Điềm báo của giấc mơ thấy con chó có ý nghĩa gì

đăng 02:10, 31 thg 7, 2018 bởi Xổ số miền Nam thứ 7   [ đã cập nhật 02:10, 31 thg 7, 2018 ]
Giấc mơ thường có nhiều loại khác nhau. Tuy theo từng đối tượng trong giấc mơ mà ta có thể dự đoán được ý nghĩa và điềm báo mà nó mang lại. Nằm mơ thấy chó là một giấc mơ khá phổ biến. Chủ yếu những giấc mơ nay thường dự đoán về các mối quan hệ trong xã hội, đặc biệt là tình cảm bạn bè. Để biết rõ hơn, hãy cùng du doan xo so da nang tìm hiểu để hiểu thêm về ý nghĩa của nó nhé.


– Có thể nói, trong những giấc mơ gặp các loài động vật, giấc mơ thấy chó thường đem lại nhiều điều may mắn và có ích bởi chó là tượng trưng của sự trung thành, mạnh mẽ, là loài động vật luôn bảo vệ con người.
 
– Giấc mơ thấy chó cho biết bạn là người mạnh mẽ, táo bạo, luôn sẵn sàng đương đầu với những thử thách và khó khăn mới trong cuộc sống, không ngại khổ và vất vả. Bạn biết định hướng cho mình những con đường rõ ràng, đồng thời có mục tiêu riêng cho bản thân, luôn biết cầu tiến để gặt hái cho mình thành công và thành tựu nhất định. Ngoài ra, nằm mơ thấy chó còn được cho là có liên quan đến đường tình duyên. Nó biểu thị cho sự thủy chung, son sắc trong tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng, cùng nhau vượt qua mọi rào cản và thử thách để thấu hiểu và cảm thông cho nhau.
 
– Nếu bạn chiêm bao thấy mình đi tìm một con chó thì chứng tỏ trong đời thực, bạn đang cố gắng tìm cho mình một người bạn tri ân tri kỷ. Với bản chất là trung thành và luôn bảo vệ mình, bạn đang mong muốn có người cùng kề vai sát cánh vượt qua những thử thách trong cuộc sống, đồng thời cùng nhau thực hiện những dự định, ao ước được đi đây đi đó để khám phá một vùng đất mới. Hơn nữa, nằm mơ thấy điều này còn là lời nhắc nhở rằng bạn nên trân trọng tình cảm tuyệt vời này bởi trên con đường thành công, không chỉ có tên bạn mà còn có cả tên của người bạn tri kỉ này.

– Nằm mơ thấy tiếng chó sủa: Tiếng chó sủa đại diện cho sự bất mãn, không hài lòng. Giấc mơ thấy chó sủa cho thấy mọi người đang khó chịu với cách ứng xử của bạn. Bạn cần phải thay đổi ngay nếu không muốn bị mọi người xa lánh.

– Nằm mơ thấy bị chó cắn: Điều này thể hiện cho sự phản bội. Hãy cẩn thận hơn bạn nhé.

– Nằm mơ thấy mình mua chó, nuôi chó: Bạn đang muốn được mọi người khen ngợi và ủng hộ. Giấc mô thấy dẫn cho đi dạo cho thấy bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm ra lối thoát cho một vấn đề nào đó.

– Nếu như trong giấc mơ chú chó đó tỏ ra thân thiện và đáng yêu, điềm báo là bạn sẽ có khoảng thời gian thân thiện, vui vẻ với bạn bè.

– Việc bạn mơ thấy chó thường là điềm tốt, biểu thị rằng ta có những người bạn tri kỉ và sẽ gặp may mắn. Nằm mơ thấy một con chó bị ốm trong giấc mơ của bạn sẽ tượng trưng cho một sự lãng quên của tình bạn.

– Nếu như con chó bạn mơ thấy nó tỏ ra dữ tợn, hãy cẩn thận nhé, rất có thể bạn sẽ xảy ra xô xát nho nhỏ với bạn bè.

– Nếu như chú chó bạn mơ thấy quá to thì có thể một người bạn quyền thế sẽ bảo vệ cho bạn đó, hãy yên tâm nhé!


Comments