Tử vi nam mạng

tử vi trọn đời của nam mạng


TUỔI GIÁP TÝ
Sanh năm 1924-1984-2044
Cung chấn mạng hải trung kim,trực bế
Khắc mạng bình địa mộc
Con nhà bạch đế,phú qúy
xương con chuộc tướng tinh con chó sói
Ông quang đế độ mạng
luận xem số mạng tuổi nầy
Giáp tý có cực chịu nhiều nổi trôi
Ly hương tổ quáng xứ xa
Anh em cô bác ai giàu nấy ăn
Lổi sanh phải chịu bơ vơ
Cực nhọc lo lắng tại giờ sanh ra
Số người chết hụt nhiều lần
Người nào thất đức phải sa ngục hình
Tu nhân tíc đức hiển vinh
Rủi bị tai nạng thánh thần độ cho
Số nầy hậu vận mới no
Tiền vận làm có của kho không còn.
CUỘC SỐNG: cuộc sống tuổi nhỏ có nhiều đau buồn,cuộc đời có nhìều rủi hơn may,nhưng bây giờ và trở đi cuộc sống có phần bảo đảm và vững chắc hơn. Năm bính ngọ không tốt lắm có nhiều việc không hay đưa đến cho cuộc đời nhưng vượt qua được thì nắm lấy mhiều thắng lợi lớn lao vào năm 44 tuổi tuy có nhiều khổ tâm nhưng bản thân ít cực khổ cuộc sống bắt đầu thay đổi mạnh hơn vào năm 44 tuổi trong năm 43 tuổi xấu không được tốt đẹp lắm nên cẩn và dè dặt đề phòng.
Tóm lại có nhiều việc xuôi có thể làm nên sự nghiệp vững chắc phải qua năm 43 tuổi mới có thể vững được.Tuổi giáp tý hưởng thọ trung bình từ 60 tới 66 tuổi nếu nếu biết ăn ở có đức lấy đạo đước làm căn bản thì sẻ tăng niên kỷ còn ăn ở thất đức thì sống giảm niên kỷ,cuộc sống theo tử vi của tuổi giáp tý tuy có nhiều giai đoạn khó khăn,nhưng ít khổ cực về thân thể có một cuộc sống trung bình.
TÌNH DUYÊN: Tuổi giáp tý có nhiều đau khổ về tình duyên trong lúc ban đầu,tình duyên được vững chắc vào năm 30 tuổi tuy nhiên ngay bây giờ thì đã hưởng được nhiều êm ấm trong gia đình nếu bạn sanh vào những tháng 1,5,6,9,11,và 12thì tình duyên có phần đau khổ,nhưng nếu sanh vào 5,6,9 phải mthay đổi ba lần sanh vào tháng 2,7,10,11,và 12 thì hai lần thay đổi tình duyên,ngoài ra nếu sanh vào những tháng3,4 và 8 thì đường tình duyên rất tốt đẹp.Vào lương duyên phải tùy thuộc theo tháng sanh nên cần phải coi cho kỷ.
GIA ĐẠO CÔNG DANH: Công danh còn ở mức độ trung bình,và khó tiếng triển lên cao,nếu có cũng một thời gian ngắn ngủi không được vững chắc và bền vững đường công danh có phần sánmg tỏ có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẻ,nếu chí sáng suốt và biết nhận định,gia đạo tuy có  gặp khắt khe nhưng về sau cũng được êm ấm,cuộc đời ít bị trở ngại về gia cảnh,số trùng phùng được nhiều mến thương không đến nổi phải bận tâm về vấn đề gia cảnh.Tuổi giáp tý hoàn thành sự nghiệp rất sớm,tuy không vững chắc có khi lại bị sụp đổ bất ngờ,nhưng ít ra cũng thâu được nhiều kết qủa mong muốn,không đến nổi phải nghèo túng,qua năm 44 tuổi thì sự nghiệp vững chắc hơn còn phải chịu đựng trong năm 43 tuổi nửa vấn đề tiên tài liên quan đến sự nghiệp rất nhiều vấn đề tiền tài cũng thăng trầm lắm,tuy làm có tiền nhưng lại ra vô bất thường không nắm được sự vững chắc số vững chắc tiền tài và sự nghiệp vào năm 44 tuổi còn bây giờ thì còn mong manh lắm.
NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN: Muốn làm ăn vững vàng trong vấn đề làm ăn hoặc hùn hạp nên chọn những tuổi giáp tý,bính dần ,kỷ tỵ,canh ngọ, nhâm thân,những tuổi nầy rất hạp với tuổi giáp tý,nên tìm những tuôi nầy thì làm lăn phấn chấn và phát triển vững vàng.
LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Những tuổi hạp với tuổi giáp tý , giáp tý hai vợ chồng cùng một tuổi,bính dần,kỷ tỵ,canh ngọ,qúy hợi, những tuổi nầy có thể tạo cho vợ chồng được êm ấm,nhưng đường con cái thì hiếm muộn,tuổi bính dần tuy không tạo được đường con cái nhưng lại làm ăn giàu có,tuổi nhỏ có nhiều long đong lớn mới thành, tuổi kỷ tỵ rất tốt về vấn đề danh vọng đường con cái và tài lộc phát triển mạnh mẻ, cuộc sống sung túc,tuổi canh ngọ sanh con gái đầu lòng thì hạp cuộc sống bình thường không đến nổi thiếu thốn,công danh trung bình,tuổi qúy hợi thì tánh người vợ hiền và thông minh,gia ̣ình giàu có,có chức phận,gia đạo hòa thuận,đó là những tuổi hạp về tuổi giáp tý.
Nếu kết hôn với những tuổi nhâm thân,mậu thìn,nhâm tuất, canh thìn,những tuổi tuy được trùng hợp đôi chút nhưng không hoàn toàn hưởng được phú qúy chỉ có sự êm ấm đủ ăn đủ mặt mà thôi.
Và kết duyên với những tuổi ất sửu,tân mùi,bính tý,thì cuộc sống cực khổ luôn túng thiếu không đêm lại sự no ấm và sung sướng cho cuộc đời .
Bạn cần nên tránh những tuổi trên đây nếu không thì cảm thấy cuộc sống có nhiều đau buồn.
Tuổi giáp tý không nên cưới vợ vào những năm: 19,21,27,31,33, và39 gặp những năm nầy có nhiều xuôi xẻo làm ăn có nhiêầu xung khắc hay chịu cảnh phòng không gối lẻ,dù có trùng hợp cũng bị hoàn cảnh trên.
Tuổi giáp tý nam mạng sanh vào những tháng nầy thì sẻ có nhiều vợ hay ít ra cũng có nhiều lần thay đổi lương duyên,đó là sanh vào những tháng1,5,6,9,11, và 12 những tháng nầy là những tháng nam mạng đa thê. hay đaukhổ về đàn bà
NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ  Trong sự lựa chọn hôn nhân bạn muốn không xảy ra chuyện rắc rối hay cuộc sống có nhiều đau buồn lắng đọng tâm tư,thì nên tránh những tuổi như, đinh mảo,quý dậu,tân dậu,những tuổi nầy rất đại kỵ với tuổi giáp tý.
Nếu có sự yêu thương nhầm lẫn sẻ xảy ra cảnh biệt ly và tuyệt mạng bất ngờ,trong khi lựa chọn lương duyên bạn cần tránh những tuổi đó,để không có sự đổ vở hay đau buồn cho cuộc đời.
Tuổi giáp tý đại kỵ những tuổi  Dinh mảo, Quý dậu, Tân dậu,Nếu gặp những tuổi kỵ ở trên cần phải tránh xa hay van vái phật trời và nên làm những điều thiện ăn ở có đức,nên tu tâm dưởng tánh nhiiều thì mọi việc sẻ qua.
NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN:  Tuổi giáp tý thuộc mạng kim tánh ôn hòa và nhẩn nại những năm khó khân nhất mà bạn phải trải qua, đó là những năm  20,24,25, và30 tuổi những năm nầy chẳng những khó khăn mà gia đạo còn gặp việc xích mích,tánh tình thường sôi động không định được một đường hướng hay căn bản cho cuộc sống,vượt qua được đó là một sự may mắn,tuy gặp sợ khó khăn đau buồn ,lo nghĩ dồn dậpnhưng bạn nhờ được sự an ủi của bạn bè hơn là gia đình thân tộc.
NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT: Bất kỳ ngày nào trong cuộc đời không cần ghi rỏ ngày tháng bạn cũng có thể xuất hành được mà không sợ tai nạn.Tuổi giáp tý hạp ngày chẳn,giờ chẳn, vàn tháng lẻ,khi muốn xuất hành bạn nên lựa ngày chẳn,giờ chẳn và tháng lẻ,thì sẻ không gặp trường hợp khó khăn.
NHỮNG DIỄN BIẾN TỪNG NĂM:NĂM 43 Tuổi gặp sao kế đô hạn địa vỏng,có chuyện đau buồn bệnh tật hay tang khó bất ngờ bạn nên cẩn thận và cầu phật trời cho qua khỏi tai ương năm nầy có nhiều chuyện xảy ra nhứt trong cuộc đời,nên sáng suốt và bình tỉnh trong gia đình cũng như về mặt xã hội tình cảm những vấn đề nầy thường xảy ra vàop khoảng giửa năm qua năm 44 tuổi thì vững vàng sự nghiệp và tiền tài sẻ phát triển gia sẻ trở nên yên hòa và êm ấm.
TỪ 45 ĐẾN 47 TUỔI:hai năm nầy cuộc sống bắt đầu trổi dậy và phát triển mạnh mẻ nghề nghiệp lẫn tiền bạc,gia đạo vui tươi,phần con cái có bịnh hoạn hay thay đổi nghề nghiệp,việc làm về phần bản thân có đau bịnh nhỏ vào năm 46 và 47 tuổi ngoài ra việc làm ăn và gia đạo vâễn phát triển.
TỪ 47 ĐẾN 50 TUỔI: về phần gia đạo có nhiều bê bối bản thân thường bệnh tật trầm trọng nếu vượt qua được thì có phần ảnh hưởng về con cái hoặc trong gia đạo có sự bất an, năm 48 tuổi tạm yên, năm 49 tuổi có nhiều thay đổi nhà cửa hay việc làm vào năm 47 tuổi con cái có thăng quan hay làm nên cơ nghiệp.
TỪ 51 ĐẾN 55 TUỔI : Khoảng thời gian nầy trung bình tiền bạc ra vô đều đặn không có sự thất bại và sẻ thành công.Tuổi giáp tý trong năm 51 và 52 tuổi con cháu có phát tài phát lộc điều hòa  năm 53 và 54 phần con cái phát triển maṣnh hơn phân cá nhân bình thường,cuộc sống không có gì thay đổi quang trọng.
TỪ 56 TỚI 60 TUỔI ; Số nầy có biến đổi  về thân thế trong năm 55 và 56 tuổi  hai năm nầy giằng co với cuộc sống tuy nhiên nhờ phước đức của gia tộc có thể kéo dài con cháu có phần phát đạt vào năm 55 và 60 tuổi trong thời gian nầy tiền bạc ít hao hụt vào nhiều ra ít cẩn thận cho bản thân vào những năm nầy.


