Phan Văn Tiến‎ > ‎

Mao Sơn Đạo Thuật

        Kính Thưa Tất Cả Các Ông  - Bà Hiện Đang có Mặt Tại Website Của Tui  ?

                                                                         DIÊM VƯƠNG LỆNH
                                                                   
Diễn đàn Mao Sơn TôngDiễn đàn Mao Sơn TôngDiễn đàn Mao Sơn TôngDiễn đàn Mao Sơn TôngDiễn đàn Mao Sơn TôngDiễn đàn Mao Sơn TôngDiễn đàn Mao Sơn Tông


         - Sau Đây là 1 vài hiểu biết của tôi ! @ Nếu ai có hứng thú Trao đổi về đạo phái cứ liên hệ với tui                                                         qua facbook nick: (thanh vuong rubi)

Mao Sơn Tông là tên một giáo phái của Đạo giáo, lấy Mao Sơn (núi cỏ mao), nằm ở giữa hai huyện Kim Đàn và Cú Dung của tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, làm tổ đình. Mao Sơn có tên xưa là Cú Khúc Sơn, Địa Phế Sơn, Cương Sơn, Kỷ Sơn. Đây là ngọn núi thuộc hàng động thiên phúc địa nổi tiếng. Mao Sơn Tông kế thừa Thượng Thanh Phái. Đào Hoằng Cảnh là tổ sư đời thứ 9 của Thượng Thanh Phái (không chú trọng phù lục). Sau khi quy ẩn 10 năm tại Mao Sơn, ông sáng lập Mao Sơn Tông (coi trọng phù lục), lấy tên núi làm tên giáo phái.

Mao Sơn được mọi người biết đến với uy danh đệ nhất khưu tà trừ ma,pháp thần thông quản đại cao siêu và còn lập đàn, bố trận pháp. Mao Sơn phái có các đời tông sư rất nổi tiếng, qua nhiều thời, sáng tạo ra những pháp thuật xuất chúng, có ảnh hưởng rất lớn đến văn hóa đạo giáo Trung Hoa.Là một môn phái lớn trong tám đại huyền thuật của Trung Quốc với những pháp như: Hành thông linh pháp(đi xuyên thấu tam giới),Luyện cương thi( luyện xác chết thành thi biến nhằm mục đích đưa về quê an táng)...Ngoài những pháp thuật kể trên Mao Sơn cón có những trận pháp vô cùng huyền diệu như: Cửu đăng liên hoa trận, cửu tiền bôi đỉnh trận,bát quái trận,...Cho đến nay Mao Sơn không cón phát triển rộng rãi như ngày xưa, do quá trình hiện đại hóa của xã hôi, nhưng vẫn còn những người biết và tìm đến học đạo thuật Mao Sơn,hiện mao sơn phái còn hoạt động ở 3 nơi là Trung Quốc,Hồng Kông và Đài Loan( tổ đình thì ở núi Mao -Trung Quốc) có lẽ Mao Sơn đạo phái sẽ không bị thất truyền trong tương lai mai sau.[cần dẫn nguồn]


[b] Do tính chất coi trọng phù chú, đàn pháp mà nó đã có những nghi thức nghi lễ khá hay. Khiến quần chúng bị mê hoặc khi người Thầy đó nếu không phải là Minh sư. Bùa chú nói chung rất mơ hồ, do đó trước khi làm một việc gì đó cần phải xem xét kỹ lưỡng tránh bị lừa gạt

