Viettel Analog 06

Nơi "quảng bá" cho chất lượng dịch vụ và thái độ của nhân viên Viettel Internet
 
Nỗi lòng: "Đã từng là khách hàng của Viettel" (01/06/2006)
Chúng tôi đăng nguyên văn bài viết của bạn xyzkhuyenhoc@yahoo.com
 
Tôi đã từng sử dụng ADSL của VNPT, FPT, Viettel, phải nói là những gì trong bài viết của bạn về Viettelanalog là rất đúng. Tôi bị mất tín hiệu ADSL, gọi điện báo tổng đài thì phải 2 ngày mới gọi được vì máy liên tục bận, đến khi gọi thì gặp cô tổng đài nói chuyện rất là dễ thương và trả lời rất ngọt ngào nhưng khi hỏi chừng nào thì cho người xuống thì cô ấy báo là nhanh nhất là 3 ngày. Cũng may tôi có lưu số của anh kĩ thuật kéo cáp của Viettel, vì khi xuống đi dây anh ta dăn đi dặn lại anh giữ số di động của em cẩn thận đề phòng lúc gặp sự cố cần giải quyết. Thế là tôi gọi di dộng cho anh ta, anh ta bảo là 3 ngày nữa em mới xuống đc, hiện giờ em đang bận đi cáp cho mấy nơi nữa. Nếu không thì anh trả tiền bồi dưỡng cho em làm ngoài giờ đi em xuống sửa ngay. Tôi đồng ý, bồi dưỡng 100.000. Và hẹn mai xuống sửa. Hôm sau anh nhá máy cho tôi để tôi gọi lại và nhắn với giọng lè nhè say rượu : Bây giờ em ở nhà đi, 30 phút nữa anh ra đón em ở bến xe buýt (cách nhà tôi 2km). Tôi nghe vậy bực quá nên gọi thôi tôi cám ơn. Tôi quyết định tự đi dò chỗ đứt và nối lại.
 
Sau đó tôi liên hệ và đổi sang thuê bao mạng khác. Đến khi tôi lên cắt hợp đồng thuê bao ADSL với Viettel thì họ báo là tôi chưa hề đóng tiền mấy tháng trước, và đề nghị tôi thanh toán đủ số tiền còn nợ. Rất may là tôi còn lưu các biên nhận đóng tiền và đưa cho mấy cô đó xem. Mấy cô kế toán cứ tròn xoe con mắt chẳng hiểu tại sao trong máy của mấy cô vẫn chưa có tiền thanh toán của tôi. Tôi cười hỏi lại, thế nếu tôi không đóng tiền thì các cô đã cắt mạng của tôi rồi chứ sao còn cho tôi sài. Sau 1 lúc gọi điện đi đâu đó rồi mấy cô bảo tôi cho xin giữ lại biên lai đóng tiền của tôi. Tôi không đồng ý vì tôi đưc mấy cô rồi lỡ sau này mấy cô xuống dòi tiền nữa thì tôi lấy gì chứng minh. Thế là mấy cô bắt tôi đi photo các biên lai đó để kẹp chung hồ sơ.
 
Đó là câu chuyện thực của tôi, và tôi nghĩ là cũng chẳng biết góp ý với ai để Viettel tiến bộ, nói thật là khi tôi đọc được bài viết cảu các bạn thì tôi mới thấy là có rất nhiều người chịu nỗi khổ như tôi. Các bạn còn bỏ tâm sức để làm trang Web này tôi nghĩ là rất có ít cho lãnh đạo của Viettel. Để họ hiểu tại sao một ngày nào đó họ phải đóng cửa mà vẫn chưa hiểu lí do thất bại của mình. Trong khi họ vẫn cứ nghĩ giá cả của mình là rẻ nhất Việt Nam. Xin thưa với mấy ông lãnh đạo Viettel là, giá cả chỉ là 1 trong những yếu tố để thu hút khách hàng mà thôi. Còn rất nhiều nguyên nhân khác để thu hút đến khách hàng lắm. Và hình ảnh của Viettel ADSL đã làm ảnh hưởng đến toàn bộ hình ảnh của Viettel ở tất cả các dịch vụ khác khi tôi nghe tới 2 chữ Viettel hay Bộ Đội làm kinh tế như : 178, điện thoại di động, vận chuyển,... đó là điều cực kì quan trọng, vì không phải ông chỉ mất có mỗi mình tôi mà ông còn mất tất cả các bạn bè của tôi nữa. Khi có bạn hỏi nên dùng diện thoại gì hay ADSL nào thì tôi sẽ xua tay ngay lập tức và bảo các bạn tôi là ĐỪNG BAO GIỜ DÙNG DỊCH VỤ VIETTEL.
 
Nhưng dù sao cũng phải cám ơn các Ông Viettel đã phá giá để những hãng khác
phải xuống giá theo.
 
Cám ơn diễn đàn đã tạo 1 nơi để tôi "trút nỗi lòng" của mình. Tôi không biết là lời của mình có đến tai của lãnh đạo VietTel hay không, nhưng tôi cũng hy vọng là các ông sẽ đọc được và hiểu được những điều tốt sau những lời "ca thán" của tôi.
 
Kí tên : Đã từng là khách hàng của Viettel.

-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-