TUỔI ẤT SỬU
Sanh năm 1928-1985-2045
Cung tốn,trực kiên
Mạng hải trung kim
Khắc mạng bình địa mộc
Con nhà bạch đế,phú qúy
Xương con trâu tướng tinh con chó
Ông quan đế độ mạng
Ất sửu số mạng tuổi nầy
Bà con họ hàng chẳng nhờ chẳng trông
Anh em xung khắc chẳng gần
Người dưng giúp đở thích thân không nhờ
Phụng thờ của qúy có duyên
Lợi danh được chút hào quyền mà thôi
Tánh người chân chánh thật thà
Làm ơn cho bạn sau nầy phản ngay
Bạc tiền trợ gíp hỏi vay
Ăn rồi lấy dáo trở tay đâm mình
Bụng người cũng có tánh linh
Nghi gì có thiệt tình chẳng sai
Số phải tu niệm ăn chay
Không thì khổ nảo bị mang giam cầm
CUỘC SỐNG; Tuổi ất sửu thuộc mạng kim ,cuộc đời có nhiều trầm lặng và chỉ sôi động từng lúc suốt cuộc đời không bao giờ có được giây phút thong thả về tinh thần,hoàn cảnh làm cho cuộc đời có nhiều đau xót khổ tâm,những hưởng thụ bởi vật chất làm cho con người hoàn toàn đầy đủ hay ít ra cũng thanh thảng về tinh thần.Đời sống nở vào một tình trạng đặc biệt,tuy có đôi phần thoải nhưng chỉ có trong một lúc nào đó mà thôi không được bền bỉ,vì mạng số ở trong cung kỳ giao động mảnh liệc,tổi nhỏ đa đoan tuổi lớn lại nhiều lo lắng không bao giờ được yên trí mà hưởng thanh nhàn.
Tóm lại cuộc đời như là một trận cuồn phong gío bảo luôn luôn có trong cuộc đời mình mà ít khi được lặng yên sóng gió.
Tuổi ất sửu có mạng giàu nhưng thường hay bị thất bại về nghề nghiệp thình lình số hưởng thọ trung bình từ 60 tới 65 nhưng nếu làm duyên làm phước thì tăng thêm niên kỷ
TÌNH DUYÊN: Từ lúc nhỏ cho đến lớn tuổi,lẻ ra tuổi nầy phải yên vui hạnh phúc,nhưng lại có nhiều thắc mắc về vấn đề đau xót lắm sự trắc trở tuy nhiên muốn cho rỏ được những chuyển biến của tình duyên bạn cũng nên xem dươứi đây có đúng với trường hợp của bạn không trong suốt cuộc đời hảy sẻ còn thay đổi nữa trong vấn đề tình duyên hạnh phúc sự gảy gánh nửa đường,sự nối tiếp lấy con đường hạnh phúc hay sống hẩm hiu cô quạnh với tuổi đời chồng chất lên cao.
Nếu bạn sanh vào những tháng   5,6 và 9 thì sẻ có ba lần thay đổi,nhưng nếu sanh vào những tháng 2,7,10,11 và12thì ít lắm cũng có hai lần thay đổi.Nếu sanh vào những tháng 3,4 và 8 thìduyên tình được chung thủy, trong cuộc đời về lương duyên có ba hoàn cảnh khác nhau và sự sanh sản cũng tùy theo đó mà biết được sự thay đổi lương duyên trong một cuộc đời vậy những điều kể trên chắc chắn sẻ không sai chạy một phần nào cả.
GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH: Phần gia đạo tuổi ất sửu rất nhiều phiền phức,nhưng nhờ ở sự nhẩn nại và nhịn nhục nên cuộc sống không có gì xảy ra làm có thể gây nhiều sự khổ tâm,phần con cái có cơ hội phát triển,nghề nghiệp công danh hơn cá nhân mình về công danh tuổi nhỏ cũng có phần sôi động đôi chút nhưng từ 38 tuổi trở đi thì lắng xuống và im lặng không ncó sự phát triển công danh .Tuổi ất sửu thì về phần con cháu làm ăn phát triển hơn cá nhân mìnhtuy nhiên không phải không có nhưng chỉ có chút ít mà thôi cũng có chút ít địa vị trong xã hội nhưng có phúc đức nên đường con cháu có phát triển về công danh,sự nghiệp được bền vững và phát triển từ năm 32 tuổi,trước thời gian nầy có sụp đổ đôi lần,nhưng sau đó thì nắm lại được và về sau thì được vững chắc hoàn toàn,sự nghiệp từ đó về sau không gặp sựlo lắng hay bị cản trở bất ngờ nửa nếu gặp người vợ có tuổi trùng hợp sẻ đêm lại đươc sự thắng lợi và vững vàng về tiền của,về tiền bạc của tuổi ất sửu cũng vô ra bất thường,nhờ ở sự khéo léo và sáng suốt tiền tài có phần vượng phát mạnh vào những năm tuổi càng cao.
NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN: Trong vấn đề làm ăn bạn nên chọn những tuổi trùng hợp với tuổi ất sửu mà hợp tác hùn hạp hay hợp tác trong mọi công việc. Nên chọn những tuổi    ất sửu, mậu thìn, và tân mùi, ba tuổi đối với tuổi bạn rất tốt.Nên tìm ba tuổi nầy làm ăn hùn hợp bun bán, phát triển nghề nghiệp thì may mắn có cơ hội tạo được nhiều tiền của sự nghiệp vững vàng công danh thành đạt.
LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong việc xây dựng rất quan trong bởi vì nó liên quan cho cả cuộc đời của bạn,Nên chọn những tuổi có thể hợp cho tuổi ất sửu đó là những tuổi :  mậu thìn, tân mùi, đinh sửu, qúy mùi, kỷ mùi,  những tuổi trên đây đều hạp với tuổi ất sửu làm ăn hùn hạp rất phát triển. cuộc sống của tuổi ất sửu trung bình không giàu sang cũng không nghèo hèn,chỉ ở mức độ trung bình mà thôi, nếu lương duyên của bạn gặp những tuổi :đinh mảo, quý dậu, canh thân, chỉ hạp về lương duyên mà thôi chứ không hạp  về con đường tài lộc,nếu kết lương duyên với những tuổi nầy thì làm ăn khó khăn chứ không được phát triển,Đó là những tuổi: kỷ tỵ, canh ngọ, ất hợi, tân tỵ, và quý hợi những tuổi nầy rất khắc với tuổi ất sửu.
TUỔI ẤT SỬU  có những năm không nên cưới vợ đó là những năm 17 ,23, 24, 35, 41, 47, và 53 tuổi những năm nầy rất đại kỵ cho tuổi ất sửu và rất xung khắc,nên tránh trong những năm đó.
Dựa theo tử vi của tuổi ất sửu.Nếu sanh vào những tháng 1, 5, 9, 11 và 12  âm lịch thì số đau khổ về tình duyên và số có nhiều vợ,
NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: đó là những tuổi: bính dần, nhâm thân, giáp tuất, mậu dần, nhâm tuất, và canh thân, những tuổi nầy rất đại kỵ với tuổi ất sửu , nếu kết hôn với những tuổi nầy thì sẻ sanh ra cảnh tuyệt mạng hay ly biệt, hợp tác làm ăn thì sanh ra tai nạn hay gặp cảnh xô xác và sẻ xảy ra những việc không may vì vậy bạn cần nên tránh những tuổi trên đây.khi gặp những tuổi kỵ thì ta nên phải cúng sao, giải hạn để cho tai qua nạn khỏi.
NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:Tuổi ất sửu gặp trong những năm khó khăn nhất có thể bị bịnh hoạn tai nạn hay suýt bị chết chóc,làm ăn không được dồi dào phạ́t triển đó là những năm 22, 26, 28, 31, và 34 tuổi ngoài ra trong những năm khác thì làm ăn phát tài\.
NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT:Tuổi ất sửu hạp ngày lẻ giờ chẳn bạn cứ thế mà xuất hành làn ăn giao dịch,phát triển sự nghiệp thì mau tấn phát,tiền tài cũng thâu được nhìều kếtn qủa.
NHỮNG DIỂN BIẾN TỪNG NĂM: TỪ 42 TỚI 45 tuổi rất kihá và phát triển về tài lộc,có thể sanh quý tử năm nầy sanh con gái thì làm ăn phát tài, trong năm 43 tuổi tình trạng sức khoẻ bị yếu kém,làm ăn thất bại đại kỵ vào tháng 6 không nên đi xa gặp tai nạn, năm 44 tuổi tình trạng gia đình sự nghiệp có  phát triển đôi chút về tài lộc nhưng phần con cháu có sự đau buồn kỵ tháng 8 có chuyện buồn trong gia tộc,năm 45 tuổi khá tốt, vượng tài lộc con cái vui vẻ,con cháu có thay đổi việc làm hay được thăng chức.
TỪ 45 TỚI 50 TUỔI: Làm ăn phát triển tài lộc trong những tháng 7 và tháng 8 năm 47 tuổi khá tốt vào tháng năm và tháng 7 âm lịch ,năm 478 tuổi không được tốt và trong gia đạo hay có chuyện xích mích ngoài cuộc đời hay xảy ra những chuyện không mayvà có bịnh vào mùa đông,năm 49 tuổi trung bình,trong năm 50 tuổi có hao hụt tiền bạc con cháu ly tán đề phòng bịnh hoạn.
TỪ 50 TỚI 55 TUỔI  50 VÀ 51 Tuổi êm đẹp chỉ có bịnh hoạn mà thôi 52 và 53 tuổi không mấy may mắn nhưng trong gia đạo thì vẫn bình thường,54 và 55 tuổi  có nhiều nguy hiểm nếu không có đủ phước đức sẻ thất bại,hay nhuy hiểm cho tánh mạng vào những năm nầy rất kỵ vào mùa đông.
TỪ 55 TỚI 60 TUỔI: Những năm nầy không được tốt nên đề phòng mọi bất trắc có thể xảy ra trong gia đạo và con cháu làm ăn không được may mắn.


TUỔI BÍNH DẦN
Sanh năm1926-1986-2046
Cung khôn trực ̣định
Mạng lư trung hỏa
Khắc mạng kím phong kim
Con nhà xích đế
Cậu tài cậu qúy độ mạng
Bí́nh dần cung khảm lửa lư
Nếu sanh xuân hạ ấm no thanh nhàn
Thu đông chẳng thuận lổi thời
Lổi sanh cực nhọc nên chàng lo âu
Số nầy bất luận gái trai
Khôn ngoan mưu trí ít ai thật thà
Nưng mà vô số đàng bà
Thế mà sự nghiệp tự tay mình làm
Sanh thành cốt cách bền lâu
Gia đình sự nghiệp tự tay mình làm
Tiền vận chẳng đặng an thân
Chẳng bằng trung vận tròn vành mấy phân
Kiển già nhưng lộc còn xuân
CUỘC SỐNG: Tuổi bính dần thuộc mạng hỏa cuộc đời có nhiều ưu tư sầu muộn,không bao giờ có được sự an nhàn tư tưởng,cuộc đời luôn luôn lo toan và nhiều suy nghỉ tuy nhiên tuổi bính dần có khổ tâm về trí óc nhưng sung sướng về thể xác ,cuộc sống lại hay thay đổi không bao giờ có một quyết định dức khoát cho cuộc đời mình vì thế thường bị lợi dụng và hay có tánh lạc lòng hay thương cảm những kẻ sa cơ giúp đở những người cô thế, tuy kém khuyết về tiền bạc nhưng tấm lòng thì rất rộng rải,biết thương yêu và cảm mến gia tộc anh em.
Tóm lại cuộc đời của tuổi bính dần khổ nảo về tâm trí nhưng không cực khổ về thể xác,hay thương mến gia tộc anh em,Tuổi bính dần hưởng khoảng từ 50 tới 55 tuổi nếu ăn ở hiền lành và làm phước thì sẻ được sống tăng thêm niên kỷ.
TÌNH DUYÊN: tình duyên lúc đầu có nhiều thay đổi,nhiều đổ vở hay sầu đau về vấn đề tình duyên,không được cảnh ngang trái phủ phàng trong đường tình duyên gặp nhiều khổ nảo từ năm 20 tuổi trở đi gần 30 tuổi mới được hanh phúc duyên nợ không được trọn vẹn phải thay đổi nhiều lần.nếu có hạnh phúc thì cuộc đời cũng có mất mát hy sinh nhiều lắm  mới bảo vệ được hạnh phúc tuy nhiên nếu tuổi bính dần sanh vào tháng 2, 3 và 9  thì đường đường tình duyên tối thiểu cũng ba lần thay đổiNếu sanh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và11 thì cũng có một hai lần thay đổi còn nếu bạn sanh vào trong tháng 1, 5 và thạ́ng 12 thì duyên được hạnh phúc không đổ vở,nhưng thường xảy ra nhiều bất đồng trong gia đạo.
GIA ĐẠP CÔNG DANH:Về vấn đề gia đạo tuổi nhỏ có nhiều rối rắm cuộc sống thêm phần khó khănvà xảy ra nhiều chuyện buồn lòng không bao giờ bạn cảm thấy sung sướng hay thoải mái, ,về vấn đề gia đạo được êm ấm tạm thời trong thời gian ở vào khoảng 30 tuổi trở lên chưa chắc đã hoàn toàn yên vui công danh không lên cao chỉ ở mức độ trung bình,có thể nói là chỉ giữ được danh dự cho cuộc đời mình,chứ không lên cao,vấn đề danh vọng là do sộ́ phận không nên đặt nhiều hy vọng về vấn đề nầy, cuộc sống chỉ ở mức độ bình thường mà thôi cần nhất là gia đạo phải cẩn thận và nhịn nhục, mới tránh khỏi sự xích mích trong gia đạo bất thường.
Sự nghiệp được vững vàng nhờ trí sáng suốt và lo nghĩ hoàn thành với một thời gian dài hơn mười năm, đó là những năm mà bạn lao tâm khổ trí nhứt và bắt đầu hoàn thành sự nghiệp một cách vững vàng, vào khoảng 38 tuổi tiền bạc ra vô bất thường,làm cũng có khi vô lắm tiền nhưng rồi lại ra không giữ đặng,tiền bạc không được điều hoà cho lắm cứ vô ra cầm chừng,số giữ được tiền của phải từ năm 40 tuổi trở lên.Tóm lại tuổi bính dần buổi đầu gian nan nhưng về hậu mvận mới khá được.
NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN: Trong vấn đề làm ăn hùn hạp bạn nên chọn những tuổi: đinh mảo, canh ngọ, quý dậu, giáp tý, đó là những tuổi hạp với tuổi bính dần ,bạn nên chọn những tuổi nầy mà kết hạp làm ăn có thể phát đạt trong mọi công việc.
LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Vấn đề hôn nhân và hạnh phúc rất quan trọng vì vậy bạn nên chọn những tuổi hạp với tuổi của mình mà đi tới hôn nhân,để làm ăn được phát triển và hạnh phúc ,thì bạn nên chọn những tuổi; đinh mảo, canh ngọ, quý dậu, ất hợi, giáp tý, quý hợi đó là những tuổ rất hạp cho tuổi bính dần.
Kết hôn với tuổi đinh mảo làm ăn phát triển,công danh được dể dàng và mau đạt được kếtn quả,
Kết hôn với tuổi canh ngọ thì có thể phát triển về tiền bạc một cách mau chóng.
Kết hôn với tuổi quý dậu công danh và sự nghiệp phát triển cùng một lúc và sẻ giàu sang.
Kết hôn với tuổi ất hợi chỉ phát triển công danh còn tài lộc thì bình thường ,hào con cũng tốt.
Kết hôn với tuổi giáp tý phát triển về hào con và hào của hai tuổi nầy vẫn lên song song với nhau.
Kết hôn với tuổi quý hợi tiền bạc làm ra nhanh chóng,nhưng đường công danh gặp sự trắc trở  ngại làm ra tiền nhưng lại ít con.
Nếu kết hôn với những tuổi: bính dần, nhâm thân , tân dậu,  và canh thân thì làm ăn chỉ trung bình chứ không được phát triển hay giaù sang,
nếu kết hôn với những tuổi: mậu thìn, giáp tuất, nhâm ngọ, kết hôn với ba tuổi nầy thì làm ăn không được phát đạt.phải sống cảnh nghèo khổ.
Sau đây là những năm khắc không nên cưới vợ hay hôn nhân,có sự khắc kỵ sanh ra ngang trái phủ phàng,đó là những năm: 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi  đây là những năm kỵ không nên cưới vợ vào những năm trên đây.
Tuổi bính dần sanh vào những tháng:2,3,6,7,8,9 và tháng 10 những tháng nầy có số lưu thê vì vậy đường tình duyên thay đổi  và hay lo nghỉ buồn rầu về việc vợ con.
NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:Bạn nên tránh những tuổi đại kỵ đó là những tuổi: kỷ tỵ, tân mùi, đinh sửu, tân tỵ, quý mùi, ất sửu ,kỷ mùi,những tuổi nầy cần phải tránh về việc làm ăn hay kết hôn rất đại kỵ.
NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN : Tuổi bính dần gặp những năm20 ,24, 27, 30, 36, và 42 tuổi nên cẩn thận đề ph̀ng tai nạn bịnh hoạn hay xảy ra nhiều việc trong vấn đề làm ăn.
NGÀY GIỜ  XUẤT HÀNH HẠP:Tuổi bính dần hạp giờ chẳn ,ngày chẳn,tháng chẳn,bạn nên chọn ngày giờ tháng chẳn mà xuất hành rất tốt.
NHỮNG DIỂN BIẾN TỪNG NĂM:Từ 41 đến 45 tuổi có thể phát triển về tài lộc,phần tình cảm cũng vượng về phần con cháu đều phát triển,thăng quan tấn tước hay là tài lộc,
Trong năm 42 và 43 tuổilàm ăn khá giả phátn triển tài lộc vàn tình cảm,.
Trong năm 44 và 45 tuổi: yên tĩnh tài lộc bình thường, có bịnh hoạn gia đình vui .
Từ 46 và 50 tuổi năm 46 tuổi có thay đổi về chuyện làm ăn hay tronmg gia đạo có người đi xa về việc làm ăn thi trung bình,năm 47 và 48 tuổi:đề phòng trong gia đạo có người đau nặng việc làm ăn có phần ngưng trệ, năm 49 và 50 tuổi gia đình yên vui con cháu sum vầy về phần bản thân có suốt kém hao tài.
Từ 51 và 60 tuổi: khoảngn thời gian nầy không thay đổi lắm,tiền bạc vẫn bình thường,hay hao tài tốn của bịnh hoạn nên cẩn thận trong những năm nầy .


