12 Cung hoàng đạo về tình yêu

AddThis 6 by TVS!


Những bí mật về 12 cung hoang dao ve tinh yeu được các nhà chiêm tinh đã chiêm nghiệm khi tìm hiểu về thế giới 12 cung hoàng đạo. Bạn thuôc cung hoàng đạo nào? Một cô gái Xử Nữ mạnh mẽ với vẻ bề ngoài nhưng trong tình yêu thì lại vô cùng yếu ớt và rụt rè, nhưng lại rất chung thủy và đa tình. Còn các cung hoàng đạo Cự giải cung hoàng đạo Bạch Dương và còn tiếp 9 cung hoàng đạo tiếp theo chúng ta cùng xem bài viết dưới đây nhé: 

 
12 cung hoang dao khi yeu


Kim ngưu: có chút gì đó hờn ghen, nhưng lại rất đỗi yêu thương người mình yêu, chỉ vì họ quá yêu mà thôi, yêu một cách chân thành nên họ không muốn phải rời xa nên họ cẩn trọng và làm nũng đối phương. Chính vì họ lộ ran gay vẻ bề ngoài nên đối phương cũng nên biết cách chiều họ nhưng không phải là chiều chuộng đơn thuần, có hiểu họ thì hãy chiều họ.

Còn đối với 12 cung hoàng đạo Ma Kết một sự tính toán, họ tính toán về cách ăn, tính xem mua cái gì, tính xem một tuần nên đi chơi mấy lần cho phù hợp với túi tiền và không chiếm thời gian làm việc và trong tình yêu họ tính toán xem gặp nhau mấy ngày một lần.

12 cung hoang dao ve tinh yeu

Và bạn có thích một Nhân mã ngây thơ không? Ngây thơ một cách đáng yêu và dễ thương, họ mang đến một tình yêu ngọt ngào và lãng mạn, họ luôn làm thay đổi không khí tình yêu một cách trẻ con và dại khờ và đó là tính cách mà một Nhân Mã nằm trong 12 cung hoàng đạo khi yêu yêu vì người mình yêu.

Hãy cùng bí mật về tình yêu của 12 cung hoàng đạo để tìm kiếm bạn nhé, xem bạn sẽ như thế nào? Sẽ rất thú vị.

 

Dự báo chuyện tình yêu tháng 11 của Thiên Bình

đăng 02:53, 30 thg 10, 2014 bởi My Huyền

Bạn sẽ bị kích thích khá nhiều trong tháng 8 khi sao Kim đi vào nhà 8 (nhà của thân mật thể xác) cho đến ngày 23/8. Vào khoảng ngày 4/8, bạn có thể đưa ra một quyết định tốt hơn cho hạnh phúc của chính mình nếu bạn chia sẻ một trong những mong ước của bạn với người yêu, hơn là tiếp tục giữ mọi thứ cho riêng bạn. Bạn có thể đầy bất ngờ trước kết quả nhận được đấy.


12 cung hoang dao tinh yeu thien binh

Sau đó, vào khoảng ngày 8/8, sự liên kết cảm xúc sẽ tiếp tục được củng cố nhờ vào sự tin tưởng đáng kinh ngạc mà bạn dành cho người ấy của mình. Mặc dù vậy, đến khoảng ngày 13/8, bạn sẽ cảm thấy lo lắng về việc cần dựa dẫm vào tiền bạc của người yêu nhiều hơn bạn muốn nếu bạn cần chi một khoản mà bạn không thể tự lo liệu một mình. Đừng cố gắng chia nhỏ nó ra. Nên nhận thức rằng trong một mối quan hệ, việc mỗi người thay phiên giúp đỡ nhau trong lúc cần thiết là hoàn toàn bình thường.

12 cung hoang dao tinh yeu thien binh1


Vì là một Thiên Bình, bạn tìm kiếm sự công bằng và cân bằng nhất có thể. Tuy nhiên, người ấy không hề phiền tí nào khi bạn dựa dẫm vào cần đến họ nhiều hơn. bạn cần nhớ rằng hãy thể hiện sự cảm kích.

Sau ngày 23/8 và đến tận ngày 18/9, bạn mong muốn các vấn đề của trái tim và tình cảm sẽ rõ ràng hơn. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ cảm thấy bị thu hút tới những người mà có thể phát triển tầm nhìn của bạn về mặt trí tuệ, văn hóa hay là triết học. Nếu đã kết hôn hoặc trong một mối quan hệ, đây sẽ là một thời điểm lý tưởng để cân nhắc việc du lịch nước ngoài cùng với một nửa. Một kỳ nghỉ lãng mạn sẽ mang đến cảm giác thiên đường cho đôi bạn.

Dự báo chuyện tình yêu tháng 11 của Nhân Mã

đăng 02:18, 30 thg 10, 2014 bởi My Huyền

Sao Thủy đi lùi từ ngày 7/8 ảnh hưởng đến cách bạn nghĩ về chuyện yêu đương và mối quan hệ của bạn trong suốt tháng 8 này. Đây sẽ là một thời gian quan trọng để cân nhắc lại vị trí của chính mình trong một vài vấn đề, và đưa ra những quyết định cuối cùng liên quan đến sự khác biệt giữa hai bạn.