Mao Sơn Huyền Thuật vốn là một trong tám đại Huyền Thuật của Trung Hoa có nguồn gốc từ rất lâu Đời.Mao Sơn Huyền Thuật cũng như các Đạo Giáo khác trên Thế giới được phân theo hai nhánh là Chính Giáo và Ngoại Giáo.
Khái Niệm Mao Sơn Huyền Thuật:
Mao Sơn Huyền Thuật xuất phát từ Đạo Môn của Trung Hoa nghĩa là họ thuộc Tiên Đạo và thờ Nguyên Thủy Thiên Tôn và Thái Thượng Lão Quân được xem là Tổ Sư của Đạo Mao Sơn.
Lúc đầu một số người lầm tưởng Mao Sơn Huyền Thuật là của họ Mao nhưng xét về lịch sử thì người sáng lập ra Mao Sơn lại là Lã Nhất Thí vốn sống ở nước Thục.
Lúc đầu Mao Sơn Thuật chỉ dùng để xem Phong Thủy và Trừ Tà sau hơn 200 đời truyền lại thì đến đời nhà Hán Mao Sơn Huyền Thuật lại được bổ xung thêm Thuật Âm Dương và Thuật Ngũ Hành.
Đến đời nhà Đường thì Mao Sơn Thuật lại được bổ xung thêm Thuật Bát Quái tuy nhiên công dụng thì không còn gò bó như lúc đầu mà Thuật Mao Sơn bây giờ đã có thể gọi như thuật Thần Thông.
Người học Mao Sơn Thuật khi bắt đầu học phải chấp nhận xem số phận của mình có rơi vào : Nhất Bần Nhị Yểu Tam Vô Tự ( thứ nhất nghèo khổ ,thứ hai là yểu mạng và thứ ba là không con cái).Mỗi vị pháp sư của đạo Mao Sơn chỉ học được một Pháp trong số Ngũ Hành,Âm Dương Hoặc Bát Quái.
Mao Sơn Phái vốn là một Đạo Giáo thiên về việc lập đàn và bố trận là chính vì nó có sự ảnh hưởng của binh pháp.Mao Sơn không sử dụng các pháp ấn mà đa số sử dụng Linh Phù là chính.
Mỗi Pháp có mỗi cách vẽ phù khác nhau nhưng cách vẽ phù của Mao Sơn có nhiều điểm chung:
1/Người vẽ phù phải tắm rửa sạch sẽ trước khi khai đàn vẽ phù.
2/Phù phải được vẽ vào đúng giờ đúng khắc.
3/Khi vẽ phù thì người vẽ phải không bị làm phiền
4/Người vẽ phù phải nín hơi vẽ một hơi cho hết phù.
Vào đời nhà Tống thì Mao Sơn Thuật đã xuất hiện nhánh rẽ đó là Ngoại Giáo.Tuy thuộc dòng Mao Sơn nhưng Đạo này ngoài thờ Nguyên Thủy Thiên Tôn Và Thái Thượng Lão Quân còn thờ Thái Ất Chân Nhân và Tứ Đại Thiên Vương.Họ chỉ chuyên bố trận và lập đàn chứ rất hạn chế việc dùng Phù.Họ có những câu chú mà Chính Giáo không có và Quy lực trân pháp của họ rất lớn nhưng Linh Phù của họ thì không có quy lực bằng Chính Giáo.
Ly_Nguyen_1968 is offline   Trả lời ngay kèm theo trích dẫn này

        SAU ĐÂY CHỈ LÀ 1 PHÉP NHỎ CÁC BẠN CÓ THỂ CHÚ Ý XEM NHA

           

 1. [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  Chuyên sưu tầm sách, trao đổi, bán các loại sách,...:cool::cool::cool:
 2. Qủy Nhi New Member

 3. Qủy Nhi New Member

  [IMG]


 4. [IMG]

                   
Mao sơn tổng luận phù chú>Chú đây là chú để thỉnh tam thanh cung chiếu linh quang , bảo vệ cho khõi tai vạ ,quỷ mị binh chí sĩ khõi làm náo hại . Chú này đc trích ra trong sách mao sơn bí cấp , thiệt là quý hoá thay quý hoá thay , người nào đọc chú này hằng ngày sẽ đc tam thanh ứng phó tuỳ thời , thần binh ủng hộ hằng ngày , âm binh quỷ mị thoái toán chẳng dám gần .

