DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

Trung Tâm Vận Tải Hàng Hóa Trung Kiên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa có uy tín tại TP Pleiku. Hiện nay, chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa trên toàn quốc  bằng đường bộ,đường sắt, đường hàng không. Dù ở Bất cứ nơi đâu, vận chuyển tới bất cứ nơi nào, chúng tôi đều có thể cung cấp cho Khách Hàng dịch vụ giao nhận- vận chuyển- vận tải- chuyển phát nhanh tận nơi nhanh nhất,an toàn nhất ở mọi thời đểm.

 

Trung Kiên có thế mạnh riêng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM ra Bắc, Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ,Miền Tây. Với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm chạy xuyên suốt các tuyến đường trên lãnh thổ Việt Nam.

 

Hiện tại, Trung Kiên có nhiều dịch vụ để phục vụ khách hàng, trong đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh được chuyên nghiệp hóa với mục tiêu đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu về vận tải hàng hóa. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bất kỳ nơi đâu đến bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam… chúng tôi đều có khả năng đáp ứng nhu cầu đó một cách chuyên nghiệp nhất.

 

Trong suốt quá trình hàng hóa được vận chuyển, Trung Tâm Vận Tải Trung Kiên luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng một cách an toàn nhất nên được nhiều khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, Trung Kiên cũng luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách được giao nhận tận nơi đúng thời gian, lịch trình như hợp đồng đã ký kết.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Trung Tâm Vận Tải Trung Kiên

 

Song song với dịch vụ vận tải hàng hóa, Trung Kiên còn có những dịch vụ khác có liên quan chặt chẽ và không thể thiếu trong ngành vận tải, đó là:

 

  • Cung cấp dịch vụ giao nhận- vận tải- vận chuyển giao nhận tận nơi(Door to Door).
  • Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn quốc với tất cả các loại hàng hóa.
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nam-Trung-Bắc bằng đường Bộ
  • Cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói.
  • Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóaToàn Quốc
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi để lưu hàng và lưu xe.
  • Cung cấp dịch vụ Mua và bán các loại ô tô, xe tải,xe có động cơ đã qua sử dụng.
  • Cung cấp dịch vụ Sửa chữa các loại ô tô, xe tải,
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để khách hàng tự phục vụ trong công tác vận chuyển hàng hóa.

 

Trung Tâm Vận Tải Trung Kiên luôn tự hào có đội ngũ xe tải hùng hậu, có khả năng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về vận chuyển hàng hóa của quý khách: cho thuê xe tải thùng kín, cho thuê xe tải thùng bạt, cho thuê xe thùng bạt, cho thuê xe thùng kín, cho thuê xe tải cẩu, cho thuê xe nâng… Vì vậy, dịch vụ vận tải hàng hóa của chúng tôi luôn có sẵn các loại xe tải nhẹ 0,5 tấn đến xe tải có tải trọng lên tới 24 tấn để phục vụ Qúy Khách Hàng trong thời gian nhanh nhất.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín của Trung Kiên, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ một cách chu đáo nhất trong thời gian sớm nhất.


Comments