Viettel Analog 17

Nơi "quảng bá" cho chất lượng dịch vụ và thái độ của nhân viên Viettel Internet
 

Thư của bạn tongmyhanhxyz@yahoo.com (05/062006) new

Hì hì, một sáng kiến khuyên tôi nên giữ trang này để xả xì trét. Chú ý: Bài viết có một số thông tin tin hơi cá nhân nhưng tôi vẫn đăng tải để rộng đường dư luận. Tác giả bài viết chịu trách nhiệm về thông tin xác thực.

Bản thân tôi và gia đình tôi đã sử dụng dịch vụ của Viettel từ những ngày mới có dial up và ADSL và có lẽ cũng đã được 2-3 năm gì đó với khoảng 3 lần bị lỗi. Mặc dù gia đình thuộc dạng khách hàng VIP của Viettel và nếu gọi chãm sóc ko đýợc tôi sẽ gọi luôn cho Giám đốc nhưng cả 3 lần với sự giúp đỡ nhiệt tình của các chú bộ đội tôi ðều phải tự sửa chữa...
 
Lần thứ nhất dùng Dial up. Các chú bộ đội ðến nhà tôi không dưới 5 lần hì hục và cuối cùng thông báo là do hệ thống tổng đài mới mua của Siemens ko tương thích với modem của bạn (tôi dùng 1 cái modem lởm được cho nào đó của tàu) nên bạn có thể mua modem khác được ko? Có lẽ điều này đúng vì với modem của các chú mang đến thì dùng được thật. Tôi điên tiết và trở về FPT dùng nhưng vào 1 ngày đẹp trời sau đó 2 tuần tôi bỗng dùng được của Viettel và chấp nhận Viettel từ đó.
 
Còn với ADSL, 2 tuần đầu tiên lắp ADSL tôi đã phải ðiên cuồng tìm lại con modem lởm mà mình lỡ có mới nới cũ.
Hôm đầu tiên là một chú bộ đội đẹp trai đến nhà, tận tình và mạng chạy với tốc độ ko thể tuyệt vời đúng như mơ ước. Nhưng chỉ 1 ngày sau ðó thì không thể kết nối được và tôi không biết trung tâm chãm sóc khách hàng ở đâu mà kêu gào. Lại gọi cho giám ðốc.
 
Vẫn chú đẹp trai đến. 2 hay 3 lần gì đó hứa hẹn nhưng ko làm được.
 
Tôi gọi cho 1 ng bạn làm chãm sóc khách hàng của FPT với ý nghĩ ngây thơ là đổi 1 con modem khác và thử. Nhưng cuối cùng thì bó tay. Thế là trên bàn lúc nào cũng có 2 con modem: 1 dial up, 1 ADSL làm cảnh. Vào 1 ngày đẹp trời tôi thử bật con ADSL lên. hõ hõ, nó lại chạy ngon như cũ và tôi lại dùng Viettel từ đó.
 
Tôi không nhớ lần cuối cùng như thế nào. Buổi đêm tôi check mail. chết dí. Tôi gọi đến 2555888 nhưng ko ai nghe máy. lần này do anh giám đốc tôi quen đã nghỉ nên tôi chả biết gọi cho ai và đành chấp nhận chờ đến sáng. Lạ thật. Thế mà cũng gọi là trung tâm chăm sóc khách hàng. Ðến sáng hôm sau thì được nên tôi cũng ko thèm gọi lại cho đỡ tức.
 
Khi em trai tôi xin vào làm trung tâm chãm sóc khách hàng 2555888 cả nhà tôi mừng và tôi là mừng nhất vì đã nắm được tóc cái ... Internet đấy mà giật. Nhưng chưa được đến tháng thứ 6 thì em trai tôi bị đuổi việc vì bê trễ trong việc chăm sóc khách hàng. Theo nó giải thích thì có 1 vợ chồng khách hàng chơi game online nào đó viết đơn kiện lên tận 1D láng hạ. Thư dài 4 trang và trong ðó chỉ đích danh em tôi đã đến đó bao nhiêu lần. Ðã giải thích thế nào. Ðã sửa chữa ra sao... Thằng em tôi đã phải nghỉ việc để dịch vụ chãm sóc khách hàng được tốt hơn và thực tế là để kiếm 1 công việc khác dễ chịu hơn. Thực ra nó bị doạ đuổi việc và phải làm kiểm điểm hạ lương hạ bậc gì đó thôi. Nhưng nó nói rằng đấy không phải là lỗi của nó. Nó đã làm hết sức rồi và tôi cũng tin như thế.Tôi lấy chồng và chồng tôi sau khi không chờ nổi cổng của Viettel triển khai thì lắp của FPT.
 
Nói chung, tôi cũng hơi ngậm ngùi cho thằng em tôi. Tôi cũng muốn hưởng 1 dịch vụ chăm sóc hoàn hảo và tôi nghĩ là nếu bạn thực sự muốn thế hãy làm 1 cái đơn gửi lên 1D láng hạ. Có thể có chú sẽ bị đuổi việc nhưng dịch vụ sẽ tốt hơn. Chứ còn cứ ngồi mà nói thế này thì cũng chả ai biết và công nhận. Không thực sự giúp cho Viettel tốt hơn hay mạng nhà mình chạy ngon hơn.
 
Cuối cùng thì có lẽ bạn cứ nên duy trì Site này để mà xả stress và có niềm vui khi mà thi thoảng ADSL lăn ra chết.
 
Thân mến.

-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-