Home

Office space leasing in District 1, Bitexco Financial Tower.

posted Dec 17, 2017, 7:58 AM by Carissa Stafford

Office space leasing in District 1, Bitexco Financial Tower - located on the facade of Hai Trieu Street, Ben Nghe Ward,  District 1, Ho Chi Minh City.
Bitexco Financial Tower is a grade A Office building with bright view and modern-style design, new equipments with qualified amenities, high-speed passenger lifts, fire detection system, professional management, high security control, …
Bitexco Financial Tower brings you a comfort and perfect working environment.

Details of Bitexco Financial Tower Office Space For Lease:
No. of Storey: 68 floors
Floor area: Approximate 1000 sqms
Total building area: Approximate 38000 sqms
Leasing area: 120-200-300-1000 sqms
Leasing price: US$37/sqm
Service fee: Exclude US$8 of service charge
Value added Tax: Exclude VAT 10%
Electricity charge: Free charge in working time
Parking fee: US$15 for motorbike/month, $250 for automobile/month
Leasing period: Minimum 03 years
Deposit, Payment Term: 3-month, Quarterly in advance
Leasing price could be varied up on commercial trend. Please contact VNREAL – Deputy marketing representative of Bitexco Financial Tower for more assistance and Quotation.
Contact Info - VNREAL JSC
Address: AB Tower, 76 Le Lai Street, Ben Thanh Ward, District 1, Ho Chi Minh City
Hotline: 0989214299 - Email: info@officespaceforlease.vn

bitexco financial tower

Văn phòng cho thuê quận 1 đang thiếu hay thừa ?

posted Nov 20, 2017, 10:08 AM by Carissa Stafford

Văn phòng cho thuê quận 1 đang thiếu hay thừa? đây là câu hỏi mà các nhà đầu tư văn phòng cho thuê phải nhức đầu tìm hiểu và phân tích để có quyết định đúng trước khi thuê văn phòng cho thuê.

Văn phòng cho thuê quận 1 đang thiếu hay thừa ?
Trong tình trạng các ngôi nhà cao tầng đang mọc lên nhanh chóng hằng ngày và diện tích đất ngày càng bị thu hẹp lại, đặc biệt là tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với guồng quay công việc cực kì nhanh chóng, thì sự tăng tốc còn nhanh hơn của các văn phòng quận 1 lại tạo ra một vấn đề rằng liệu quá nhiều văn phòng như thế này là thừa hay vẫn còn thiếu ?

Khái niệm văn phòng làm việc đã chuyển sang một hình thức khác tiện lợi và tiết kiệm không gian hơn khi đất nước Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng tiến một bước chân vào toàn cầu hóa thương mại. Ngày nay, chúng ta có thể thấy rất nhiều tòa nhà cao tầng được xây dựng ở khắp nơi trong khu vực thành phố. Như một hệ lụy, sự gia tăng về số lượng của các tòa nhà cao tầng đó khiến không gian làm việc được tận dụng tối đa hơn, tạo ra một số lượng khổng lồ các văn phòng cho thuê tại quận 1.
Các con đường mặt tiền hiện giờ không phải là quán ăn, cửa hàng, khu trung tâm mua sắm, công ty thì chính nhà cao tầng cho thuê văn phòng. Chúng ta học hỏi được rất nhiều thứ từ nước ngoài và áp dụng nó triệt để vô cùng, nhất là trong lãnh vực xây dựng. Thế nên việc các văn phòng cho thuê tại quận 1 có tồn tại với số lượng khổng lồ cũng không mấy ngạc nhiên.

Nhưng nếu nguồn cung đã tồn tại với số lượng nhiều như thế, vậy nguồn cầu tại quận 1 là bao nhiêu ?

Như tất cả chúng ta đều biết, quận 1 là trung tâm kinh tế, giáo dục và thương mại của thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây là nơi mà người ta gọi là “tấc đất tấc vàng”, và hầu hết các công ty đều muốn có được văn phòng tại quận 1 để đánh bóng cho thương hiệu và tên tuổi của mình. Nhu cầu sử dụng văn phòng cho thuê tại quận 1 chưa từng bao giờ ít cả, nhưng số công ty có đủ khả năng để thuê được văn phòng tại quận 1 thì thiếu càng thêm thiếu. Vì hầu hết các công ty mới ra đời chưa có đủ khả năng và chi phí để có được các văn phòng tại quận 1, trong khi các công ty lớn thì đã yên vị tại các văn phòng lớn khác từ trước.
Nói tóm lại, theo tình trạng xây dựng của các tòa cao ốc văn phòng cho thuê tại quận 1 và nhu cầu sử dụng của khách hàng như hiện nay thì giữa cung và cầu có sự khác biệt rất lớn và thừa thãi. Tuy theo từng thời kì khác nhau thì số lượng cung có độ thừa thãi khác nhau so với số lượng cầu, tuy nhiên không thể phủ nhận được rằng văn phòng cho thuê tại quận 1 đang dư thừa quá nhiều.
 