SẮC LỆNH TAM TINH PHÙ CỬU THIÊN TỔ SƯ:
nam mô tiên sư tổ sư , tam giáo đạo sư , yến vương chi phụ , côi hư chi nương , lôi đình thiên tướng , dữ ngôi chủ trương , quân trận tương kính , phục giã duy lương , bất khí tương giao , thắng giả duy cường , linh phù chưởng trung duy nhơn bại , đương ngô đạo giã tử , nghịch ngô đạo giã tổn thương , ái ngô đạo giã xương , ngô phụng lịnh cửu thiên huyền nữ tổ sư lỗ ban thánh tổ đạo mẫu ngươn quân luật lịnh sắc.


NGŨ LÔI TƯỚNG CHÚ:
Nam mô A Di Đà Phật (3 lần)
Chuẩn Đề Vương Bồ Tát
Tỳ Lô Giá Na Phật
Chư vị Thần Phù Tỳ Lô giáng nội ứng , cảm ứng chứng minh
Nam mô thông Thiên ngũ Lôi Công ất trấn Tây Đông
Nhược hửu tà thần chư ác quỷ
Mạng ngủ Lôi hạ trược cảnh vô tông
Đã vật , vật ly hình
Đã tà , tà tán
Đã quỷ , quỷ tan
Phật Tổ Lổ Ban Tiên Sư lai tốc giáng.
Ngô phụng Thái Thượng Lảo Quân cấp cấp như luật lịnh
Nam mô Tổ Sư Lổ Ban Cửu Thiên Huyền Nữ cấp cấp như luật lịnh.


NGŨ TINH ĐÔ CHÚ (hộ thân) :
Ngũ tinh liệt chiếu , hoán minh ngũ phương . Thuỷ tinh khước tai , mộc đức trí xương .
Huỳnh Hoặc tiêu hoạ , Thái Bạch tích binh . Trấn tinh tứ cứ , gia quốc lợi hanh .
San danh ngọc giản , lục tự đế phòng . Thừa phong tán cảnh , phi đằng thái không .
Xuất nhập minh vô , du yến thập phương . Ngũ vân phù cái , chiêu thần nhiếp phong . Dịch sử vạn linh , thượng vệ Tiên Ông .


NGŨ PHƯƠNG VỆ LINH TỔNG CHÚ (hộ đàn) :
Ngũ linh liệt vị , hoán trấn ngũ phương . Thủy hoàng hộ hồn , đan lão vệ hình .
Hạo linh thị phách , hắc đế nhiếp sanh . Trung ương hoàng đế , thống ngự vạn chân
Nguyên hoàng cáo hạ , u dạ khai quang . Tội tiêu bắc phủ , danh liệt nam xương .
Kim lục định tịch , ngọc tự trừ ương . Châu lăng luyện chất , phi thần thái thương .
Tam quan cửu phủ , vô cực thần hương . Phổ thụ khai độ , thượng sanh thiên đường .


TRIỆU DỊCH THIÊN Y CHÚ (chửa bệnh) :
Bắc phương Hắc Đế Quân , nam phương Phong Lôi Thần .
Khiếu hàm liên thiên địa , bát quái tự thông linh .
Đãng đãng chu thiên ám , vô biên tróc quỷ thần .
Kì ấn qui hoả phủ , thần tiêu ngọc xu thành .
Thai bệnh năng khiển hoạ , tiêu tai giải ách nghịch .
Như vi áp bắc phủ , hữu lệnh trảm tà thần .
Vận quang phi điện hoả , thần ấn khởi lôi minh .
Chưởng ấn binh thiên vạn , trợ thần tuỳ lệnh .Cấp cấp như luật lệnh .


