Viettel Analog 04

Nơi "quảng bá" cho chất lượng dịch vụ và thái độ của nhân viên Viettel Internet
 

 

Bức xúc về chất lượng dịch vụ của Viettel Internet

04/05/2006

Kính gửi: Ban biên tập Xã Hội Thông Tin Website !

Tôi là một độc giả quen thuộc của quí báo. Tôi xin gửi đến quí báo việc như sau: Tôi là một khách hàng của Viettel Internet. Trước đây, tôi luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ này của Viettel và đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè sử dụng. Nhưng gần đây, chúng tôi rất bức xúc về phong cách phục vụ & chất lượng của Viettel Internet.

Cụ thể, trong tháng 4 vừa qua, đường kết nối Internet nhà tôi bị đứt 2 lần. Lần thứ nhất (20/4), tôi vào mạng vào buổi tối như thường lệ. Đèn tín hiệu của modem không bật, biết chắc là do sự cố đứt dây, tôi đã gọi điện thoại đến số máy hỗ trợ kĩ thuật 24/7 của Viettel là 2.555.888. Nhưng lúc nào cũng báo đường dây đang bận, và bắt chờ. Sáng hôm sau, tôi gọi điện để thông báo đứt dây, và yêu cầu được nối lại, nhân viên tổng đài hứa sẽ báo ngay cho kĩ thuật đến sửa. Nhưng đợi mãi mà không thấy có ai đến sửa.

Hôm sau, tôi lại phải gọi lại lần nữa để nhắc & được thông báo sẽ có nhân viên đến khắc phục ngay. Tiếp đó, tôi nhận được 1 cuộc điện thoại 2.663.391, nói là nhân viên Viettel sẽ xuống sửa đường dây, yêu cầu có người ở nhà. Nhưng mất cả ngày ở nhà chờ mà nhân viên Viettel vẫn không đến. Tôi vẫn phải tiếp tục gọi điện đến Tổng đài để nhắc và luôn nhận được lời hứa sẽ sớm khắc phục.

Cuối cùng, đến chiều ngày thứ ba (22/4), nhân viên Viettel mới đến khắc phục sự cố. Khi được hỏi thì họ cho biết vừa nhận được thông báo là họ đến luôn. Như vậy, không hiểu những cú điện thoại mà ngày nào tôi cũng gọi Viettel đã được ai tiếp nhận.

Lần thứ hai, tôi phát hiện ra mạng lại đứt cách đó đúng 1 tuần (27/4). Cũng như lần trước, tôi gọi điện thoại đến Tổng đài, nhưng vẫn không làm sao liên hệ được. Đến gần trưa ngày hôm sau (28/4), tôi mới may mắn gặp được nhân viên trực máy. Tất nhiên là lại được hứa sẽ được khắc phục sớm. Các ngày tiếp theo, tôi tiếp tục gọi nhưng phải rất nhiều lần mới gặp được nhân viên, và luôn được hứa sẽ khắc phục & thông báo cho nhân viên kĩ thuật. Đến ngày thứ 4 (30/4), không còn đủ kiên nhẫn, tôi tiếp tục gọi đến Tổng đài để hỏi cho ra nhẽ. Cả ngày gọi mà đến tận chiều mới gặp. Nhân viên tổng đài trả lời, đã thông báo cho bộ phận kĩ thuật, họ đã xuống kiểm tra & khắc phục từ chiều hôm qua rồi. Thật ngạc nhiên, trong khi mạng vẫn đứt. Tôi được yêu cầu giữ máy để hỏi lại nhân viên kĩ thuật. Bởi hai bộ phận khác nhau, nhân viên tổng đài chỉ có trách nhiệm tiếp nhận thông tin & "hứa".

Sau đó, tôi nhận được điện thoại từ số máy 2.660.076, nói là nhân viên kĩ thuật đã đi kiểm tra. Phát hiện thấy đứt ở vị trí như lần trước & không chỉ đứt 1 dây nhà tôi mà còn 4 - 5 dây khác nữa. Họ bảo có nối thì vài ngày nó cũng đứt thôi, vì thế họ đợi đến thứ Tư (3/5) để thay dây luôn một thể, vì đang là ngày lế. Tôi không chấp nhận đề nghị trên bởi tôi đã báo sửa chữa từ rất lâu rồi chứ không phải đến ngày lễ mới báo, & yêu cầu phải nối lại càng sớm càng tốt. Nhân viên đó hứa chắc chắn sẽ cho người đến sửa trong sáng hôm sau (1/5). Thậm chí anh ta còn yêu cầu sáng mai tôi gọi lại số máy đó để nhắc. Nhưng cả ngày hôm sau tôi lại bị "lừa", cũng chẳng có nhân viên nào đến mắc lại. Không biết tôi còn bị Viettel "lừa" đến khi nào nữa.

Một số bạn bè được tôi giới thiệu sử dụng cũng phàn nàn về chất lượng phục vụ của Viettel. Người thì sau 1 tháng đăng ký mới được lắp đặt, Người thì cũng giống tôi, đứt dây cả tuần mà không được sửa...

Chưa kể gọi điện đến Tổng đài rất nhiều lần nhưng ít khi gặp được nhân viên trực máy. Quả thật, chúng tôi nhận thấy chất lượng phục vụ của Viettel đang giảm sút. So sánh với một vài công ty cạnh tranh, trước đây, giá cước của Viettel là rẻ nhất, nhưng giờ đây khi VNPT giảm giá cước, xét trên nhiều góc độ, gói cước của VNPT còn rẻ hơn, lại không bị khống chế thời gian như Viettel (gói Home N). Nhất là khi có sự cố đứt dây, Bưu điện luôn nhanh chóng khắc phục sự cố sau 24 giờ, còn Viettel thì không biết đến bao giờ. May mà trước kia, tôi không chuyển sang dùng điện thoại cố định của Viettel, dùng chung đường dây với Internet. Nếu không, tôi chẳng còn điện thoại mà gọi yêu cầu khắc phục sự cố nữa.

Qua quí báo, tôi muốn hỏi ông Đỗ Minh Phương, Giám đốc Công ty Internet Viettel một vài câu hỏi sau:

 • Số điện thoại 2.555.888 có thực sự hoạt động như thông báo là 24/7 và liệu nó có miễn phí không khi muốn liên lạc được phải bắt khách hàng chờ dài cổ chỉ để nghe nhạc? Hay do chất lượng phục vụ của Viettel kém quá đến nỗi đường dây liên tục bận bởi quá nhiều người gọi?


