Khối Liên Minh Chống XQ


Khiêu chiến Xích Quỷ

Sống trong thế giới của Server 1, chắc bất cứ thành viên nào của các LM khác cũng phải chịu cảnh ức hiếp của Xích Quỷ, Xích Quỷ giống như những con thú đội lốt người, với dã tâm ngày càng lớn, chúng càng ngày càng khoe bộ móng vuốt của chúng để đi hút máu quần hùng thiên hạ, mà không có ai dám lên tiếng, không có ai dám chống đối, và ai cũng chờ ai, chờ và đợi, đợi và chờ để rồi kết cục là bị tụi lang sói Xích Quỷ cứ hút máu dần mà không thể phản kháng.

Mặc dù lâu nay là đồng minh với chúng nhưng thật sự mà nói, đồng minh với chúng ức chế vô cùng, mặc dù là đồng minh, đã có thống nhất là 2 bên không được đánh nhau, thế nhưng chúng cứ liên tục đánh mem của tôi, làm cho mem tôi yếu dần với đủ lý do, mà lý do lãng xẹt nhất là ks sơn trại, chúng tìm đủ mọi lý do để hà hiếp, ức hiếp người thế cô. Rồi còn phải chịu sự phán xét của thằng MC cùi bắp của chúng nữa mới ức chứ, chúng ta đường đường thế này, sao phải cúi đầu trước nó, chúng ta sợ ư ? không!

Sau khi đọc bài của bác Cua_Ghe, tôi phần nào thấu hiểu cái cảm giác đó, một cảm giác của một hào kiệt đường đường chính chính bị Xích Quỷ ức hiếp, hút máu, thật đáng khen thay cho một anh hùng dám đứng ra chống cả một thế lực, bản thân tôi là MC của 1 LM, nhưng nghĩ so với bác Cua_Ghe còn kém xa quá. Nhớ bác Hồ từng dạy: chúng ta thà hy sinh tất cả nhưng không chịu mất nước, không chịu làm nô lệ. Bằng niềm tin sắt đá và nhiệt huyết của mình, tôi đã đứng ra kêu gọi toàn thể server I gồm có 7 liên minh: 

Tàng Thư Viện

Alex Đại Đế

Đế Vương

Tiêu Dao

(G4V)Friends

Thiên Lang

I Love U

Đây là 7 liên minh mạnh nhất server 1 hiện nay sau Xích Quỷ, với việc kết hợp này, thì chúng ta sẽ chứng minh cho XQ thấy chúng ta thà chết chứ không chịu làm nô lệ cho chúng đè đầu cưỡi cổ mãi, chúng ta sẽ cho chúng thấy khi thù hận lên cao, chúng ta đồng lòng đoàn kết không tư lợi, thì chúng ta sẽ mạnh như thế nào. Và hỡi những tên Xích Quỷ với dã tâm thôn tính cõi server 1 kia, chúng bây sẽ phải trả giá cho những tội lỗi của chúng bây gây ra, lâu nay phải chịu đựng dưới sự áp bức của các ngươi, chúng ta thề sẽ trả thù này.

Tôi rất vui khi lần lượt liên hệ với các liên minh, thì bất cứ liên minh nào cũng nhận lời cùng chung tay tham chiến, rằng họ cần liên kết lại mà chưa có ai làm việc đó, tuy nhiên xét về thực lực để tránh tổn thất tôi chỉ mời đại diện 7 liên minh mạnh nhất khiêu chiến với chúng, xem như một mình Xích Quỷ đã chống lại cả server 1 rồi, chúng ta phải làm vậy, vì sao ư, vì tránh cho chúng chơi chiêu bài chia rẻ, bon chúng phải nói là thực sự rất nham hiểm. Nhớ trước đây khi Tàng Thư Viện nổi lên như một liên minh hùng mạnh nhất, thì chúng viện mọi cớ, nào là cả server hãy cùng nhau tiêu diệt Tàng Thư Viện, chính điều này mà không ít thành viên có ác cảm với TTV, nhưng đến nay tôi có thể hiểu được nỗi khổ của TTV đã bị XQ chơi khăm như thế nào, XQ không trừ bất cứ thủ đoạn nào để loại kẻ địch, kể cả vu oan gia họa, gắp lửa bỏ tay người…. chúng đều không từ, chắc các bạn còn nhớ cái vụ tố cáo TTV dupe CNKT chứ, cũng do XQ khơi mào lên vì thấy cay mắt khi TTV vượt lên chúng.

Lời nhắn gởi đến thành viên XQ: tôi biết trong số các bạn không ít người vì bị XQ đánh mà ko có ai bảo vệ, đành phải lao vào vòng xoáy tội ác với chúng, trở thành công cụ cho chúng sai khiến. Tôi hiểu điều đó. Xin thưa với các bạn rằng, chúng ta chơi game này để giải trí, để thư giản sau những thời gian mệt mỏi, thế nhưng tụi XQ đã biến game này trở thành mồ chôn của những ước mơ đó, chúng biến chúng ta thành những con thiêu thân lao vào sự chiến đấu khốc liệt một mất một còn, chúng khiến thế giới tam quốc tàn sát lẫn nhau, các bạn chết đi, ko quan trọng, chúng lại có người thay thế, các bạn chỉ là công cụ cho thú tính của chúng, chúng giết chúng ta, hút máu chúng ta, rồi rêu rao, bêu xấu, nào là lập cái topic để dọa nạt người đời “Hậu quả của việc chống đối Xích Quỷ” rồi show mấy cái ảnh chúng đánh lén lên để thỏa mãn thú tính. Hỡi anh em, nếu những ai có cùng chí hướng, hãy cùng chúng tôi chiến đấu, giờ chúng ta có cả 1 tập thể liên minh, không còn phải sợ chúng nữa, các bạn có thể tham gia vào 1 trong 7 liên minh trong danh sách trên để tham chiến với chúng tôi, hỡi những người yêu hòa bình, yêu công lý. 

P/S: để tránh tên bay đạn lạc, những bạn nào nằm trong các liên minh kể trên thì có thể tự do rời liên minh, tránh tổn thất.