12 cung hoang dao tinh yeu nhan ma

Từ ngày 7 – 17/8, bạn sẽ tập trung vào sự thân mật và khoản tiền chung mà hai bạn đang có. Nếu bạn cảm thấy chẳng thể tin tưởng người ấy trong chuyện tiến xa hơn về thể xác, hay khoản tiền chung của cặp đôi, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong những ngày này. Việc hiểu nhầm ý nhau trong tiền bạn hay “chuyện ấy” đều dễ ảnh hưởng đến trái tim của hai người, đặc biệt là khi một trong hai đang lừa dối nhau. Hãy chân thật và rõ ràng nhất có thể trong các vấn đề này, nếu bạn đang che dấu người ấy một cái gì mà bạn cảm thấy không nên che dấu, đã đến lúc để thổ lộ.

12 cung hoang dao tinh yeu nhan ma1

Hãy nhớ rằng, nói dối thì luôn luôn là nói dối. Cho dù bạn nghĩ rằng bạn đang bảo vệ người ấy bằng việc che dấu một điều gì đó cá nhân trong cuộc sống riêng của bạn thì đó vẫn là lừa dối mà thôi. Nếu bạn thành thật với chính mình, bạn sẽ nhận ra rằng bạn chỉ cố bảo vệ bản thân mà thôi. Hãy nhớ rằng, một mối quan hệ thật sự cần sự rõ ràng và chung thủy. Nếu bạn không sẵn sàng cho điều này, bạn sẽ gặp rắc rối trong tình cảm lứa đôi. Trăng tròn ở Nhân Mã vào ngày 13/8 ám chỉ sự nhạy cảm trong cảm xúc và một tình huống cần cẩn trọng trong mối quan hệ với bạn.
Từ 17/8 đến ngày 1/9, sao Thủy đi lùi trong nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) của bạn. Nếu bạn và người ấy đang gặp rắc rối trong các vấn đề của đôi bạn, hãy thử nhờ đến sự tư vấn của người thứ ba trong thời gian này. Bạn có thể sẽ có một tiến triển lớn và bất ngờ.
Thực tế thì, sao Kim sẽ hỗ trợ bạn khá nhiều trong chuyện tình duyên từ sau ngày 23/8. Nó sẽ đi vào nhà 7 của bạn và ở tại đó cho đến tận 18/9. Nếu chuyện giao tiếp giữa bạn và người ấy chắc chắn và rõ ràng, bạn có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này và mối quan hệ của bạn sau đó sẽ trở nên vững chắc hơn bao giờ hết.

Dự báo chuyện tình yêu tháng 11 của Bọ Cạp

đăng 19:54, 29 thg 10, 2014 bởi My Huyền

Bạn sẽ gặp may mắn trong tình duyên trong cả tháng 8. Sao Kim sẽ tiếp tục dẫn lối các mối quan hệ của bạn trong nhà 7 cho đến tận ngày 23/8, chính vì vậy bạn và người ấy sẽ có một khoảng thời gian êm đềm và hòa hợp bên nhau. Sao Kim cũng tạo nhiều góc hợp quan trọng với các hành tinh khác trong tháng này, sẽ mang đến sự hỗ trợ cho Bọ Cạp trong các vấn đề cuộc sống trong suốt tháng 6. Vào khoảng ngày 4/8, sao Kim ôm lấy sao Hải Vương, báo hiệu rằng bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ đặc biệt khiến bạn ít nhiều mơ mộng. Sau đó, đến khoảng ngày 8/, sao Kim tương tác với sao Diêm Vương càng làm thôi thúc ham muốn của bạn với một ai đó đặc biệt. bạn có khả năng giao tiếp về những vấn đề “nhạy cảm” tăng mạnh trong thời gian này.

12 cung hoang dao tinh yeu bo cap

Sẽ có một vài rắc rối trong tình yêu vào khoảng ngày 13/8, khi sao Kim đối đỉnh với sao Thổ ở Bọ Cạp. Nó không hẳn là quá xấu cho chuyện yêu đương của bạn, mà đơn giản là bạn nhận thấy bạn sẵn sàng nhận nhiều trách nhiệm hơn trong mối quan hệ. Bạn thấy rằng đã đến lúc bạn gánh phần của mình, và bạn sẽ trở nên cực kỳ nghiêm khắc với bản thân và ràng buộc thực sự với người ấy. Chuyện tình yêu có cảm giác như công việc, nhưng nó là một lời nhắc nhở rõ ràng với bạn rằng cái bạn đang có thực sự ổn định và đáng giữ gìn.

12 cung hoang dao tinh yeu bo cap1

Đừng quá lo lắng, các dấu hiệu vui vẻ và tán tỉnh sẽ xuất hiện trở lại vào khoảng ngày 18/8khi sao Kim tương tác với sao Mộc. Đây là dấu hiêu may mắn trong tình cảm và sẽ giúp bạn gặp được một người cực kỳ đặc biệt nếu bạn còn đang độc thân. Nếu đã có người yêu, hai bạn sẽ tận hưởng thời gian hạnh phúc bên nhau với những lời tán tỉnh ngọt ngào, những món quà có giá trị và thậm chí là một chuyến du lịch lãng mạn bên nhau.
Sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ đi vào nhà 8 (nhà của các thân mật thể xác, tài sản dùng chung) và đồng thời sao Thủy cũng đi lùi ở khu vực này từ ngày 17/8. Hãy để ý và kiểm tra lại các kế hoạch tài chính của đôi bạn. một vài cuộc trò chuyện có thể khó khăn ban đầu, nhưng nếu bạn vượt qua thì nó sẽ mang đến lợi ích chung cho đôi bạn về lâu về dài đó.
Xem thêm các cung hoang đạo về tình yêu khác như: 12 cung hoang dao than nong, 12 cung hoang dao thien yet, 12 cung hoang dao bao binh, 12 cung hoang dao khi yeu, 12 cung hoàng đạo và tình yêu, cung hoang dao tinh yeu, 12 cung hoang dao ve tinh yeu