 • Có sự liên lạc chặt chẽ giữa nhân viên Tổng đài & nhân viên kĩ thuật không? Tại sao được báo sự cố rất sớm mà nhân viên kĩ thuật bảo không biết, không được báo?


 • Trong hợp đồng ghi rõ bên cung cấp (bên B) có nghĩa vụ đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ theo đúng chỉ tiêu đã đăng ký tại cơ quan Nhà nước. Vậy đó là những chỉ tiêu gì? Nếu vi phạm quí công ty sẽ phải chịu trách nhiệm gì? Điều này không hề được ghi trong hợp đồng.


 • Khi lắp đặt, tôi được thông báo là sẽ được miễn cước thuê bao 3 tháng đầu. Do lắp đặt vào cuối tháng, nên không kể tháng đầu tiên. Nhưng chỉ có tháng thứ hai là tôi được miễn cước thuê bao. Các tháng sau vẫn thu bình thường. Vậy có sai qui định quảng cáo?


 • Tôi được biết, VNPT thì có qui định, nếu báo sự cố trước 7 giờ tối sẽ được sửa chữa trong ngày. Sau 7 giờ tối sẽ được sửa chữa ngay sáng hôm sau. Không biết Viettel có qui định như vậy hay không?


 • Trách nhiệm của nhân viên kĩ thuật đến đâu khi vẫn đang mới 3h30 chiều mà đã bảo muộn không làm việc, hẹn sáng hôm sau đến sửa cũng không thấy. Nhất là lại còn để đã đứt thì cho đứt luôn thể, đợi thay dây mới, trong khi nối dây chỉ mất 30 phút. Nếu đó không chỉ là dây Internet mà còn cả điện thoại cố định thì thông tin sẽ bị gián đoán thế nào? Chúng tôi có được khởi kiện vì đã gây thiệt hại do bị dừng cung cấp dịch vụ không? Và sẽ được bồi thường thế nào?


 • Trong những ngày này, cả nước đang nhắc đến chiến dịch Hồ Chí Minh thần tốc của bộ đội ta. Trong đó, có những chiến công của những chiến sĩ thông tin liên lạc đã không quản ngày đêm giữ cho đường dây thông tin được thông suốt. Vậy mà trong thời bình, công ty Viễn thông Quân đội có thể để cho nó đứt luôn một thể, chờ thay dây mới hay sao?


 • Rất mong được sự quan tâm của quí báo để tôi có thể được đáp ứng đầy đủ quyền lợi của khách hàng. Và cũng mong rằng, quí báo sẽ góp một tiếng nói để góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ Internet của các công ty hiện nay. Để khách hàng còn được coi là thượng đế chứ không phải là chú "nai".

  Tôi xin cảm ơn! Rất mong sớm được phản hồi.

  Hà Nội, ngày 4 tháng 5 năm 2006.

  Nguyễn Quang Sơn.
  Điện thoại: 090.425.1612
  Email: quangson107@yahoo.com

  -=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-

  Dưới đây là "một số" ý kiến phản hồi  huynh van viet long
  Email: tuduy103@yahoo.com

  Tel: 0989011262

  Tôi cũng đã bị Viettel hứa như vậy nhiều lần

  Tôi còn bị trường hợp buồn cười (hay buồn khóc) hơn anh Sơn là: tôi muốn đóng tiền cước internet cho Viettel mà yêu cầu đến thu tiền nhưng cũng phải chờ đến nay là hơn 4 tháng rồi. (Cừơi). Lý do là tôi lắp đặt ADSL trong thời gian khuyến mãi không tính phí hòa mạng, đóng 800.000 sẽ được trừ dần mỗi tháng 100.000. Nhưng chỉ được trừ 3 tháng đầu còn mấy tháng sau không thấy trừ vào cước nên tôi yêu cầu xác minh cho tôi để tôi đóng tiền cước nhưng đợi đến hơn 4 tháng vẫn không ai xác minh nhưng có vài nhân viên gọi điện đến đòi tiền hoài. Tôi nói rõ là tôi muốn đóng tiền cước nhưng phải xác minh cho tôi số tiền được khấu trừ hàng tháng của tôi đâu thì tôi đóng ngay nhưng tòan nhận được lời hứa kiểm tra và sau đó là nhân viên khác đòi tiền tiếp. Tôi đưa yêu cầu đó cho tất cả nhân viên nào yêu cầu thu tiền nhưng cũng không nhận được hồi âm. Đến nay là gần 6 tháng. (Muốn đóng tiền cho họ mà cũng khó quá hihi.)

  Quý báo suy nghĩ dùm mình???


  Đổ Hà Minh
  Email: rfctu15@yahoo.com

  Dịch Vụ qúa kém

      Chắc đây là tình trạng chung của viettel, tôi cũng gặp nhiều trường hợp cười ra nước mắt. Có 1 lần không hiểu sao đường truyền viettel qúa chậm(rớt mạng là chuyện thường tình hằng ngày rồi) nên gọi bộ phận hổ trợ kỹ thuật nhờ giúp đỡ thì cũng được hứa hẹn như anh Sơn . Qua đến 2,3 hôm sau mới nhận được điện thọai của tổng đài là có nhân viên đến kiểm tra, anh nhân viên này lại càng vui tính hơn,giải thích 1 mạch rất rõ ràng: khi nào nhiều thuê bao bị tình trạng này (tốc độ DSL quá chậm) thì chúng tôi mới tìm cách thay thiết bị được, còn bây giờ anh nên chuyển gói dịch vụ cho tốc độ nhanh hơn .Hỏi có đau đầu không ?


   

  Xuân Khoa
  Email: cxkhoa@gmail.com

  Chất lượng dịch vụ của Viettel bao giờ mới tốt???

  Tôi cũng gặp trường hợp chẳng biết khóc hay cười nữa. Số là như thế này, tôi bị bên Viettel tính nhầm cước phí (gấp 2 lần), sau khi tôi phản ảnh (cũng phải mất vài lần) họ mới nhận ra rằng họ tính nhầm và hứa sẽ hoàn lại cho tôi số tiền nhầm đó vào hóa đơn tháng tiếp theo (vì tôi đã trót nộp tiền cước đó rồi).

