Rừng dừa Bảy Mẫu Hội An

Rừng dừa Bảy Mẫu Hội An ở đâu?

Rừng dừa Bảy Mẫu là một trong những khu du lịch nổi tiếng ở Quảng Nam. Được ví như miền Tây thu nhỏ, đến với rừng dừa Bảy Mẫu bạn như lạc vào vùng sông nước Cửu Long. Cùng tham gia những trò chơi thú vị trên sông nước, thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon. Rừng dừa Bảy Mẫu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất. 

Rừng dừa Bảy Mẫu ở đâu: Vị trí xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Khu du lịch có diện tích 7 mẫu, bởi vậy mới có cái tên rừng dừa Bảy Mẫu. 

Du lịch rừng dừa Bảy Mẫu mùa nào đẹp nhất?

Hội An có 2 mùa rõ rệt là mùa nắng và mùa mưa. Mùa nắng thường kéo dài từ tháng 3 đến tháng 9 và đây cũng là mua phù hợp nhất để du lịch rừng dừa. Mùa nắng thời tiết khá nhiều nắng, nền nhiệt cao, do đó đi du lịch sông nước rất thích hợp. Mùa mưa thường kéo dài từ tháng 9 đến tháng giêng năm sau, mùa mưa thường mưa lâu, thời tiết khá lạnh và trời hay âm u. Do đó, bạn nên cân nhắc khi đi du lịch rừng dừa vào khoảng thời gian này. 

Giá vé tham quan rừng dừa Bảy Mẫu bao nhiêu?

Cập nhật đến tháng 7 năm 2019, giá vé tham quan khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu là 30.000 VNĐ/vé/người. Tuy nhiên, để đi sâu vào trong khu rừng dừa bạn phải di chuyển bằng thuyền thúng, giá thuê là 200.000 VNĐ.

Ngoài ra, nếu bạn đi theo Tour rừng dừa Bảy mẫu, giá vé du lịch có thể sẽ còn rẻ hơn nữa. 

Đến rừng dừa Bảy Mẫu chơi gì?

Được ví như "miền Tây thu nhỏ", đến rừng dừa Bảy Mẫu bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống sông nước. Ngồi trên thuyền, xuôi theo dòng chảy nhẹ nhàng, ngắm nhìn hệ sinh thái rừng dừa 2 bên và nhìn đàn cá đang tung tăng bơi lội, đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các hoạt động sông nước như đua thuyền, đập nồi...

Ăn gì khi đến rừng dừa Bảy Mẫu?

Du lịch rừng dừa Bảy Mẫu nên ăn gì? Thật ra, khu du lịch nào cũng đầy các quán ăn nhà hàng, tuy nhiên đến với rừng dừa bạn không nên bỏ qua những món ăn hải sản tươi ngon ở đây như tôm, cá, mực...Ngoài ra, còn có một số món ăn phổ biến ở Hội An như Mỳ Quảng, Cao Lầu, cơm Gà...
Liên kết:

Comments