Việt Trade Cung cấp các loại vỏ xe Container Giá RẻVỏ xe hay còn gọi là Lốp xe là một chi tiết cực kỳ quan trọng trong việc vận hành và còn là điều kiện để đảm bảo an toàn cho tài xế, hàng hóa trên xe khi lưu thông trên đường. Khi Vỏ xe - Lốp xe bị mòn và cần thay mới chúng ta phải làm cách nào để có thể chọn được loại vỏ xe chất lượng có giá thành rẻ hợp túi tiền khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều, rất nhiều nơi cung cấp các loại vỏ xe container ?


vỏ xe container giá rẻ


Nói một cách đơn giản là xe không thể di chuyển khắp nơi nếu không có bánh xe, do vậy Vỏ xe - Lốp xe là một trong những thành phần quan trọng nhất bảo đảm cho sự vận hành của xe và sự an toàn của bạn. Chính vì điều đó chúng ta càng nên kiểm tra thường xuyên vỏ xe, đặc biệt với các xe container có tải trọng lớn càng phải kiểm tra kỹ hơn cả vỏ trước lẫn vỏ sau để đảm bảo an toàn trên mỗi chuyến đi, phải đảm bảo độ cứng của bánh hơi, xem hơi trong bánh xe đã bơm đủ chưa. Không nên bơm bánh xe quá căng việc này rất dễ gây bể vỏ xe hoặc gây giằng xóc trong lúc di chuyển (rất nguy hiểm khi trên xe container chở các loại hàng hóa dễ vỡ). Nên có một lịch trình kiểm tra bánh xe rõ ràng, xem xét kỹ thời gian sử dụng, xem độ mòn của bánh để kịp thời thay thế, hoặc bánh bị cắt chém quá nhiều.

Các tài xế cần kiểm tra xem độ mòn gai của bánh xe, mức độ cắt xém trên vỏ xevỏ xe có bị nứt nhiều không. Nếu thấy gai của bánh đã bị mòn nhiều không còn thấy gai nữa hoặc mức độ nứt bể bánh xe quá nghiêm trọng thì lúc đó nên thay bánh mới, để xe có thể vận hành được tốt đảm bảo được an toàn cho tài xế.


đo áp suất vỏ xe lốp xevỏ xe container bị nứt


Chúng tôi, Trung tâm Vỏ xe - Lốp xe chính hãng Việt Trade là đơn vị chuyên cung cấp Vỏ xeLốp xeVỏ xe tảiVỏ xe container chất lượng mà giá thành lại rẻ. Với rất nhiều sản phẩm chính hãng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Cam kết sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá thành.


vỏ xe container giá rẻ


Khi Khách Hàng mua hàng tại công ty chúng tôi Quý khách sẽ nhận được các dịch vụ kèm theo :

- Được tư vấn kỹ thuật về sản phẩm miễn phí.

- Kiểm tra, đo hơi định kỳ để kịp thời sữa chữa giúp làm tăng tuổi thọ vỏ xe - lốp xe của khách hàng.

- Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng cực tốt, có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

- Các sản phẩm Vỏ xe - Lốp xe chính hãng do chúng tôi cung cấp được bảo hành chính hãng theo qui định của nhà sản xuất.


Khi Quý khách hàng có nhu cầu cần mua vỏ xe - lốp xe xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng Tôi để được tư vấn Đúng Sản Phẩm – Đúng Chất Lượng – Uy Tín – Giá Rẻ Siêu Cạnh Tranh.