  Nhưng, tháng tiếp theo, tôi không những không được trừ số tiền đã tính nhầm đó mà còn bị cộng số tiền đã nộp vào thành nợ!!! Rối bặt đi một thời gian, họ cũng không đến thu cước nữa, tiếp đến họ cắt dịch vụ. Mà dịch vụ của họ cũng kém lúc nhanh lúc chậm cũng không ổn định. Tôi thuê gói Home C, nhưng có khi tôi upload 2MB dữ liệu lên server phải mất 30 phút (chậm hơn là Dial-up).

  Tôi thất vọng quá, bởi vì tôi tin tưởng là các anh "Quân đội" làm ăn sẽ khá hơn. Nhưng....

  Tôi đã sử dụng các dịch vụ ADSL của cả FPT, Viettel rồi. Cuối cùng, lại phải quay về dùng VNN để cùng chung số phận "họ nhanh thì mình cũng nhanh, họ chậm thì mình cũng chậm" vậy.

  Qua đây, cũng mong rằng các nhà cung cấp dịch vụ nên quan tâm hơn về chất lượng dịch vụ.


  Phan Hữu Dương
  Email: phanhuuduong113@yahoo.com

  Địa chỉ: 142 Lê Duẩn, Hà Nội

  Tel: 0913.317752

  Gửi bạn Đinh Lĩnh

  Gửi bạn: Đinh Lĩnh

  Thay mặt BBT Website XHTT, chúng tôi trân trọng cảm ơn bạn đã viết ý kiến đóng góp cho chuyên mục "Bạn đọc viết".

  Với tiêu chí hướng đến bạn đọc, tạo ra những luồng ý kiến khách quan, trung thực. Chúng tôi đã cho đăng cả ý kiến của bạn tỏ ý nghi ngờ về tác giả Quang Sơn và thậm chí bạn còn nghi ngờ về thiện chí của BBT, chúng tôi cũng cho  xuất hiện trên mạng, và bạn đọc sẽ là những người đánh giá chính xác nhất.


  Là Diễn đàn của bạn đọc, chúng tôi sẽ cho đăng những thông tin đa chiều.

  Khách hàng của VNPT, có những ý kiến phản ánh đúng, xác đáng cũng sẽ được chúng tôi chuyển cho nhà cung cấp dịch vụ, để có cách trả lời tới bạn đọc.

  và ở chủ đề này là chất lượng dịch vụ của Viettel, bạn đọc có thể có cách nhìn của mình....

  Xin mời các bạn!


  Đình Chẩn
  Email: dchan@hopthu.com

  Địa chỉ: 82 Trần Phú-Quy Nhơn- Bình Định

  Cách tính cước

  Tôi cũng bị trường hợp như bạn Xâun Khoa, đăng ký Home E nhưng được tính tiền theo kiểu ...Home C (giá gấp đôi) đã liên hệ báo cho Trung tâm tại địa phương nhiều lần nhưng đến tháng vừa rồi thì.. "vũ như cẩn"

  Ngoài ra còn các vấn đề khác:

  -Thỉnh thỏang Mạng bị rốt không vào được (có đợt kéo dài tới 3 ngày- nhưng gần đây thì không bị nữa.)

  -Có đôi lúc một số trang trong nước không vào được (vietnamnet; tuoitre... và cả xahoithongtin) nhưng trang nước ngoài lại vào được

  -Trang Web xem cước phí lúc trước xem thì tốt nhưng gần đây chỉ xem được cước của tháng trước; không xem được tháng đang sử dụng

  -Phần feedback (Phản hồi) trên trang chủ của Viettel; tôi đã thủ dùng hai, ba lần để thông báo về những thắc mắc(giá cước, tình trạng đường truyền...) nhưng chưa bao giờ thấy phản hồi, không biết phần này có hoạt động không, hay chỉ sắm ra để đó cho đủ bộ


  Cáp Tiến Nguyện
  Email: namthienmenh@gmail.com

  Địa chỉ: P10,Ngõ 40,Kim Giang,Thanh Xuân, Hà Nội

  Tel: 045598347

  Vấn đề hòa mạng

  Các anh ở trên còn đỡ,còn được dùng để phân biệt

  Tôi đăng ký hòa mạng viettel internet từ tháng 12 năm ngoái, họ hứa trong một tuần sẽ có người đến lắp đặt.Hợp đồng cầm trong tay, tôi yên tâm chờ

  2 tuần sau, một nhân vien gọi đến báo là viettel hết cổng kết nối vào máy chủ, bảo tôi chờ. Tôi nghĩ khó khăn là chung, lại do viettel phát triển quá nhanh nên việc thiếu cổng là đương nhiên. Tôi chờ

  1 tuần, 2 tuần,3 tuần, 1tháng,1 tháng rưỡi......, không thấy thông báo gì.Tôi vẫn chờ

  Đến tháng thứ 2,không chịu được nữa, tôi gọi đến viettel phản ánh, họ hứa sẽ tìm hiểu và đến lắp đặt nhanh. Tôi đợi

  1 tuần sau, hết kiên nhẫn, tôi lại gọi, lại nhận được câu trả lời trên, thấy tôi làm căng, anh NV trực cho tôi một số di động bảo là của anh phụ trách việc lắp đặt của khu vực tôi

  Tôi gọi, nhận được thông báo rất êm tai: "thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được,xin quý khách vui lòng gọi lại sau". Tôi thử lại sau,lần nào cũng thế

  Bực mình, tôi đến nơi tôi đăng ký phàn nàn,cô NV xinh đẹp sau khi gọi đi đâu đó nhẹ nhàng bảo tôi chờ.

  Chiều hôm đó, tôi nhận được một cú điện thoại, anh nhân viên ôn tồn bảo rằng "hết cáp", bảo tôi chờ hai tuần

  Hai tuần chờ, không thấy gì, tôi lại gọi đến viettel,lại: "chúng tôi sẽ tìm hiều và cố gắng"

  Ngày nào tôi cũng gọi, nhiều đến mức NV trực nhớ tiếng và tên, chỉ cần nghe tiếng tôi "Alô" là "anh chờ"

  Hỏi một số bạn bè,họ bảo họ cũng phải chờ,có người cũng đã 3 tháng rồi.

  Đến 4 năm nay, không chịu được tôi hủy hợp đồng và đăng ký lắp đặt dich vụ của VNPT,tôi đăng ký sáng hôm thứ 4,chiều hôm sau,họ đến lắp cho tôi.