Dự báo chuyện tình yêu tháng 11 của Bạch Dương

đăng 19:46, 29 thg 10, 2014 bởi My Huyền

Chuyện tình cảm lứa đôi dường như khá thuận lòng bạn trong nửa đầu tháng này. Mặc dù vậy, bạn cũng sẽ mất nhiều thời gian để nghĩ ngợi, cân nhắc hay chuyện trò lại với một hình bóng cũ nào đó. Xu hướng này dễ xuất hiện mạnh mẽ nhất từ ngày 23/8, khi mà sao Kim, hành tinh của tình yêu đi vào nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin) của bạn cho đến tận 18/9. Chính vì vậy, trong suốt quãng thời gian này, mọi lời nói của bạn đều có sự duyên dáng và quyến rũ lạ thường. Bởi vì nhà 3 còn là nhà của suy nghĩ, đầu óc, chính vì thế bạn sẽ tập trung đầu óc và mối quan tâm của bản thân vào các vấn đề của sao Kim như tiền nong, giá trị bản thân, chuyện tình cảm.

12 cung hoang dao ve tinh yeu

Và điều gì khiến cho bạn nghĩ đến và gặp gỡ người yêu cũ trong tháng 6? Đó chính là sao Thủy đi lùi. Sao Thủy bắt đầu đi lùi từ 7/8, và sao Thủy sẽ đi vào nhà 3 của bạn vào 17/8. Cả sao Kim và sao Thủy cùng ảnh hưởng đến nhà 3 của bạn, điều này khiến cho bạn nghĩ về người cũ, nói chuyện với tình cũ, để ý và nghĩ ngợi đến hình bóng cũ trong một thời gian dài.

12 cung hoang dao ve tinh yeu1

Cũng rất có thể bạn sẽ chốt hạ được với người yêu hiện tại về một vấn đề dai dẳng mãi chưa kết thúc hoặc chưa quyết định được. Mặc dù vậy, tâm trí bạn dường như chỉ tập trung vào quá khứ, những kỉ niệm đã qua, vì thế nhiều khả năng bạn sẽ cân nhắc việc nói chuyện lại với một ai đó đã từng nắm giữ trái tim bạn
Trong mối quan hệ của bạn, có nhiều vấn đề có thể đổi hướng vào khoảng ngày 25/8, khi mà sao Hỏa đối đỉnh với sao Thiên Vương ở Bạch Dương. Người ấy của bạn sẽ có hành động và khiến bạn choáng váng vì bất ngờ. Cứ từ từ, bạn nên dành thời gian để bình tĩnh lại chứ đừng vội phản ứng ngay nhé.
Vào khoảng ngày 29/8, sao Kim vuông góc với sao Hải Vương, khiến bạn có cảm giác rối bời trong tình cảm. Đừng quyết hay chốt hạ bất cứ điều gì trong ngày này nhé.
Xem thêm các bài cung hoàng đạo tình yêu khác như: 12 cung hoang dao thien binh, 12 cung hoang dao bao binh, 12 cung hoang dao xu nu, 12 cung hoang dao nhan ma, 12 cung hoang dao song tu, 12 cung hoang dao bao binh

Bật mí mẫu phụ nữ mà 12 chòm sao nam "dị ứng" nhất

đăng 03:15, 29 thg 10, 2014 bởi My Huyền

Bạch Dương:

Mẫu phụ nữ mà chàng trai Bạch Dương cực kỳ dị ứng là các cô gái quá đỏng đảnh. Những cô nàng điệu chảy nước sẽ là tuýp người mà Bạch Dương tránh xa. Vốn dĩ Bạch Dương tính khá trẻ con, chính vì vậy họ chẳng thể chạy theo chiều người khác. Các cô gái tiểu thư luôn đòi cung phụng sẽ khiến Bạch Dương e dè.

Kim Ngưu:

Kiểu con gái mà Kim Ngưu rất dị ứng là các cô nàng trẻ con, và hay thay đổi. Kim Ngưu luôn muốn sự ổn định trong cuộc sống và rất sợ những cô gái thay đổi liên xoành xoạch. Một cô gái quá tự do, phóng khoáng, trẻ con, không nghĩ tới tương lai sẽ khiến Kim Ngưu tránh xa.

Song Tử:

Song Tử khó có thể yêu được mẫu con gái quá cầu toàn hay chú tâm đến những điều nhỏ nhặt. Song Tử vốn thoải mái, vô tư và vì thế họ không thích người yêu lo nghĩ quá nhiều. Các cô nàng suốt ngày lo bò trắng răng sẽ khiến Song Tử tránh xa và chẳng bao giờ ngó ngàng.

