VIVA 2012‎ > ‎

Dạ tiệc VIVA Gala 2012

Hội Người Việt Toronto, Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam - Toronto, và Liên Hội Sinh Viên Việt Nam - Ontario trân trọng kính mời quý đồng hương tham dự dạ tiệc VIVA Gala tổ chức vào ngày 2 tháng 6 năm 2012 tại Apollo Convention Centre (6591 Innovator Drive, Mississauga, Ontario).

VIVA Gala là dạ tiệc gây quỹ cho trại hè thanh thiếu niên trung học First Step 2012 và trại phát triển kỷ năng lãnh đạo Lên Đường 2013.  Trại hè First Step, hoặc Bước Chân Đầu Tiên, là trại hè phát triển kỹ năng lãnh đạo cho các em học sinh trung học, tạo một môi trường sinh hoạt lành mạnh cho các em, học hỏi thêm về lịch sử văn hóa Việt, tìm về với cội nguồn dân tộc và khuyến khích các em tham gia sinh hoạt cộng đồng.
Trại Lên Ðường dành cho các bạn trẻ trên 17 tuổi, cũng không ngoài mục đích tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, học hỏi thêm về lịch sử văn hóa Việt, tìm về với cội nguồn dân tộc, và đồng thời là trại phát triển kỹ năng lãnh đạo dành cho các bạn mong muốn hoặc đang tích cực tham gia sinh hoạt cộng đồng.  Với tinh thần dấn thân, phục vụ và niềm tin vào sự phát triển và hợp tác trong cộng đồng cùng hướng về tương lai, các trại sinh khi trở về sẽ hợp tác và tham gia tích cực trong các dự án tương lai cùa các tổ chức trong cộng đồng.

Dạ tiệc VIVA Gala 2012 cũng là dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Hội Người Việt Toronto. Nhân dịp này HNV sẽ trao giải VIVA Sáng Lập (Innovators) đến cho những vị trưởng thượng đi trước đã tạo những nấc thang đầu tiên cho những thế hệ sau này kế tục bước tới trong những công tác xây dựng cộng đồng, và giải VIVA Thế Hệ Tiếp Nối (Next Generation), nhằm khuyến khích các bạn trẻ tiếp tục duy trì và phát triển những đóng góp giá trị, và những thành công mà các bạn đang làm.
Dạ tiệc VIVA Gala sẽ mang đến quý vị những tài năng Việt xuất sắc và các nghệ sĩ địa phương trong bối cảnh lịch thiệp của Apollo Convention Centre. Quý vị sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc biệt và nhiều tiết mục bất ngờ.  Sự tham dự của quý vị sẽ đóng góp duy trì văn hóa Việt cho giới trẻ sinh và lớn lên ở xứ người.

Vé thường là $100 bao gồm buổi ăn tối, và vé VIP là $150. Mọi chi tiết xin liên lạc Lucy Nguyễn 416-636-8887, Đăng Duy 416-262-5033, hoặc email VAT GALA.
 
Vé không bán trước cửa, hạn chót mua vé: thứ Sáu ngày 1 tháng 6, 2012.

 
Comments