  Chất lượng dich vụ của VNPT cũng tạm được, tôi chưa dùng của viettel (chính xác là không đợi được để mà dùng) nên không thể nói được về chất lượng dich vụ nên chỉ nói thế được thôi

  Mong các "ngài" ở viettel liệu đường mà lo!!!!!!!!!!!

   


  NGUYEN NGOC PHU
  Email: pnguyeng@gmail.com

  Tel: 0908162433

  CHAT LUONG PHUC VU CUA VIETTEL CAN TOT HON ,CU THE LA TOC DO DUONG TRUYEN ADSL...

  Toi cung la khach hang cua VIETTEL, luc truoc tinh trang truc trac thuong hay xay ra ,co khi trong mot tuan toi khong the vao NET duoc ...vi cu co nhan vien ky thuat den thi lai chay duoc 2 ngay ...roi lai rot mang ma khong biet lam sao ...goi mai nhan vien ky thuat den muc toi cung cam thay ngai nua ...nhung hien nay thi da tot hon roi ...nhung toc do duong truyen thi con phai khac phuc ,toi su dung HOME C ma doi luc UPLOAD cham hon ca DIAL UP...

  Van de nay toi nghi can phai co mot co quan cua nha nuoc giam dinh ve chat luong phuc vu ,ma cu the la toc do duong truyen theo nhu nhung gi da quang cao khi hop dong  voi khach hang ....


  Tran Minh Tuan
  Email: yminhtuan@yahoo.com

  Địa chỉ: Tp.HCM

  Tel: 0918167676

  ADSL Viettel quá tệ, mà VNN hay FPT cũng vậy thôi

  Các anh các chị chê bai nhiều quá. Tôi chỉ kết luận 1 điều: anh nào cũng tệ, hên xui thôi.


  Nguyễn Thành Huy
  Email: huycoi5@yahoo.com

  Địa chỉ: TT Viện Quy hoạch Phúc Xá Ba Đình Hà nội

  Tel: 0983611468

  ADSL Viettel quá tệ, trục trặc rất nhiều và luôn là lời hứa xuông

  Tôi cũng tương tự như bao người khác, cũng được Viettel hứa hẹn rất nhiều, nhưng rất lâu sau mới sửa chữa được đường dây và phải luôn là người gọi điện thoại để nhắc nhở.
  Hơn nữa tốc độ vào mạng của Viêttel là rất thấp. Tốc độ theo quảng cáo và khi ký hợp đồng của gói Home N là 1024Kb/512Kb nhưng thực tế tốc độ download của tôi chỉ tương đương 20-30Kb tức là gấp 6 lần tốc độ truy cập internet bằng điện thoại.
  Vậy Viettel có trách nhiệm gì trong việc cam kết tốc độ đường truyền khi ký kết hợp đồng với khách hàng. Khi tôi gọi điện đến số 2555888 thắc mắc thì được giải thích là: tốc độ chỉ thế thôi, anh dùng gói khác đi, thì sẽ nhanh hơn. Thật là ko có tí trách nhiệm nào.
  Việc tính tiền cước truy cập cũng rất nhập nhằng, nhiều nhầm lẫn và không rõ ràng.
  Riêng tôi đã 2 lần phải lên tận số 1 Láng Hạ để làm đơn kiểm tra và khiếu nại, mỗi lần sai lệch đến 50-70 ngàn mà cũng phải gần tháng sau tôi mới được kiểm tra và trả lời.
  Cụ thể là các thông số Mb truy cập ko đúng, mâu thuẫn ngay giữa bản kê cước và thông số trên trang http://support.viettel.vn/ của Viettel. Thậm chí ngay trong bảng kê cước cũng có những sai lệch, nhiều múi giờ trùng nhau nhưng vẫn được kê khai để tính tiền.
  Riêng trường hợp của tôi, tôi nhận thấy có sự thay đổi trong bảng kê cước, trước kia bảng kê cứơc được kê rõ từng múi giờ vì gói Home N là gói tính cước theo giờ. còn bây giờ chỉ kê cước theo ngày, tôi ko thể kiểm tra được những thông tin trên bảng cước đúng hay sai, ngay cả trang
  ttp://support.viettel.vn/  cũng thống kê theo ngày.
  Chúng tôi không thể kiểm tra được, vậy Viettel có gian lận gì trong cách tính cước ko? Cá nhân tôi đã nhiều lần gọi điện lên để xin bảng kê chi tiết, họ nói là sẽ mail lại cho tôi nhưng đến giờ vẫn ko thấy, vậy thì Viettel tính cước theo múi giờ của theo cơ sở nào.
  Tôi cảm thấy thật sự buồn vì phong cách làm việc và thái độ phục vụ của Viettel. Không chuyên nghiệp và không tôn trọng khách hàng.

  Nếu có thể gửi được những bức xúc này của tôi và những người dùng dịch vụ của Viettel thì xin đề nghị:
  - Nâng cao thái độ phục vụ khách hàng.
  - Cần có đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, không chỉ là ngồi bàn giấy và hứa hẹn với khách hàng mà phải xuống tận nơi để giúp đỡ khách hàng.
  - Các bảng kê khai cước: bao gồm bản kê khai gửi đến nhà  và thống kê trên trang http://support.viettel.vn/ phải thống nhất và cụ thể theo từng múi giờ.
  - Nâng cao tốc độ đường truyền theo đúng với cam kết khi ký hợp đồng.
  - Có trách nhiệm với những chất lượng đã cam kết trong hợp đồng.


  Nguyễn Quang Sơn
  Email: quangson107@yahoo.com

  Địa chỉ: Hà Nội

  Gửi ban biên tập.

  Tôi rất hoan nghênh BBT đã đăng thư phản ánh của tôi lên đây.

  Trước hết, xin khẳng định những gì tôi nói đều đúng sự thật, và tôi cũng chẳng phải người của VNPT gì cả. Bởi tôi có đọc qua XHTT, nghĩ đây là 1 tờ báo về CNTT nên mới gửi cho quý báo.

  Bên Viettel đich thấn Phó GD đã có gọi điện cho tôi, thừa nhận hoàn toàn do lỗi của Viettel, và hứa sẽ có văn bản trả lời, nhưng đến nay thì vẫn chưa thấy. Nhưng quan trọng là họ đã phải mắc ngay lại dây cho tôi. Điều đó cho thấy rõ việc nối lại dây là việc hết sức đơn giản, nhanh chóng, Nhưng do thái độ có vẻ quan liêu hay gì đó của nhân viên Viettel mà họ để tôi chờ dài cổ.