12 cung hoang dao khi yeu


Cự Giải:

Mẫu con gái mà Cự Giải tránh xa sẽ là một cô gái quá yếu đuối hay không có chính kiến của mình. Điều này sẽ khiến Cự Giải cảm thấy quá bất ổn và không thoải mái. Cự Giải muốn một cô gái có sự độc lập, vững chắc và quan điểm, tư tưởng sống riêng.

Sư Tử:

Sư Tử sẽ cảm thấy vô cùng phiền phức, tốn thời gian và khó chịu khi phải yêu một cô nàng suốt ngày hỏi han và nói nhiều. Những cô nàng nói nhiều không dứt, suốt ngày kè kè bên cạnh hỏi han đủ thứ dù nhỏ nhất sẽ khiến Sư Tử phát điên. Hơn thế nữa, Sư Tử phóng khoáng cũng không ưa một cô nàng quá tỉ mỉ, chi li và để ý tiểu tiết.

Xử Nữ:

Mẫu con gái mà Xử Nữ chẳng bao giờ ngó ngàng là một người quá vụng về và thiếu tinh tế. Xử Nữ hướng đến sự hoàn hảo, chính vì vậy một cô gái có quá nhiều điểm yếu sẽ chẳng bao giờ bắt được sự quan tâm, chú ý của Xử Nữ. Xử Nữ cũng không thích các cô nàng quá vô duyên, không khéo léo và bất lịch sự.

Thiên Bình:

Thiên Bình ghét những cô gái không có chính kiến và ba phải. Thiên Bình chẳng thể ưa nổi những người gió chiều nào xoay chiều ấy, mặc dù một phần tính cách của Thiên Bình cũng như vậy. Thiên Bình cần người có thể làm chủ mối quan hệ và dẫn lối cho họ trong tình cảm.


12 cung hoang dao khi yeu1

Thần Nông:

Thần Nông không thích các cô gái hư và nổi loạn. Chàng trai Thần Nông muốn kiểm soát, vì kiểm soát mang lại cho họ cảm giác an toàn và một cô gái luôn muốn phá luật hay quá nổi loạn sẽ khiến họ cảm thấy không an toàn.Thần Nông cũng không thích một cô gái hay giấu diếm, nói dối và có quá nhiều bí mật.

Nhân Mã:

Nhân Mã không thích mẫu phụ nữ quá truyền thống và già đời. họ sẽ chẳng bao giờ chọn một cô gái quá trưởng thành hay trải nghiệm. Nhân Mã lo rằng một cô gái tỏ ra quá lớn sẽ cản chân, chùn bước và khiến họ cảm thấy nặng nề.

Ma Kết:

Ma Kết sợ mẫu phụ nữ quá hiện đại và phóng khoáng. Một cô gái cứ đòi bình đẳng giới và cư xử như đàn ông sẽ khiến Ma Kết truyền thống phải dè chừng. Đó có thể là người mà Ma Kết cảm thấy ngưỡng mộ trong xã hội, nhưng để yêu thì không bao giờ.

Bảo Bình:

Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ thèm ngó ngàng một cô gái tẻ nhạt và nhàm chán. Là người luôn tìm kiếm sự sáng tạo, một cô gái không có gì nổi bật và quá tầm thường hay nói chuyện nhạt như nước ốc sẽ khiến chàng trai Bảo Bình tránh xa. Bên cạnh đó, một cô gái quá bảo thủ và không có đầu óc tân tiến cũng khiến Bảo Bình cảm thấy chán nản và cụt hứng.

Song Ngư:

Song Ngư rất sợ, hay ngại đem lòng yêu một cô gái che giấu quá nhiều thứ hay mang trong mình nhiều nỗi đau. Vì bản thân điều đó khiến họ cảm thấy không yên lòng và chẳng dám lại gần, thế nên Song Ngư sẽ tránh xa các cô gái quá im lặng, dè dặt hay không thể mở lòng cảm xúc.

Những kỳ vọng trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo

đăng 02:48, 29 thg 10, 2014 bởi My Huyền   [ đã cập nhật 03:05, 29 thg 10, 2014 ]

Hãy thử cùng bài viết tìm hiểu xem mong muốn và kỳ vọng của 12 chòm sao trong tình yêu là gì nhé?

Bạch Dương: Cảm xúc mãnh liệt

Vốn thuộc nhóm nguyên tố Lửa nên điều mà Bạch Dương mong chờ nhiều nhất trong mối quan hệ là những cảm xúc đam mê cháy bỏng. Một chàng trai khiến Bạch Dương đứng ngồi không yên, luôn cảm thấy trong lòng như lửa đốt sẽ khiến Bạch Dương thổn thức.

Kim Ngưu: Cảm giác bình yên

Điều mà Kim Ngưu mong ngóng có được, chính là sự bình yên trong tình cảm và cảm xúc. Một người để Kim Ngưu mỗi khi nghĩ tới đều phải hạnh phúc mỉm cười, đó là tất cả những gì Kim Ngưu cần trong tình yêu.


12 cung hoang dao ve tinh yeu

Song Tử: Một cuộc đấu trí

Một điều mà bất cứ Song Tử nào cũng kỳ vọng trong mối quan hệ và chuyện tình cảm là những cuộc trò chuyện thông minh, những cuộc đối đáp đầy hứng khởi. Song Tử muốn có thách thức và đấu trí một chút trong tình yêu, vì như vậy thì họ mới cảm thấy thú vị.

