SMS vui nhộn

đăng 19:31, 3 thg 8, 2011 bởi khanh dat
Phần 1:

1. có con mèo trèo lên cây hống gió , có 1con chó nằm ngủ giửa nhà, có 1 con gà la cà bới thóc, 1 đứa ngóc đang đoc tin nhăn này, đồ ngóc. Haha

2. có 1 ông già đang ngồi câu cá, có 1 chiếc lá đang lở lửng trên sông, có 1 con công đang quay vòng tập múa, có 1 công chúa đang ngủ trong mùng, và có 1 thằng khùng đang đang đọc tin nhắn..! haha

3. bắt đầu nè: có 5 người sống trong 1 phòng, 5 người có tên là : Điên, Não, khùng , Không Ai Cả?, và Ai Đó. 1 hôm, Ai Đó giết chết Không AI Cả. Lúc đó não đang trong phòng tắm. Điên gọi điện cho cảnh sát. Điên nói: đồn cảnh sát phải ko? Cảnh sát: đúng rùi có chuyện gì vậy? Điên : thưa cảnh sát Ai Đó đã giết Không Ai Cả, Cảnh Sát: mầy điên à? Điên : vân , tôi điên đây. Cảnh sát: mày ko có não à? Điên : ko, não đang trong phòng tắm, Cảnh sát : mầy đúng là khùng. Điên: ko, khùng đang đọc tin nhắn này nè. Haha!


4.Đằng sau nụ cười là nước mắt... Đằng sau nước mắt là niềm đau... Đằng sau tình đầu là tan vỡ... Đằng sau nỗi nhớ là tình yêu... Đằng sau lời yêu là dối trá... Đằng sau lạnh giá là khát khao... Đằng sau chiêm bao là vỡ mộng... Đằng sau biển rộng là bão giông... Đằng sau cảm thông là thương hại... Đằng sau khép lại là mở ra... Đằng sau chúng ta là quá khứ... Đằng sau quá khứ là...... Mệt wá... nói túm lại là phải coi chừng sau lưng ..

5.Thông báo: vào lúc 11h30 trưa nay, sở thú tphcm đã xảy ra 1 vụ việc nghiêm trọng: có 100 con khỉ đã xỏng chuồng, các ban ngành cơ quan chức năng đã bắt được 99 con, còn 1 con đang đọc tin nhắn này,hahaha

6.Hôn nhau trên cầu là cầu hôn- Hôn mà chẳng rời nhau là đính hôn - Hôn liền tù tì bảy phát là thất hôn - Hôn người nào đó gọi là hôn nhân - Hôn con vật nào đó gọi là hôn thú -Hôn vợ gọi là hôn thê - Hôn chồng gọi là hôn phu - Mơ hôn được người nào đó gọi là hôn ước- Mới hôn xong gọi là tân hôn - Hôn thêm cái nữa gọi là tái hôn - Hôn hai cái một lượt gọi là song hôn - Ðang hôn nửa chừng bị xô ra gọi là ly hôn

7.Em yêu, để anh nói em nghe điều này nhé: 1 + 1 = 2, 2 con mắt anh nhìn em; 2 + 3 = 5, 5 giác quan anh nhớ em; 5 + 2 = 7, 7 ngày 1 tuần anh nhớ đến em; 7 + 5 = 12, 12 tháng 1 năm anh mơ về em; & 99 + 1 = 100, 100 năm anh cần có 1 người như em bên cạnh.
Anh yêu em hãy đồng ý làm người yêu anh nhé!

8."Loading...

16%

37%

79%

100%

DONE


I LOVE YOU"

9.Dịch Vụ tình yêu,tình ái xin kinh chào Quý Khách
* Để được yêu bấm phím số 1
* Để được hôn bấm phím số 2
* Để được vòng tay ân ái bấm phím số 3
và đặc biệt quý khách có nhu cầu muốn được cả 3 thì hãy liên hệ đến số 0918..... gặp ......

