Home

Logo Viện IT
Viện IT là đơn vị Digital Marketing & SEO Agency uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, đầy năng động & nhiệt huyết. Chúng tôi cung cấp các giải pháp & dịch vụ IT toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) như:
Thiết kế website công nghệ mới với cấu trúc chuẩn SEO onpage độc quyền, Dịch vụ SEO tổng thể website top 10 google, tư vấn và triển khai giải pháp digital marketing – dịch vụ IT support cho doanh nghiệp.
Hiện nay Blog Viện IT cũng là nơi chia sẻ kiến thức SEO thực chiến, digital marketing, kiến thức đồ họa, tin học & công nghệ … từ các chuyên gia uy tín đầu ngành.

Dịch vụ SEO là gì?

Muốn hiểu dịch vụ SEO là gì, trước hết bạn cần biết SEO là gì trước đã.

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Hay nói theo cách khác, SEO là việc tập hợp nhiều phương pháp để tối ưu hóa website sao cho website tương thích với các tiêu chí của bộ máy tìm kiếm, từ đó nâng cao thứ hạng của website tại các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

seo là gì

Các công cụ tìm kiếm phổ biến, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó là: Google, Yahoo, Bing… Khi người dùng gõ từ khóa tìm kiếm, bộ máy tìm kiếm sẽ trả về cho người dùng hàng loạt các kết quả tương ứng. Liệu bộ máy tìm kiếm có trả về kết quả là website của bạn không? Câu trả lời còn phụ thuộc vào việc bạn có sử dụng dịch vụ SEO cho website của bạn hay không. SEO sẽ giúp website của bạn có những tiêu chí phù hợp với tiêu chí đánh giá sắp xếp thứ hạng cho website của bộ máy tìm kiếm.

Từ khái niệm SEO nói trên, suy ra: Dịch vụ SEO là dịch vụ tối ưu hóa website đáp ứng được các tiêu chí của bộ máy tìm kiếm, nhờ đó nâng cao thứ hạng trên trang kết quả của bộ máy tìm kiếm, dễ dàng tiếp cận người dùng.