  Nhưng tôi cũng xin góp ý với BBT là trong email, tôi đã yêu cầu không đăng địa chỉ, địa thoại lên.

  Vậy mà có lẽ do khâu biên tập mắc lỗi nên vẫn hiển thị ở đây.

  Rất mong BBT quan tâm lưu ý đến quyền được giữ kín thông tin của người viết. Bởi nhiều khi đăng số điện thoại lên mạng rất phiền phức.

  Xin cảm ơn. Chúc quý báo ngày một phát triển.


  Nguyễn Xuân Cương
  Email: ngcuongbk@yahoo.com

  Địa chỉ: Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội

  Tel: 0915270757

  RẤT BỰC MÌNH VỀ THÁI ĐỘ PỤC VỤ CỦA VIETTEL INTERNET

  Công ty chúng tôi cũng bị trường hợp như  anh Sơn. Chúng tôi cũng có những bức xúc còn hơn cả anh Sơn. Chúng tôi là một công ty luôn luôn cần đến mạng vì phải luôn hoạt động trên mạng mà hơi một tý internet lại bị mất. Nên chúng tôi hết sức bực mình vì gọi sang dịch vụ khách hàng chỉ được nhận những lời hứa hẹn hão huyền. Không nhũng thế công ty chúng tôi còn đăng ký gói 2Mb nhưng chỉ được 1 tuần đầu là đúng hợp đồng còn những ngày sau thì ôi thôi. Có ngày mạng còn xuống chỉ còn 384kb. Gọi điện thoại cho NVKT sang thì họ bảo do Modem hỏng,chúng tôi liền lấy 5 chiếc modem mới cho thử xong NVKT không trả lời được về bảo nghiên cứu lại. THẬT LÀ BÓ TAY HẾT SỨC VỚI INTERNET VT. Tôi mong bài viết này của tôi được đông đảo bạn đọc cùng đọc để thông cảm cho chúng tôi. 


  Nguyễn Thành Duy
  Email: ntduy84.hanoi@Gmail.com

  Địa chỉ: Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội

  có lẽ than nữa vẫn vậy

  Tôi cũng là một khách hàng đang sử dụng dịch vụ ADSL của Viettel, hôm nay sau khi viết bài than phiền (lần thứ 3) trong mục thông tin phản hồi trên trang web của Vitettel Internet http://cskh.viettel.vn/ , tôi vào google search thử với nội dung search là ADSL viettel quá chậm, hiện ra 1 loạt các KQ tìm kiếm về vấn đề chất lượng dịch vụ ADSL của Viettel nói riêng và cả các hãng dịch vụ khác.

  Được đọc bài của bác Sơn, phải nói đúng là như có người nói ra suy nghĩ của mình. Đã từ lâu lắm rồi, phải nói là tôi phát ngán việc suốt ngày phải gọi điện đến số 2555888 nhấn phím 1 rồi nhấn phím 0 để phản ánh với NV trả lời khách hàng, liên lạc đã khó, khi liên lạc được cũng chỉ được hứa suông. Tóm lại là hầu hết các thắc mắc và bất bình của tôi đều giống như với bác Sơn và những người khác đã phản ánh nên tôi không muốn nói lại nữa.

  Chỉ có thêm 1 câu hỏi đến bác Giám Đốc công ty Internet Viettel là: Có đúng là nhân viên của hãng viettel chỉ làm việc giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần không ? Vì 1 lần đứt mạng gần đây, tôi có gọi điện thông báo từ thứ 6, đến tận thứ tư tuần sau, nghĩa là 5 ngày, mạng nhà tôi mới được thông, trong 5 ngày đó tôi có gọi điện liên tục nhưng chỉ được hẹn là sẽ thông báo cho người xuống ngay, và có cả 1 nhân viên nữ trả lời là thứ 7 và chủ nhật nhân viên sửa chữa nghỉ làm (?!) nên hãy đợi sang tuần (thực tế là đến tận thứ tư) với thái độ trả lời khá khó chịu, có lẽ do ngày nào tôi cũng giục chăng ?

  Có lẽ do giá cước hãng viettel có phần rẻ (tôi thấy rẻ hơn 1 chút so với các hãng khác) nên hãng tự cho mình có quyền không coi trọng khách hàng chăng ?


  Manh Hung
  Email: bth1512@hotmail.com

  Địa chỉ: 95 Bach Dang - HN

  Các bạn đã dùng mail của Viettel trong Outlook Express chưa?

  Tôi đã thử và chưa bao giờ dùng được mail của viettel để gửi mail đến các địa chỉ mail khác không phải của viettel bằng Outlook Express được. Gọi hỗ trợ thì được chỉ dẫn rất chu đáo nhưng vẫn thế. Cuối cùng họ hứa sẽ liên hệ lại khi khắc phục được nhưng rồi bặt tin luôn. Chán quá toàn phải dùng Webmail của họ - rất bất tiện, không thoải mái. Nói nhiều như  nước đổ lá khoai nên tôi phải chịu - ai bảo lỡ dại đi tin vào họ.


  Hoài Nam
  Email: namlinhdam@yahoo.com

  Giải pháp giải quyết triệt để Viettel

  Các bác thử nghiên cứu lại kỹ hợp đồng xem, nếu trong hợp đồng ghi là đảm bảo tốc độ và mọi tính năng kỹ thuật, sửa chữa bảo hành không kịp thời như trong hợp đồng ghi thì có thể kiện VT cũng được.


  Tôi trước cũng dùng VT nay chuyển sang nhà cung cấp khác cả năm nay chẳng phải gọi support lần nào.


  Đức
  Email: hdkhung@gmail.com

  Địa chỉ: 4465

  Tel: 44

  Dịch vụ Viettel rất tệ - kể cả phong cách phục vụ

  Tôi cũng là người sử dụng điện thọai của Viettel. Về dịch vụ Điện thọai thì chưa có gì phàn nàn. Nhưng về INternet thì cực kỳ "củ chuối".

  Đăng ký gần 1 tháng, đợi mãi không thấy ai xuống lắp. Hỏi tổng đài thì mới biết là thất lạc hồ sơ. Gặp nhân viên tại trụ sở Cộng hòa và CMT8 thì nhận được thái độ thách thức.

