay, trên 70% sản phẩm của Công ty   Ánh Dương cung cấp cho các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài như doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Nga, Mỹ ...tại Việt Nam. Ngoài ra, Ánh Dương cũng cung cấp sản phẩm cho các công ty ngoài nước tại Đài Loan, Nhật Bản.


BỒN COMPOSITE XỬ LÝ NƯỚC THẢI BỆNH VIỆN


 

     
Ảnh
   
   Bồn composite xử lý nước thải bệnh viện là một hệ thống xử lý nước thải theo phương pháp vi sinh. Đây là một sự kết hợp thú vị, hài hòa, tuyệt hảo của xử lý vi sinh hiếu khí, kị khí, kị khí. Hệ thống có hệ thống khử trùng tiên tiến. 
    
     Hệ thống hoạt động hoàn tự động bởi hệ điều khiển PLC.
     

      Chất lượng nước xả thải đảm bảo cột A, cột B theo quy chuẩn Việt Nam về xử lý nước thải y tế QCVN 28:2010/BTNMT
      Bồn composite được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ ASTM D4097 và kiểm tra theo tiêu chuẩn ASTM D436. 
      Dưới đây là một số hình ảnh của công trình xử lý nước thải bệnh viện Đa khoa huyện Pắc Nặm - Bắc Cạn
 
Ảnh 
Chuẩn bị vận chuyển
 

Lắp đặt hệ thống bồn composite tại công trình