Sàn gỗ cà chít thuộc gam màu nào?

Màu sắc của sàn gỗ cà chít Lào có phải là gam màu đang được nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt sàn gỗ cà chít cao cấp ở không gian nội thất không? Hãy cùng chúng tôi tìm kiểu rõ hơn về đặc điểm của dòng sản phẩm này.

Gam màu của sàn gỗ cà chít chính hãng

Mới đây, khách hàng tại Việt Nam đang ráo riết tìm kiếm ván ốp sàn gỗ cà chít giá rẻ cho mục đích lắp đặt ở không gian nội thất. Lý giải cho nguyên nhân vì sao người dùng đang chuyển hướng sang sàn gỗ tự nhiên cà chít cao cấp, các chuyên gia đã tìm ra những lý do sau:

Thứ nhất: Sản phẩm thuộc gam màu sáng chứ không tối như sàn gỗ chiu liu nên khâu kết hợp chúng với thiết kế trong nhà không hề khó chút nào (không kén màu). Chính bởi lẽ đó mà dù căn nhà mới hoặc đã bày sẵn nội thất cũng không gây khó dễ cho bạn. Theo dữ liệu chính xác nhất thì sàn gỗ cà chít Hà Nội chính hãng có gam màu vàng nhạt và có vẻ như màu sắc này phù hợp với khá nhiều khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên ở không gian nội thất.

Gam màu, báo giá sàn gỗ cà chít cao cấp

Sàn gỗ cà chít có màu sắc đa dạng

Ngoài ra, sàn gỗ tự nhiên cà chít giá rẻ còn có gam màu đỏ vàng. Điều này cho thấy sản phẩm khá đa dạng về màu sắc. Như vậy nếu không thích màu này, bạn có thể lựa chọn màu khác, rất tiện dụng để bạn lựa chọn được sản phẩm mà mình yêu thích.

Thứ 2: Ván sàn gỗ cà chít chịu nước và chịu nhiệt rất tốt. Do được cấu tạo nên từ gỗ cà chít nên chúng thừa hưởng tính bền bỉ và khá ổn định ở loại gỗ này. Bạn có thể thi công sàn gỗ Cà Chít Hà Nội ở không gian phòng bếp – khu vực chịu tác động của nước nhiều nhất. Nhưng với mật độ không quá dày so với sức chịu của ván ốp vẫn chưa có gì đáng kể.

Thứ 3: Ván ốp sàn gỗ tự nhiên cà chít cao cấp có khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt ở mức AC3 nên có độ bền cao, tính ổn định cao. Theo con số mới nhất về tuổi thọ của dòng sản phẩm này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng lên đến 30 năm.

Báo giá mua sàn gỗ cà chít như thế nào?

Tại thị trường Việt Nam, giá bán sàn gỗ cà chít chính hãng không ổn định bởi mỗi đơn vị sẽ cung cấp, đưa ra cho bạn một mức giá khác nhau, có nơi bán rẻ, có nơi bán giá cao. Nhiều khách hàng mua phải giá cao nhưng cũng không đảm bảo về chất lượng và chế độ bảo hành. Đơn giá sàn gỗ cà chít dao động trong con số từ 600-800 nghìn đồng/m2. Bạn nên dựa vào mức giá này để quyết định xem có nên đặt mua ở bất kì cơ sở nào khi họ phát giá cao hoặc thấp hơn hay không? Mức độ uy tín của nhà phân phối ván sàn gỗ cà chít Hà Nội còn phụ thuộc vào đánh giá của khách hàng đã đặt mua sản phẩm ở đó.

Bài viết của chúng tôi đã tóm lược một cách cụ thể nhất những đặc tính của sàn gỗ cà chít. Liệu đó có phải là sản phẩm phù hợp nhất cho không gian nhà bạn hay không? Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0916.422.522 để có được câu trả lời chính xác nhất.

>>> Tham khảo: Đại Lý ván sàn gỗ Cà Chít tại Hà Nội 

Comments