Lời đầu tiên xin giới thiệu chúng tôi là nhà sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu ôtô độc quyền thương hiệu KIA - CTY CP ÔTÔ TRƯỜNG HẢI xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc & lái xe an toàn.
Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu Showroom Kia Nguyễn Văn Trỗi là Showroom mới nhất trong chuỗi hệ thống phân phối của Ô tô Trường Hải. 

Song song với đầu tư sản xuất, THACO – TRƯỜNG HẢI cũng đầu tư xây dựng hệ thống phân phối, bán hàng trên toàn quốc. Tính đến nay đã đưa vào hoạt động 12 showroom Kia chuyên biệt đạt tiêu chuẩn 3S và hơn 30 showroom kết hợp trên toàn quốc. Trong đó, Showroom Kia Nguyễn Văn Trỗi là showroom thứ hai tại Việt Nam và thứ 3 trên thế giới mang hình ảnh nhận diện hoàn toàn mới của KIA MOTORS được chuẩn hóa năm 2010, đánh dấu đẳng cấp toàn cầu mới (new world-class) của thương hiệu KIA MOTORS.  Xưởng dịch vụ được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.


Trụ sở mới của THACO - TRƯỜNG HẢI được xây dựng trên khu đất 3.445m2, gồm 5 tầng trong đó tổng diện tích sàn là 5.920 m2. Showroom của THACO - TRƯỜNG HẢI được bố trí thoáng đãng, có diện tích 860m2. Đây là nơi trưng bày các sản phẩm xe du lịch Kia của THACO như Kia Morning, Forte, Carens, Sorento, Sportage, Optima, Carnival... Khu sửa chữa và bảo trì được đầu tư đúng tiêu chuẩn với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, bố trí trên diện tích 2.002 m2 của 3 tầng lầu.

Với 2 thang máy trung tâm, mọi nhu cầu di chuyển trong tòa nhà mới của THACO - TRƯỜNG HẢI hết sức nhanh chóng, tiện lợi. Khu Văn phòng bao gồm các tầng 3,4,5 có tổng diện tích 2.172 m2. Với sự sắp xếp khoa học, nơi đây còn có phòng dựng phim, có đầy đủ máy móc kỹ thuật để kiểm tra, tự thực hiện những đoạn phim theo nhu cầu của THACO - TRƯỜNG HẢI. Tòa nhà mới này cũng có đầy đủ các phòng, ban chức năng, có hội trường rộng rãi và nhà ăn thoáng mát.

Năm 2011 với kế hoạch sản xuất và lắp ráp sản phẩm thêm xe việt dã Sorento, THACO KIA dự kiến sẽ tiêu thụ hơn 16,800 xe Kia các loại, tăng 80% so với năm 2010. Sự góp mặt của Showroom Kia Nguyễn Văn Trỗi sẽ góp phần mạnh mẽ trong việc thực hiện thành công kế hoạch bán hàng của công ty trong năm 2011. Trong năm 2011, THACO – TRƯỜNG HẢI sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối bao gồm việc nâng cấp các cửa hàng hiện tại và xây mới một số showroom tại các thành phố lớn. Đây cũng là cam kết của công ty gửi đến quý khách hàng nhằm hoàn thành sứ mệnh thể hiện một đẳng cấp hoàn toàn mới của THACO KIA tại Việt Nam.

Một số hình ảnh THACO KIA NGUYỄN VĂN TRỖI: