Ý nghĩa vòng tay trầm hương là gì?


Ý nghĩa vòng tay trầm hương là gì?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng tìm mua vòng đeo tay gỗ trầm hương tại shop vòng gỗ sưa luôn thắc mắc.

Một trong những loại vòng tay phong thủy đang được nhiều người ưa chuộng nhất chính là vòng tay gỗ trầm hương. Có nhiều người bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp mộc mạc giản dị, cùng mùi thơm vô cùng hấp dẫn. Vòng đeo tay trầm hương còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt khác. Hãy cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho riêng mình nhé!
Tạo vẻ đẹp thanh thoát

Khi đeo trên tay chiếc vòng gỗ trầm hương, từ người bạn sẽ toát ra một vẻ đẹp thanh thoát. Đó là vẻ đẹp được dung hòa bởi cái tâm con người và tinh hoa của trời đất.Vòng đeo tay gỗ trầm hương tự nhiên được ưa chuộng
Như một loại nước hoa

Trầm hương giữ được mùi thơm rất lâu. Nên nó được dùng làm chất lưu giữ mùi hương có trong các loại nước hoa tốt nhất trên thế giới. Trong quá trình sử dụng, vòng tay trầm hương sẽ cọ sát với da tay hoặc với các vật dụng khác và sẽ tỏa ra mùi hương trầm. Mùi hương này rất đặc biệt, không lẫn với những mùi khác và có khả năng lôi cuốn được đối phương. Khi sử dụng, mỗi người chỉ cần dùng với một lượng nhỏ nhưng mùi hương có thể giữ được trong thời gian rất lâu.

Giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

Không chỉ có tính thẩm mỹ hay tạo ra được mùi hương quyến rũ trên cơ thể. Vòng tay gỗ trầm hương còn có tác dụng giúp người sử dụng giải tỏa được những căng thẳng, mệt mỏi đang gặp phải trong công việc hoặc trong cuộc sống. Ngoài ra, mùi hương từ gỗ trầm còn giúp tinh thần trở nên sảng khoái hơn. Đầu óc được thông suốt, minh mẫn hơn, từ đó giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy cao

Theo quan niệm của người Việt Nam, khi bản thân mình luôn giữ trầm hương bên người sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chính mình. Trong công việc hoặc trong cuộc sống mọi thứ đều diễn ra một cách suôn sẻ.

Một ý nghĩa tâm linh nữa mà người ta nói về vòng đeo tay gỗ trầm hương đó là có thể trừ tà. Khử các khí độc không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe. Vòng gỗ trầm hương cũng chính là một vật phẩm giúp bản thân ta cảm thấy bình an. Và nhắc nhởn ta luôn từ bi, kiềm chế nóng giận, bực tức.

Vòng tay gỗ trầm hương mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy

Gỗ trầm hương là báu vật mà thiên nhiên đã ban tặng con người. Mùi hương thanh tao thoát tục của nó xua đuổi tà khí đeo bám. Bởi vậy được Phật giáo tin dùng và sử dụng hàng ngàn năm nay. Khi các tà khí hay vận đen bị xua đuổi nó giúp cho chủ sở hữu gia tăng may mắn cho bản thân mình. Qua đó kích phát công danh và tài lộc tìm đến

Vòng gỗ trầm hương hợp với tất cả các mệnh. Nên đây là trang sức phong thủy thường được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Vòng gỗ trầm hương có công dụng chữa bệnh:

Vòng đeo tay gỗ trầm hương đó là có thể chữa được một số những bệnh thường gặp.

Trầm hương có tác dụng làm giảm đờm, bổ thận khí. Trợ giúp chức năng chuyển hóa và hấp thu của cơ thể.

Ngoài ra, còn có tác dụng trợ tim, tiêu hóa và có thể dùng để trị tiêu chảy hoặc chống nôn. Thêm một tác dụng nữa là trị khó thở, hen suyễn nặng và nấc cụt không dứt kịch phát.

Trầm vốn được sản sinh ra để tự làm lành vết thương của cây gió bầu nên nó như một thứ kháng sinh tự nhiên, có tác dụng cực tốt với con người, giúp chữa được nhiều bệnh. Khoa học phương Tây đã chứng minh rằng cơ chế hấp thụ của con người luôn luôn ưu tiên những thứ tới từ thực vật. Bởi vậy Trầm hương là thứ kháng sinh tuyệt vời nhất mà tạo hóa đã sinh ra.

Trầm hương có tính nóng, gia tăng hỏa khí trong cơ thể nên tuyệt đối kiêng dùng cho bà bầu!

Hiện nay sản phẩm vòng đeo tay hạt gỗ sưa được nhiều khách hàng lựa chọn. 
Shop vòng gỗ sưa cao cấp hiện đang cung cấp các loại vòng tay bằng gỗ sưa với chất lượng và uy tín nhất trên thị trường.

Địa chỉ của hàng
Số 45a, ngõ 1, ngô thì nhậm, hà cầu, hà đông, hà nội
Điện thoại: 01673075767 
Website: https://vonggosua.com.vn