  Sau khi lắp đặt xong thì dịch vụ rất tệ. Rớt lên rớt xuống. Gọi 2.5558888 nhiều lần để báo kỹ thuật xuống sửa nhưng không lần nào xuống đúng giờ. Sửa xong vẫn vậy.


  Nguyễn Thành Duy
  Email: ntduy84.hanoi@Gmail.com

  Các bác Viettel đâu rồi, sao không lên tiếng !

  Lạ quá, chủ đề này xuất hiện đã được 3 tuần rồi mà không thấy hãng viettel có chút ý kiến gì vậy nhỉ ?

  Tuy không chơi game online Võ lâm truyền kì nhưng tôi cũng có đọc qua về chủ đề thư ngỏ của gamer gửi BQT Vinagame, sau vài ngày có bức thư nêu ý kiến bức xúc của người chơi, người của Vinagame đã trả lời lại người chơi luôn. Mặc dù không biết là lời hứa suông (theo như người chơi nói) hay không, nhưng dù sao cũng thấy họ có để ý và đáp lại thắc mắc của người chơi (là người mua sản phẩm)

  Vậy mà ở chủ đề này, suốt 3 tuần nay vẫn chỉ thấy người dùng nêu ý kiến cho nhau và cho quí báo, còn hãng Viettel không thấy có ý kiến gì, đích thân PGĐ hãng đã gọi điện xin lỗi bác Sơn thì không thể nói Viettel không biết về chủ đề này. Viettel nghĩ chỉ cần gọi điện xin lỗi và nối lại mạng cho người nêu chủ đề là làm xong trách nhiệm ư ? 

  Càng ngày càng thất vọng về cách đối xử với khách hàng của Viettel ! Với kiểu làm ăn thế này không biết hãng sẽ giữ được uy tín (vốn không cao) trong bao lâu.


  rsur-P.DVKH KV2
  Email: rsur@viettel.vn

  Địa chỉ: 1D-Lang Ha

  Phan hoi tu Viettel-Internet

  Day,nguoi cua Viettel day. Con ai co y kien gi nua khong. Xin duoc tiep thu va ghi nhan.

  Cam on vi su gop y cua qui vi

   


  Gamer
  Email: th2mars_8891@yahoo.com

  Địa chỉ: *******

  Tel: 0

  gởi Nguyễn Thành Duy

  Viettel có gọi đt gặp trực tiếp bác Nguyễn Quang Sơn giải quyết là được rồi , còn lên đây phát biểu hay không là tùy họ chứ nói  như ông Lê Hồng Minh hay ông PR của VinaGame thì ai chả làm được ?


  nguyentuangiang
  Email: nguyentuangiang1965@vnn.vn

  y kien

  Vì sao nhiều thuê bao của VNTP bo mạng di động sang dung Viêttell,phải chăng mạng này tôt hơn?không phải đó là do tâm lý muôn dùng rẻ của khách hàng.Tôi đã dùng điẹn thoại di động mạng Mobifone vai năm nay ,phải thưa nhận là chât lượng tôt hơn Viêttell(tôi so sanh được vì bạn bè và người quen co ngươi dùng Viêtell.Tuy cũng có lúc trục trặc (không nối được mạng và có lúc nhăn tin cung không được chuyển) nhưng số lân như thê là ít,và mạng mibifone cũng chưa rộng lắm.Vạy vì sao mạng Viêtell lai thường rẻ hơn?theo chỗ tôi được biêt (ko biết có đúng không )thường thì nhà nước đang muôn nâng đỡ những mạng mới (trong đó có Việtell)nên các ban cứ đẻ ý xem cứ mỗi đợt giảm giá cước hay khuyến mại thì mạng này bao giờ cũng được  ưu tiên giảm giá trước con VNTP cũng muôn giảm nhưng phai phụ thuôc vao quyết định của Bộ bưu chính viên thông duyệt mới được giảm,thật không công băng chut nao.Đáng ra kinh doanh phải công bằng nếu cư để cho VNTP giảm giá ngay giông như Viettell tôi tin răng bây giò VNTP đã có số thuê bao nhiêu hơn nhiều mà đứng về chat lượng (nếu cùng giảm giá như nhau thì có lẽ it ngươi muôn dùng Vietell>vây tôi có ý kiên Bộ nên xem xét cho công băng để tranh cho VNTP bị thiêt thòi


  nguyen van dung
  Email: black_eyes2583@yahoo.com

  Địa chỉ: 225ngo van chuong dong da ha noi

  Tel: 0989993803

  chat luong phuc vu

  toi cung bi hong duong day bao cho bo phan ky thuat [trua thu 7]thi duoc tra loi la thu 7 ya chu nhat ngi thu 2 moi lam viec thu hai goi dien lenthi thu tu moi co nguoi den sua vay la qua cham phai o

  de ngi viet tel xem lai cach phu vu khach hang

   


  Nguyên Hương
  Email: nkh2111@yahoo.com

  Địa chỉ: Chung cư Mỹ Phước - Phường 2 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM

  Ý kiến về cách phục vụ của Viettel

  Tôi vừa mới sử dụng dịch vụ của viettel được gần 2 tháng, và thật sự rất bất bình về cung cách phục vụ của đơn vị này. Tất cả những phản ánh nêu trên của các khách hàng là hoàn toàn đúng sự thật, tôi cũng đã bị như vậy , đã gửi thư về cho viettel nhưng vẫn bặt vô âm tín. Vì đã có quá nhiều những phản ánh nên tôi không cần thiết phải nói lại những bất bình của mình.

  Nói tóm lại, một điều mà khách hàng bất bình nhất với viettel là sự vô trách nhiệm của nhân viên, hứa rất nhiều và sẵn sàng quên ngay những gì mình đã hứa, chỉ tội cho khách hàng đã nhẹ dạ tin tưởng lời hứa của "ông quân đội" nhiều khi phải bỏ cả công ăn việc làm để chờ đợi.

  Nếu Viettel muốn phát triển hơn nữa, cạnh tranh được với các đối thủ thiết nghĩ nên chấn chỉnh lại cung cách phục vụ của mình, nên có trách nhiệm hơn với lời nói và việc làm, và những gì mình cam kết trong hợp đồng phải thực hiện cho đúng. KHông nên vì giảm cước mà ảnh hưởng đến chất lượng.