Cự Giải: Xây dựng gia đình

Nếu hỏi về kỳ vọng của Cự Giải trong tình yêu, thì đó hẳn sẽ là ngôi nhà và những đứa trẻ. Cự Giải mong muốn một mối quan hệ có tương lai, có nền tảng và có sự xây dựng từ cả hai phía.

Sư Tử: Những lời ngợi khen

Sư Tử muốn một mối quan hệ sẽ làm bản thân thỏa mãn, hạnh phúc và tự hào. Vì thế trong mối quan hệ với Sư Tử không thể thiếu những lời ngợi khen và nịnh nọt. Sư Tử thích cảm giác được đề cao, tôn thờ và ngưỡng mộ.

Xử Nữ: Những quan tâm nhỏ nhặt

Thực ra, để làm một Xử Nữ hạnh phúc không phải là điều khó khăn, nhưng nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế. Xử Nữ mong muốn những quan tâm nhỏ nhặt nhất, họ muốn người yêu để ý những điều bé nhất mà tưởng như chẳng hề quan trọng chút nào.

Thiên Bình: Sự lãng mạn

Thiên Bình thực sự luôn tìm kiếm một mối tình đẹp như trong cổ tích. Vì thế, điều Thiên Bình kì vọng trong tình yêu là một người yêu hoàn hảo, ngọt ngào, lãng mạn, quan tâm và giàu lòng nhân ái. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu người ấy biết đánh đàn hay nghệ thuật.

Thần Nông: Cảm giác sở hữu

Trong tình yêu, Thần Nông muốn có quyền kiểm soát và nắm đằng chuôi trong mối quan hệ. Thần Nông hay ghen và lúc nào cũng muốn người mình yêu chỉ thuộc về mình và một mình mình thôi.

12 cung hoang dao ve tinh yeu1


Nhân Mã: Cảm giác mới lạ

Nhân Mã đi tìm kiếm niềm vui và sự phiêu lưu trong chuyện tình cảm. Vì thế, Nhân Mã sẽ kỳ vọng có được những trải nghiệm đặc biệt, những khám phá thú vị và những cuộc rong chơi, tán tỉnh, đuổi bắt kéo dài dài mãi mãi trong tình yêu và mối quan hệ.

Ma Kết: Tương lai ổn định

Ma Kết kỳ vọng chuyện tình cảm có thể trở thành hậu thuẫn và bến bờ bình yên cho bản thân. Họ kỳ vọng một mối quan hệ ổn định, có tương lai, có thể hỗ trợ cho sự nghiệp của họ và giúp họ phát triển cuộc sống.

Bảo Bình: Điều đặc biệt

Bảo Bình khác người luôn kiếm tìm kiếm một điều gì đó đặc biệt trong tình cảm. Nếu tình cảm vẫn cứ bình thường như mọi mối quan hệ khác, thì đâu còn gì thú vị để mà tìm hiểu, để rung rinh, để thổn thức.

Song Ngư: Một nửa tâm hồn

Song Ngư vốn đa cảm, vì thế điều mà Song Ngư kiếm tìm trong tình yêu chính là người có thể chia sẻ một nửa tâm hồn mình. Đó phải là người thấu hiểu họ, có thể vỗ về, chăm sóc Song Ngư và những cảm xúc dào dạt của họ.
Xem thêm: 12 cung hoàng đạo về tình yêu, 12 cung hoàng đạo khi yêu, 12 cung hoàng đạo tinh yêu, 12 cung hoàng đạo và tình yêu, 12 cung hoàng đạo song ngư, 12 cung hoàng đạo bach dương, cung hoàng đạo xử nữ, 12 cung hoàng đạo ma kết, 12 cung hoàng đạo hợp nhau, 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất

Những cô nàng sinh tháng nào thích kết hôn sớm?

đăng 19:37, 27 thg 10, 2014 bởi My Huyền

Những cô gái nào không quá mơ mộng vào tình yêu mà chỉ muốn nhanh chóng tiến tới cuộc hôn nhân ổn định? Và bạn có là một trong số họ?
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết là người có lối sống thực tế, không mơ mộng quá nhiều vào những điều lãng mạn viển vông. Do đó, những cô nàng Ma Kết không quá kỳ vọng vào tình yêu hoàn mỹ mà chỉ cần một cuộc sống ổn định từng ngày. Với Ma Kết, kết hôn sớm một chút cũng là cách để rút ngắn một bước cuộc đời đầy phức tạp. Họ chúa ghét sự phiền toái và sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc vì những quyết định của mình. Hơn nữa, tính cách "cả thèm chóng chán" của Ma Kết khiến họ dễ lùi bước trong chuyện tình cảm. Đặc biệt là khi họ rơi vào tình trạng rắc rối và mâu thuẫn.

