xét nghiệm adn quận 2

xét nghiệm adn quận 2 | Ở quận 2 có nhiều trung tâm xét nghiệm adn nhưng trung tâm adn nào ở quận 1 đủ tiêu chuẩn làm các xét nghiệm phân tích adn để phát hiện các bệnh di truyền hay các đột biến gen rối loạn nhiễm sắc thể?
DNA MEDICAL TECHNOLOGY - TRung tâm tiếp nhận các yêu cầu làm xét nghiệm adn tiên phong về y học chính xác tại Việt Nam rất vui mừng được đồng hành và hy vọng sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống kể từ ngày hôm nay.

Chúng tôi tin rằng các thông tin di truyền dựa trên kết quả phân tích gen của bạn sẽ hữu ích cho cuộc sống hàng ngày, giúp bạn có thêm thông tin về sức khoẻ di truyền của mình thông qua các tư vấn với các bác sỹ chuyên khoa.

Xét nghiệm ADN Quận 2 | Xét nghiệm ADN là công việc sàng lọc, phân tích là việc xác định thông tin di truyền của mỗi người được thừa hưởng một nửa từ cha và một nửa từ người mẹ

Khi làm các xét nghiệm ADN quận 2, bạn sẽ phát hiện các bệnh liên quan đến lệch bội NST:
Nhiễm sắc thể 21: Hội chứng Down (Trisomy)
Nhiễm sắc thể 18: Hội chứng Edwards (Trisomy)
Nhiễm sắc thể 13: Hội chứng Patau (Trisomy)
Nhiễm sắc thể giới tính X và Y: Hội chứng Turner: X0 (đơn nhiễm)
Hội chứng Klinefelter: XXY
Các bất thường nhiễm sắc thể khác: XXX; XYY
Ai nên làm các xét nghiệm ADN ở Quận 2:
Người thân trong gia đình có tiền sử mắc các bệnh rối loạn di truyền, các loại bệnh ung thư di truyền, bị vô sinh, đã từng bị sảy thai, thai lưu.
Dịch vụ xét nghiệm adn tại DNA Medical bao gồm các dịch vụ sau
Xét nghiệm ung thư di truyền tổng quát
Xét nghiệm Gen di truyền tổng quát
Xét nghiệm Gen hỗ trợ chẩn đoán chuyên khoa
Xét nghiệm tiền mang thai cặp vợ chồng - FamPlan
Sinh thiết lỏng ung thư mắc phải
Xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn

Xét nghiệm bệnh di truyền hay xét nghiệm ADN tại Quận 2 sẽ giúp đánh giá, tiên đoán về khả năng mắc một số bệnh liên quan đến di truyền của mình.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm xét nghiệm Di truyền Gen ADN tại Tp.Hồ Chí Minh nằm rải rác khắp các quận/ huyện. Khi cần làm xét nghiệm ADN quận 2, bạn có thể đến ngay DNA Medical Technology hoặc bạn có thể cung cấp thông tin cho chúng tôi qua cửa sổ chat để được tư vấn chi tiết hơn nhé

Comments