  Không phải là tôi ca ngợi VNPT nhưng thú thật mặc dù cước của VNPT có đắt hơn so với Viettel nhưng tôi vẫn thích sử dụng dịch vụ của công ty này bởi vì họ tôn trọng khách hàng của mình và chất lượng rất tốt. Trước đây tôi có sử dụng điện thoại cố định của VNPT, khi mới lắp đường dây điện thoại luôn bị ngắt giữa chừng, chỉ có một đơn gửi nhờ xem lại đường dây tôi đã được nhân viên của VNPT chăm sóc rất chu đáo và nhiệt tình. Đó chính là điều mà khách hàng muốn. không phải anh cứ giảm cước là anh có thể muốn làm gì thì làm. Rồi thì VNPT, FPT, Sphone cũng giảm cước; nhưng chất lượng phục vụ kém thì sẽ mãi mãi không bao giờ lấy lại được uy tín của mình.

  Tôi mong Ban giám đốc của Tổng công ty viễn thông quân đội Viettel nên xem tất cả những ý kiến đóng góp của khách hàng và có chiến lược đào tạo nguồn nhân lực lại, vì chính những điều phàn nàn trên là do đội ngũ nhân viên của Viettel không được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Và Ban Giám đốc cũng nên có hướng gì đó để lấy lại lòng tin của khách hàng để khách hàng có thể yên tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ của Viettel.

  Xin cám ơn.


   


  Le Lan Phuong
  Email: tamhoncuada_1984@yahoo.com

  thong tin moi

  toi chua dung internet vietel nen cung ko co danh gia gi ca. nhung co thong tin muon chia se voi anh chi em.

  do la may hom truoc' internet cua toi vao cham va hay bi dis mang.toi goi dien len tong dai va ho cu nhan vien ky thuat xuong kiem tra sua chua.voi thai do rat hoa nha ho giai thich rang day cua toi da cu~ nat ko dam bao truyen tin hieu adsl , sau do thay cho toi duong day thue bao moi'.ma loai day moi' nay` co' 4 soi,2 soi de truyen dan tin hieu,2 soi de du phong`.sau khi thay xong internet cua toi hoat dong rat tot. vay co anh chi em nao dung internet VNPT ma` thay mang chay ko on dinh thi` thu? goi tong dai xem )^___^(

   


  nguyentuangiang
  Email: nguyentuangiang1965@vnn.vn

  y kien

  Toi doc cai y kien cua ban nao ten la Dinh Linh o tren ma phi cuoi.Noi xau the nao la noi xau?Khong tot thi nguoi ta moi noi,chu neu tot thi nguoi ta thua thoi gian sao?Toi tuy chang dung dich vu Viettell nhung ban be toi dung nhieu ,nhieu nguoi sau lai phai doi sim de dung Mobifone,chang qua mang do duoc uu tien ,luon duoc giam gia truoc nen trong thoi gian re hon thi nhieu nguoi moi dung thoi,con neu cung giam gia thi gio day chac con y ach lam,ngay ca duong truc hien nay ho van phai nho VNTP


  Nguyenthedai
  Email: daithenguyen@yahoo.com

  Internet Cham o vietnam la chuyen binh Thuong

  Cac ban danh gia ve mang viettel, vnpt va FPT the cung co phan khong dung. Neu so sanh mang cua vietnam va cac nuoc khac thi chac chan vietnam khong the bang duoc. Internet thi co luc chap chon co luc khong, nhung neu so sanh upload speed va download speed thi mang cua vietnam la thap, so sanh voi nhung gio cao diem va buoi dem muon thi  buoi dem luon luon co toc do duong truyen nhanh nhat, co the la mang internet cua vietnam bi qua tai ko dap ung du nhu cau cho nhung nguoi dang ki internet, cu tuong tuong 1 hay 2 nam sau, so nguoi dung internet se tang len gap doi so voi hien nay thi khong biet duong truyen internet co bang duoc dial-up ko?

   


  Nguyễn Văn Hiệp
  Email: nemesistan@yahoo.com

  Địa chỉ: Thanh Xuân - HÀ Nội

  Tel: 0988722816

  Internet thật dễ dàng

  Tôi bắt đầu dùng internet Viettel được 2 tháng gần đây khi Viettel đưa ra chương trình giảm giá hòa mạng. Có thể nói là cũng hơi tức khi yêu cầu mà phải mất hơn tuần lễ để lắp đặt nhưng không sao. Với tôi chất lượng đường truyền mới quan trọng và giá cả là yếu tố chính để tôi lắp internet viettel. Chắc các bạn có bức xúc khi vào mạng chậm và rớt, chắc chắn không hẳn hoàn toàn do lỗi của viettel, các bạn hãy thử xem máy của các bạn đã "đủ sức" để hòa mạng chưa? Ban đầu tôi dung modem Postef của Bưu điện mà tôi mua được, hỡi ôi mạng vào chậm còn hơn cả khi dùng Dial up, chuyển sang dùng thử của D-link, Zoom, Visionet tuyệt nhiên mạng chạy với tốc độ chuẩn theo gói cước mà tôi đăng ký. Gói cước tôi dùng là lọai chậm nhất HomeN với tốc độ 1024/512 Kbps nhưng mà các bạn biết không, xem phim trên VTC online không giật ngay cả khi dùng vào giờ cao điểm. Liệu FPT và Mega có được không hay giật như "lên đồng"? Và nữa là, tôi cũng dùng cả viettel Mobile ngay từ khi thành lập mạng, giờ tôi còn dùng cả hai số, mà có thấy nghẽn ngọt gì đâu. Tất cả không chỉ phụ thuộc vào mạng mà còn do thiết bị đầu cuối của bạn nữa. Tôi chỉ đặt giả thuyết thế này. Nếu không có viễn thông Quân đội, liệu mọi người Việt Nam có được dùng cước viễn thông giá rẻ? Hay suy nghĩ thấu đáo rồi hãy nêu các bức xúc của mình. Đừng té nước theo mưa như vậy. Cái gì mới mà chẳng có những sai xót, ai sẽ giải thích cho bạn khi mạng Mobifone và Vinaphone cũng hay nghẽn mạng và rớt mạng. Mạng nào cũng có cái mạnh và yếu, không dùng mạng này thì dùng mạng khác sao mà phải đổ lỗi cho mạng khi không hoàn toàn do mạng.