TUỔI ĐINH MẢO
Sanh năm 1927-1987-2047
Cung càn,trực chấp
Mạng lư trung hỏa(lưa trong lư)
Khắc mạng kím phong kim
Con nhà xích đế
Cậu tài cậu qúy độ mạng
Số nầy cốt cách ngang tàng
Lư trong lửa đỏ mau tàn mau nguôi
Giận ai không thể giận lâu
Ai tới năng nỉ nắm tay diệu liền
Xin lổi bạn có than phiền
Ít bửa diệu ngọt có tiền cũng đưa
Số nhờ bíết được nhiều nghề
Cho nên doanh nghiệptự nhiên có hoài
Ra ngoài kẻ mến người thương
Kết bạn phản phúc họ quên ơn mình
Thương người giúp đở của tiền
ăn rồi quẹt mỏ phản liền theo tay
Hậu vận nhờ đặn cháu con
Tiền vận lao khổ chắng bằng vận sau.
CUỘC SỐNG: Cuộc đời của tuổi đinh mảo,không được sáng tỏ về đường công danh,nhưng mức độ̀ phát triển công danh có nhiều may mắn.Tuổi đinh mảo hay lo nghĩ nhiều,ít khi được thảnh thơi về tâm nảo,cuộc sống luôn luôn có nhiều thay đổi , không ở vào mức độ bình thường,hay lo lắng và thường hay nắm lấy thất bại  về nghề nghiệp,không nên có sự tự ái vì cuộc đời bạn thất bại, cuộc đời bạn thất bại vì tự ái. Tóm lại cuộc đời tuy qua những lúc thất bại khó khăn nhưng sẻ được hưởng hậu quả tốt đẹp.Tuổi đinh mảo hưởng thọ trung bình từ 56 tới 62 tuổi nhưng nếu ăn ở hiền lành và làm phước thì hưởng thọ tăng niên kỷ.
TÌNH DUYÊN: Về tình duyên tuổi nhỏ cũng có đôi lần trở ngại,nhưng đều do bạn tạo ra,tuổi đinh mảo cũng có sdố đào hoa nên có nhiều tình ái ,nhưng kết quả không mấy đêm lại cho cuộc đời ảnh hưởng tốt đẹp cũng có thay đổi và thất bại về đường tình duyên,để biết số phận còn có thay đổi nửa hay không,bạn nên xem những tháng sanh của bạn.Nếu sanh vào những tháng 1, 2, 3 và tháng 9 thì sẻ có hai lần thay đổi về tình duyên, nhưng nếu bạn sanh vào những tháng 1 5 và tháng 12 âm lịch thì tình duyên sè được chung thủy.
CÔNG DANH  VÀ GIA ĐẠO: Công danh cjỉ được śng tỏ một thời gian ngắn ngủi mà thôi.Công danh không được lên cao mà chỉ ở mức độ trung bình,về gia đạo được yên hòa vào khoảng 36 tuối trở lên cũng có gặp sóng gió nhưng không đến nổi mảnh liệc lắm.
Tóm lại về gia đạo được vẹn toàn ,công danh nằn trong vùng bóng tối không có cơ hội để phát triển được và cũng không được lừng lẩy cho lắm.
Sự nghiệp có vài thành công nhưng mức độ thành công không hoàn toàn theo dự tính và ý định của bạn,tiền bạc hay thiếu hụt,dù rằng bạn cố sức tạo lấy nhưng không bao giờ nắm lấy cơ hội tạo nên một sự vĩ đại cho sự nghiệp và tiền tài phải qua năm 40 hay 41 tuổi thì tiền tài mới có phần chắc chắn và đạt được kết quả tốt.
NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN: Trong việc làm ăn bạn nên lựa chọn với những tuổi hạp với tuổi của mình để làm ăn hùn hạp thì bạn nên chọn những tuổi : mậu thìn, nhâm thân, giáp tuất,  nếu bạn gặp được ba tuổi nầy thì sẻ giúp bạn thành công trong mọi việc,tiền bạc ,công danh và sự nghiệp.
LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong sự lựa chọn vợ chồng bạn cũng nên lựa những tuổi trùng hạp với tuổi của mình để kết duyên thì bạn nên chọn những tuổi: mậu thìn, nhâm thân , giáp tuất, bính dần,đây là những tuổi thuậnm lợi cho việc làm ăn,sự nghiệp ,công danh được phát triển,trong việc kết duyên nên chọn những tuổi nầy để kết duyên.
Kết hôn với tuổi :mậu thìn và nhâm thân ,cuộc sống có nhiều phát triển về tài lộc cũng như công danh và sự nghiệp được thành tựu.
Kết hôn với tuổi :giáp tuất và bính dần thì phát triển về tài lộc hào con hào của đầy đủ.
Nếu trong cuộc sống bạn kết hôn với những tuổi:kỷ tỵ, tân mùi, ất hợi, ất sửu, Những tuổi nầy nchỉ hạp với tuổi đinh mảo về phần tình duyên mà thôi còn vấn đề tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình.
Trong đường tình duyên bạn nên lựa chọn cho kỷ bởi vì nó có ảnh hưởng đến cuộc sống và vận mạng của bạn.Nếu bạn kết nhôn với những tuổi:đinh mảo, quý dậu,  kỷ mảo, ba tuổi nầy không hợp với tuổi đinh mảo nếu kết duyên với ba tuổi nầy thì sẻ gặp khó khăn trên con đường công danh ,nghề nghiệp ,tài lộc lẫn gia cảnh.
Trong những năm nầy bạn không nên cưới vợ đó là năm:16, 18, 24,28,36, 39,và 40 tuổi.
Nếu cưới vợ vào những năm nầy thì sẻ gặp xung khắc buồn phiền hay chiệu mcánh xa vắng
Nếu bạn sanh vào trong những tháng 2, 7, 7, 8 và 9 âm lịch những tháng nầy  không tránh khỏi cảnh đa thê hoặc có hai giòng con v...v...
NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Với tuổi đinh mảo đó là những tuổi: canh ngọ, bính tý, nhâm ngọ, giáp tý, những tuổi nầy rất đai kỵ với tuổi đinh mảo nếu gặp những tuổi nầy sẻ gặp cảnh ly biệt hoặc gặp những chuyện xuôi xẻo rất đại kỵ.
nếu trong sự làm ăn gặp những tuổi nầy phải lánh xa hay làm phước cho nhiều để cho tai qua nạn khỏi.
NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN: Có những năm mà tuổi đinh mảo phảim trải qua giai đoạn khó khăn, làm cho cuộc đời có nhiều thử thách trong đau buồn,gặp sự thất bại cay đắng trong cuiộc sống.
Đó là những năm:24, 256, 30, 34, 38 tuổi những năm nầy bạn phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm đời sống không được hay đẹp cho lắm.
NMGÀY GIỜ XUẤT HÀNH: Tuổi đinh mảo hạp ngày chẳn tháng chẳn và giờ lẻ vì vbậy bạn nên chọn ngày chẳn tháng chẳn và giờ lẻ mà xuất hành.
NHỮNG DIỂN BIẾN TỪNG NĂM: Từ21 đến 25 tuổi còn nhiều lo phiền về gia đạo công danh .
số không được nhiều may mắn cho lắm nên cẩn thận vào những tháng 3 và tháng tư trong năm 22 và 23 tuổi không có sự tốt đẹp về gia đạo nhưng lại hay đẹp về tiền bạc có thể phát triển về sự nghiệp được, năm 24 và 25 nên cẩn thận về con cái có thể thành côngvề nghề ngiệp hoăậc tài lộc năm 24 tuổi vẩn còn hơi xấu năm 25 tuổi mới tốt.
Từ 31 đến 35 tuổi năm 26 tuổi có đau bịnh và công việc làm ăn bị ngựng trệ nên dè dặc và sáng suốt để tránhy sự đổ vở̃ năm 27 tuổi tình trạng vẫn ở mức độ trungn bình, có kỵ trong tháng10 và tháng 11 năm 28 tuổi không được tốt cho lắm, nên cẩn thận về việc làm ăn năm 29 và 30 tuổi công việc làm ăn có tấn phát đôi chút nhưng gia đạo không được yên vui êm ấm.
Từ 31 tới 35 tuổi  31 tuổi quá xấu nên cẩn thận tất cả mọi công việc ,năm 31 tuổi là năm xung khắc nhưng mọi việc đều thành công cũng có phát triển về tài lộc,không bị sa suốt về gia đạo ,năm 33 và 34 tuổi gia đạo yên vui nhưng cũng có trở ngại đôi chút về việc làm ăn,năm 35 tuổi an nhàn nhưng tâm trí thì hay lo nghỉ nhiều hơn nhữ́ng năm trước.
Từ 36 đến 40 tuổi  trong năm 36 tuổi có thay đổi về việc làm ăn, hay thay đổi nhà cửa hoặc nghề nghiệp, năm 37 và 38 tuổi có nhiều sự tột đẹp trong mọi lảnh vực có thể thành công về tài lộc con cái được nhiều sự mau mắn,năm 39 và 40 tuổi  co đến suốt cuộc đời có phát triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm cuộc sống trên mức trung bình cho đến già.


TUỔI MẬU THÌN
Sanh năm 1928-1988-2048
Cung đoài, trực thâu
Mạng đại lâm mộc
Khắc mạng đại trạch thổ
Con nhà thanh đế
Xương con rồng tướng tinh con quạ
Phật bà quan âm độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi nầy
Tuổi cùng với mạng thuận hòa tương sanh
Số như cây trái nở đua
Nhưng mà bị khắc vì sanh lổi mùa
Mùa xuân vượng tướng ưhát tài
Mùa hạ giàu có muôn phật cực thân
Anh em cô bác chẳng gần
Nười dưng giúp đở ân cần độ ta
Tuổi sanh biết đặng nhiều nghề
Phiêu lưu xứ khác xa quê ông bà
Có tài có đức trong tay
Xuân xanh thất bại sau nầy thuận hưng
Lòng ở ngay thẳng mới hay
Phật trời dàm ngó cí ngày làm nên
CUỘC SỐNG:

TUỔI KỶ TỴ
Sanh năm 1929-1989-2049
Cung cấn trực khai
Mạng đại lâm mộc
Khắc mạng đại trạch thổ
Con nhà thanh đế
Xương con rắn tướng tinh con khỉ
Phật độ mạng
Kỷ tỵ cung cấn tốt thay
Mạng mộc cây lớn mọc ngay giửa rừng
Đông xuân thuận số qúa chừng
Có kẻ tưới nước vun chân lâu tàn
Hạ thulà lổi số chàng
Lổi sanh cực nhọc nên đành khổ thân
Số người chết hụt mấy lần
Qưới nhơn độ mạng có phần khỏi nguy
Hạn xưa vất vả long đong
Tới hồi vận cuối mới mong thanh nhàn
Cuộc đời có lắm các tường
Không thì vất vả chịu đường linh đinh
Tạo nên gia nghiệp sau nầy
Nhờ trời phật độ có ngày làn nên
Tuổi kỷ tỵ cuộc đời lắm chông gai gặprất nhiều tai nạn trong cuộc đời,chẳng những lo lắng về tiền bạc mà cuộc đời cũng có nhiều khổ tâm,cuộc đời tuy súng sướng nhưng số khổ về tâm trí,nhiều khi gặp những sự chán nản,vì cuộc đời nhiều rủi hơn may,nhưng bắt đầu từ năm 38 tuổi trở lên thì cuộc sống có phần sung túcsau một thời gian thất bại,cuộc sống rất phức tạp không chủ định rỏ rệt,nên thường hay bị trở ngại,về vấn đề tiền bạc tuổi kỷ tỵ có một cuộc sống bôn ba và có óc tự lập lúc nhỏ,không bao giờ bị kèm chế tư tưởng,cuộc sống hết sức khổ cực về tâm trí,nhiều lo lắng và cũng nhiều thương đau cho cuộc đời,sau nhiều năm liên tục.Tóm lại tuổi kỷ tỵ gặp nhiều đau khổ về tình cảm cũng như về tài lộc,nhưng bắt đầu vào năm 38 tuổi trở lên mới thỏa mái và an tân được.Tuổi kỷ tỵ tánh tình trầm lặng và không chịu áp lực khẳn khái,nhưng rất thành thật và thương yêu kẻ cùng cảnh ngộ, số không được giàu sang cỉ ở mức bình thường mà thôi,số hưởng thọ trung bình 56 đến 65 tuổi nếu ăn ở có đức thì sống ngoài niên kỷ.

TUỔI CANH NGỌ
Sanh năm 1930-1990-2050
Cung ly,trực mảng
Mạng lộ bàn thổ
Khắc mạng tuyền trung thủy
Con nhà huỳnh đế
Xương con ngựa tướng tinh con vượng
Phật độ mạng
Canh ngo số mạng như vầy
Đất ở đường lộ muôn ngàn người đi
Thuận sanh sung sướng lo gì
Tháng chạp tháng chín không thì tháng ba
Đặng sanh sáu tháng an hoà
Cũng nhờ ơn đức ông cha để dành
Thu đông lối số gian lao
Mùa xuân dần mảo biết bao khổ rày
Số nầy thân tự lập thân
Được người giúp đở có phần làm nên
Lộc cao như núi thái sơn
Cơ mưu khéo léo chẳng hề ai hay
Lập nên cơ nghiệp số nầy
Kể từ vận giửa mọi đường đặng an
Tuổi canh ngọ cuộc đời có nhiều ngang trái,tạo được nhiều phúc đức.Cuộc sống luôn luôn bị đảo lộn,về gia đình cũng như về việc làm ăn,có thể mang lấy nhiều thương đau vào tuổi nhỏ,không thành công hoàn toàn về vấn đề danh vọng.Sẻ có nhiều triển vọngkết quả về tài lộcvà tình cảm vào lúc 30 tuổi trở đi mới hưởng được cuộc sốngn khả dỉ ,làm cho gia đình được êm ấm hưởng hoàn toàn tình thương mấn của gia tộc.Tóm lại tuổi canh ngọ lúc nhỏ có nhiều đảo lộn,bắt đầu từ năm 31 tuổi mới hưởng được êm ấm và tình thương của gia tộc và sẻ có nhiều tài lộc phát triển thì năm 31 tuổi trở đi,tuổi canh ngọ có nhiều phúc đức có thành công trên bước đường sự nghiệp và công danhcòn về tình duyên thì lúc tuổi tiền vận cũng gặp nhiều trái ngang và có nhiều nổi buồn phiền,số hưởng thọ trung bình từ 65 đến 70 nếu ăn ở có đức thì sống ngoài niên kỷ

TUỔI TÂN MÙI
Sanh năm 1931-1991-2051
Cung cấn trực bình
Mạng lộ bàn thổ,khắc mạng tuyền trung thủy
Xương con dê tướng tinh con gấu
Phật độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi nầy
Mạng thổ là đất có nhiều người đi
Nếu sanh mùa hạ lo chi
Nhiều ngươi giúp đở thiếu gì tình thương
Tân mùi tâm tính hiền lương
Giận ai làm giử nghỉ thương lại người
Nhưng mà cách trở mẹ cha
Ly hương tổ quán sau nầy mới nên
Số nầy cốt tướng ít trường
Tu nhơn tích đức không thì quy tiên
Nhỏ thời cầm của chẳng bền
Ngày sau mới khá trở nên vững bền
Tuổi nầy hậu vận về sau
Vinh hoa phú quý thảnh thơi an nhàn
Tuổi tân mùi trầm lặng lo lắng cuộc đời bao giờ cũng có nhiều sự sầu thương,tuy nhiên số cũng được nhiều may mắn về công danh cũng như sự nghiệp,cuộc sống tuổi nhỏ không được may mắn,nhưng hậu vận thì an nhàn và sung sướng,số có ruộng đất hay nhà cửa rộng lớn.tóm lại tuổi tân mùi vượt qua nhiều trở ngại và khó khăn trong lúc tuổi nhỏ,nhưng vào trung vận thì được nhiều sự vui vẻ về tài lộc hay đẹp về gia đình hạnh phúc,tuổi tân mùi  có diểm phúc,tuổi tân mùi có diểm phúc sống trong sự êm ấm của gia đình ít cức nhọc về thế xác,cũng như về tâm hồn và số hưởng nhiều tài lộc vào trung vận trở lên số hưởng thọ trung bình từ 50 đến 60  nhưng nếu ăn ở có đức thì sống ngoài niên kỷ

