TRANG CHỦ‎ > ‎

EVNTELECOM 3G


Từ 05/12/2011 EVNTelecom chính thức được chuyển giao cho Viettel.
Hai bên cam kết đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

Chi tiết liên hệ 18009096


Hướng dẫn chuyển đổi:
Bước 1: Khách hàng mua sim trắng của Viettel (sim trả trước hoặc trả sau tương ứng)
Bước 2: Từ số điện thoại của EVNT khách hàng nhắn tin đến đầu số 9001 với cú pháp:

CD<cách>[Số serial sim trắng Viettel gồm 19 ký tự]
Bước 3: Xác nhận đổi sim
Sau khi nhắn tin chuyển đổi thành công, hệ thống sẽ trả về Mã số xác nhận gồm 04 ký tự.
Cú pháp xác nhận:
CD<cách>[Mã xác nhận]<cách>[Số serial sim trắng Viettel]


Giới thiệu dịch vụ 3G-EVNTELECOM

  • 3G (Third Generation Technology) là công nghệ truyền thông thế hệ thứ 3, cho phép truyền cả dữ liệu thoại và dữ liệu ngoài thoại (upload/download dữ liệu,gửi email, tin nhắn nhanh, hình ảnh, video…). Và điểm nổi bật nhất của mạng 3G so với mạng 2G nằm ở khả năng cung ứng truyền thông gói tốc độ cao nhằm triển khai các dịch vụ truyền thông đa phương tiện trên mạng di động.
  • Mạng 3G mới của EVNTelecom được phát triển trên nền tảng W-CDMA thuộc dải tần 2200Mhz hỗ trợ tốc độ lên đến 2Mbps tại các vùng nông thôn và 7 Mbps tại ba thành phố lớn. Bên cạnh đó trong tương lai còn nâng cấp lên để hỗ trợ HSPDA với tốc độ lên đến 14Mbps giúp cho tốc độ truy nhập internet tăng gấp 6 lần so với EDGE ( mạng GSM) và 8 lần so với GPRS (mạng GSM).
  • Tất cả các thiết bị điện thoại di động, thiết bị hỗ trợ truy kết nối internet theo chuẩn của UMTS hay còn gọi là W-CDMA băng tần 2200Mhz đều sử dụng được dịch vụ 3G của EVNTelecom. Có thể hay không hỗ trợ tiện ích Video Call nhưng đa phần hỗ trợ Video Streaming.
    • Điện thoại 3G hỗ trợ Video Call là điện thoại di động 3G có thêm tiện ích camera (front camera) cho phép thiết lập cuộc gọi Video Call
    • Điện thoại hỗ trợ Video Streaming là máy có hỗ trợ tiện ích cho phép xem trực tuyến bằng phần mềm mobile client (WMP, Realplayer) được cài đặt sẵn hay càì thêm trên máy.
  • Usim là loại simcard hoạt động trên mạng 3G, nó khác với các loại sim thông thường khác ở thuật toán nhận thực mạng và dung lượng nhớ cao. Đặc biệt Usim cho phép sao chép toàn bộ fonebook từ máy vào simcard một cách đơn giản, nhanh chóng.
  • USB Modem/PCMCIA Modem là thiết bị sử dụng cho dịch vụ Mobile Broadband của EVNTelecom. Để sử dụng dịch vụ khách hàng cần simcard cắm vào USB/PCMCIA và kết nối với máy tính ở trong vùng phủ sóng GPRS, EDGE hay 3G.
Nguồn: 3g.evntelecom.com.vn