10."Thay mặt Đảng, Nhà Nước, Chính Phủ. Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quốc Hội nước ********. Thay mặt Bộ CA, Bộ GTVT, Bộ Chính Trị Thay mặt UBND Phường, Tổ, Khu Phố, các cấp Quận Huyện. UBND mặt trận Tổ Quốc, UB Phòng Chống HIV. Ban phòng chống các tệ nạn xã hội, UB phòng cháy chữa cháy, UB Sinh đẻ có kế hoạch. Thay mặt hội người mù, hội người cao tuổi, hội các lão thành Cách Mạng. Thay mặt các câu lạc bộ Thẫm Mĩ, Dưỡng Sinh, CLB Cử Tạ Thể Hình, CLB bé khỏe bé ngoan....Chúc đồng chí X có cái Tết vui vẻ "

11.Anh mời em một chuyến du lịch đặc biệt:
Hướng đi - các vì sao.
Người lái - tình yêu.
Phương tiện giao thông - trái tim.
Hành khách - em và anh.
Vé không được trả lại bởi anh đã mua bằng 3.000 cái hôn

12.Anh đã chuyển 2.000 giấc mơ và 1.000 ý nghĩ ngọt ngào vào tài khoản trong trái tim em. Những khi không có thời gian dành cho anh, em hãy lấy chúng từ tài khoản.

13.Bạn có thể mua được Ngôi Nhà
Nhưng không mua được Tổ Ấm
- Có thể mua được Đồng Hồ
Nhưng không mua được Thời Gian
- Có thể mua được Tình Yêu
Nhưng không mua được Hạnh Phúc...

14.Không bên cạnh,không có nghĩa là không yêu
Không nc nhìu, Không có nghĩa là Không nhớ
Dù xa nhau nhưng vẫn chung nhịp thở.
Dù chẳng gần nhưng vẫn ở trong tim.

15.ĐỪNG buồn___
vì những người không xứng đáng!
___ĐỪNG khóc___
vì những điều đã qua!
___ĐỪNG chờ đợi___
những việc không bao giờ đến!

16.Có những nỗi nhớ không giống nhau

Có những nỗi buồn không ai hiểu

Có những nụ cười trong đau khổ

Có giọt nước mắt lặng lẽ rơi ...

17.Bắt thang lên hỏi ông trời
Tết rồi con hổng thấy tiền ở đâu
Ông trời trợn mắt phán rằng
Thấy là tao chộp ngu sao chỉ mày.

18.Thấy người online mà ko dám gọi
Ngậm ngùi nhắm mắt chờ offline
Lòng buồn nhưng đành thôi ko nói
Cuộc đời có lẽ chẳng còn ai...

19. Công thức :
£
T.yêu + Tiếg cười = Niềm vui
£
T.yêu - Rắc rối = Êm đềm
£
(Niềm vui + Nỗi buồn) :2 = Sự thấu hiểu
£
T.yêu x Y.thươg = Hạnh Phúc

20.Đừng trách người ta " Lạnh Lùng "
Khi ...
Bản thân mình còn quá "Vô Tâm "
Đừng trách người ta " Nhẫn Tâm "
Khi...
Bản thân mình không bít " Nắm Giữ "....

21.Ai....

€ lôg gà

€ sắt vụn

€ xoog thủg

€ chảo thủg

€ chưa thủg € .......

€ đập thủg

€ pán đê €

22.K biết iu ai tự bao giờ..

Sáng mong chiều nhớ tối nằm mơ...

1 ngày k gặp dài gê lắm...! ...

2 ngày k gặp Ủa ai đây ?

23.Nếu tôi đấm bạn.?! >>> bạn sẽ đấm lại tôi...

Nếu tôi tát bạn.?! >>>bạn sẽ tát lại tôi...

Vậy, nếu tôi yêu bạn.?! >>>bạn cũng yêu tôi chứ ?

24.Con hỏi bố: bố ơi, sao k0n cá ko biết nói hở bố?

Bố : thế tao dìm đầu mày xuống nước xem mày có nói đc ko nhá. .

25.-Dạo này làm ăn sao rồi mày?

-Cũg bìh thườg,ngày nào cũg có mấy triệu lởn vởn trc mặt.

-Ngề gì ghê thế? Buôn lậu à?

-K...Đi chăn bò.

26.Cậu nhóc hỏi cô giáo:

-Con nít có bầu đc k cô ?

-Con nít k có bầu đc con ạ!

Thằng bé way sang con bé kế pên:

-Đó cưng thấy chưa.Cứ lo lắng lung tung!

27.Sống mà ích kỷ sống làm chi

Sống mà gian dối sống làm gì̀

Sống mà bội bạc đừng nên sống

Sống mà hai lòng chết cho xong

28.Đêm wa nằm ngủ anh mơ !
Hôn em 1 cái hóa ra hôn nhầm.
Sáng ra thằng bạn cười thầm
Đêm wa mày đã hôn nhầm đít tao
29. Những việc anh cần nhớ khi anh đi ngủ: 1- Nhớ em; 2- Nghĩ về em; 3- Ôm em; 4- Yêu em; 5- Nhắm mắt vào và ngủ ngay đị Chuẩn bị mơ về em anh nhé! Anh ngủ ngoan!

30. Em ơi, khi em đọc tin nhắn này, e nợ anh 1 cuộc hẹn. Xoá tin nhắn này,e nợ a 1 cuộc tình. Lưu tin nhắn này là e nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em.... đã yêu anh. (Haha, chạy đường nào củng chết)

31. Sáng nay anh vẫn ổn chứ ? Đêm qua lang thang trong giấc mơ của em chắc mệt lắm phải không anh ?

32. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho tròn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc

33. Năm hết tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la, một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. An lành thịnh vượng.

34. Chúc Bạn Của Tôi Một Năm Mới Vui Vẻ, Mạnh Khoẻ .

Vạn Sự Như Ý .

Tỷ Sự Như Mơ .

Trăm Sự Bất Ngờ

Và Triệu Điều May Mắn

35. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên

36. Thầy Toán dạy anh 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với anh 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Nhớ em!

37. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý."

38. "Mặt Trăng là vệ tinh của Trái Đất, còn em là vệ tinh của cuộc đời anh"

Phần 2:

1. Lúc bé , nghỉ học là chuyện lạ. Lớn lên mới biết, chuyện lạ là đi học... Lúc bé, tưởng đến trường là phải học. Lớn lên mới biết, đến trường còn được ... ngủ . Lúc bé, tưởng thi xong là hết. Lớn lên mới biết , sau thi còn có thi lại... Lúc bé, tưởng gặp lại thầy cô là ở nhà. Lớn lên mới biết, còn có thể gặp lại thầy cô ở trường nhiều lần... Lúc bé , tưởng điểm 10 mới là giỏi. Lớn lên mới biết, chỉ 5 thôi đã quý lắm rồi... Lúc bé, tưởng càng học càng giỏi. Lớn lên mới biết, càng học càng ngu đi.

2. Lúc bé, tưởng khóc là buồn, bây giờ phát hiện buồn nhất là không thể khóc được, cứ trống rỗng, tỉnh táo và vô hồn Lúc bé, tưởng cười là vui, bây giờ nghĩ lại, có những giọt nước nước mắt còn vui hơn cả một trận cười. Lúc bé, tưởng đông bạn là hay, bây giờ mới biết vẫn chỉ có mình mình Lúc bé, tưởng cô đơn ở đâu xa lắm, chỉ đến ở những chỗ không người, đến giờ mới hiểu, lúc bên nhau, sự ấm áp mới thật mong manh, mà nỗi cô đơn sao lại gần gũi thế. Lúc bé, tưởng yêu là tất cả,là mọi thứ, lớn rồi mới biết sau yêu còn có chia tay ...


3. Trong một thiên hà nhỏ nọ có một tiểu hành tinh. Trong tiểu hành tinh này lại có một hành tinh bé hơn và trong hành tinh bé hơn lại có một lục địa nhỏ. Trong lục địa nhỏ lại có một tiểu lục địa và trong tiểu lục địa này lại có một hòn đảo nhỏ. Trong hòn đảo nhỏ lại có một hòn đảo nhỏ hơn. Trên hòn đảo nhỏ hơn có một ngôi nhà nhỏ. Trong ngôi nhà nhỏ có một cái tủ bé bé. Trong cái tủ có một ngăn nhỏ và trong ngăn có một cái hộp xinh xinh. Trong cái hộp nhỏ có một quyển sổ nhỏ. Trong quyển sổ cũng có một dòng chữ nho nhỏ: "Bạn rảnh he, ngồi đọc cái tin vớ vẩn"

4.Tôi cầu xin Trời: hãy mang niềm vui và sức khỏe đến cho các bạn của con mãi mãi. Trời nói: chỉ có thể 4ngày! Tôi nói: được, Ngày Xuân, Ngày Hạ, Ngày Thu, Ngày Đông. Trời lại nói: vậy 3ngày thui. Tôi cũng nói: được, ngày hôm qua, hôm nay và ngày mai. Trời nói: KHông được, vậy 2ngày. Tôi nói: được, ngày sáng và ngày tối. Trời nói: Không được, chỉ một ngày duy nhất. tôi lại nói: cũng được. Trời ngạc nhiên hỏi: Ngày nào? Tôi nói: ngày mà tất cả bạn bè tôi còn sống! Trời khóc ... và nói: Sau này tất cả bạn của ngươi ngày ngày đều khỏe mạnh và vui vẻ

5.Theo các nhà khoa học nghiên cứu thì: 1. bạn không thể nào liếm được cùi chỏ của mình. 2. bạn không thể vừa há to miệng mà vừa phồng má được. 3. khi bạn cố nín hắt hơi thì có thể làm vỡ mạch máu ở não hoặc ở mặt 4. quẹt ga đưọc phát minh trước diêm quẹt. Và điều cuối cùng cũng không kém quan trọng đó là.................. 99,9999999999% người đọc bài này sẽ cố liếm cùi chỏ và há to miệng.