THU VŨ CHÚ:
Hoàng thiên hốt sắc bất lưu đình , thuỷ bộ phụng hành long thần kinh .
Thu vân tán vụ tứ thiên thanh , cuồng phong xuy tán âm bất ngưng .
Thái dương sanh huy nhật khí minh , tuỳ phù chỉ vũ khai tễ tình .
Úm hoả luân phong luân cấp nhiếp .


KIM QUANG CHÚ:
Thiên địa huyền tông, vạn khí bổn căn, nghiễm tu hạo kiếp, chứng ngô thần thông. tam giới nội ngoại, duy đế độc tôn, thể hữu kim quang, đại ánh ngô thân, thị chi bất kiến, thính chi bất văn, bao la thiên địa, dưỡng dục quần tính, thị tụng vạn biến, thân hữu quang minh, tam giới thị vệ, ngọc đế đồng nghênh, phương thần minh lễ, dịch sử lôi linh, yêu quái tang đảm, quỷ thần chí hình, nội hữu phích lịch, lôi thần ẩn danh, đỗng tuệ giao triệt, ngũ khí đằng đằng, kim quang tốc hiện, phúc hộ đàn đình. cấp cấp luật lệnh.


>Chú này dùng hộ mạng, ngồi thiền bắt ấn Tam muội mà niệm, không quan trọng nhiêu lần, chỉ cần niệm do lòng thành..công dụng rất nhiều

ví dụ đi trừ tà ma bắt quỷ..nếu thấy con tà ngồi yên bất động..thì ko phải chuyện thường..nên niệm ngay bài chú kim quang để thỉnh kim quang tổ sư giáng điển phòng hộ vì con tà sẽ đánh ta lúc nào ko hay đó..còn nếu con tà nhảy nhót múa mái lung tung..khà khà yên tâm, chẳng phải sợ điều chi..chỉ cần tay bắt kiếm ấn vẽ các chữ '''Càn nguyên hanh lợi trinh''' theo Hán tự, tồi chân đạp lên ngón chân cái búng ấn..lập tức con tà ngồi im re, ko dám hó hé..

CHƯ TIÊN CHÚ:
Vân thôi vụ quyển tiên chân thúc đáo, nguyện phụ thần đàn thôi thành nhạc cáo.


HỘI NGŨ LÔI SÁT QUỶ:
Thiên minh linh địa quang linh , thiên tôn diệu các tướng quân , nam tây đông bắc , thuỷ hoả vạn linh , lôi công điện mẫu tích lịch thần , quy tụ thần tướng tại án tiền , tam thập lục thiên vạn thiên binh , úm oanh , tả thiên oanh , các các , thiên lôi phong ngũ sắc , kim quang thần khí tác vi tương . úm thiên lôi oanh hoằng thiên lôi sắc ngũ.


CÔNG TÁC THUẬN LỢI:
Tá mệnh cửu tiêu .
Du quan thái không .
Bôn vân hô phong .
Triệu mỗ truyện âm thần .
Thượng đế mệnh nhữ triệu .
Lôi đình tiết linh .
Úy đế anh thăng đằng .
Tam giới tốc hàng lâm .
Cấp cấp như luật lệnh.


NGŨ LÔI THẦN CHÚ:
Vô thượng Ngọc Thanh Vương
Thống Thiên tam thập lục
Cửu Thiên phổ hóa trung
Hoá hình thập phương giới
Phi phát kỵ kỳ lân
Xích cước nhiếp tằng băng
Thủ bả Cửu Thiên Linh
Khiếu phong tiên Lôi Đình
Năng dĩ trí tuệ lực
Nhiếp phục chư ma tinh
Tế độ trường dạ hồn
Lợi ích ư chúng sinh
Như bỉ ngân hà thủy
Thiên nhãn thiên nguyệt luân
Thệ ư vị lai thế
Vĩnh dương Thiên Tôn Giáo
Nguyện Qui Y Đại Đạo
Cấp cấp như Ngũ Lôi Nhị Tiên Linh hiển luật lịnh sắc .


