เอโดซี


ผมชื่อ พี ครับ ตอนนี้กำลังผ่อนชีวิตเดือนละ990 บาทกับเอโดซีอยู่ครับ ผมทดลองดื่มเิอโดซีมา 2 เดือนไม่ค่อยอยากจะเชื่อในสิ่งที่ได้รับรู้มาในผลิตภัณฑ์เอโดซีซักเท่าไหร่ เลยทดลองซื้อมาดื่มดู ตอนเริ่มดื่ม1-2วันแรกอยากจะขว้างทิ้งจริงๆ ดื่มเข้าไปแล้วเมื่อยตัวมากเลยไม่อยากจะลุกจากเตียงนอนเลย แต่ทนดื่มต่อไปเรื่อยๆเพราะอยากจะพิสูจน์ดูว่าดีจริงหรือเปล่า ผลปรากฎว่าดื่มมา 2 เดือน โรคที่เคยเป็นอยู่4-5โรคดีขึ้นเป็นอย่างมากครับ ตอนนี้ยังเป็นภูมิแพ้อยู่แต่อาการดีขึ้นมากจากเคยกินยาวันละ2เม็ดแต่ตอนนี้กินแค่อาทิตย์ละเม็ดเอง(เมื่อมีอาการ)และประหลาดใจมากเลยว่าดื่มเอโดซีไปแล้วจะมีผลพลอยได้ทางอ้อมด้วยเพราะไม่ตั้งใจจะรักษาหรือบรรเทาอาการเหล่านี้ด้วยคือ พุงยุบลง และอาการนอนกรนลดลงอย่างมาก
เพิ่งมารู้ตัวเมื่อตอนแฟนมาบอกนี้เองครับและอีกอย่างหนึ่งที่ได้ผลดีมากคือ นำมาฉีดแผลตอนลูกๆล้มลงมีเลือดออกไม่ต้องใช้พลาสเตอร์มาปิดแผลเลยแผลแห้งเร็วมาก ตอนนี้ทำงานก็ไม่มีอาการเหนื่อยเลยโรคที่เคยเป็นมาก็ยังไม่เป็นขึ้นมาอีก เลยอยากแนะนำให้บุคคลที่สนใจทดลองดื่มดูครับ
อย่าเชื่อผมมากโปรดทดลองด้วยตัวคุณเองแล้วคุณจะพูดได้เต็มปากว่าเอโดซีดีจริงๆ เก็บค่ารักษาพยาบาลมาเป็นค่าป้องกันโรคจะดีกว่ามั๊ยครับ

ทำไมต้องดื่มเอโดซี(ADOXY)
เพราะว่า
ภัยร้าย...ที่มองไม่เห็น
ภาวะการขาด ออกซิเจนเรื้อรัง    
ขณะนี้มนุษย์ทั่วโลกต้องก้มหน้ายอมรับชะตากรรมเดียวกันซึ่งไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้คือ การขาดออกซิเจนเรื้อรังเนื่องจากโรงงานอุตสาหกรรมมีจำนวนมากขึ้น รถยนต์ก็มีจำนวนเพิ่มขึ้นขณะเดียวกันจำนวนประชากรบนโลกก็เพิ่มขึ้นเป็นเท่าทวีคูณและในทางตรงกันข้าม ความหนาแน่นของป่าไม้กับลดลงไปอย่างน่าตกใจจึงเป็นเหตุให้เซลล์ในร่างกายของคนอยู่ในภาวะหิวโหยและอ่อนแอเนื่องจาก ขาดออกซิเจนซึ่งเป็นอาหารที่สำคัญที่สุดของเซลล์ที่มีอยู่ในร่างกายของคนเราคงไม่มีใครปฎิเสธได้ว่าออกซิเจนคือสิ่งที่สำคุญที่สุดของมนุษย์ ถ้าคนเราขาดอาหารจะสามารถมีชีวิตอยู่ได้ 30 วัน ถ้าขาดน้ำจะมีชีวิตอยู่ได้ 15 วัน แต่ถ้าคุณลองขาดออกซิเจนหรือหยุดหายใจเพียง 2 นาทีตัวคุณก็จะเขียวสมองเริ่มไม่สั่งการนี่คือ อาการของการขาดออกซิเจนแบบเฉียบพลันแล้วคุณเคยสังเกตุตัวเองหรือเปล่าว่าบางครั้งคุณอยู่เฉยๆแต่รู้สึกเหนื่อยโดยไม่ทราบสาเหตุนี่แหละคือภัยร้ายที่กำลังคุกคามอยู่ทุกวินาทีคุณกำลังขาดออกซิเจนแบบเรื้อรังและเซลล์ในร่างกายของคุณกำลังอ่อนแอและค่อยๆตายลงไปเป็นจำนวนมหาศาลในแต่ละวัน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดโรคร้ายกว่า90%ของโรคทั้งหมด


