Voucher miễn phí Unimedia

Voucher miễn phí mà Unimedia sẽ đề cập tới các bạn Trong bài viết này không phải là bạn sở hữu những voucher khi ăn uống, mua sắm, vui chơi… , nó cũng là một dạng voucher giảm giá các bạn mua ở các trang mạng trực tuyến, điều khác biệt giữa 2 loại này là việc bạn trả tiền cho sản phẩm, dịch vụ trước hay sau khi sử dụng mà thôi.

 

voucher-mien-phi-unimedia

 

Đối với các phiếu giảm giá voucher mua ở các trang web. Ví dụ cụ thể, bạn mua một voucher buffet ở Hotdeal chẳng hạn, bạn sẽ phải bỏ ra khoản tiền đúng với giá đăng bán để đem voucher về nhà, sau đó bạn tới nhà hàng, quán ăn trên voucher, sử dụng sản phẩm dịch vụ và hưởng chương trình giảm giá ưu đãi. Ngược lại, với việc nhận voucher miễn phí, bạn đọc sẽ sở hữu các voucher giảm giá này một cách miễn phí từ việc bạn đọc sưu tập từ báo, tạp chí, cẩm nang hay một event nào đó, bạn đọc mang voucher này đến địa điểm được giảm giá, sử dụng voucher ngay thời điểm sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Nói một cách đơn giản hơn:

 

voucher-mien-phi-unimedia

 

  • Mua voucher giảm giá, bạn phải đặt cọc trước một số tiền và khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp bạn không trả phí gì nữa. Nhược điểm là nếu bạn đã có voucher rồi thì cần sử dụng nó trong thời gian voucher còn hiệu lực để không mất uổng khoản phí mua voucher. Hình thức này được các doanh nghiệp áp dụng nhiều vì nó có lợi nhiều hơn cho doanh nghiệp.


  • Nhận voucher miễn phí (ví dụ ở Alan.vn) bạn không cần phải bỏ tiền ra mới có thể sở hữu voucher, bạn chỉ nhận voucher, và thanh toán nó vào lúc sử dụng sản phẩm dịch vụ. Dạng này có lợi hơn cho người dùng, đó là bạn nhận voucher và muốn sử dụng lúc nào cũng được, miễn nó còn nằm trong thời gian voucher có hiệu lực. Trường hợp bạn bận gì đó không thể sử dụng voucher bạn cũng không mất bất kỳ khoản phí gì cả.


Cách nhận và sử dụng voucher miễn phí từ cẩm nang mua sắm Unimedia

Tạp chí Unimedia hiện đang cung cấp voucher giảm giá miễn phí cho bạn đọc dưới 2 hình thức online và offline.

 

voucher-mien-phi-unimedia

 

Với những người mua lớn tuổi hoặc vì lý do gì đó không thể sử dụng voucher điện tử, thì bạn đọc, các anh chị có thể sử dụng. Đây là hình thức voucher truyền thống từ trước đến nay, để sở hữu voucher loại này, các bạn/anh chị hoàn toàn có thể đến các điểm đặt kệ ở gần chỗ mình, các siêu thị của Big C…  bạn đọc lấy cho mình một cuốn tạp chí tại kệ đặt Unimedia hoàn toàn miễn phí, cắt voucher giảm giá ở một trang bất kỳ của tạp chí mà bạn cảm thấy thích và muốn sử dụng nó, đem đến địa điểm in trên phiếu và nhận những ưu đãi từ nhà cung cấp theo thông tin trên voucher.

 

voucher-mien-phi-unimedia

 

Unimedia cũng phát triển kênh nhận voucher trực tuyến e-voucher. Với những bạn có smartphone đây là sẽ là một lợi thế lớn. Các Bạn chỉ cần truy cập vào website alan.vn, tới mục voucher, tại đây có rất nhiều chuyên mục: ẩm thực, du lịch, làm đẹp, giải trí, thời trang…, các bạn thích voucher nào hãy click vào nút NHẬN VOUCHER ngay tại voucher đó, điền thông tin theo form. Ngay sau khi hoàn thành phần điền thông tin, bạn đọc check email đã đăng ký, sẽ có một email từ hệ thống của Unimedia gởi voucher miễn phí về cho bạn đọc. Hãy giữ email này hoặc tải hình ảnh về máy và khi đến địa điểm sử dụng voucher, các Bạn chỉ cần đưa hình ảnh hoặc email cho nhân viên phục vụ xem, các bạn sẽ nhận được chương trình giảm giá ưu đãi từ voucher.

 

voucher-mien-phi-unimedia

 

Để an tâm hơn, Đối với các hình thức mua voucher giảm giá hoặc nhận voucher giảm giá miễn phí, các bạn nên gọi điện đến các địa chỉ kinh doanh/tặng voucher giảm giá, nhờ nhân viên phục vụ kiểm tra lại các thông tin của voucher cho chắn chắn: thời gian voucher có hiệu lực, các điều kiện sử dụng voucher...

 

voucher-mien-phi-unimedia

 

Unimedia chúc các bạn có được những trải nghiệm hấp dẫn nhất khi sử dụng voucher mien phi tại website Alan.vn, nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn trong quá trình tìm hiểu, nhận voucher, sử dụng voucher hãy gọi điện hoặc inbox trực tiếp hộp thoại hỗ trợ ở góc dưới bên phải màn hình website để Unimedia có thể hỗ trợ bạn tốt nhất nhé.