TUỔI NHÂM THÂN
Sanh năm1932-1992-2052
Cung ly, trực nguy
Mạng kím phong kim
Khắc mạng phúc đăng hỏa
Con nhà bạch đế,phú qúy
ông tử vi độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi nầy
Tuổi cùng với mạng lắm lần gian nang
Tha hương thân lậplấy thân
Tổ tông sản nghiệp khó phần cậy trông
Thuận sanh có kẻ rước đưa
Ăn trên ngồi trước bẩm thưa đón chào
Lổi sanh vất vả biết bao
Tay buồn chân lấm mắt hòa mồ hôi
Duyên tình phải chịu lôi thôi
Anh em phận nấy khó mà giúp nhau
Có khi gặp hội tao phùng
Nhiều phen đổi chác mới xong môn đình
Số nầy tuổi nhỏ tay không
Lớn lên có của vợ chồng làm nên
Tuổi nhâm thân lúc nhỏ ba chìm bảy nổi,số không ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập,và tự làm lấy nuôi thân.Tuy nhiên tuổi nhỏ có lận đận lao đao,nhưng vào trung vận thì đầy đủ và cuộc sống sung túc hơn mọi người khác.Tóm lại tuổi nhâm thân,lúc nhỏ có nhiều khổ cực về tâm trí,cũng như về thể xác,nhưng khoảng 30 tuổi trở đithì khá giả và đầy đủ sung túc,tuổi nhâm thân mạng số tốt trong cuộc đời ít đau ốm bịnh hoạn,công danh và sự nghiệp được vững vàng,và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc dể dàng,số hưởng thọ trung bình từ 38 đến 48 nhưng nếu ăn ở có đức thì sống ngoài 60 tuổi

TUỔI QÚI DÂU
Sanh năm 1933-1993-2053
Cung khảm
Mang kiếm phong kim
Khắc mang phúc đăng hỏa
Con nhà bach đế
Xương gà tướng tinh con lười ươi
Ông tử vi đô mang
Luân xem số mang tuổi nầy
Mang kim cung chấn ráng tìm thì ra
Số nầy bất luận là ai
Mùa thu sanh thuân đố ai giám bì
Nhưng mà nhiều kẻ hiền lành
Ít ai ở giử gian manh bao tàng
Hâu vận có của mới an
Tiền vân làm có của không chẳng còn
Hai dòng cha me mới an
Không thì chồng vơ không toan môt đời
Năm xưa tận khổ đã thường
Sau vận 49 trời ban phước lành
Anh em xung khắc chẳng hòa
Cô bác có của ta đây chẳng màng
Tuổi qúi dâu qua nhiều viêc thăng trầm về tuổi nhỏ,tao nên sự nghiệp rất khó khăn,nên an phận thủ thường là tốt không nên bôn ba theo đuổi,tuổi qúi dậu có phát triển về tài lộc,cuộc sống cũng có phần sôi động vào lúc nhỏ,nhưng qua 30 tuổi trở đi thì phát triển về đường tài lộc,tuy nhiên cuộc sống có nhiều thăng trâm nhưng bản thân thì sung sướng,ít có khi cực nhọc về thể xác,vả lại có nhiều khổ tâm,về tinh thần hay lo nghỉ và có những giai đoạn mất hẳng aự tin tưởng vào khả năng.Tóm lại tuổi qúi dậu làm có tiền cũng tiêu hao hết vào tuổi trung vận và hậu vận mới có nhiều kết quả tốt đẹp.tuy nhiên trong tuổi trung vận cũng có nhiều xuôi xẻo,số hưởng thọ 58 đến 68 tuổi nhưng nếu ăn ở có đức thì sống ngoài niên kỷ.

TUỔI GIÁP TUẤT
Sanh 19634-1944-2054
Cung càn ,mạng sơn đầu hỏa
Khắc mạng sa trung kim
Con nhà xích đế, cô quanh
Xương chó tướng tinh con ngựa
Ông quan đế độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi nầy
Tuổi cùng với mạng thuận hòa tương sanh
Nếu sanh xuân hạ thì sang
Có quyền có chức thanh nhàn tấm thân
Thu đông là lổi số chàng
Giàu có cũng cực nghèo thì bơ vơ
Vận hành thì ở hạn sau
Tự nhiên phước lộc theo sau tới lần
Tuổi nầy thưở nhỏ chẳng an
Tật bệnh đau ốm liên miên tối ngày
Tâm tánh sáng dạ rất hay
Nghề nào cũng biết ít ai giám bì
Giáp tuất có chí làm nên
Quyền tước khá lớn vững bền an thân
Tuổi tuất lúc nhỏ lao đao lận đận,nhưng vào trung vận vào khoảng 24 tuổi trở lên thì cuộc sống hoàn toàn sung sướng,về thể xác,cuộc đời không đến nổi phải cịu nhiều ưu tư sầu muộn,số bạn về phần gia đình thì rất hạnh phúc,dù danh vọng lên cao thì cũng nhờ khả năng của đàng bà mới xây dựng được sự nghiệp.Tóm lại tuổi giáp tuất từ năm 24 tuổi trở đi có nhiều triển vọng tốt đẹp,cuộc sống an nhàn số con đông gia đình hạnh phúc,và con đượ̀ng công danh sự nghiệp thành công tốt đẹp vào năm 34 tuổi trở lên, nhưng vào năm 45 tuổi thì trở lai bình thường.

TUỔI ẤT HỢI
Sanh năm 1935-1995-2055
Cung đoài,mạng sơn đầu hỏa
Khắc mạng sa trung kim
Con nhà xích đế,cô quạnh
Xương con heo tướng tinh con hưu
Ông quan đế độ mạng
Ấ́t hợi mạng hỏa số nầy
Lửa trên núi sáng bay đỏ trời
Giàu nghèo cũng sướng được nơi thanh nhàn
Thu đông chẳng lợi hao tài
Trai thì lở dở duyên tình đôi ba
Ất hợi nhiều kẻ lòng hiền
Ai mà nói giữ ta thì nhìn ngay
Anh em xung khắc chẳng gần
Nói ra gây gổ ở gần chẳng an
Lớn lên cách trở xứ xa
Học tập nghề nghiệp sau này mới nên
Đầu tiên có của chẳng bền
Có của hao tốn như tên mây hồng
Tuổi ất hợi có nhiều hay đẹp về cuộc đời,số được hưởng sung sướng từ 22 tuổi cho đến 40 tuổi,trong năm 32 tuổi nên cẩn thận trong mọi vấn đề,năm 34 tuổi có phần ph́t triển về vật chất cũng như tiền bạc và tài lộc.Tóm lại tuổiất hợi từ năm 39 tuổi trở lên sẻ có nhiều cơ hội phát triển và sung túc đầy đủ vào hậu vận,số thọ 58 tới 76 nếu ăn ử có đức thì sống ngoài niên kỷ

TUỔI BÍNH TÝ
Sanh năm 1936-1996-2056
Cung cấn trực bình
Mạng giáng hạ thủy
Khắc mạng thiên thượng hỏa
Con nhà hắc đế,cô quạnh
Xương con chuột tướng tinh con rắn
Cậu tài cậu qúy độ mạng
Luận xem số mạng tuổi nầy
Bính tý mạng thủy nước đầy tràng sông
Trai mà sanh đặng thu đông
Như cây gặpnước như rồng gặp mây
Bính tý tánh ở hiền lành
Có tiền ai hỏi cũng trao đưa liền
Ăn rồi phản phúc ta liền
Một thân thất ý đủ điều
Nửa lành nửa giử bao nhiêu chưa đành
Tới hồi vận giửa hiển vinh
Căn duyên tấn phát môn đình đổi thay
Tuổi già vận đến càng hay
Vinh hoa phú qúy vàng son cửa nhà
Tuổi bính tý số được nhiều thành công trong cuộc sống,hay thay đổi ý định,không bao giờ có một cuộc sống yên lặng,mà tự tạo ra nhiều sóng gió
cuộc đời cọ́ lắm thương đau,về mặt xả hội có nhiều tiếng tăm và địa vi,bản tính hay thích những gì thực tế,hơn là những chuyệ̀n viển vong, sự nghiệp và cuộc đời vẩn đi đôi với nhau,tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc sống,cấu taọ được một hoàn cảnh khả dỉ cho cuộc sống có phần chắc chắn,nhưng cuộc chưa đứng yên vẩn còn thay đổi vàn luân chuyển mải cho hết cuộc đời mà không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống.Tóm lại tuổi bính tý có nhiều phúc đức,trong khoảng thời gian từ 50 cho đến 52  tuổi có nhiều việt là̉m nhân quả,số thọ 60 tợ́i 72 nếu ăn ở phúc đớc thì sống ngoài niên kỷ

TUỔI ĐINH SỬU
Sanh năm 1937-1997-2057
Cung ly mạng giáng hạ thuỷ
Khắc mạng thiên thượng hỏa
Con nhà hắc đế, cô quạnh
Xương con trâu tướng tinh con trùn
Cậu tài cậu qúy độ mạng
Đinh sửu số mạng như là
Gian hà là nước chảy dài ra sông
Trai mà sanh thuận thu đông
Mùa hạ lổi số làm không nên trò
Số như nổi sóng linh đinh
Đầu đội tay xách vát cày lùa trâu
Sanh ra nhiều lúc hiểm nguy
Tưởng đâu chết hụt lúc thì mới sanh
Số nầy quyền tước công danh
Không thầy cũng thợ mới đành số ta
Tuổi nầy tánh nết thật thà
Đầu tiên làm có của kho
Nhiều lần làm có hợp rồi lại tan
Tuổi đinh sửu cuộc sống rất tốt đẹp,cuộc đời ít cực nhọc và ít lao tâm khổ trí,tuy không thành công lớn nhưng đường công danh cũng có phần phát triển mạnh mẻ,đời sống luôn luôn ở khoản mức độ trung bình không lên cao và cũng không xuống thấp,tuy không giàu sang bhưng số cũng sung sướng dù có cực nhọc chỉ trong một giai đoạn nào đó rồi sẻ trở lại cuộc sống sung túc vào khoảng 30 tuổi trở lên về tài lộc cũng như công danh và sự nghiệp phát triển vào năm 34 tuổi trở   đi.

TUỔI MẬU DẦN
Sanh năm 1938-1998-2058
Cung khảm trực khai
Mạng thành đầu thổ
Khắc mạng thiên thượng thủy
Con nhà huỳnh đế
Xương con cạp tướng tinh con thuồn luồn
Phật độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi nầy
Mậu dần mạng thổ đất thành đền vua
Số nầy trước ngắn sau dài
Anh em thân thích lạc loài phương xa
Số sao có số qúa chừng
Duyên tình trắc trở lòng dòng ̣ôi ba
Tâm cơ tân khổ nhưng là
Bởi vì số mạng trở ra muộn màng
Một thân toan tính trăm đường
Đến khi vận giửa mới yên tấm lòng
Cây gìà kết trái bông hồng tốt tươi
Cuộc đời của tuổi mậu dần,lúc nhỏ có nhiều lao ̣đao,không được may mắn lắm đường công danh và sự nghiệp thì lên bổng xuống trầm,cuộc đời không được những số may,cam chịu cảnh ngang trái,cuộc đời không bao giờ có sự lo nghỉ được vẹn toàn,tâm trí xao động có nhiều sự đau buồn,cuộc sống có nhiều chán nản,vì hoàn cảnh không cho phép,phát triển sự nghiệp và công danh,bạn hảy nên kiên nhẩn sau nầy mới có đạc được kết qủa tốt đẹp từ năm 36 tuổi trở đi sự nghiệp mới được vững vàng.

TUỔI KỶ MẢO
Sanh năm 1939-1999-2059
Cung khôn,trực bế
Mạng thành đầu thổ khắc mạng thiên thượng thủy
Con nhà huỳnh đế
Xương con heo tướng tinh con rồng
Phật bà quan âm độ mạng
Số nầy tuổi nhỏ có tiền
Nhưng không giữ được bay liền theo tay
Mùa xuân lổi số đắng cay
Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng
Gặp hồi cực khổ gian nan
Vợ chồng xung khắc muôn ngàn thảm thương
Anh em cha mẹ hai dòng
Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba
Thấy ai năn nỉ xót xa
Bạc tiền trong túi móc ra đưa liền
Ăn rồi phản phúc tự nhiên
Ơn đâu không thấy oán liền theo tay
Chờ cho vận cuối phát tài
Cây già kết trái bằng hai những ngày
Cuộc đời của tuổi kỷ mẹo,có nhiều lao đao lúc 21 tuổi tới 28 tuổi,nhưng bắc đầu từ 29 tuổi trở đi,thì cuộc sống có nhiều hy vọng,phát triển có cơ hội tạo lấy tương tai và sự nghiệp,cuộc sống thường bị đảo lộn,khó nắm được phần vững chắc,về tài lộc và sự nghiệp cũng hay lên xuống không bao giờ yên tâm mà cứ theo đuổi những ý định,cuộc đời trải qua nhiều đắng cay lúc tuổi nhỏ,thường bị đe dọa bởi tiền bạc và vật chất hay thiếu thốn,bắc đầu từ năm 30 tuổi trở đi mới được yên ổn,bạn nên cẩn thận dè dặc từ năm 21 tuổi tới 28 tuổi

TUỔI CANH THÌN
Sanh năm 1940-2000-2060
Cung chấn-trực bình
Mạng bạch lạp kim
Khắc mạng phúc đăng hỏa
Xương con rồng tướng tinh con lạc đà
Canh thìn là số rất cao
Số có kẻ đón người đưa rọng ràng
Thuấn sanh tiếp đải dạ thưa
Hiển vinh một có thừa chẳng sai
Mùa xuân lổi số đắng cay
Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng
Anh em xung khắc chẳng xong
Nói ra gây giữ tự nhiên chẳng hòa
Lớn lên lập nghiệp xứ xa
Cô bác có của thì ta không nhờ
Chử canh chử mậu bơ vơ
Trời sanh lổi số trất giờ khổ thân
Thuận sanh sung sướng mười phần
Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho
Cuộc đời tuổi canh thìn,gặp nhiều may mắn,triển vọng rất tốt đẹp,mà trái lại cuộc đời có nhiều hy vọng với những thành qủa tốt đẹp,bắt đầu từ 27 tuổi trở đi,cuộc đời càng lớn tuổi càng tốt gần hết cuộc đời mới dừng lại,tuổi canh thìn tốt đẹp trong mọi khía cạnh,cuộc sống ít lo nghỉ,cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất,tinh thần luôn luôn lên cao,tuổi nầy nếu sáng suốt và nhẩn nại thì danh vọng và cuộc đời sẻ vào mức tuyệt đỉnh,tuổi canh thìn thật là hay đẹp trên mọi mặt tình cảm vật chất và lí trí.Tóm lại tuổi canh thìn thuộc mạng kim rất tốt cho mạng số và mọi hoàn cảnh hình thức có hy vọng và thành công

TUỔI TÂN TỴ
Sanh năm 1941-2001-206
Cung tốn-trực định
Mạng bạch lạp kim
Khắc mạng phúc đăng hỏa
Con nhà bạch đế
Xương rắn tướng tinh con thỏ
Ông quan đế độ mạng
Số sanh cách trở quê hương
Lập nên cơ nghiệp phải hai ba lần
Thành nhân cũng tự lập thân
Hai bàn tay trắng tạo nên gia đình
Nghịch sanh như thể con cua gảy càng
Đặng sanh sung sướng là chàng
Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho
Ở cho biết phải biết điều
Lòng thành kính phật ít nhiều có ăn
Số có chức phận môn đình
Không thầy cũng thợ ít khi bần hàn
Khi nên trời cũng chìu lòng
Hiển vinh sự nghiệp thanh nhàn về sau
Cuộc đời tuổi tân tỵ,tuổi nhỏ có nhiều đau xót,không nhờ đến sự giúp đở của gia đình thân tộc,cuộc đời lúc nào cũng muốn đi hoan vì chán nản cho kiếp sống của mình,tuổi tân tỵ chưa có diệp may về công danh,cũng như mọi hoàn cảnh,trong cuộc đời luôn luôn có sự buồn lòng hơn là vui vẻ,số kiếp phải trải qua nhiều sóng gió,cuộc đời còn phải trải qua nhiều thương đau không bao giờ được sự an ủi,dù rằng của tình thân tộc hay gia đình.Tóm lại tuổi tân tỵ phải  trải qua nhiều khổ đau của cuộc sống,hậu vận mới an vui được,con người không ưa nịnh bợ, chỉ sống cho mình và số tự lập nên gia thất mà tự tay mình làm nên.