  Nguyễn Minh Tuấn
  Email: tuanc29@yahoo.com

  Bức xúc về cách phục vụ khách hàng của Internet Viettel

  Tôi là một khách hàng sử dụng dịch vụ Internet của Viettel. Lúc đầu khi mới sử dụng tôi cũng rất hài lòng. Có vài người bạn hỏi  và xin ý kiến tôi tham mưu nên dùng dịch vụ Internet nào trong các nhà cung cấp dịch vụ như FPT, VNPT và Viettel, tôi đã giới thiệu cho một vài người bạn sử dụng dịch vụ Internet của Viettel vì giá cả hấp dẫn hơn nữa tôi cũng đang sử dụng cũng thấy bình thường.

  Tuy nhiên sau một vài lần có sự cố lỗi đường truyền sảy ra và cách phục vụ của họ không làm tôi vừa lòng, ví dụ như gọi số hỗ trợ kỹ thuật 2555888 rất khó hoặc khi họ nhận thông tin của khách hàng thì xử lý rất lâu. Lần gần đây nhất là ngày thứ 6 (26/5/06) khi tôi thấy đường tuyền lỗi và báo cho bộ phận hỗ trợ kỹ thuật thì đến sáng ngày thứ 7 ( 27/5/06) khi tôi đi vắng thì có kỹ thuật của Internet Viettel đến nhà xử lý khi tôi về nhà thì kỹ thuật đã đi, tôi hỏi vợ tôi nói họ đã kiểm tra và đang đi xử lý họ bảo đừng động gì đến đường dây sẽ quay lại ngay ( kỹ thuật đã kiểm tra và cắt 1 đoạn đầu dây tín hiệu rồi đấu lại), tôi tin vợ và cũng không đụng chạm gì đến nữa nhưng chờ mãi đến tối vẫn không thây kỹ thuật của Viettel quay lại, tôi bực quá điện lại số 2555888 có hỏi lại và rất bức xúc nên có nói với nha trả lời máy rằng" tôi không bằng lòng với cách phục vụ khách hàng của Viettel và như vậy là Viettel coi thường khách hàng, nếu cứ như vậy thì tôi cũng sẽ không sử dụng dịch vụ  Internet của Viettel nữa" khtrước khi nói nhưng lời kia tôi cũng đã trình bày với anh nhân viên trực máy đó về việc có kỹ thuật đến sửa nhưng hẹn đến tối cũng không quay lại và cũng không điện báo cho khách hàng biết. Sau khi tôi nói xong anh ta có hứa sẽ báo kỹ thuật đến để sửa và một lúc sau có một nhân viên kỹ thuật của Viettel điện đến cho tôi và nói rằng đường truyền của tôi bị lỗi họ sẽ khắc phục.

  Đến ngày hôm sau tôi chờ cả ngày cũng chẳng thấy kỹ thuật nào của Viettel đến sửa cả, tôi lại điện số 2555888 để hỏi xem thế nào thị họ trả lời chủ nhật bộ phận sửa chữa nghỉ. Tôi lại chờ đến hết ngày thứ hai ( 29/5/06) đến tận tối cũng không có kỹ thuật của  Viettel đến sửa hay điện báo gì cho tôi.

  Qua sự việc trên tôi rất bức xúc trước cách phục vụ khách hàng của Viettel Internet và cũng mốn chia sẻ ra cùng những khách hàng đã, sẽ gặp phải tình trạng như tôi cùng biết và để họ có thể lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thật kỹ trước khi quyết định sử dụng. 

  Và tôi cũng mong muốn nhà cung cấp dịch vụ Internet Viettel nên thay đổi cách phục vụ với khách hàng cho phù hợp vì thời buổi hiện nay nếu không đáp ứng được nhu cầu khách hàng họ sẽ chuyển sang nhà cung cấp dịch vụ khác.


  Nguyen Huong
  Email: nkh2111@yahoo.com

  Hãy vì mục tiêu chung là cải tiến dịch vụ!!!

  Tôi cũng đồng ý với ý kiến của một số khách hàng như anh Đinh Văn Mạnh rằng nếu không có Viettel chúng ta sẽ khó có cơ hội được sử dụng dịch vụ viễn thông với giá rẻ như hiện nay. Tuy nhiên tôi thấy rằng mọi người tham gia vào diễn đàng này hoàn toàn vì mục đích muốn Viettel cải thiện chất lượng và cung cách phục vụ tốt hơn thôi, chứ không có ý định chê bai gì cả.

  Tôi đã từng chuyển nhà rất nhiều lần, sử dụng nhiều dịch vụ viễn thông khác nhau, chất lượng thì tôi không so sánh anh nào hơn anh nào nhưng thú thật cách phục vụ của Viettel làm tôi thấy bất bình. Đó hoàn toàn là sự thật, và trong diễn đàng này tôi thấy mọi người nói về điều này nhiều nhất. Thiết nghĩ một công ty lớn như Viettel đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thì phải cố gắng giữ uy tín. Ở đây, bản thân công ty Viettel không có vấn đề gì cả, mà vấn đề là ở chỗ đội ngũ nhân viên của Viettel không được đào tạo bài bản, trách nhiệm không rõ ràng, không có sự liên lạc công việc với nhau. Người không có trách nhiệm nhận điện và hứa lung tung mà không truyền đạt lại cho người có trách nhiệm, chỉ khổ cho khách hàng phải bỏ công việc mà chờ đợi. Nếu anh Mạnh sử dụng dịch vụ của Viettel anh sẽ hiểu tất cả những gì mà diễn đàn đang quan tâm.

  Không phải mọi người không thấy được vai trò của Viettel, nhưng nếu chỉ vì như vậy mà dung túng không nói thật những gì mình thấy thì liệu Viettel có giữ mãi hình ảnh của mình như hồi mới tham gia vào thị trường viễn thông hay không. Vì giờ đây các nhà cung cấp dịch vụ khác đang chạy đua với Viettel để tung ra nhiều chiêu thức rất hấp dẫn. Tôi nghĩ rằng đây là diễn đàn thật bổ ích với Viettel, mọi người hãy trình bày những suy nghĩ của mình, những cái được và chưa được khi sử dụng dịch vụ để Viettel phát huy hơn nữa những điểm mạnh và hạn chế tối đa những mặt còn tồi tại. Và mong muốn một điều nữa là mọi người không nên chỉ trích lẫn nhau hãy vì sự phát triển chung của các nhà cung cấp và vì quyền lợi tối đa của khách hàng.

  Trân trọng cám ơn.