Huyền uẩn chú :- (Chú bí ẩn công năng mọi mặt)
Vân triện thái hư , hạo kiếp chi sơ . sạ hà sạ nhĩ , hoặc trầm hoặc phù .
Ngũ phương bồi hồi , nhất trượng chi dư . Thiên hoàng chân nhân , an bút nãi thư.
dĩ diễn động chương , thứ thư linh phù . Nguyên Thuỷ hạ giáng , chân văn đản phu. Chiêu chiêu kỳ hữu , minh minh kỳ vô .
Trầm a năng tự dũ , trần lao nịch khả phù . U minh tương hữu lại . do thị thăng tiên đô .THỈNH LÃ ĐẠI TỔ SƯ CHÚ:
Cẩn thỉnh bồng lai thiên tiên tử thuần tâm diệu đạo Lã chân nhân thệ tá tích sư chuyên chính hóa, tuần du thiên hạ lan vũ đinh, thân thụ Chung Ly truyền bí pháp thệ tương pháp lực cứu quần sinh, cửu chuyển đan phương ngoại đạo, nhất luân minh nguyệt chiếu Bồng Doanh, triệu du Thương Ngô tịnh Bắc Hải,thời dũ lãng uyển chuyển Côn lôn, thu thập càn khôn quy chưởng ốc mạc giao thuật kiếp bàn nguyên tinh đại tướng âm tình trường ủng hộ ngô kim khải thịnh vọng lai lâm.

THỈNH TỬ CÔ TIÊN CHÚ:
Kiền thỉnh bồng lai tử cô tiên thanh trà nhất hội lâm thế gian đăng lý càn không thời tận túy không trung tỉnh tấu bạn du hành thái bình niên thượng vương mẫu hội hải để long vương hiến kim châu đệ tử khốn tâm cung khấu thỉnh thần tiên cấp giáng bả sự thư.

THỈNH BÁT TIÊN CHÚ:
Cẩn thỉnh tiên quang Đào nguyên động cấp cấp quy lai phó ngã cơ.THỈNH THÁI BẠCH THIÊN TÔN CHÚ:
Đệ tử kiền thành thiết hoa diên bái thỉnh hương tiên lý trích tiên phục lạo tiên đồng đạt ý tảo giáng linh cơ tác thi liên.


CHÚ TÁO BÍ QUYẾT:
Là phép thiên tiên tưởng nguyên thần chầu Kim Khuyết Thượng Đế được ban kim đan thần dược, thân tâm thanh tịnh sạch sẻ, tĩnh tọa ngay ngắn, cắn chặt hàm răng 2 lần dùng 7 quả táo bày ra đặt trên bàn mà hà hơi hấp ngọc khí trên táo, lấy tay chấm nước thư phù lên trên táo, mỗi quả 8 sắc chử sau tụng kinh chú 7, 20, 30 lần hoặc 49 lần như sau:

''Thiên đạo thanh minh, địa đạo an ninh nhân đạo hư linh tam tài nhất thể hỗn hợp càn khôn bách thần quy mệnh vạn tướng tùy hành âm dương sái dục, thủy hỏa hanh thông, quy căn phục mệnh, long hổ bôn hành, tâm thần hỏa đế, liên chuyển vô đình, luyện tinh luyện dịch nhất khí thành chân vạn mà phải phục bách mạch điều vinh tiên truyền tiên tảo tiên hóa tiên đan, tì thành tiên đinh, ôn bảo tiên linh, trường sinh bất lão, quả mãn phi thăng cấp cấp như Thái thượng Lão Quân luật lệnh, Ngọc Hoàng Đại Đế luật lệnh, ngã Trường Sinh Đại Đế luật lệnh, Ngọc Lâm Nhị chân nhân giáng chỉ, linh ngã trường sinh, linh ngã thần tiên phi thăng bồng đảo danh liệt thượng tiên''

Sau khi luyện xong tưởng nguyên thần của minh nuốt trường sinh đan của Đại Đế ban cho.