TUỔI NHÂM NGỌ
Sanh năm 1942-2002-2062
Cung khôn -trực bế
Mạng dương liểu mộc
Con nhà thanh đế
Xương con ngựa tướng tinh con cáo
Ông tử vi độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi nầy
Mạng mộc cây liểu số người phong lưu
Mùa thu lổi số bơ vơ
Mùa hạ cũng lổi trật giờ khổ thân
Số nầy thưở nhỏ gian nan
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi
Ấy là nhâm ngọ rỏ ràng chẳng sai
Một tay chỉnh đốn gia môn
Điền viên viên lưu trử tử tôn lâu bền
Kể từ vận giửa sắp lên
Làm ănnên cửa nên nhà mới yên
Số nầy lanh lợi khôn ngoan
Ít kẻ ngu dốt cơ hàng linh đinh
Cuộc đời tuổi nhâm ngọ,như ngựa chạy đường dài,cuộc đời không sung sướng cũng không quá cực khổ,cuộc sống có phần dể chịu vào khoảng 30 tuổi trở đi,số có nhiều triển vọng và tài lộc,cũng như về mặt tình cảm,con người có thể làm cho cuộc đời trở nên nhiều sôi động,có nhiều thành công và cũng có nhiều thất bại,trong cuộc sống giống như dòng nước chảy khi lớn khi ròng,tuy nhiên phần cuộc sống có lúc trầm lặng xuống tới mức tột cùng.Tóm lại tuổi nhâm ngọ,cuộc đời có nhiều thay đổi,và luôn luôn thay đổi không ngừng,về phần tình cảm cũng như tài lộc có thể nắm vững được cuộc sống phải từ năm 30 tuổi trở đi và tuổi nhâmngọ về hậu vận có nhiều kết qúa tốt đẹp.

TUỔI QÚI MÙI
Sanh năm 1943-2003-2063
Cung càn-trực kiên
Mạng dương liểu mộc
Xương con dê tướng tinh con cạp
Ông tử vi độ mạng
Qúi mùi cung chấn trực kiên
Là cây dương liểu hiên ngang giửa trời
Sanh đặng tháng giêng tháng hai
Mùa đông cũng tốt tự nhiên thanh nhàn
Lổi sanh thu hạ bẻ bàng
Nên người khổ nảo khiến chàng cực thân
Anh em cũng chẳng ở gần
Người ngoài khác họ lại thương mến mình
Tuổi nhỏ vất vả linh đinh
Giàu sang phú qúi để dành vận sau
Số người sau có đất điền
Nhà cửa mua sắm tự mình làm ra
Tuổi nhỏ chớ khá bôn ba
Trở về vận cuối mưới là thảnh thơi
Cuộc đời tuổi qúi mùi,có nhiều sầu tư lao khổ,cuộc sống có nhiều thăng trầm,đến năm 29 tuổi trở lên có thể sống được đời sống sung túc,có thể dùng khả năng của mình hoàng thành sự nghiệp,và bao giờ cũng tin tưởng ở khả năng học vấn,hơn gia đình thân tộc,công danh có thể lên cao vào 26 tuổi trở lên,nếu có óc sáng suốt và biết nhẩn nại tuổi qúi mùi sau nầy có tên tuổi với đời và có thể lên cao trên con đường công danh và sự nghiệp.Tóm lại tuổi qúi mùi rất tốt đẹp về con đường học vấn và công danh sẻ được thăng tiếng và sự nghiệp có thể hoàn thành mau chóng,một cuộc đời  đầy đủ và sung túc,tuy nhiên đường tình duyên có hơi khắc khe nhưng không sao

TUỔI GIÁP THÂN
Sanh năm 1944-2004-2064
Cung khôn -trực định
Mạng tuyền trung thủy
Khắc mạng thiên thượng hỏa
Con nhà hắc đế
Xương con khỉ tướng tinh con heo
Ông quan đế độ mạng
Giáp thân mạng thủy số nầy
Nước ở trong giếng họ đồn chẳng sai
Thu đông sanh thuận là trai
Giàu nghèo cũng sướng sanh thai đặng mùa
Xuân hạ là lổi số sanh
Bần cùng vất vả như cua gảy càng
Số nầy trắc trở nhiều bề
Cung thê khắc chẳng hề sai ngoa
Tuổi nhỏ khắc mẹ khắc cha
Anh em chẳng thuận chẳng hoà cùng nhau
Nếu mà ăn ở thẳng ngay
Phật trời phà hộ có ngày đặng an
Tuổi nhỏ phải chịu gian nan
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi
Số người trung vận chẳng an
Hậu vận tiền của giàu sang hơng người
Cuộc đời tuổi giáp thân có nhiều cao vọng,cuộc sống cũng trải qua nhiều thăng trầm,khó thoát qua những trở ngại đầu tiên vừa bước vào cuộc đời hay gặp cảnh trở ngại,trong cuộc sống có thể phát triển từ năm 27 tuổi trở lên trên con đường công danh và sự nghiệp có thể thành công từ năm 34 tuổi trở lên.Tóm lại tuổi giáp thân có phần trầm lặng về bản chất,nhưng cuộc đời của tuổi giáp thân có thể sung túc được khá giả đầy đủ vào năm 30 tuổi trở đi  có nhiều sự tốt đẹp

TUỔI ẤT DẬU
Sanh năm 1945-2005-2065
Cung chấn trực chấp
Mạng tuyền trung thủy
Con nhà hắc đế
Xương con gà tướng tinh con cua biển
Số nầy tuổi nhỏ khó nuôi
Lớn lên mạnh khỏe tài ba hơn người
Thu đông sanh đặng thời yên
Có phần sung sướng như cua đủ càng
Xuân hạ lổi số cực thân
Làm ăn có của thế mà phải lo
Năm xưa vận đả dở dang
Tới hồi vận giửa lại càng vinh hoa
Bởi nhờ kẻ qúi gíúp ta
Sau nầy lập nghiệp vinh hoa thanh nhàn
Số người tích đức hiền lương
Nhưng mà anh em chẳng thuận chẳng hòa
Có tay tạo lập cửa nhà
Phước theo vận cuối tới già hiển vinh
Cuộc đời của tuổi ất dậu,có nhiều trầm bổng trong cuộc sống,không được nhiều may mắn và tốt đẹp,tiền vận và trung vận có phần cực nhọc về thể xác,cuộc đời có nhiều buồn bả và sâu lo lúc tuổi nhỏ,từ năm 20 tuổi tới năm 30 tuổi không được phát triển về tài lộc cũng như về đường công danh có phần bê bối rỏ rệt,nên cẩn thận và kiên nhẩn tìm lấy một con đường đi cho định mệnh và con đường sáng tỏ cho cuộc đời,đừng bao chủ quan và cũng đừng bao giờ quá bi quan,cuộc sống con người có lúc nầy lúc khác,lúc trầm lặng lúc âm thầm.Tóm lại tuổi ất dậu không được may mắn trong cuộc sống,có nhiều đau buồn lúc tuổi nhỏ,trở về hậu vận mới được an nhàn và sung sướng

TUỔI BÍNH TUẤT
Sanh năm 1946-2006-2066
Cung tốn trực bế
Mạng ốc thượng thổ
Con nhà huỳnh đế
Xương con chó tướng tinh con trâu
Cậu tài cậu qúi độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi nầy
Mạng thổ là đất nóc nhà ở an
Số người lao lực lao tâm
Làm ăn vất vả mới mong sang giàu
Số nhờ kẻ qúi giúp nên
Thang mây bước tới hạnh thông có ngày
Xét qua tâm tính ở đời
Thấy ai nghèo khổ thua mình giúp cho
Thế mà người ấy chẳng lo
Ăn rồi quẹt mỏ trả cho oán thù
Lòng dạ rất tốt cho nên
Thương người phải chịu không thù giận ai
Con người ăn ở thẳng ngay
Rủi gặp tai nạn ơn trên độ trì
Cuộc đời tuổi bính tuất,vào tiền vận có phần khe khắc và lo lắng,nhưng không có việc gì làm cho cuộc đời buồn chán và thương đau,bản tính thích tự lập hơn là nhờ vả gia đình,tuy nhiên không thoát khỏi sự nhờ đến gia đình để phát triển công danh và sự nghiệp,tuổi bính tuất có khó khăn trong cuộc sống vào thời trung vận,từ năm 20 tuổi tới 30 tuổi nhưng ngoài năm 30 tuổi thì có phần phát triển tốt đẹp công danh có thể lên cao,còn về phần gia đình không được tốt đẹp cho lắm,số nhờ bạnb bè nhiều hơn trong gia đình thân tộc.Tóm lại tuổi bính tuất tiền vận và trung vận gặp nhiêu khó khăn trở về hậu vận mới được thanh nhàn và sung sướng

TUỔI ĐINH HỢI
Sanh năm 1947-2007-2067
Cung khôn trực nguy
Mạng ốc thượng thổ khắc mạng thiên thượng thủy
Con nhà huỳnh đế
Xương heo tướng tinh con dơi
Cậu tài cậu qúi độ mạng
Đinh hợi cung cấn số nầy
Đất ở dưới thấp bò lên nóc nhà
Thuận sanh mùa hạ thì sang
Có phần sung sướng người sang nể vì
Thổ vượng tứ qúi lo chi
Thu đông xuân mộc khắc lòng chẳng an
Làm trai đinh hợi gan lì
Nhưng mà ngay thẳng ít ai bao tàn
Số người chết hụt chết oan
Nhưng mà trời độ qua phần nạn tai
Vợ chồng lở dở  duyên đầu
Duyên sau mới hiệp  mới an cửa nhà
Ra ngoài sang qúi số nầy
Vận sau càn lại thêm phần giàu sang
Tuổi đinh hợi lúc nhỏ đầy đủ và vui tươi sống cuộc sống đầy đủ sung túc,nhưng vào năm 20 tuổi cho đến 36 tuổi có nhiều sự buồn phiền,tuy nhiên cuộc sống vẩn ở vào phần tốt đẹp,đường công danh có thể lên cao vào khoảng 26 tuổi trở đi.Tóm lại tuổi đinh hợi trở về hậu vân có nhiều tốt đẹp,nhưng về đường tình duyên phải trên 30 tuổi mới có kết qủa tố̃t đẹ́p

TUỔI MẬU TÝ
Sanh năm 1948-2008-2068
Cung càn trực nguy
Xương con chuột tướng tinh con chó sói
Phật bà quan âm độ mạng
Vốn người cốt cách can cường
Ấy là mậu tý con người đảm đang
Thuận sanh thì đặng làm quan
Cha mẹ vui vẻ lập đàn ăn chay
Số nầy phước lớn chẳng vừa
Nhờ ơn trời phật độ trì là may
Duyên nợ cũng phải đổi dời
Sau nầy gia đạo mới là bình yên
Vận xưa lận đận lo phiền
Đến khi vận giửa tài nguyên tới gần
Vận sau sẻ thấy tấm thân thanh nhàn
Cuộc đời của tuổi mậu tý mạng hỏa số trường tồn,cuộc đời tuy không gặp nhiều may mắn cho lắm,tuy vậy về mặt xã hội vẫn giữ được một địa vị trung bình,tuổi nầy có một cuộc sống khả dỉ giúp được cho đời sống êm ấm,phần cá nhân thích những gì mới lạ,suốt cuộc đời không có những gì đặc biệt về danh vọng,tuy có nhưng vẫn ở trong sự trầm lặng và những sự hoạt động từ từ hơn là sôi nổi.Tóm lạ tuổi mậu tý cuộc sống ở mức độ trung bình không lên cao cũng không xưống quá thấp,và số có khổ nhọc về tâm trí,nhưng nếu gặp vợ tuổi trùng hợp thì sẻ giàu sang nhưng số ít con

TUỔI KỶ SỬU
Sanh năm 1949-2009-2069
Cung cấn-trực bình
Mạng thích lịch hỏa
Con nhà xích đế
Xương con trâu tướng tinh con cú
Phật bà quan âm độ mạng
Kỷ sửu số mạng như là
Lửa trời chớp nhoán có ngày cũng tan
Số người mạng hỏa tương sanh
Làm ăn thuận lợi công danh dể dàng
Thu đông xung khắc chẳng an
Phòng người phản phúc mưu toan hại mình
Chớ có tranh tụng hiểm nguy
Ở đời nhịn nhục nhẹ thời cho ta
Anh em nghịch ý chẳng hòa
Ở gần gây gổ ở xa nhớ rày
Sốn tuổi sau có đấtn điền
Ruộng vường mua sắm của tiền làm ra
Đầu tiên cầm của chẳng an
Hậu vận có của làm ăn mới bền
Tuổikỷ sửu mạng hỏa,tánh tình nóng nảy và hay hởn dổi vô lý,và hay tự ái làm cho tình cảm thiếu cảm mến của bạn bè,lúc tuổi nhỏ không được may mắn lắm,nhưng trong tương lai có nhiều hay đẹp vào khoảng 25 tới 27 tuổi có nhiều thành công lớn lao,trên con đường công danh cũng như tình duyên và tài lộc,trong năm 18 tuổi gặp may mắn trên con đường công danh,thi đổ đạc,qua năm 20 tuổi càn tiếng triển mạnh mẻ,nửa cuộc đời sẻ hoàng thành sự nghiệp trước sự dự định.Tóm lại tuổi kỷ sửu có nhiều lao nhọc về tâm trí,nhưng về sau thì được hiển vinh hoàn toàn

TUỔI CANH DẦN
Sanh năm 1950-2010-2070
Cung ly trực nguy
Mạng tòng bá mộc
Khắc mạng lộ bàn thổ
Con nhà thanh đế
Xương con cạp tướng tinh con heo
Đoán xem số mạng tuổi canh dần
Nười nghèo mệnh trí kẻ giàu khổ tâm
Thuận sanh thì số lại đông
Canh dần là số vợ chồng đôi ba
Đặng sanh sung sướng vô cùng
Có người sai khiến có bồi nấu ăn
Nhưng mà cũng số lạ kỳ
Có khi hưng thịnh có khi điêu tàn
Ra ngoài doanh nghiệp có duyên
Qúi nhơn phù trợ phước trời ban cho
Tánh tình ăn ở thẳng ngay
Ai mà hiếp yếu ra tay binh liền
Giận ai mất trí như điên sợ gì
Tuổi canh dần thuộc mạng mộc,nhưng tánh nóng nảy cộc cằn làm cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn,cuộc sống chưa hẳng thành công ở tuổi nhỏ,sáng suốt và nhẩn nại thì sẻ vượt qua khỏi vòng lao khổ về thể xác,tâm hồn hay bị giao động,tình cảm có phần không hay đẹp phải trải qua nhiềi sóng gió.Tóm lại tuổi canh dần hoàn toàn gặp sóng gió,đến nửa cuộc đời mới khá giả.

