Một Đêm Để Nhớ

Điều đáng ngạc nhiên là cộng đồng chúng ta có đông đảo tài năng với nhiều thành tích rạng danh con Rồng cháu Tiên.  Lễ phát giải VIVA đã tuyên dương những tài năng xuất chúng vào tháng 5, năm 2011.  Đây là những người nhiệt huyết làm việc cộng đồng với nhiều sáng kiến hữu ích. 

Đêm dạ tiệc VIVA long trọng được tổ chức tại Le Jardin.  Quan khách được chào đón trên thảm đỏ và chụp hình như những minh tinh nổi tiếng.  Trong sảnh đường, quan khách thưởng thức buổi ăn tối ấm cúng với món ăn tráng miệng của đầu bếp Donald Dương, người đoạt nhiều giải thưởng và là chủ nhân của nhà hàng Dessert Trends.

"Tôi rất hân hạnh được tham dự với những nhân tài người Việt và rất hãnh diện được đóng góp và phục vụ vào sự kiện đặc biệt này."

Ngoài anh Donald Dương, những người nhận giải thưởng VIVA năm 2011 là tiến sĩ Lê Duy Cấn, bác sĩ Nguyễn Duy Sản, anh Võ Ngọc Thạch (SOS Viet Phi) và anh Thien Le(nhà tạo mẫu thời trang).

Chương trình văn nghệ được dàn dựng rất công phu không khác gì đêm trao giải Oscar với những bài hát trữ tình qua tiếng hát điêu luyện của ca sĩ Tuấn Ngọc và Nguyễn Hồng Nhung, và những màn trình diễn độc đáo của các nghệ sĩ trẻ Việt Nam.

Đêm dạ tiệc VIVA Gala thành công mỹ mãn khi MC Trọng Bảo và Nguyễn Lucy thông báo số tiền trên $5000 đã được quyên góp cho Quỹ Cứu Trợ Nạn Nhân Sóng Thần tại Nhật Bản.


Dạ Tiệc VIVA 2012: Ngày 2 Tháng 6, 2012

Dạ tiệc VIVA sắp tới sẽ được tổ chức quy mô và hoàn thiện hơn với nhiều sáng kiến mới lạ.  VIVA sẽ đánh dấu 4 thập niên thành tựu của người Việt tại Canada, và cũng là kỷ niệm 40 năm sinh hoạt và phục vụ cộng đồng của Hội Người Việt.  Ngoài việc tuyên dương bốn nhà tiên phong người Việt từ bốn thập niên qua, VIVA sẽ vinh danh bốn ngôi sao trẻ dưới 40 tuổi trong cộng đồng chúng ta.

Ban tổ chức, đại đa số là các bạn trẻ sinh ra và lớn lên ở Canada, rất mong mỏi được sự ủng hộ và giúp đỡ của cộng đồng.  Số tiền quyên góp sẽ được dùng để tổ chức trại hè phát triển kỹ năng lãnh đạo thanh thiếu niên First Step, các chương trình văn hóa, lớp dạy kèm, và những buổi sinh hoạt lành mạnh cho các bạn trẻ Việt Nam.  Sự tham dự của quý vị là sự đóng góp duy trì văn hóa trong giới trẻ sinh và lớn lên ở xứ người.

Xin quý vị liên lạc: VATgala@gmail.com để đặt vé trước và chuẩn bị trang phục ưng ý nhất của mình để tham dự vào một đêm nổi bật nhất của cộng đồng người Việt.