ADOXY เอโดซี คือ อะไร ?

***Adoxy เอโดซี คือ ออกซิเจนน้ำ ออกซิเจนบริสุทธิ์ที่อยู่ในรูปแบบของน้ำ เกิดจากการแตกตัวของน้ำ ( H20 ) จนได้ Nasecent Oxygen ซึ่งมีขนาดเล็กมาก (นาโนเทคโนโลยี) สามารถดูดซึมเข้าสู่เซลล์ได้ทันทีโดยไม่ต้องผ่านขบวนการย่อยของร่างกาย ยังมีสารอาหารจำเป็นต่อร่างกาย คือ แร่ธาตุ เอนไซม์ กรดอะมิโน ครบถ้วนสารอาหารตามที่ร่างกายต้องการ ซึ่งจะเป็นตัวให้พลังงานกับเซลล์ในร่างกาย จึงทำให้เซลล์แข็งแรงมีพลังงานทำหน้าที่ของมัน นี่แหละ คือ การจัดการกับต้นเหตุของการเกิดของโรคในปัจจุบัน ซึ่งหมายถึงโรคแห่งความเสื่อม ดังเช่นโรคเหล่านี้


เบาหวาน อัมพฤกษ์ มะเร็ง หัวใจ หอบหืด ลำไส้อักเสบ ปวดหลัง สะเก็ดเงิน ผมร่วง ถุงลมโป่งพอง ภูมิแพ้ กระดูก ปวดขา ปวดท้อง ปวดหัว
โรคเก๊าท์ โรคข้อ โรคความดัน โรคภูมิแพ้ โรคหืดหอบ ไมเกรน โรคกระเพาะ ริดสีดวง โรคไต โรคตับ โรคไทรอยด์ เหน็บชา ปวดกล้ามเนื้อ ปวดตามเส้น สิว ฝ้า ประจำเดือนไม่ปกติ ตกขาว พังผืดในมดลูก ถุงน้ำ ซีส หย่อนสมรรถภาพ ต่อมลูกหมากโต และอื่นๆ

เชิญทุกท่านพิสูจน์ถึงการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นหลังจากได้ทดลองใช้รับประทาน ท่านจะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดกับประสิทธิภาพของ ADOXY เอโดซี จะรู้สึกว่าดีขึ้นและเห็นผลชัดเจนเป็นที่น่าอัศจรรย์ยิ่ง ADOXY เอโดซี จึงเหมาะที่จะเป็น แพทย์ทางเลือกสำหรับท่านใช้แล้วเห็นผลจริง 100% ทำให้ผู้ป่วยถึงกับยิ้มได้
• องค์การอาหารและยา(อย.) เลขที่ 10-1-30547-1-0037
• สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค(สคบ.)ที่ รน.0307/7024


ย้อนกลับ                                                                  ถัดไปรวมภาพผู้ป่วย1หน้าเว็บย่อย (1): เอโดซี4
Comments