Sàn gỗ cà chít cao cấp

Nhiều khách hàng đang cảm thấy khá hứng thú với sàn gỗ cà chít không chỉ bởi tên gọi mà đặc điểm của chúng khá thích hợp với nhu cầu sử dụng ở không gian nội thất.

Sàn gỗ cà chít có màu sắc đẹp

Điểm thu hút đầu tiên ở sàn gỗ cà chít trong mắt khách hàng Việt Nam chính tại màu sắc của dòng sản phẩm này. Người ta sẽ nhớ đến sàn gỗ tự nhiên cà chít với gam màu vâng xen lẫn đỏ nổi bật. Ở dòng sản phẩm này, khách hàng nhìn thấy sự thân quen, gần gũi nhưng không thiếu phần sống động. Đó là những chia sẻ từ phía người dùng mà Sàn Đẹp chúng tôi đã có dịp lắng nghe.

Sàn gỗ cà chít

Sàn gỗ cà chít chính hãng

Sự thuận tiện ở ván sàn gỗ cà chít khiến nhiều khách hàng quyết định đặt mua đó là khi phối màu sắc giữa chúng với không gian nội thất không hề gặp bất kì khó khăn, trở ngại gì nên sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho gia chủ. Hơn nữa, sự kết hợp giữa sàn gỗ tự nhiên cà chít và màu nội thất tạo nên không gian sống hiện đại, tinh tế đến lạ lùng. Xét thấy tính năng của sàn gỗ này đáp ứng vừa và đủ nhu cầu của thị trường Việt Nam, của khách hàng Việt. Như vậy, sàn gỗ cà chít cũng được xếp vào danh sách sàn gỗ mang phong cách hiện đại.

Tham khảo bài viết: Sàn gỗ gõ đỏ chính hãng

Sàn gỗ cà chít có khả năng chịu nước tốt

Ván sàn gỗ tự nhiên cà chít có khả năng chịu nước tốt bởi chúng xuất thân từ gỗ cà chít - loại gỗ có tính ổn định nhờ vào tuổi trưởng thành cao. Chính bởi yếu tố này mà sản phẩm cũng được nhắc đến đầu tiên khi bạn đang có nhu cầu sử dụng ván sàn ở không gian phòng bếp – nơi tiếp xúc với nước nhiều nhất.

sàn gỗ cà chít cao cấp

Sàn gỗ hội tụ nhiều đặc điểm

Không chỉ thế, sàn gỗ cà chít còn được nhắc đến là sản phẩm có khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt tốt. Yếu tố này đảm bảo không gian nhà bạn luôn an toàn dù đang có con trỏ hoặc người già. Vì được sản xuất từ gỗ tự nhiên nên ván sàn gỗ không hề có bất kì hoá chất độc hại

Giá sàn gỗ cà chít phù hợp với thị trường Việt  

Giá sàn gỗ cà chít chỉ dao động ở mức từ 600-800 nghìn đồng và có vẻ như con số này không làm khó dễ khách hàng tại Việt Nam như sàn gỗ óc chó hay sàn gỗ giáng hương. Hơn nữa với những đặc điểm mà chúng mang lại cho không gian nội thất thì không có gì khiến bạn phải băn khoăn về chi phí bỏ ra đặt mua chúng. Đây cũng là một điểm khá thu hút khiến nhiều khách hàng đang quyết định lắp đặt.

Dù không có đặc điểm nổi trội nhưng sàn gỗ cà chít mang đầy đủ tính năng, công dụng của sàn gỗ tự nhiên và giá thành phù hợp với nhu cầu thị hiếu của thị trường, khách hàng Việt Nam. Hiện nay, thị trường của  loại sàn gỗ này đang lấn chiếm vị trí của một số sàn gỗ tự nhiên khác và theo dự đoán của các chuyên gia trong 1-2 năm nữa, chắc chắn sàn gỗ tự nhiên cà chít sẽ nằm trong danh sách sàn gỗ được yêu thích.

Xem thêm: Báo giá sàn gỗ pơ mu tại Hà Nội

Comments