12 cung hoang dao ve tinh yeu2

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Đối với người không thích sự thay đổi như Xử Nữ, cuộc sống ổn định về cả vật chất và tinh thần là điều vô cùng quan trọng. Những cô nàng Xử Nữ vốn tính độc lập, thích sự ổn định, biết hy sinh và giúp đỡ người khác nhiệt tình. Họ không muốn là gánh nặng hay sự cản trở của người khác nên luôn chủ động tìm lối đi riêng cho mình. Nhiều lúc họ muốn nhanh chóng lập gia đình để ổn định cuộc sống và thực hiện thiên chức làm mẹ.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Chòm sao này có tính cách ôn hòa, biết kiềm chế cảm xúc của bản thân, coi trọng sự hòa thuận trong gia đình, chúa ghét xung đột với người khác. Đây chính là hình mẫu lý tưởng của người vợ, người mẹ tốt trong tương lai. Với họ, tình yêu không quan trọng bằng cuộc sống hôn nhân ổn định và không phải trải qua quá nhiều sóng gió.
Xem thêm: 12 cung hoang dao xu nu, 12 cung hoang dao cu giai, 12 cung hoang dao, cung hoang dao ma ket, 12 cung hoang dao tong hop, 12 cung hoàng đạo và tình yêu, 12 cung hoang dao nhan ma, cung hoang dao thien yet, cung hoang dao than nong

Định nghĩa của 12 cung hoàng đạo về tình yêu

đăng 19:28, 27 thg 10, 2014 bởi My Huyền

Cự Giải nghĩ yêu là cưới, Bạch Dương nghĩ yêu chỉ để vui vẻ...
 Bạch Dương (21/3 - 19/4)
MC: Bạn nghĩ tình yêu là gì?
 
Bạch Dương: Vui vẻ.
 
MC: Chỉ có vậy thôi sao?
 
Bạch Dương: Còn gì nữa ư?
 Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
 
MC: Bạn nghĩ tình yêu là gì?
 
Kim Ngưu: Tiền thì không tăng mà nhà cửa, xe cộ, mua sắm cái gì cũng tăng, bạn còn hỏi tôi câu vô vị vậy là sao?

12 cung hoang dao ve tinh yeu

 
Song Tử (21/5 -21/6)
 
MC: Bạn nghĩ tình yêu là gì?
 
Song Tử: Thế bạn nghĩ tình yêu là gì?
 
MC: …
 
Song Tử: Thế sao lại hỏi tôi?
 
Cự Giải (22/6 - 22/7)
 
MC: Bạn nghĩ tình yêu là gì?
 
Cự Giải: Tình yêu là mối quan hệ có thể tiến đến hôn nhân.
 
Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
MC: Bạn nghĩ tình yêu là gì?
 
Sư Tử: Là chỉ cần tôi yêu ai…
 
MC: Rồi sao?
 
Sư Tử: Thì người ấy cũng yêu lại tôi.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
 
MC: Bạn nghĩ tình yêu là gì?
 
Xử Nữ: Nếu người Eskimo có thể dùng 100 từ để miêu tả về tuyết, thì tôi có thể dùng 1000 từ để miêu tả về tình yêu.

12 cung hoang dao ve tinh yeu1

 
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
 
MC: Bạn nghĩ tình yêu là gì?
 
Thiên Bình: Là người ấy yêu tôi.
 
MC: Còn bạn thì sao?
 
Thiên Bình: Sau khi chắc chắn là người ấy yêu tôi, tôi sẽ suy nghĩ đến việc có nên yêu người ấy hay không. Tình cảm của tôi không thể tuỳ tiện trao linh tinh.
 
Bò Cạp (23/10 - 21/11)

 
MC: Bạn nghĩ tình yêu là gì?
 
Bọ Cạp: Là chỉ cần nghĩ đến thôi là đã cảm thấy kích động muốn chết rồi.
 
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
 
MC: Bạn nghĩ tình yêu là gì?
 
Nhân Mã: Làm…
 
MC: Làm gì?
 
Nhân Mã: Làm sao lại đề cập đến vấn đề cũ rích đó hả?
 
Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
MC: Bạn nghĩ tình yêu là gì?
 
Ma Kết: 10 năm nay tôi không nghĩ đến vấn đề này, đáp án cho câu hỏi này tôi cũng đã quên từ 10 năm trước rồi.
 
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

 
MC: Bạn nghĩ tình yêu là gì?
 
Bảo Bình: Nghiêm túc, mơ mộng, thuần khiết, hy vọng, dũng cảm, lý trí…
 
MC: Những điều này nghĩa là?
 
Bảo Bình: Sau khi những điều này bị hủy diệt thì tình yêu sẽ xuất hiện.
 
Song Ngư (19/2 - 20/3)

 
MC: Bạn nghĩ tình yêu là gì?
 
Song Ngư: Là ở bên nhau thật hạnh phúc.
 
Xem thêm: 12 cung hoàng đạo khi yêu, cung hoang dao ve tinh yeu, 12 cung hoàng đạo về tình yêu, 12 cung hoang dao tinh yeu, 12 cung hoàng đạo và tình yêu, cung hoàng đạo và tình yêu, 12 cung hoang dao, xem tu vi 12 cung hoang dao, xem tu vi hang ngay theo cung hoang dao, 12 cung hoang dao ma ket, 12 cung hoang dao song ngu, 12 cung hoang dao bao binh, 12 cung hoang dao bach duong
 

Điểm mặt những cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất

đăng 02:06, 27 thg 10, 2014 bởi My Huyền

Liệu bạn có phải là một người khó quên tình cũ và còn lưu luyến mãi khi chia tay?
Thiên Bình
Nhiều người cho rằng Thiên Bình là một cung “vô tình” vì tính tình lông bông và lúc nào cũng đùa giỡn. Nhưng ít ai hiểu rằng Thiên Bình là một trong những cung chung tình và khó quên tình cũ nhất. Họ thường có tiêu chuẩn khá cao trong chuyện tình cảm, vì thế ít khi nào tìm được một người tâm đầu ý hợp. Vậy nên khi chia tay, Thiên Bình sẽ khó mà "buông lòng" được.

