Đặc điểm sàn gỗ tre maxwood

Tre là một loại cây quá đỗi thân thuộc với người dân việt nam. Trước đây được sử dụng phổ biến tại các làng quê việt nam để làm các vật dụng trong gia đình. Ngày nay hiểu được tình yêu với cây tre các sản phẩm về tre tiếp tục được phát triển, sàn gỗ tre maxwood – mang đậm tính rắn chắc dẻo dai của cây tre là một trong các thiết kế đó.

Quy trình sản xuất sàn gỗ tre

-  Sản phẩm được sản xuất ngay trong nước, nên giá thành sẽ hợp lý hơn so với các sản phẩm nhập ngoại

-  Sàn tre được sản xuất từ 100% Tre trong tự nhiên theo một số phương pháp ép nghiêng, ép khối và ép ngang. Tre được đập dập thành sợi dưới áp lực của máy ép công suất lớn và dùng keo kết dính thành khối.

-  Sau khi được ép thành khối sản phẩm được phun UV tạo bóng, chống xước

Sàn tre maxwood có những ưu điểm gì

Sàn gỗ tre maxwood

- sàn tre maxwood hiện có các màu như: màu Café, màu goldel teak, màu Mohave …v.v; và có độ dày 15mm, và kích thước dài rộng tùy theo từng sản phẩm, giúp quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn.

-  Nhờ có lớp UV bảo vệ nên sản phẩm dễ dàng vệ sinh tẩy rửa trong quá trình sử dụng giữ được màu sắc theo thời gian được khách hàng rất ủng hộ.

-  Sản phẩm được làm từ nguồn gốc tự nhiên từ tre nên có độ đàn hồi tốt, khó bị cong vênh, co ngót khi gặp nhiệt độ cao, sàn được làm từ tre một loại cây lớp vỏ ít thấm nước thông thoáng không gây trơn trượt trong các ngày trời nồm ẩm, phù hợp với các gia đình có người già và trẻ nhỏ.

-  Sàn gỗ tre nhẹ dễ di chuyển và lắp đặt cùng với đặc tính chịu được nhiều kiểu thời tiết tại việt nam nên sản phẩm được lựa chọn ở nhiều địa điểm như trên núi, hay gần biển.

-  Sàn tre được tạo lên từ vật liệu có nguồn cung ổn định, nên giá của bộ sản phẩm sàn gỗ tre đang có giá thành rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên. Giá của sàn tre hiện đang dao động trong khoảng từ 500.000 -1.000.000vnd.

-  Với các ưu điểm trên kèm theo một giá thành hợp lý sản phẩm đang dần được sử dụng một cách rộng rãi ở các chung cư, nhà riêng, phòng gym …v..v

Nên mua sản phẩm tại đâu

-  Với đội ngũ tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp trong nhiều năm. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính của sản phẩm sàn gỗ tre. Khi sử dụng sản phẩm của SÀN ĐẸP - http://sangotunhien.net/ -  các bạn sẽ được mua với một mức giá hợp lý nhất, được bảo hành sản phẩm trong 20 năm từ ngày sử dụng, thay mới sản phẩm trong tuần đầu tiên nếu phát hiện lỗi. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916.422.522

Để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.

Chân thành cảm ơn !!!

Tham khảo bài viết: Đội thi công sàn gỗ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Comments