6. Từ từ đã nào ...em !!! nắm lấy tay anh.......nè ! -Em .......không nhìn thấy gì hết anh à !! -Ừ ....anh ......cũng thế !! - Rồi ... xích lên chút nữa ... ấy ấy , vướng rồi..... bỏ cái chân qua một bên đi .... nào ..tiếp ...tiếp - Em .....rờ chỗ đó nhé !! - Ờ !! Vẫn .........chưa được à anh !! Nhanh ...lên .......đi !! - Thì ......anh vẫn đang cố ......đây nè !! - Em đã bảo... anh rồi !! Những ngày này...... chừa ra đi . Cứ nài người ta cho bằng được . - Ừ !! ..Ghét ....thiệt !! Đang .....có hứng . - Á ...!.!.!. E.m. .t.ìm thấy chỗ ngồi rồi !!! - Ôi vậy là may quá có chỗ ngồi xem phim rồi !!! đừng suy nghĩ đen tối nhé, haha

7. Đố ai định nghĩa được chữ yêu.Có khó gì đâu chỉ cần liều. Tay nàng xinh thế ta chộp lấy. Nàng chẳng nói gì thế là yêu. Đố ai định nghĩa được chứ yêu Có khó gì đâu mà hỏi nhiều. Gặp cô em gái bên cầu khỉ. Thấy em giống khỉ thế là yêu. Đố ai định nghĩa được tình yêu. Anh đến nhà em một buổi chiều. Kề dao vào cổ : Yêu ? không giết. Em sợ gật đầu thế là yêu .

8. Khi yêu nhau, người ta không cần nói tiếng nào mà vẫn hiểu nhau. Ví dụ ư? Một sinh viên nam ký túc xá đứng dưới sân giơ một cái chai lên, cô sinh viên đứng trên lan can lầu 1 giơ ra một trái chanh và thế là cả hai cùng nhau cười âu yếm! Cóc hiểu gì cả? Vầy nè: Chàng giơ cái chai ý hỏi "CH+AI=CHỜ AI", Nàng giơ trái chanh trả lời: "CH+ANH=CHỜ ANH" =>> Thế mới là yêu chứ!

9. Đọc đi nhé, nhớ đó, hổng đọc thì giận luôn : đá có thể làm vỡ 1 cái cốc, 1câu nói đủ để làm tan vỡ trái tim, 1 giây đủ để yêu một ai đó,và 1 sự hiểu lầm đủ để làm tan vỡ tình bạn,tình bạn là chiếc cầu vồng nối 2 trái tim,7 màu của cầu vồng đại diện cho 7 chữ F R I E N D S, nếu bạn ko gửi cái này cho mọi người trong list,ban sẽ mất đi người bạn yêu,xin lỗi, tôi ko muốn mất đi người tôi yêu,nếu tôi ko nhận lại được nó tôi nghĩ bạn ko fải là bạn của tôi,nếu bạn yêu mọi người, hãy copy và gửi cho tất cả...

10. Đếm từng ngày, từng giây từng phút anh vẫn đếm từng giờ. Lúc chia ly, em dặn anh đếm những giây phút xa em. Rằng anh phải đếm cho đến một năm, ngày anh dừng đếm em sẽ quay về. Về bên đời anh mãi mãi, em sẽ ở lại bên anh. Tháng ngày trôi, càng xa càng nhớ những tiếng nói của em. Đến hôm nay, khi một năm cũng thấm thoát trôi qua. Mà sao chẳng thấy bóng dáng người yêu, chẳng nghe người nói em đã về đây. Người tình ơi anh xin em, em còn bắt anh phải đếm đến bao giờ. ĐK: Tình anh sẽ đếm sẽ đếm vì người Dù cho có thêm bao nhiêu năm anh vẫn đếm cho em. Chỉ mong em đừng im lặng, cho tình yêu
Lần sửa cuối bởi quangvd90; 07-08-2011 lúc 06:41 PM
Comments