Đạo học-Tâm linh-Huyền thuật
Bài gửiTiêu đề: Mao Sơn Thi Biến Chi Thuật   

Lời Tựa Về Pháp
Người luyện pháp này phải có tâm tu hành, không được tham tài vật mà làm càn, pháp này cũng tuyệt đối phải giữ kín không được truyền thụ bừa bãi cho những kẻ hạ đẳng, kẻ hạ đẳng không có phước được truyền thụ sách này. Kẻ hạ đẳng sẽ dùng pháp này vào những việc bất thiện gây hại cho lương dân và bá tánh.
Người tác pháp phải chuẩn bị 2 lá phù Sắc Lệnh, 1 lá để trói buộc Thi Biến, 1 lá Sắc để tránh quan diệt quỷ đường khi lưu dẫn Thi Biến, Ấn Sắc lệnh thì để ở trong 1 cái túi hoa thêu gấm và luôn đeo ở vai trái. Khi có người vừa chết, trong vòng 2 canh giờ người làm phép phải lấy 3 đồng tiền Long Phụng cho vào mồm người chết, lấy chỉ ngũ sắc cốt vào tay trái kẻ đó, thời sau đó lập đàn triệu Ngũ Quỷ lên sai bảo, trước tiên phải làm lễ An Thổ Địa tại nơi đó. Chọn lấy 3 trương giấy thật tốt, Long Xa, Phượng Liễn gồm 3 bộ, 3 tập tiền Bảo Tràng, 3 tập tiền Cờ Lệnh, rồi sau đó đọc An Thổ Địa Chân Ngôn.Đọc xong liền niệm Triệu Thổ Địa Thần. Khi Thổ Địa Thần thị hiện liền nói rõ việc mình chuẩn bị làm để tránh việc Thổ Thần làm khó, sau đó tay trái kết lôi quyết, tay phải kết Kiếm Quyết, chân đạp 2 chữ KHÔI và CƯƠNG, liền sau đó dùng kiếm quyết thư Sắc Lệnh Phù lên trên trời và mồm niệm bài Truy Hồn Chú, niệm xong đọc to tên của Ngũ Quỷ và ra lệnh cho Ngũ Quỷ nhập vào thi thể người chết, khi nhập rồi thời phải niệm liên tiếp bài Truy Hồn Chú cho đến khi cái xác đó bắt đầu cử động và đứng lên được, sau đó lập tức thư Bùa Sắc Lệnh vào 1 trang giấy lớn, vẽ liên tục Sắc Lệnh này cho đến khi kín tờ giấy này, ( theo người dịch lá bùa này to như cái chiếu ) dùng Sắc Lệnh này cuốn quanh người Thi Biến để giữ lại, sau đó niệm chú Giữ Chân, ( rất tiếc bài chú này hiện nay không được chép đầy đủ điều này cũng phải hết sức lưu ý ).
Người tác pháp khi muốn vận chuyển thi biến đi thời phải chọn lấy 1 cái chuông, chuông này phải dùng tên người chết vẽ lên đó, mỗi khi lắc chuông miệng phải đọc bài Vận Chuyển Chú, và chỉ được dẫn Thi biến đi từ giờ Tý đến giờ Mão, khi đi tay trái lắc chuông tay phải tung tiền giấy vàng mã, miệng niệm chú Vận Chuyển, người tác pháp phải nên chọn những ngày trăng non để di chuyển tránh những ngày trăng tròn và ngày nhuần âm, trong vòng 7 tuần phải thâu gọi Ngũ Quỷ lại để tránh việc Thi Biến
Ma quỷ dọc đường thường hay đeo bám theo, thời có thể dùng Thí Thực chú để ban phát thức ăn cho chúng, dùng Ngũ Cốc để thí thực cho chúng,khi đến nơi cần thâu Ngũ Quỷ lại chỉ việc làm phép thu gọi Ngũ Quỷ lại,sau đó chọn lấy 1 cây kim sắt dài khoảng 2 tấc chọn giữa đỉnh đầu Thi Biến mà cắm vào, lại dùng 13 cái kim khâu cắm tiếp vào Quỷ Huyệt của Thi Biến, làm các lễ xong thì mới có thể hạ huyệt.*** Đoạn sách trên bị mất 1 vài đoạn vì quá mờ khó có thể dịch được, cộng thêm pháp này chủ yếu dành cho các pháp sư cao tay nên cách viết về nghi thức quá vắn tắt khó hiểu, người tác pháp nên nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi tác pháp này, hoặc có thể tham khảo thêm về pháp này qua 2 bộ sách của Mao Sơn, ( Mao Sơn Cấm Thư ) ( Thâu Hồn Bí Pháp ) và 1 số tài liệu nói về thuật luyện Thi Biến của Đạo Sĩ gồm có Đạo Gia Bí Pháp Toàn Thư quyển số 2, Đạo Gia Đàn Pháp Hợp Biên ( sách in tại Đài Loan năm 1989 và 1992 )
*** Thập Tam Quỷ Huyệt là 13 huyệt trên cơ thể con người, hiện nay tài liệu này ở nước ta ( VN ) hầu như không có, người đọc có thể nghiên cứu qua các huyệt nay tại sách Mao Sơn Phù Chú Chế Sát Bí Cấp.
*** Tiền Long Phụng là loại tiền có 1 cái lỗ ở giữa vòng quanh có con rồng và phượng cuốn quanh, theo người dịch tiền này giống như tiền âm dương ở ta.

