Báo giá sàn gỗ Teak hiện nay

Trong bài viết này, chúng tôi xin được điểm lại một số mức giá bán của sàn gỗ Teak trong năm vừa qua và liệu trong dịp cuối năm, con số này có được giảm hay không?

Điểm qua mức giá sàn gỗ Teak năm 2018

Bạn có thể tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về sàn gỗ Teak tại đây: Đặc điểm của sàn gỗ teak

Về cơ bản, giá sàn gỗ Teak ở mức trung bình nên sẽ không quá khó khăn cho khách hàng khi đã nhắm đến dòng sản phẩm này để lắp đặt ở không gian nội thất như: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…Rất nhiều khách hàng hài lòng về loại ván sàn này ở cả màu sắc và tính năng.

Báo giá sàn gỗ teak năm 2018

Sàn gỗ Teak có gam màu đẹp

Một số khách hàng đã sử dụng sàn gỗ Teak chính hãng ở Sàn Đẹp cũng chia sẻ: Với mức giá trong khoảng 600-800 nghìn đồng thì quả thực tôi khá hài lòng về sản phẩm. Tôi cũng đã nghe qua rất nhiều ván sàn gỗ tự nhiên đang có mặt tại thị trường Việt Nam, có sản phẩm rẻ hơn, đắt hơn nhưng không hiểu sao tôi lại thích sàn gỗ Teak cao cấp này, có lẽ do cơ duyên giữa tôi với chúng. 

Theo thống kê ghi nhận tại thị trường Việt Nam từ đầu năm cho đến thời điểm hiện tại thì giá sàn gỗ tự nhiên Teak không có sự chênh lệch nhiều như trong khoảng giá mà chúng tôi vừa cung cấp. Điều này xuất phát từ đặc điểm của thị trường sàn gỗ nói chung: Không biến động hoặc ở con số nhỏ thế nên khách hàng có thể đặt mua ở bất kì mọi thời điểm nào trong năm mà không cần phải đắn đo, suy nghĩ đến giá cả.

sàn gỗ teak giá rẻ

Sàn gỗ Teak tạo không gian sống động

Nếu bạn để ý một chút, bạn sẽ thấy hiện nay nhiều khách hàng đang lựa chọn ván sàn gỗ Teak thay vì những sàn gỗ tự nhiên khác. Một phần lý do cho quyết định của khách hàng đó là ở sàn gỗ tự nhiên Teak có chút gì đó bắt mắt, cuốn hút bởi màu sắc nhã nhặn của chúng. Hơn nữa, sàn gỗ này cũng có các đặc điểm như: khả năng chịu nước tốt, an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của gia chủ, chống trầy xước, chống mối mọt rất tốt,….Đây là những đặc điểm quyết định khả năng chọn mua của khách hàng. Bởi người ta sẽ không thể nào sử dụng một sản phẩm có chất lượng kém, nhất là khi lắp đặt, thi công ở không gian nội thất.

Dự đoán thị trường sàn gỗ Teak cuối năm    

Theo diễn biến chung thì dịp cuối năm, giá sàn gỗ Teak sẽ có xu hướng giảm do nhiều đơn vị áp dụng chính sách khuyến mại nhằm thu hút nhu cầu mua sắm cuối năm của khách hàng và tạo đà xả hàng cũ của nhà cung cấp. Tuy nhiên mức giá này có giảm nhưng không đáng kể bởi thị trường sàn gỗ tự nhiên nhìn chung có biến động nhưng ở mức độ nhỏ chứ không như một số ngành hàng khác. Các chuyên gia đã khái quát tình hình và đưa ra kết quả này và mức độ chính xác gần như ở mức tuyệt đối.

Sàn gỗ Teak có mức giá bán không cao, nằm trong con số mà bạn hoàn toàn có thể tự chi trả được. Hoặc nếu bạn có gặp bất kì khó khăn gì về tài chính khi muốn đặt mua sản phẩm này, hãy liên hệ với Sàn Đẹp chúng tôi để được hỗ trợ về mọi mặt.

Xem thêm: Đại lý sàn gỗ Teak 

Comments