Đặc điểm của sàn gỗ teak

Sàn gỗ teak giá rẻ cũng đang là một trong ít sàn gỗ tự nhiên được nhiều khách hàng săn lùng trong thời gian gần đây. Đặc điểm cụ thể của dòng sản phẩm này ra sao và chúng đang có lợi thế gì?

Những đặc điểm chính của sàn gỗ teak

Rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm sàn gỗ teak để lắp đặt ở không gian nội thất nhằm đáp ứng đúng đủ các tiêu chí như: Màu sắc đẹp + chất lượng ổn định + giá thành mềm mượt. Chính bởi yếu tố này mà khoảng thời gian gần đây, dòng sản phẩm này có độ hot nhất định ở thị trường Việt Nam. Lý giải cho nguyên nhân này, các chuyên gia đã đưa ra sự phân tích sau:

 

Sàn gỗ teak

San go teak chính hãng

Ván sàn gỗ teak được sản xuất 100% từ gỗ teak, loại gỗ có tuổi trưởng thành cao, bền, chắc nên khi ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất và đã cho ra một loại ván sàn đủ làm rung động hàng ngàn trái tim người dùng với những đặc điểm như:

Sản phẩm thuộc gam màu tươi sáng nên tạo thuận lợi cho bạn trong quá trình phối màu với những màu ở nội thất. Bạn có thể lắp đặt sàn gỗ tự nhiên teak ở các căn phòng dù đã được bày sẵn màu sáng, màu tối hoặc chỉ mới bắt đầu. Với cường độ công việc hàng ngày dày đặc, hẳn nhiều gia chủ sẽ không có thời gian lựa chọn sàn gỗ này đến sàn gỗ khác. Chính bởi điều đó mà những yếu tố như nhanh chóng + thuận tiện là tiêu chí hàng đầu để họ sử dụng. Hơn nữa, sàn gỗ teak cao cấp thuộc phong cách hiện đại – phong cách mà đa số khách hàng đang hướng đến khi thiết bị, vật dụng trong nhà họ đang dùng cũng thuộc diện này.

Sàn gỗ tự nhiên teak có khả năng chịu nước khá tốt nên tính ổn định của chúng cũng được xếp vào hàng đối thủ của sàn gỗ tự nhiên lim. Tuy nhiên dù khả năng có tốt đến mấy, bạn cũng nên hạn chế để chúng tiếp xúc với nước bởi đây được coi là khắc tinh của mọi loại sàn gỗ, nhất là đối với sàn gỗ tự nhiên khi khả năng này của chúng thấp hơn hẳn so với sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ ngoài trời.

Tham khảo bài viết: Sàn gỗ cà chít cao cấp

 

sàn gỗ teak tại Hà Nội

Sàn gỗ teak có màu sắc đẹp

Ván sàn gỗ teak chính hãng có khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt tốt. Đây được coi là một trong những tiêu chí được nhiều gia đình lựa chọn khi đang có con nhỏ. Một không gian an toàn tuyệt đối, chẳng lẽ nào mà bạn không nên sử dụng.

Giá sàn gỗ teak được bán như thế nào ở thị trường Việt

Dao động ở con số trung bình, giá sàn gỗ teak cũng được xếp vào tiêu chí để nhiều khách hàng tại Việt Nam đặt mua chúng. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 600-800 nghìn đồng/m2 để đặt mua chúng. Tuỳ thuộc vào diện tích của căn phòng mà bạn lắp đặt có diện tích như thế nào sẽ có con số cụ thể về chi phí.                                               

Nếu như để lựa chọn giữa sàn gỗ teak và những sàn gỗ tự nhiên cùng giá thành đó, bạn sẽ đặt mua sản phẩm nào? Hãy để lại thông tin bên dưới bài viết này để chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn về một không gian chuẩn + đẹp + giá thành phải chăng.

Xem thêm: Báo giá sàn gỗ tràm

Comments