Giá vé máy bay đi Dubai

Quý khách đã từng nghe tới tòa khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới mang tên Burj Al-Arab; Burj Khalifa là tòa tháp hoàng tránh; hòn đảo nhân tạo The Palm mang hình dáng của một cây cọ khổng lồ; trung tâm thương mại Dubai Mall với rất nhiều khu vui chơi, cửa hàng, rạp chiếu phim; The Dubai Fou hệ thống đài phun nước nhân tạo lớn nhất thế giới cùng vô số những kiến trúc không tưởng khác. Nào cùng vé máy bay đi Dubai khám phá và tìm hiểu những gì Dubai mang lại.
vé máy bay đi Dubai

Tất cả những điểm tham quan độc đáo này có thể nằm trong tầm tay quý khách chỉ với với những tấm vé máy bay giá rẻ đi Dubai, không chỉ được khám phá cảnh đẹp quý khách còn được tìm hiểu về văn hoa, phong tục tập quán và những kinh nghiệm du lịch cần thiết của một trong nhưng quốc gia Hồi giáo ấn tượng và giàu có nhất hành tinh này.

Phòng vé máy bay giá rẻ Delta đang rất háo hức chờ đợi quý khách đặt mua vé với nhiều hạng giá vé rẻ, những khuyến mãi hấp dẫn cho đường bay tới Dubai hoặc bất kỳ điểm tham quan thú vị nào trên thế giới. 

Phòng vé Delta chúng tôi với hệ thống đặt vé hiện đại, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và có thâm niên sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình từ những khâu đặt mua vé máy bay đi Dubai giá rẻ đơn giản, tới những kinh nghiệm du lịch cùng những giấy tờ quan trọng khi lên máy bay.

Bảng giá vé máy bay đi Dubai tham khảo

Vé máy bay Qatar Airways đi Dubai từ Hà Nội có giá từ 178 USD
Vé máy bay Singapore Airlines đi Dubai từ Hà Nội có giá từ 240 USD
Vé máy bay Aeroflot đi Dubai từ Hà Nội có giá từ 330 USD
Vé máy bay Cathay Pacific Airways đi Dubai từ Hà Nội có giá từ 395 USD
Vé máy bay Emirates đi Dubai từ Hà Nội có giá từ 703 USD

Vé máy bay Singapore Airlines đi Dubai từ TPHCM có giá từ 210 USD
Vé máy bay Qatar Airways đi Dubai từ TPHCM có giá từ 209 USD
Vé máy bay Aeroflot đi Dubai từ TPHCM có giá từ 380 USD
Vé máy bay Cathay Pacific Airways đi Dubai từ TPHCM có giá từ 379 USD
Vé máy bay Emirates đi Dubai từ TPHCM có giá từ 653 USD

Một số điểm đến đầy thú vị ở Dubai

Tòa nhà Burj Khalifa: Burj Dubai là tên gọi trước kia của Burj Khalifa, là một nhà chọc trời siêu cao ở "Trung tâm Mới" của Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất. Nó hiện là công trình cao nhất thế giới. Tòa nhà này được đưa vào sử dụng ngày 04 -01 - 2010. 

Burj Al Arab: là khách sạn thuộc hạng sang ở Dubai, thành phố lớn thứ hai sau thủ đô abu dhabi của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất(uae) và được gọi là "khách sạn 7 sao đầu tiên của thế giới". 
mua vé máy bay đi Dubai

Dubai Creek: đây là một lạch nước mặn nằm ở Dubai, United Arab Emirates (UAE). Nó kết thúc tại Ras Al Khor Wildlife Sanctuary. Một số nguồn tin nói rằng con lạch mở rộng như xa đất liền Al Ain, và rằng người Hy Lạp cổ đại gọi nó là sông Zara. Trong lịch sử, lạch chia thành phố Dubai thành hai phần chính - Deira và Bur Dubai.
giá vé máy bay đi Dubai
Khám phá Dubai với vé máy bay đi Dubai giá rẻ
Để biết Dubai còn ẩn chứa trong mình những địa điểm du lịch nào hấp dẫn thì hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Dubai ngay hôm nay tại đại lý vé máy bay giá rẻ Delta để có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay đi Dubai giá rẻ nhất.
Comments