TUỔI TÂN MẢO
Sanh năm 1951-2011-2071
Cong khảm trực thành
Mạng tòng bá mộc
Con nhà thanh đế
Xương mèo tướng tinh con rái
Phật bà quan âm độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi nầy
Bởi số gian nan lắm dải dầu
Vì sanh lổi số khẩn cầu ơn trên
Hạ thu lo lắng khôn lường
Hưu tù xung khắc vì sanh lổi mùa
Lổi sanh mà đặng làm vua
Bị giặc vây khốn chịu thua đầu hàng
Nhưng nhờ số tuổi hiền lành
Nhờ trời phật độ ngày nay mới còn
Nhân nghĩa phước đức trường tồn
Tham tài ở ác tấm thân chẳn còn
Vô duyên với kẻ thân nhân
Anh em như thể người dưng láng giềng
Số nầy tiền vận khác xa
Đến khi vận cuối nghiệp nhà mới nên
Cuộc đời tuổi tân mẹo số sung sướng cuộc đời ít thay đổi và tiển vọng tốt đẹp trong tương lai sống rất sung túc vào khoảng 27 tuổi trở đi,tuy nhiên dưới 27 tuổi cũng có nhiều lao đao sự sống còn nhiều trắc trở, nhưng về đường thi cử kể từ năm 18 tuổi tới 21 tuổi gặp nhiều tốt đẹp.Tóm lại tuổi tân mẹo tuổi nhỏ không được đầy đủ nhiều lo nghỉ kể từ 27 tuổi trở đi trên con đường làm ăn và công danh có nhiều triển vọng tốt đẹp

TUỔI NHÂM THÌN
Sanh năm 1952-2012-2072
Cung khôn trực kiên
Mạng trường lưu thủy
Khắc mạng thiên thượng hỏa
Con nhà hắc đế,xương con rồng tướng tinh con có sói
Ông tử vi độ mạng
Nhâm thìn số mạng như là
Trường lưu là nước chảy hoài chẳng ngưng
Lổi sanh xuân hạ phải buồn
Giàu sang cũng mệt khổ thân cực hoài
Thu đông sanh đặng thời sang
Như cá gặp nước như rồng gặp maây
Đàn ông thuận số can nhâm
Là số không quan cũng thầy
Đặng sanh là số tự trời
Nhờ trời phật độ mới toàn mạng thay
Số phải đời vận làm giàu
Qua hạn bốn chín lên cao lần lần
Phước dư trời báo thiện nhân
Thọ khương phú hậu riêng xuân một nhà
Cuộc đời tuổi nhâm thì có nhiều hy vọng tốt đẹp về vấn đề tình duyên tương lai về cuộc sống có phần tốt đẹp tình cảm và tài lộc,vền trung vận và hậu vận có nhiều có nhiều tốt đẹp,về hậu vận công danh có phần lên cao.Tóm lại tuổi nhâm thìn cuộc sốngh nhiều tốt đẹp về hậu vận có phần tốt đẹp về bổn mạng cũng như về cuộc sống và tình cảm

TUỔI QÚY TỴ
Sanh năm 1953-2013-2073
Cung chấn trực trừ
Mạng trường lưu thủy- khắc mạng thiên thượng hỏa
Con nhà hắc đế-xương rắn tướng tinh con chó
Ông tử vi độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi nầy
Qúy tỵ mạng thủy nước tuôn chảy hoài
Thu đông thuận số thời sang
Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn
Xuân hạ lổi số cực thân
Hai mùa cũng lổi tảo tần gian nan
Số nầy thân tự lập thân
Lộc trời có bởi ông cha để dành
Số đặng vinh hiển gia đình
Bôn ba nào có ích gì bôn ba
Phong trần ngồi  những đời thời
Năm ba mươi tuổi có cơ làm giàu
Một mai vận đặng hạnh thông
Phong lưu sung sướng trong vòng trần ai
Cuộc sống tuổi qúi tỵ có nhiều lao đao,khổ trí lúc tuổi nhỏ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống có nhiều sự buồn bả,gặp cảnh trại ngang,tình đời nhiều khổ nhọc.Tóm lại tuổi qúi tỵ tiền vận và trung vận lao đao khổi trí,hậu vận mới an nhàn

TUỔI GIÁP NGỌ
Sanh năm 1954-2014-2074
Cung ly-trực chấp
Mạng sa trung kim-khắc mạng thạch lựu mộc
Con nhà bạch đế
Tướng con ngựa tướng tinh con chim trỉ
Bà chúa ngọc độ mạng
Giáp ngọ cung cấn số trai
Vàng ở trong các ráng tìm giàu sang
Số tuôi no đủ mọi đường
Phước kiên phú qúi thọ khương một đời
Ôn hoài trung hiếu tánh người
Gia đình giáo dục tự người hiền lương
Bạc tiền không có thì thôi
Có thời ai hỏi cũng lôi đưa liền
Ơn đâu không thấy oán liền theo tay
Có tánh đắng chẳng hay
Gặp ai thánh đố ra tay đánh liền
Mạnh yếu người cũng chẳng kiên
Ai cản chẳng được như điên biết gì
Cuộc đời tuổi giáp ngọ,trong đời có nhiều may mắn về tài lộc công danh cũng như về cuộc sống,có phần lên cao vào tuổi trung vận và hậu vận có nhiều kết qủa tốt đẹp.Tóm lại tuổi giáp ngọ có nhiều may mắn trong cuộc đời

TUỔI ẤT MÙI
Sanh năm 1955-2015-2075
Cung khảm-trực phá
Mạng sa trung kim-khắc mạng thạch lựu mộc
Con nhà bạch đế
Xương con dê tướng tinh con gà
Ông quan đế độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi nầy
Vàng trong các trắng khó mà tìm ra
Đặng sanh sung sướng tốt thay
Mùa thu cũng tốt số trai thanh nhàn
Giàu nghèo cũng sướng guốc giày ngổn ngang
Số người no đủ y lương
Bôn ba lúc trẻ an khương về già
Một tay gầy dựng cửa nhà
Lao tâm phí lực tự mình làm ra
Chờ cho vận giửa gia qua
Tài nguyên phát đạt việt nhà hạnh thông
Vợ chồng con cái sum vầy
Lập nên gia thất vui vầy ấm no
Cuộc đời tuổi ất mùi có nhiều cơ hôi phát triển về công danh và sự nghiệp,cuộc sống trung vận sẻ gặpđược nhiều may mắn.tóm lại tuổi ất mùi.trong thời gian từ trung vận cho đến hậu vận có nhiều kết qủa tốt đẹp về tài lộc nghề nghiệp cũng như trên con đường công danh

TUỔI BÍNH THÂN
Sanh năm 1956-2016-2076
Cung khôn trực phá
Mạng sơn hạ hỏa
Khắc mạng thiên hà thủy
Con nhà xích đế xương con khỉ tưởng tinh con quạ
Phật bà quan âm độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi nầy
Bính thân mạng hỏa cung khôn rỏ ràng
Tuổi sanh xuân hạ gặp thời
Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn
Thu đông lổi số chẳng an
Có của cũng cực lưng mang quần dài
Hạn xưa chưa được hạnh thông
Như thuyền trôi dạc không phương bến bờ
Số trời định đến bao giờ
Tài ba vận mạng chờ ngày phát sanh
Một đời tài lộc phong danh
Đến khi vận giửa lần lần nối theo
Ra ngoài kẻ qúi người yêu
Đắc tài đắc lộc còn chờ vận sau
Cuộc đời tuổi bính thân,có nhiều hy vọng về nghề nghiệp cũng như cuộc sống và nghề nghiệp,về tiền vận không may mắn lắm.trung vận thì có nhiều may mắn về nghề nghiệp,hậu vận mới được an nhàn sung sướng.Tóm lại tuổi bính thân số có nhiểu may mắc vào lúc tuổi trung vận và hậu vận

TUỔI ĐINH DẬU
Sanh năm 1957-2017-2077
Cung chấn-trực bế
Mạng sơn hạ hỏa
Con nhà xích đế
Xương con gà tướng tinh con khỉ
Phật bà quan âm độ mạng
Đinh dậu cung chấn tuổi ta
Lửa ở dưới núi cháy hoài ngay đêm
Mùa xuân mùa hạ sanh ra
Đặng sanh sung sướng làm nên chức quyền
Thu đông lối số tự nhiên
Hỏa bị thủy khắc đổ điên cực hoài
Số nầy trung vận bôn ba
Có rồi tan rả số ta chưa cầm
Hậu vận mới đặng an thân
Dư ăn dư để của cầmkhỏi rơi
Số nầy vận hạn đổi dời
Xa quê xa xứ ở thời mới an
Bụng người cũng có tánh linh
Nghi gì thời có thiệt tình chẳng sai
Số tuổi lòng dạ thẳng ngay
Của rơi không lượm gặp người chỉ cho
Cuộc đời tuổi đinh dậu,không được tốt lắm về tiền vận cũng như trung vận,về tuổi nhỏ có nhiều thay đổi và lao đao.Tóm lại tuổi đinh dậu trở về hậu vận mới được mới được hoàn thành sự nghiệp.

TUỔI MẬU TUẤT
Sanh năm 1958-2018-2078
Cung tốn trực bình
Mạng bình địa mộc
Khắc mạng sa trung kim
Con nhà thanh đế
Xương con chó tướng tinh con vượng
Phật bà quan âm độ mạng
Đoá xem số mạng tuổi nầy
Mạng mộc bình địa là cây đất bằng
Hạ thu lổi số khó khăn
Hai mùa vất vả lăng xăng cực hoài
Đông xuân tuổi đặng gặp may
Thanh nhàn sung sướng ít ai giáp bì
Có lúc tai nạn hiểm nguy
May nhờ phật độ không thì bỏ thân
Tiền vận lắm lúc lôi thôi
Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tan
Nhưng mà mạng số giàu sang
Vinh hoa phú qúi an nhàn tấm thân
Số đặng cui vẻ thảnh thơi
Người nhờ âm đức của trời ban cho
Cuộc đời tuổi mậu tuất hoàn toàn sung sướng,trung vận và hậu vận trên con đường công danh tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào.Tóm lại tuổi mậu tuất hoàn toàn tốt đẹp không quá long đong như các tuổi khác

TUỔI KỶ HỢI
Sanh năm 1959-2019-2079
Cung khôn trực định
Mạng bình địa mộc
Khắc mạng sa trung kim
Con nhà thanh đế
Xương con heo tướng tính con gấu
Phật bà quan âm độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi nầy
Mạng mộc bình địa cây trên đất bằng
Đông xuân sanh thuận ai bằng
Hai mùa thuận số có ăn thanh nhàn
Số nầy có nạn vào thân
Gian truân lắm độ phong trần lắm khi
Tha phương lập nghiệp xứ xa
Trở về vận cúi làm ra của tiền
Số tuổi tu niệm ăn chay
Lòng ở nhân đức có ngày làm nên
Cuộc đời tuổi kỷ hợi có nhiều tốt đẹp trên bước đường công danh và sự nghiệp,cuộc sống có nhiều hay đẹp về vấn đề tình duyên cũng như danh phận sau nầy.Tóm lại tuổi kỷ hợi tiền vận có gặp đau khổ nhưng vào trung vận và hậu vận thì mới được an nhàn

TUỔI CANH TÝ
Sanh năm 1960-2020-2080
Cung càn trực thành
Mạng bích thượng thổ
Khắc mạng thiên thượng thủy
Con nhà huỳnh đế
Xương con chuột tướng tinh con rắn
Ông quan đế độ mạng
Canh tý mạng thổ cung càn
Đất ở đầu vách khó mà tiềm ra
Nhỏ thời vất vả phiêu lưu
Lớn lên lập nghiệp lắm ưu lắm phiền
Số tuổi khẳn khái đảm đương
Thấy mạnh hiếp yếu thì thương nhảy vào
Bạc tiền như thể chim bao
Giàu có như thể sớm vào tối ra
Tạo lập lắm cửa lắm nhà
Mua cất rồi bán thế là trắng tay
Thấy người yếu thế cô đơn
Số tuổi có chức có quyền
Có tay quán xuyến có quyền  khiến binh
Vợ chồng xung khắc hay rầy
Thế mà con cháu đầy nhà phải lo
Cuộc sống của tuổi canh tý có nhiều sóng gió,trung vận cũng vượt qua nhiều trở ngại của cuộc đời tuy nhiên cuộc sống vền trung vận cũng có phần hy vọng và đầy đủ về công danh,hậu vận thì được an nhàn

TUỔI TÂN SỬU
Sanh năm 1961-2021-2081
Cung đoài trực thâu
Mạng bích thượng thổ
Khắc mạng thiên thượng thủy
Con nhà huỳnh đế
Xương con trâu tướng tinh con lười ươi  
Ông quan đế độ mạng
Tân sửu mạng thổ tuổi nầy
Số cùng với mạng lắm lần khắc khe
Vận thời dời đổi ngửa nghiên
Nhiều phen lận đận lắm lần gian nan
Nếu sanh mùahạ thì sang
Thanh nhàn thong thả ít ai giám bì
Số nầy chết hụt nhiều khi
Nhờ ơn trời phật không thì mạng vong
Anh em cha mẹ hai dòng
Nếu không chồng vợ lòng dòng đôi ba
Nếu không thay vợ đổi nhà
Cuộc đời luống chịu vui chiều buồn mai
Cho hay số phận thiên tài
Tu nhân tích đức phước nhờ mai sau
Cuộc đời của tuổi tân sửu có nhiều may mắn,đường công danh phát triển mạnh mẻ,trung vận và hậu vận có nhiều kết qủa về danh phận đời sống có thể lên cao.Tóm lại tuổi tân sửucó nhiều hay đẹp về cuộc sống và danh vọng cũng như về nghề nghiệp

