TRANG BẮT ĐẦU

Trang tin
VUI NHƯ ĐI HỌC là kênh thông tin tương tác giữa giảng viên với sinh viên cũng như giữa sinh viên với sinh viên. Các bạn sinh viên cùng nhau giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm sống, tài liệu học tập với nhau. Nếu có vấn đề cần trao đổi về học tập, cuộc sống..., chúng ta nên mạnh dạn tham gia thảo luận tại nhóm "VUI NHƯ HỌC"
 
Địa chỉ truy cập nhanh:
Trang tin Vui như đi học: http://sites.google.com/site/vuinhudihoc/  (cung cấp các thông báo và tài liệu chính thức)
Nhóm Vui như học: http://groups.google.com.vn/group/vuinhuhoc  (thành viên nhóm có thể trao đổi, giao lưu, thảo luận... )
 
 
Thầy là gì, là ai? Thầy có thể chính là bố mẹ mình, người thân của mình, bạn bè mình... thậm chí cả những người đã hại mình, những tấm gương lồi lõm trong cuộc đời.... những ai giúp ta biết hơn, hiểu hơn, sống hạnh phúc hơn - đó là thầy!
 
 Hướng dẫn sử dụng
- Phần thảo luận nhóm, phải là thành viên mới đọc và gửi được bài (chỉ cần bạn có tài khoản của Google..v.v.. và được sự chấp nhận của chủ nhóm là được!) Nhỡ ghi rõ họ tên và lớp học khi tham gia nhóm Vui như học! :D.
- Phần Tư liệu học tập có các nhu liệu liên quan đến các môn học, các địa chỉ hữu ích với sinh viên và giảng viên.
- Các tệp tin PDF khuyến cáo đọc bằng Adobe Reader  hoặc Foxit Reader ; Các tệp tin .doc đọc bằng MS Word 2003 hoặc 2007 hoặc mới hơn; Các tệp tin khác có thể đọc bằng phần mềm mã nguồn mở OpenOffice.org; Các tệp tin đa phương tiện, có một số, phải dùng bộ giải mã K-Lite Codec Pack.
- Các tệp tin lưu trữ bằng dịch vụ trực tuyến của Mediafire. Xem cách tải Mediafire. Hoặc xem phim hướng dẫn tại http://www.youtube.com/watch?v=BolSClD-jsg
- Các phim, phim ngắn mô phỏng... yêu cầu bạn phải có trình chạy Flash đã được cài đặt!
 

H5T là cái chi chi? 

Giới thiệu hệ thống H5T!

 

Grammar - Giải pháp tự học tốt tiếng Anh!

    
  
Comments