12 cung hoang dao

Kim Ngưu
Không còn nghi ngờ gì khi Kim Ngưu xuất hiện trong danh sách này. Kim Ngưu vốn là chòm sao nổi tiếng chung tình cũng như hay hoài niệm về quá khứ. Tuy nhiên, do tính cách hay che giấu và sợ bị người khác thương hại, nên dù còn nhớ tình cũ, Kim Ngưu cũng sẽ chẳng bao giờ chịu gật đầu thừa nhận.
Thiên Yết
Nhiều người cho rằng Thiên Yết là người nhanh quên tình cũ và tìm người mới nhưng điều đó chưa hẳn là đúng. Khi yêu, Thiên Yết yêu rất mãnh liệt, chính vì thế mà dù chia tay, cảm giác với người cũ không thể ngay lập tức mất đi. Có một điều đặc biệt là Thiên Yết sẽ chẳng bao giờ thừa nhận điều này, thậm chí họ còn biến cảm giác nhớ nhung ấy thành sự hận thù, căm ghét người tình cũ.

12 cung hoang dao1

Cự Giải
Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải luôn là một người giàu cảm xúc và thích quan tâm tới mọi người. Nhưng chính điểm này đã khiến Cự Giải khó quên đi người cũ vì dù đã chia tay, họ vẫn thường âm thầm dõi theo cuộc sống của người ấy. Điều bất ngờ khác của Cự Giải chính là họ sẽ không hề ngại ngần đề nghị giúp đỡ nếu thấy người cũ gặp rắc rối.
Xử Nữ
Xử Nữ là người thích ôm đau khổ vào lòng và ít khi nào chịu chia sẻ với ai. Cũng từ đó mà Xử Nữ khó quên đi tình cũ và đôi khi vẫn còn suy nghĩ hay nhớ nhung về người ấy. Sau khi một cuộc tình kết thúc, Xử Nữ thuộc nhóm cung khó vượt qua nhất và cũng hay tìm cách làm “bạn thân” với người cũ nhất. Có thể Xử Nữ sẽ tự “lừa” bản thân mình rằng làm bạn thân là một hành động thiện chí tốt đẹp, thế nhưng tận sâu trong lòng, việc muốn làm bạn với người cũ chỉ vì Xử Nữ không thể chịu được cảm giác mất người ấy hoàn toàn.

Song Ngư gặp lại "tình cũ", Thiên Yết cần tôn trọng ý kiến của người yêu

đăng 01:29, 27 thg 10, 2014 bởi My Huyền

Cùng tìm hiểu tuần mới sôi động và đầy những điều thú vị của 12 Cung Hoàng Đạo
Ma Kết (22/12 – 20/01)
Có phải chuyện tình cảm của bạn liên tục gặp rắc rối trong những tuần qua? Có lẽ đây là thời điểm bạn phải dứt khoát và giải quyết mọi thứ một cách chín chắn, mạnh mẽ hơn. Đừng vội vàng khi nhìn thấy những cơ hội công việc lớn trong tuần, Ma Kết cần suy nghĩ kỹ lưỡng kẻo không lại mắc sai lầm. Cẩn thận, bạn sẽ gặp rắc rối với đồng nghiệp vào thứ 6 hoặc thứ 7.
Bảo Bình (21/01 – 21/02)
Đừng quá nuông chiều bản thân trong tuần này, bạn cũng biết câu “có công mài sắt có ngày nên kim” mà. Không chịu gian khổ thì không thể thành công được. Tới giữa tuần, hãy cẩn thận những lời mà mình nói, bạn sẽ làm nhiều người tức giận và hận thù nếu không cẩn thận. Cố gắng giải quyết mọi việc thật sớm để có ngày cuối tuần thư giãn bên gia đình và bạn bè nhé Bảo Bình.
Song Ngư (20/02 – 20/03)
Tuần này Song Ngư sẽ có nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ nhận ra được liệu người ấy có phải sẽ tiếp tục đi với mình trên hành trình cuộc sống hay chỉ là một cơn “say nắng” ngắn ngủi. Tới thứ 5, bạn cảm thấy vô cùng ganh tị với ai đó, nhưng đừng để điều này thể hiện ra lộ liễu nhé. Có thể bạn sẽ có cuộc gặp gỡ bất ngờ và lãng mạn với người yêu cũ vào những ngày cuối tuần.

12 cung hoang dao ve tinh yeu

Bạch Dương (21/03 – 20/04)
Ngay từ đầu tuần, Bạch Dương đã gặp nhiều khó khăn trong công việc. Nhưng thay vì xây dựng mọi thứ lại từ đầu, bạn chỉ cần khôn khéo điều chỉnh lại kế hoạch cũ. Tới giữa tuần, để có được những thay đổi tích cực, bạn sẽ phải đấu tranh với bản thân rất nhiều và nhận nhiều lời chỉ trích. Tới cuối tuần, bạn sẽ có thời gian sắp xếp lại cuộc sống. Đừng vội cắt, nhuộm tóc hay thay đổi ngoại hình gì trong tuần này nhé.
Kim Ngưu (21/04 – 21/05)
Tuần này Kim Ngưu hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi, nhưng liệu bạn có đảm bảo được mình sẽ giữ lời? Nếu giữa tuần bạn và người yêu có xảy ra cãi vã, Kim Ngưu nên là người “xuống nước” trước thay vì cứng đầu như mọi khi. Trong công việc, nếu có ý định nhờ ai giúp đỡ hay làm thay nhiệm vụ gì thì Kim Ngưu nên hết sức cẩn thận. Chính bạn tự thực hiện thì sẽ tốt hơn đấy. Có thể bạn sẽ trở lại với những sở thích hay thói quen trong quá khứ của mình (như tập thể dục hay ăn kiêng chẳng hạn)
Song Tử (22/05 – 21/06)
Song Tử cần hết sức chú ý về vấn đề chi tiêu trong tuần lễ này. Có vẻ như bạn đang vung tay quá trán rồi đấy. Trong công việc, Song Tử cũng đừng ôm quá nhiều nhiệm vụ về mình mà hãy biết khôn khéo từ chối sếp. Tới ngày thứ 5, bạn sẽ tranh cãi với một người quan trọng. Hãy nhớ rằng đôi khi giữ im lặng không có nghĩa là bạn thua cuộc.
Cự Giải (22/06 – 22/07)
Cự Giải tuần này sẽ gặp nhiều cơ hội mới trong công việc và cuộc sống. Lời khuyên cho bạn là đừng hoảng loạn mà hãy bình tĩnh đối diện và giải quyết chúng. Nếu sếp giao cho bạn điều gì mà bạn chưa rõ, hãy nhanh chóng hỏi kỹ kẻo không lại mang hậu họa về sau. Tới giữa tuần, bạn sẽ được mọi người tin tưởng nhìn nhận như một người trưởng thành. Cự Giải sẽ cực kì hào hứng với những kế hoạch ấp ủ sắp trở thành sự thật.
Sư Tử (23/07 – 22/08)
Trong tuần này, Sư Tử sẽ ngập tràn trong công việc. Có lẽ bạn sẽ phải hi sinh một khía cạnh nào đó trong cuộc sống để có thể hoàn thành mọi thứ. Bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra một vài rắc rối. Đừng hứa điều gì mà bạn không chắc mình có thể thực hiện được. Sư Tử cần giải quyết ngay những hiểu lầm giữa bạn và mọi người trong tuần này.
Xử Nữ (23/08 – 22/09)
Xử Nữ sẽ cần sự giúp đỡ của mọi người mới có thể vượt qua được núi công việc trong tuần này. Bạn cũng nên cẩn thận với những đồ điện tử hay công nghệ, có thể sẽ có trục trặc xảy ra khiến bạn “phát điên” đấy. Tới thứ 5, Xử Nữ hãy lắng nghe ý kiến của người khác và đừng ép mọi người phải cư xử như ý bạn mong muốn. Nếu chi tiêu quá nhiều vào cuối tuần, Xử Nữ sẽ sớm hối hận và không ngừng tự trách bản thân.

12 cung hoang dao ve tinh yeu1

Thiên Bình (23/09 – 23/10)
Nếu cảm thấy cuộc sống của mình đang bị xáo trộn, Thiên Bình hãy đi chậm lại và nhìn nhận mọi thứ kỹ càng hơn. Thời điểm giữa tuần bạn sẽ nhận ra nhiều sự thật về bản thân và sẽ đưa ra quyết định có muốn thay đổi nó hay không. Bạn nên tích cực gặp gỡ những người bạn tin tưởng, họ sẽ cho bạn những lời khuyên không ngờ đến. Đừng dại dột đi nhuộm tóc, uốn tóc hay thay đổi ngoại hình trong tuần này nhé.
Thiên Yết (24/10 – 22/11)
Một người từ phương xa có thể sẽ mang đến cho Thiên Yết nhiều tin vui vào đầu tuần. Tới thứ 4 và thứ 5, bạn sẽ thật sự rũ bỏ được những vấn đề trong quá khứ để hoàn toàn tận hưởng được cuộc sống trong hiện tại và hướng tới tương lai. Tới cuối tuần, nếu có tranh cãi với người ấy, trước khi “bùng nổ”, Thiên Yết nên hiểu rằng mọi người nhìn nhận vấn đề theo những cách khác nhau.
Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong tuần này, Nhân Mã đừng tỏ ra quá bí ẩn và che giấu thông tin khiến mọi người xung  quanh cảm thấy “ức chế”. Tới giữa tuần, có thể việc gặp gỡ hay làm việc chung với một nhóm bạn nào đó lại không tuyệt vời như Nhân Mã tưởng tượng đâu. Tới thứ 5 và thứ 6, bạn sẽ vấp phải một số vấn đề với giấy tờ hoặc điểm số (trong học tập), bằng sự nhanh nhạy của mình, Nhân Mã sẽ sớm giải quyết được thôi.
Xem thêm: cung hoang dao tinh yeu, cung hoang dao 2014, cung hoang dao nhan ma, cung hoang dao cu giai, cung hoang dao bach duong, cung hoang dao kim nguu, cung hoang dao song tu, 12 cung hoang dao song ngu, 12 cung hoang dao ma ket, 12 cung hoang dao bao binh, cung hoang dao su tu

1-10 of 36