TUỔI NHÂM DẦN
Sanh năm 1962-2022-2082
Cung cấn trực trừ
Mạng kim bạch kim
Khắc mạng lư trung hỏa
Con nhà bạch đế
Xương con cọp tướng tinh con ngựa
Ông tử vi độ mạng
Tuổi dần cung cấn mạng kim
Tướng người tật bệnh khó tìm chẳng an
Tuổi nhỏ như thể chỉ mành
Ốm đau bệnh tật đã đành khó nuôi
Tánh tình ăn nói bải buôi
Khôn ngoan mềm mỏng hay vui hay cười
Nam nhơn cao số hơn người
Số tu tích đức phật trời độ cho
Số cao có số hơn người
Đôi dòng ba thứ vợ ngoài chồng trong
Nhưng mà chết hụt phải phòng
Tướng mạng lớn lắm mới hòng sống lâu
Huynh đệ cũng chẳng thuận hoà
Tuổi nhỏ tự lập tuổi già nhờ con
Cuộc đời của tuổi nhâm dần,trung vận và hậu vận có phần hay đẹp,cuộc sống tạo được nhiều hạnh phúc và sung túc,tiền vận có nhiều sầu đau và có nhiều tuổi nhục trong cuộc đời.Tóm lại tuổi nhâm dần tiền vận vất vả lao đao,trung vận và hậu vận mới được kết qủa tốt đẹp

TUỔI QÚI MẸO
Sanh năm1963-2023-2083
Cung ly trực mạng
Mạng kim bạch kim
Khắc mạng lư trung hỏa
Con nhà bạch đế
Xương con mèo tướng tinh con hưu
Ông tử vi độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi nầy
Như vàng tay trắng có ngày giàu sang
Tiền vận vất vả gian nan
Trung vận mạnh khỏe làm ăn hơn người
Trai thì lại có lắm nghề
Bụng người ngay thẳng không hề tham lam
Mùa thu sanh đặng thuận mùa
Mùa hạ hỏa khắc phải dời đổi thay
Bụng người cũng có tánh linh
Nghi gì thời có thiệt tình chẳng sai
Nếu tu thì phước lại tăng
Tuổi già sung sướng lộc tài thiếu chi
Tuổi nhỏ phải chịu gian nan
Tuổi già vinh hiển giàu sang hơn người
Cuộc đời của tuổi qúi mẹo,có ssự phát triển về nghề nghiệp được mau lẹ,cuộc sống vào lúc trung vận đạt được nhiều kết qủa tốt đẹp,vào hậu vận thì được đầy đủ an nhàn sung sướng.
Tóm lại tuổi qúi mẹo tạo được nhiều tốt đẹp và nhiều hy vọng thành công trong cuộc sống

TUỔI GIÁP THÌN
Sanh năm 1964-2024-2084
Cung tốn trực phá
Mạng phúc đăng hỏa
Khắc mạng xoa xuyến kim
Con nhà bạch đế
Xương con rồng tướng tinh con rắn
Ông quan đế độ mạng
Giáp thìn số mạng tốt thay
Số cùng với mạng hợp hòa thuận sanh
Thu đông sanh ra khó hèn'
Xuân hạ sanh đặng như đèn sáng trưng
Trai thì vui vẻ đào hoa
Tánh thì hiền hậu không hay gian tà
Thuận sanh sung sướng biết bao
Lổi sanh cực nhọc gian lao lắm lần
Ví như cờ bạc đánh thua
Về nhà lo lắng như cua gảy càng
Số nầy trước vắng sau dài
Vợ chồng thay đổi đôi lần mới an
Số phải tu niệm ăn chay
Sống lâu hưởng phúc lộc trời ban cho
Cuộc đời tuổi giáp thìn rất tốt làm đâu được đó,nắm phần thắng lợi nhiều hơn thất bại,bao giờ cũng nắm lấy cơ hội thuận tiện,số phú qúi cuộc sống an nhàn.ít lo nghỉ về tâm trí cũng như về thể xác.
Tóm lại tuổi giáp thìn có phần hay đẹp về cuộc sống,về công danh tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm,
cũng có danh vọng ngoài xã hội,và từ 36 tuổi trở lên đường công danh mới phát triển mạnh mẻ.

TUỔI ẤT TỴ
Sanh năm 1965-2025-2085
Cung khôn trực nguy
Mạng phúc đăng hỏa
Khắc mạng xoa xuyến kim
Xương con rắn tướng tinh con trâu
Ông quan đế độ mạng
Ất tỵ mạng hỏa số nầy
Cung đoài lửa cháy sáng ngời toại đăng
Thu đông lổi số khó khăn
Hai mùa khắc nghịch có ăn lo hoài
Xuân hạ mà đặng sanh thai
Kẻ hầu người hạ có bồi bếp sai
Số nầy tuổi nhỏ gian nan
Trở về lớn tuổi có phần an thân
Số người cách trở lương duyên
Bằng không thì cũng vợ trong chồng ngoài
Số mạng phước lớn nhờ trời
Không bị chết hụt cũng mang giam cầm
Phải nên tích đức tu thân
Phật trời độ mạng mới an gia đình
Cuộc đời tuổi ất tỵ có nhiều may mắn,tuy cuộc sống được đầy đủ,nhưng hay lo lắng,tuy nhiên tuổi nhỏ có gặp sóng gió nhưng về hậu vận thì được an thân.
Tóm lại tuổi ất tỵ có nhìều may mắn trong cuộc sống không được yên vui hay xảy ra những chuyện đau buồn và khổ tâm,công danh thì lên bổng xuống trầm và cũng có tên tuổi trong xã hội

TUỔI BÍNH NGỌ
Sanh năm 1966-2026-2086
cung càn trưc mảng
Mạng thiên hà thủy
Khắc thiên thương hỏa
con nhà hắc đế
Xương con ngựa tướng tinh con thuồn luồn
Phật bà quan âmđộ mạng
Đoán xem số mạng tuổi nầy
Số cùng với mạng lắm lần gian nan
Có lúc nguy hiểm chẳng an
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi
Duyên tình lở dở lôi thôi lôi
Trước thì sum hộp sau rồi lại tan
Anh em gia đạo bất hòa
Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên
Tiền vận vất vả lao đao
Trở về hậu vận mới nhàn tấm thân
Tuổi nầy cũng có tánh linh
Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai
Tuổi nầy tướng mạng lớn thay
Quyền hành chấp chưởng lo thay cho người
Cuộc đời tuổi bính ngọ được sung sướng về thời trung vận,việc làm được nhiều may mắn,số có nhiều khổ tâm về con cái,hậu vận sẻ được an nhàn sung sướng.
Tóm lại tuổi bính ngọ cuộc đời nhiều thay đổi về công danh

TUỔI ĐINH MÙI
Sanh năm 1967-2027-2087
Cung đoài trực bình
Mạng thiên hà thủy
Con nhà hắc đế
Xương dê tướng tinh con rồng
Cậu tài cậu qúi độ mạng
Đinh mùi tuổi nhỏ khó nuôi
Thiên hà nước chảy nhỏ hoài như mưa
Thu đông sanh đặng mới vừa
Lớn lên mạnh khỏe tài ba hơn người
Xuân hạ lổi số chẳng vừa
Gian nan lắm độ lâm nguy lắm lần
Số mạng tưởng đã quy tiên
Nhiều nguy hiểm đảo điên gặp hoài
Số người phải cịu truân chuyên
Tuổi nhỏ cực nhọc tuổi già hiển vinh
Tiền bạc như thể chim bao
Lắm khi trách trộm buồn thầm
Người sao cùng tuổi họ cầm bạc muôn
Cuộc đời tuổi đinh mùi có nhiều may mắn trong cuộc đời ,và số hưởng được nhiều việc hên bất ngờ vào trung vận và hậu vận cuộc sống thường an nhàn,số phú qúi con cái giàu sang.
Tóm lại tuổi đinh mùi,gia đạo được hưởng đầy đủ tốt đẹp,công danh tuổinhỏ có nhiều triể̀n vọng từ 20 tuổi cho đến 40 tuổi công danh rất vững vàng có đạt được nhiều thắng lợi bất ngờ

TUỔI MẬU THÂN
Sanh năm 1968-2028-2088
Cung cấn trực định
Mạng đại trạch thổ
Khắc mạng thiên thượng thủy
Con nhà huỳnh đế
xương con khỉ tướng tinh con lạc đà
phật bà quan âm độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi nầy
Số cùng với mạng lắm lần gian truân
Thìn tuất sửu mùi sanh thai
Tỵ ngọ sáu tháng đặng may thanh nhàn
Số người cốt nhục không hòa
Tự tay lập nghiệp mà nên cửa nhà
Tuổi nhỏ chết hụt đôi lần
Không thì bệnh tật khổ thân sau nầy
Đầu tiên có của chẳng bền
Nhà cửa nhiều lớp rả tan đổi dời
Tuổi nhỏ cực trí lao tâm
Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn
Số người lại có biệt tài
Hai bàn tay trắng làm nên cửa nhà
Cuộc đời lúc tuổi nhỏ không được may mắn cho lắm và cuộc sống không được đầy đủ về tiền bạc,cuộc sống về hậu vận cũng được an nhàn đôi chút,nhưng vẫn còn khổ tâm.
Tóm lại tuổi mậu thân,tiền vận lao đao,trung vận có nhiều kết qủa về tài lộc,hậu vận an nhàn,phần gia đạo lúc nhỏ có nhiều khe khắc lớn lên thì được hạnh phúc,công danh thì trung bình

TUỔI KỶ DẬU
Sanh năm 1969-2029-2089
Ćung ly trực chấp
Mạng đại trạch thổ
Khắc mạng thiên thượng thủy
Con nhà huỳnh đế
Xương con khỉ tướng tinh con con thỏ
Phật bà quan âm độ mạng
Kỷ dậu mạng thổ cung ly
Đại trạch đất lớn ở thì say mê
Thìn tuất sửu mùi chẳng chê
Tỵ ngọ sáu tháng đặng thì an thân
Thu đông hưu tù phân vân
Hai mùa làm đặng cung thành cũng lo
Hậu vận sung sướng phong lưu thanh nhàn
Tánh người ngay thắng chẳng gian
Lại thêm có số tu hành thọ thân
Tha phương lập nghiệp mới nên
Cửa nhà yên ổn gia môn an hòa
Số nầy hưởng lộc tuổi già
Cũng như áo gấm lại càn thêm hoa
Cuộc đời tuổi kỷ dậu được sung sướng về thể xác và tìền bạc được dồi dào,tuổi nhỏ cũng có nhiều lao đao lận đận,từ 20 tuổi trở lên mới được thành công và an nhàn,tài lộc được tốt đẹp công danh và nghề nghiệp trung bình,phần gia đạo an hòa,công danh tuổi nhỏ lên cao sau đó lại lu mờ và sống an thân lúc tuổi về chiều

TUỔI CANH TUẤT
Sanh năm 1970-2030-2090
Cung khảm trực thâu
Mạng thoa xuyến kim
Khắc mạng đại lâm mộc
Con nhà bạch đế
Xương con chó tướng tinh con cáo
Ông quan đế độ mạng
Canh tuất cung khảm số nầy
Mạng phần khó dưởng lúc còn tuổi thơ
Thuận sanh thì đặng mùa thu
Mùa hạ hỏa khắc như cua gảy càng
Đông xuân cũng lổi số sanh
Người thì vất vả gặp điều chẳng may
Sớm ra có bịnh chẳng an
Trong mình yếu đuối hoặc là tật chi
Nhơn duyên trắc trở buổi đầu
Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba
Tiền vận cực khổ lao đao
Trở về hậu vận mới an gia đình
Tu nhơn tích đức thì may
Trời ban phước lộc tiền tài thiếu chi
Cuộc đời tuổi canh tuất,không được may mắn nhưng hậu vận thì được an nhàn,tuổi nầy con cháu phát triển về đường công danh và có t
hể hưởng được phước đức ông bà để lại.
Tóm lại tuổi canh tuất gia đạo yên hòa,công danh vào tuổi nhỏ trung bình,trên 20 tuổi trở lênmới có nhiều hy vọng tốt đẹp

TUỔI TÂN HỢI
Sanh năm 1971-2031-2091
Cung khôn trực khai
Mạng thoa xuyến kim
Khắc mạng đại lâm mộc
Con nhà bạch đế
Xương con heo tướng tinh con cọp
Ông quan đế độ mạng
Số nầy cung mạng tương sanh
Không sang cũng qúi số người thuận sanh
Mùa thu là hộp với chàng
Đều đặng sung sướng thanh nhàn lo chi
Mùa hạ bị khắc hàn vi
Đông xuân cũng lổi giàu cực thân
Số nầy cách trở quê hương
Tha phương cầu thực mới nên cửa nhà
Trung vận vất vả gian nan
Kể từ hậu vận thạch hưng một bề
Tiền vận vất vả lôi thôi
Ngay gian cũng bị kếu lôi ngục tù
Số người gặp được phước hồng
Không thì cũng ở ngục tù từ lâu
Cuộc đời tuổi tân hợi tuổi nhỏ có nhiều rắc rối lớn lên thì thành công về danh phận,cuộc sống có phần sung túc từ năm 37 tuổi trở lên cuộc sống có nhiều phúc đức cho nên nên con cháu sau nầy hưởng được nhiều phước đức.
Tóm lại tuổi tân hợi gia đạo êm ấm,công danh thì mức độ trung bình sự nghiệp được hoàn thành phải trên 20 tuổi trở lên sẻ có nhiều cơ hội bất ngờ luôn luôn có phần đầy đủ

TUỔI NHÂM TÝ
Sanh năm 1972-2032-2092
Cung chấn trực chấp
Mạng tan đố mộc
Khắc mạng ốc thượng thổ
Con nhà thanh đế
Xương con chuột tướng tinh con heo
Ông tử vi độ mạng
Nhâm tý số mạng như vầy
Phong sương cũng lắm tha phương cũng nhiều
Số nầy cách trở quê hương
Đi ra xứ khác sanh phương nên nhà
Số phải khắc khẩu mẹ cha
Ở gần cắn đắng đi xa nhớ rày
Số nầy cách trở lương duyên
Thay nhà đổi bạn truân chuyên lắm bề
Chẳng nhờ cốt  nhục họ hàng
Tự mình lập nghiệp cửa nhà mới nên
Tiền vận chẳng đặng thảnh thơi
Trở về vận cuối  an nhàn tấm thân
Nhâm tý nhờ có quới nhơn
Tu nhân tích đức phước trời ban cho
Tuổi nhâ tý thuộc mạng mộc,tuổi nhỏ cuộc đời gian truân cuộc sống không được dồi dào từ lúc nhỏ,không bao giờ được thảnh thơi,thường lao tâm khổ trí tuổi càn cao lại càn lo nghỉ nhiều.
Tóm lại tuổi nhâm tý an nhàn vào khoảng 49 tuổi trở đi,cuộc sống nhiều lao nhọc,ít khi có cơ hội phát triển về nghề nghiệp,cuộc sống chỉ trung bình.