*** Những lá bùa trên tất cả đều phải dùng giấy vàng và châu sa đỏ để vẽ, theo người dịch hiểu thì tất cả phù này đều phải vẽ trước khi vào đàn tế luyện, và đóng ấn lên bùa, nguyên tắc đóng ấn gồm có, Ấn Thái Thượng Lão Quân đóng lên chỗ có chữ Sắc ở tại đầu lá bùa, Ấn Sắc Lệnh đóng vào giữa bùa, và Ấn Bản Mệnh đóng vào đuôi bùa.
*** Linh phù trên theo như người dịch nghiên cứu là dùng kê huyết để vẽ lên với mục đích là trấn yểm tránh cho việc xác chết thành Quỷ ngoài sự mong muốn của pháp sư.
Phần Chú Ngữ Của Pháp

Triệu Thổ Địa Thần Chú
Cẩn thỉnh thử giản thổ địa, tư tế thụ ba, thủy hỏa môn vãng lai, đại lộ tùy ngã tẩu, bất hứu thâu lậu ngã hành tung, ngô phụng thái thượng lão quân cấp cấp như luật lệnh, sắc.
( niệm xong dùng chân trái dậm xuống đất 3 lần tay trái bắt lôi ấn tay phải bắt Kiếm Quyết )
Sau 1 lát thổ địa sẽ xuất hiện khi đó tùy nghi mà trình tấu về việc mình sắp làm.
Bài Truy Hồn Chú
Quỷ thân, quỷ thân, quỷ kiến, quỷ vân, ngô kim sắc lênh, khế kim bất nhã, nhập thân, nhập thể, cận báo họa hại, viên báo hành nhân, vĩnh bất siêu thân, ngô phụng thái thượng lão quân cấp cấp như luật lệnh nhiếp.
Vận Chuyển Chú ( niệm khi lắc chuông lưu dẫn Thi Biến )
Tả chuyển càn khôn động, hữu chuyển nhật nguyên minh, thiết tả hoàng thiên hóa, nhứt điểm quỷ thần kinh, ngô phụng thái thượng lão quân cấp cấp như luật lệnh sắc.            
Trang con (1): [Chưa có tiêu đề]
Comments