Giá vé máy bay đi Singapore

Săn vé máy bay đi Singapore giá 19 USD ngay hôm nay để bắt đầu hành trình khám phá Singapore – điểm đến đầy quyến rũ – nơi có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn.
Vài thông tin về Singapore
Singapore là một trong những trung tâm thương mại lớn của thế giới, sở hữu vị thế trung tâm tài chính lớn thứ 4 và là 1 trong 5 cảng bận rộn nhất trên thế gióiă. Nền kinh tế mang tính toàn cầu và đa dạng của Singapore phụ thuộc nhiều vào mậu dịch, đặc biệt là chế tạo. 
vé máy bay đi Singapore

Theo sức mua tương đương, Singapore có thu nhập bình quân đầu người cao đứng thứ ba trên thế giới. Singapore này xếp hạng cao trong những bảng xếp hạng quốc tế liên quan tới giáo dục, chăm sóc sức khỏe, sự minh bạch của chính phủ và tính cạnh tranh về kinh tế.
Tham khảo giá vé máy bay đi Singapore tại đại lý vé máy bay Air Asia
Bảng giá vé máy bay đi Singapore từ TPHCM
Giá vé máy bay Jetstar Pacific đi Singapore từ 18 USD
Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Singapore từ 88 USD
Giá vé máy bay Malaysia Airlines đi Singapore từ 117 USD
Giá vé máy bay Singapore Airlines đi Singapore từ 133 USD
Giá vé máy bay AirAsia đi Singapore từ 193 USD
Bảng giá vé máy bay đi Singapore từ Hà Nội
Giá vé máy bay Tiger Air đi Singapore từ 98 USD
Giá vé máy bay Jetstar Pacific đi Singapore từ 70 USD
Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Singapore từ 119 USD
Giá vé máy bay Malaysia Airlines đi Singapore từ 154 USD
Giá vé máy bay Singapore Airlines đi Singapore từ 174 USD
Lưu ý: Giá vé máy bay Singapore trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm book vé và hạng vé. Để biết thông tin chính xác thì hãy liên hệ phòng vé máy bay Air Asia qua hotline: 08 3956 2142 - 08 3827 0404 (Sài Gòn) và 04 3732 2333 (Hà Nội).
Du lịch Singapore
Singapore luôn là điểm đến được khách du lịch trong lẫn ngoài nước quan tâm. Những vé máy bay đi Singapore giá rẻ và tour du lịch Singapore giá rẻ với nhiều điểm tham quan mới được tổ chức như: Sentosa, vườn chim Jurong…
giá vé máy bay đi Singapore

Singapore có diện tích nhỏ nhất Đông Nam Á, là quốc gia phát triển mạnh về kinh tế và du lịch. Đảo quốc sư tử sở hữu nhiều khu mua sắm sầm uất bạt ngàn hàng hóa, dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng, giao thông thuận tiện, đường xá gọn gàng sạch đẹp, đây cũng là quốc gia có hoạt động du lịch đặc biệt phát triển.
mua vé máy bay đi Singapore


Đến với Singapore quý khách sẽ được tham quan Marina Bay, nơi có công viên Merlion, nhà hát Esplanade – kiến trúc độc đáo, tòa nhà nổi tiếng Marina Bay Sands. Quý khách được tận mắt ngắm loài cọp trắng quý hiếm, từng bầy hồng hạc bay lượn kiếm ăn hoặc từng đàn vẹt cầu vồng tụ tập với nhau tại vườn thú quốc gia Singapore Zoo, hoặc khách sạn cao cấp Raffles Hotel đắt đỏ nhưng hoàn toàn miễn phí tham quan…

Đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ ở đâu?

Từ Hà Nội đi Singapore có hơn 4 chuyến bay mỗi ngày, thời gian bay từ Hà Nội đến Singapore khoảng 3 giờ 20 phút còn TP. HCM đi Singapore có hơn 15 chuyến bay mỗi ngày, thời gian bay từ TP. HCM đến Singapore khoảng 2 giờ 0 phút. Vì thế, quý khách dễ dàng chọn cho mình thời điểm bay, hãng bay đến Singapore.

Để sở hữu được tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ thì hãy liên hệ phòng vé Air Asia tại Việt Nam ngay hôm nay để các booker tư vấn và giúp quý khách chọn được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Singapore và hành trình bay đẹp nhất.
Bên cạnh đó, quý khách còn dễ dàng tìm được cho mình chiếc vé máy bay đi Atlanta hay vé máy bay đi Chicago, vé máy bay đi dallas, vé máy bay đi guam.....cùng nhiều chiếc vé giá rẻ khác.
Hãy cùng vé máy bay quốc tế của Vietnam Booking khám phá Singapore nhé.
Comments