TUỔI QÚI SỬU
Sanh năm 1973-2033-2083
Cung tốn trực phá
Mạng tang đố mộc
Khắc mạng ốc thượng thổ
Con nhà thanh đế
Xương con trâu tướng tinh con cua biển
Ông tử vi độ mạng
Số nầy tuổi nhỏ gian nan
Lao tâm khổ trí vui chiều buồn mai
Thân phận phài chịu lao đao
Tình duyên trể nải bằng không đổi dời
Số người thân tự lập thân
Tha phương cầu thực gia môn an hòa
Họ hàng như thể người xa
Cũng như giá lạnh đêm đông điêu tàn
Lúc nhỏ chẳng đặng an thân
Hậu vận phú túc gia môn an hòa
Mùa xuân mới được thảnh thơi
Thanh nhàn sung sướng đố ai sánh bằng
Cuộc đời tuổi qúi sửu không được tốt vào cuộc đời,cuộc sống lúc nhỏ có phần lao đao,được tạm an nhàn từ lúc 36 tuổi trở đi,nhưng chỉ tạm thời mà thôi ,cuộc đời khi chết sẻ bị ly tan sự nghiệp.
Tóm lại tuổi qúi sửu làm ăn mau phát,nhưng nếu kết với những tuổi xấu thì không được giàu sang.

TUỔI GIÁP  DẦN
Sanh năm 1974-2034-2084
Cung cấn trực khai
Mạng đại khê thủy
Khắc mạng sơn hạ hỏa
Con nhà hắc đế
Xương con cọp tướng tinh con trâu
Ông quan đế độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi nầy
Đại khê mạng thủy nước sông chảy hoài
Số tuổi lúc nhỏ gian nan
Có lúc bệnh tật khóc hoài khó nuôi
Lớn lên làm có của kho
Có rồi lại hết sáng vào tối ra
Số nầy phải chọn phương xa
Lập nên cơ nghiệp vậy mà mới nên
Nhơn duyên cách trở buổi đầu
Về sau mới đươc an hòa gia môn
Trung vận phát đạt giàu sang
Cũng nhờ hồng phúc của trời ban cho
Nhưng mà chẳng đặng an vui
Trở về vận cuối gia môn đắc thành
Cuộc đời tuổi giáp dần cuộc đời có nhiều may mắn sống trong sự thanh thản của cuộc sống hiện tại tuy nhiên lúc nhỏ cũng có lao đao nhưng rất ít.
Tóm lại tuổi giáp dần rất tốt ít khi khổ cực về thể xác cũng như về tâm trí

TUỔI ẤT MẸO
Sanh năm 1975-2035-2085
Cung ly trực bế
Mạng đại khê thủy
Khắc mạng sơn hạ hỏa
Con nhà hắc đếXương con mèo tướng tinh con dơi
Ông quan đế độ mạng
Số tuổi ất mảo như vầy
Đại khê nước lớn chảy về thiên nhiên
Thu đông sanh thuận mới yên
Thanh nhàn sung sướng lại thêm nhiều nghề
Xuân hạ lổi số bị chê
Giàu có làm đặng công thần cũng lo
Xét qua trong độ vợ chồng
Hoa thơm hương nhụy trong vòng tròn gương
Chẳng qua gảy ghánh giửa đường
Duyên sau kết nối mới yên gia đình
Số phải xa mẹ khắc cha
Tha phương lập nghiệp tiền tài thạnh hưng
Cuộc đời tuổi ất mảo cuộc đời gặp  hiều hay đẹp,tuy không được sung sướng về thể xác,nhưng được sung sướng về tinh thần,cuộc đời không cực khổ cho lắm, số hưởng được giàu sang và có nhiều kết qủa tốt đẹp trong thời gian về tuổi già tiền bạc đầy đủ gia môn êm đẹp


TUỔI BÍNH THÌN
Sanh năm 1976-2036-2086
Cung càn trực kiên
Mạng sa trung kim
Khắc mạng dương liểu mộc
Con nhà huỳnh đế
Xương con rồng tướng tinh con cọp
Bà chúa ngọc độ mạng
Bính thìn số mạng tuổi nầy
Tuổi cùng với mạng ấy là tương sanh
Số người tánh nết hiền lành
Tính thì đằm thắm thuận hòa tương lân
Số may có phước lộc trời
Phong sương cũng lắm phong sương cũng nhiều
Số phải lập nghiệp phương xa
Cửa nhà yên ổn gia môn an hòa
Trung vận làm có của kho
Nhưng mà hậu vận mới là hiển vinh
Số nầy phước lớn mới an
Không thời chết hụt chết oan đã rồi
Giận ai nói giữ làm hung
Lòng không độc ác nói rồi bỏ qua
Cuộc đời tuổi bính thìn tiền tài và sự nghiệp tạo ra không mấy khó khăn,có thể thành công liên tục làm cho cuộc đời nhiều sung túc,nhưng số lo nghỉ về tinh thần nhiều hơn.
Tóm lại tuổi bính thìn có hưởng được nhiều phước đức của ông bà,sự nghiệp sẻ lâu dài và bền vững

TUỔI ĐINH TỴ
Sanh năm 1977-2037-2087
Cung đoài trực trừ
Mạng sa trung thổ
Khắc mạng dương liểu mộc
Con nhà huỳnh đế
Xương rắn tướng tinh con cú
Bà chúa ngọc độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi nầy
Bụng người cũng có tánh linh
Số người khôn khéo mọi đường
Nếu mà lổi số thiên đình sầu vương
Có khi mắt phải tai ương
Phu thê cắn đắng đôi phen mới bền
Thấy ai hoạn nạn giửa đường
Ai mà than thở thì thương giúp liền
Nhiều lúc làm có của tiền
Cũng tan rả phá tan rả rời
Bà con thân thích chẳng màng
Một tay lập nghiêp gia môn an hòa
Số nầy trời đã ban cho
Trở về hậu vận mới là thảnh thơi
Cuộc đời tuổi đinh tỵ,phải trải qua nhiều sóng gíó,nhưng bước vào tuổi trung vận thì hưởng được cuộc sống đầy đủ,số phải nhờ đến gia tộc người thân mới phát triển được sự nghiệp,trong cuộc đời về danh phận chỉ ở mức trung bình.
Tóm lại tuổi đinh tỵ phải trải qua nhiều sóng gió phải qua năm 30 tuổi trở lên mới vững vàng trong cuộc sống.

TUỔI MẬU NGỌ
Sanh năm 1978-2038-2088
Cung cấn trực thành
Mạng thiên thượng hỏa
Khắc mạng sa trung kim
Con nhà xích đế
Xương con ngựa tướng tinh con heo
Phật bà quan âm độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi nầy
Mậu ngọ mạng hỏa lửa trời sáng trưng
Xuân hạ sanh đặng gặp thời
Thong thả sung sướng an nơi thanh nhàn
Tiền vận vất vả lao đao
Kê từ trung vận mới mong thanh nhàn
Anh em xa cách chẳng gần
Đi xa thương nhớ ở gần khắc xung
Bởi vì số nghịch đắng cay
Gia đình lập trể̀ mới là bền lâu
Nếu mà tích đức tu thân
Tu hành giải bớt oan gia nghiệp đời
Trung vận chẳng đặng thảnh thơi
Số người vận cuối giau sang thanh nhàn
Cuộc đời tuổi mậu ngọ sung sướng về hậu vận cuộc sống thêm phần sang trọng,nhưng công việc làm ăn thường hay đổ vở vì tánh nóng nảy,nếu có kiên nhẩn và cố gắng,thì sẻ phát triển về nghề nghiệp và cuộc sống có phần sung túc.
Tóm laị tuổi mậu ngọ tiền vận vất vả nhưng hậu  vận thì an nhàn và thành công về đường tài lộc vào khoảng 49 tuổi trở lên

TUỔI KỶ MÙI
Sanh năm 1979-2039-2089
Cung ly trực thâu
Mạng thiên thượng hỏa
Khắc mạng mạng sa trung kim
Con nhà xích đế
Xương con dê tướng tinh con rái
Phật bà quan âm độ mạng
Đoán xem số mạng yuổi nầy
Mạng hỏa là lửa chưi vơi trên trời
Thuận sanh sung sướng biết bao
Xuân hạ sanh đặng như cua gả̀y càn
Thu đông cực khổ lổi thay
Dù giàu cũng khổ tảo tần lo âu
Tình duyên lở dở buổi đầu
Phải duyên chắp nối mới mong sắc cầm
Vợ chồng gặp gở xứ xa
Khác làng khác xã mới là an thân
Số người thân cận người sang
Trên thì yêu mến dưới hay thương tình
Tuổi trẻ khó đặng an thân
Trở về vận cuối phước lai thanh nhàn
Cuộc đời của tuổi ất mùi,không mấy hay đẹp cho lắm,có thể đạt được kết qủa về đường công danh ,nhưng không theo đưổi về công danh vì có nhiều trở ngại cho cuộc sống của bạn,về đường tài lộc tạo lấy cũng khó khăn.
Tóm lại tuổi kỷ mùi có nhiều hay đẹp về công danh nhưng không có cơ hội thuận tiện để theo đuổi,hậu vận mới nắm vững được sự nghiệp và tiền tài

TUỔI CANH THÂN
Sanh nă1980-2040-2090
Cung khảm trực trừ
Mang thạch lựu mộc
Khắc mạng bích thượng thổ
Con nhà thanh  đế
Xương con khỉ tướng tinh con chó sói
Ông quan đế độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi nầy
Bởi vì lổi số sanh nhằm ban đêm
Nếu mà sanh đặng đông xuân
Hai mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn
Tánh người nhờ ở hiền lương
Gia đạo dời đổi lương duyên không bền
Số người duyên nợ đa đoan
Đời sau mới đặng phi quyền yến anh
Tuổi nhỏ chẳng yên thân
Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn
Nếu mà niệm phật tung kinh
Ngày sau con cháu phước lành bền lâu
Tiền vận nhà cửa đổi thay
Nhiều lúc giàu có khiến cho rả rời
Cuộc đời tuổi canh thân,không được cao sang cho lắm,nhưng có nhiều may mắn về danh vọng cũng như vê tài lộc số sẻ được hưởng của trời ban nếu ăn ở hiền lành tích đức thì cũng có ngày phú qúy,hay con cháu sau nầy sẻ hưởng được nhiều phước lộc làm ăn phát đạt thành công trên cuộc đời.
Tóm lại: tuổi canh thân được nhiều phước lộc và cỏ thành công về tài chánh con cháu về sau hưởng đưược nhiều phước đức

TUỔI TÂN DẬU
Sanh năm 2081-2041-2091
Cung khôn trực mảng
Mạng thạch lựu mộc
Con nhà thanh đế
Xương con gà tướng tinh con chó
Ông quan đế độ mạng
Đoán xe số mạng tuổi nầy
Là cây lựu mọc thời trên đá
Đông xuân sanh đặng thời may
Suốt đời thong thả gặp may tới hòai
Hạ thu lổi số chơi vơi
Dù cho giàu có cũng lo cũng buồn
Tánh người vui vẻ dể thương
Hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ
Tân dậu tâm tánh thật là
Gặp người hung giữ thì ra tay liền
Nhiều lúc làm có của tiền
Cũng đều tan rả chẳng yên khó cầm
Tiền vận nhà cửa chẳng yên
Hậu vận gia đạo mới yên gia đình
Cuộc đời tuổi tân dậu sung sướng từ thưở nhỏ lớn lên muốn tự mình tạo lập,hay hoan phí và tánh hay cầu cao.
Tóm lại tuổi tân dậu làm ra nhiều tiên bạc nhưng hoan phí cho nên phải chịu cảnh túng quẩn,và tiền bạc vô bất ngờ nhưng ra chẳng bao lâu,cuộc sống không được tốt đẹp cho lắm,nên phải cần mẩn thì là một việt tốt không nên qúa tự cao mà phải mang cảnh nghèo mải,về hậu vận mới được sung sướng và an nhàn.

TUỔI NHÂM TUẤT
Sanh năm 1982-2042-2092
Cung chấn trực phá
Mạng đại hải thủy
Khắc mạng thiên thượng hỏa
Xương con chó tướng tinh con chim trỉ
Phật bà quan âm độ mạng
Nhâm tuất số mạng như vầy
Nước ở biển lớn chảy đầy tràng sông
Thuận sanh gặp đặng thu đông
Mạng đặng sung sướng ở không ăn hoài
Sanh nhằm tháng khác chẳng may
Thìn tuất sửu mùi dần mảo chẳng may
Tưởng đâu chết hụt chết oan đả rồi
Nhờ trời phật độ ở thời thiếu niên
Số nầy phải giữ phải kiên
Có khi té nặng tật nguyền chẳng sai
Không phần chơi với bạn bè
Bạc tiền giúp đở sau thì phản ngay
Tiền vận phải chịu gian nan
Nhà cửa nhiều lớp tạo ra đổi dời
Hậu vận mới được an thân
Lập nên cơ nghiệp ở thời bên lâu
Cuộc đời tuổi nhâm tuất lên bổng xuống trầm,cuộc sống có nhiều thay đổi,thường không có cố định làm cho cuộc đời lên cao cuộc sống thường bị đe dọa vì bịnh tật và sự sống, cho nên tuổi tân dậu không được đầy đủ cho lắm,về cuộc đời được hoàn thành và cố định thì phải 45 tuổi trở lên mới có thể tiềm được cuộc sống vững chắc.

TUỔI QÚY HỢI
Sanh năm 1983-2043-2093
Cung tốn trực nguy
Mạng đại khê thủy
Khắc mạng thiên hỏa
Con nhà hắc đế
Ông tử vi độ mạng
Qúy hợi số mạng như là
Mạng thủy nước biển chảy tràng vào sông
Số nầy sanh thuận thu đông
Cuộc sung sướng ít ai sánh bằng
Nhưng sanh xuân hạ lổi thay
Giàu nghèo cũng cực tay chân không ngừng
Vợ chồng có khắc chẳng an
Con thì nhiều đứa làm phiền cho ta
Anh em xung khắc chẳng gần
Người dưng giúp đở làm nên cửa nhà
Số nầy tài lộc có nhiều
Tuổi thơ chưa được tuổi già hiển vinh
Lắm lúc buôn tảo bán tần
Nhà cửa dời đổi nhiều lần chẳng an
Cuộc đời tuổi qúy hợi có nhiều đau thương về tuổi nhỏ bắc đầu bớt lo từ năm 30 tuổi trở lên tuy nhiên cuộc sống thường đau buồn,đó là thường làm cho cuộc sống có nhiều thay đổi, 36 tuổi trở lên mới trở lại trầm lặng có đầy đủ những yếu tố căn bản tạo lấy sự nghiệp.
Tóm lại tuổi quy hợi phải 40 tuổi trở lên cuộc sống mới vững chắc và sung sướng,nhưng tâm trí vấn thường lo nghỉ không bao giờ được yên có thể từ năm 44 tuổi trở lên cuộc sống mới bảo vững chắc.


Comments