Viêm-âm-đạo-có-lây-không?

Nhằm mục đích là tư vấn cho câu hỏi bệnh viêm âm đạo có lây không? Bác sĩ Huỳnh Mai cho thấy, viêm âm đạo do nấm hoặc trichomonas triệt để có khả năng lây truyền cho bạn tình qua con đường abc hoặc lây truyền cho người khác khi dùng chung quần lót với một số người khác( tuy nhiên, trường hợp này rất hiếm gặp).

  • Viêm âm đạo do vi khuẩn trùng roi Trichomonas: thường có hiện tượng khí hư ra nhiều có bọt, loãng, màu vàng, xanh và có mùi khó chịu. Kèm theo cảm giác tiểu buốt, tiểu khó, đau rát khi quan hệ. Viêm âm đạo do vi khuẩn trùng roi Trichomonas có thể gây viêm buồng trứng, vòi trắng,... Thậm chí có thể gây vô sinh ở nữ giới.
  • Viêm âm đạo do nấm Candida: Rất khó chữa và dễ tái phát nếu không chữa đúng phương pháp và chữa triệt để ngay từ đầu. Chị em nhiễm nấm âm đạo thường có triệu chứng khí hư ra nhiều dạng bột trắng như bã đậu, vón cục, ngứa rát âm hộ - âm đạo,....

Bài viết bạn quan tâm: http://chuaviemamdao.net/khi-hu-mau-vang-la-benh-gi/

Nếu phái mạnh bị lây nhiễm một vài vi khuẩn nấm và những vi khuẩn trùng roi thường không có hiện tượng gì tại cơ quan sinh dục. Vì vậy, muốn chữa trị hoàn toàn viêm âm đạo, thì cần tìm ra lý do gây bệnh và phải chữa cho cả hai người. Vì nếu chỉ điều trị cho vợ khỏi thì sau khi quan hệ với chồng, những vi khuẩn này sẽ lây sang vợ và tiếp tục gây viêm nhiễm.

Tại khu vực Tp.HCM, chúng tôi đa khoa quốc tế - 221 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1, là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín đã chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm âm đạo cho hàng nghìn chị em phụ nữ. Với sự đầu tư về trang thiết bị y khoa hiện đại, đội ngũ bác sĩ trình độ cao và tay nghề giỏi giúp tìm ra nguyên nhân gây bệnh và chữa trị hiệu quả.

Ngoài việc áp dụng chữa bằng phương pháp nội khoa – dùng thuốc, đa khoa quốc tế HCM còn áp dụng chữa viêm âm đạo bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Trong đó, những phương pháp ngoại khoa tiên tiến như: kỹ thuật ozone, kỹ thuật oxy xanh công nghệ Đức giúp tiêu diệt dứt điểm một vài vi khuẩn gây bệnh, không bỏ sót, không gây đau đớn, không làm mất cân bằng độ pH trong âm đạo. Còn thuốc đông y có tác dụng thanh nhiệt, tiêu độc, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phòng ngừa tái nhiễm bệnh hiệu quả.

Nguồn: http://chuaviemamdao.net