 

Nên xây văn phòng cho thuê hay căn hộ cho thuê?

posted Nov 20, 2017, 10:02 AM by Carissa Stafford

Nên xây văn phòng cho thuê hay căn hộ cho thuê? Mời các bạn hãy đọc hết những thông tin hữu ích này để có quyết định đúng đắn hơn trong đầu tư nhé. Hãy đóng góp thêm ý kiến để chủ để này có thêm thông tin hữu ích cho cộng đồng.
Nên xây văn phòng cho thuê hay căn hộ cho thuê?
Đây là một câu hỏi rất nhiều nhà đầu tư đang quan tâm và phân vân không biết nên chọn hình thức đầu tư nào để đem lại thu nhập tốt hơn và ổn định hơn.
Xin chia sẻ một số nhận định cá nhân để nhà đầu tư có một lựa chọn sáng suốt nhất.

Nếu bạn có đất tọa lạc ở các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, như: Quận 1,3 thì hiện nay có một số thông tin sau có thể bạn chưa biết.
Hiện nay nguồn cung văn phòng cho thuê tại khu vực trung tâm TPHCM đang thiếu, đặc biệt là các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quân 1 hạng abc. Giá văn phòng cho thuê tại các quận này hiện nay đang rất tốt.
Giá văn phòng cho thuê giao động từ 15 usd/m/tháng "Chuẩn văn phòng hạng C" 20-30 USD/m/tháng "Chuẩn văn phòng hạng B"- 45 USD/m2/tháng "Chuẩn văn phòng hạng A". Tỷ lệ lấp đầy tại các tòa nhà văn phòng
thật đáng kinh ngạc bình quân hơn 90% diện tích văn phòng được cho thuê, đặc biệt tại các tuyến đường huyết mạch ở trung tâm như: Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Hàm Nghi... Nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê tỷ lệ
lấp đầy là 100% diện tích cho thuê, với giá thuê rất cao. Chắc hẳn mọi người sẽ thắc mắc là nguyên nhân do đâu? tôi đã chia sẻ với các bạn trong bài viết này: Xem tại đây

Còn về tình hình thị trường căn hộ thì các bạn cũng thấy khá rõ viễn cảnh của thị trường chưa? Nguồn cung thị trường căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm và các quận vùng ven hiện nay đang trong tình trạng
cung vợt cầu quá xa. Nhiều siêu dự án cung cấp hàng chục ngàn căn hộ vào thị trường có thể kể đến: Vinhomes, Sala, Novaland, Masteri, sơn kim land, capital land... Và hàng trăm chủ đầu tư nhỏ lẻ hơn đang khai thác
căn hộ dịch vụ trong trung tâm, và hàng ngàn khách sạn từ 1-5 sao đang trống hàng ngàn phòng. Đấy bạn có thể hình dung viễn cảnh nguồn cung căn hộ cho thuê chứ?

Chưa kể các vấn đề quan trọng khác như: Chi phí quản lý vận hàng các loại hình này như thế nào? rõ ràng nếu bạn xây văn phòng để cho thuê thì công tác quản lý đơn giản hơn rất nhiều vì đối tượng thuê là doanh nghiệp.
còn khách thuê căn hộ ngoài vấn đề quản lý vận hành ra bạn phải quản lý cả về cứ trú... Nhiều vấn nạn kéo theo mà bạn sẽ phải đối mặt và không thể quản lý...

Tóm lại theo cá nhân của tôi thì nếu bạn có ý định xây dựng văn phòng hoặc căn hộ ở các quận trung tâm thì bạn nên xây dựng tòa nhà văn phòng để cho thuê là tốt nhất, ổn định nhất và thu nhập tốt nhất.
Còn nếu bạn có đất tại các quận vùng ven thì bạn nên khảo sát một cách kỹ lưỡng trước khi đầu tư khai thác. Có nhiều quận vùng ven văn phòng cho thuê vẫn đang thiếu, và căn hộ thì cho thuê giá không được tốt.
Trên là một vài nhận định của cá nhân tôi, các bạn đọc có thể góp thêm ý kiến để các nhà đầu tư có một quyết định sáng suốt hơn: Nên xây văn phòng cho thuê hay xây căn hộ cho thuê?

 

Giá thuê văn phòng năm 2018 sẽ tăng cao.

posted Nov 20, 2017, 9:59 AM by Carissa Stafford

Giá thuê văn phòng năm 2018 sẽ tăng cao. Nguyên nhân do đâu? mời các bạn cùng VNREAL phân tích các tiêu chí dẫn đến giá cho thuê văn phòng sẽ tăng cao trong năm tới.
Câu hỏi đặt ra là vì sao giá thuê văn phòng trong năm 2018 sẽ tăng cao? Nguyên nhân do đâu?
Bất động sản VNREAL sẽ giải mã cho các bạn một số nguyên nhân chính dẫn đến giá thuê văn phòng tăng cao vào thời gian tới đặc biệt năm 2018.

Nguyên nhân chính dẫn đến giá văn phòng cho thuê quận 1 nói riêng và giá thuê văn phòng của thị trường cho thuê nói chung sẽ tăng cao vì nguồn cung vợt nguồn cầu khá cao.
 - Kinh tế vĩ mô phát triển mạnh và ổn định, dẫn đến các doanh nghiệp mở rộng hoạt động.
- Trào lưu khởi nghiệp của các thế hệ trẻ.
- Số lượng doanh nghiệp mới thành lập tăng cao "tính đến tháng 10/2017 là 105125 doanh nghiệp mới thành lập.
- Hội nghị APEC diễn ra hết sức thành công tại Đà Nẵng, dẫn đến trào lưu đầu tư trực tiếp FDI vào Việt Nam tăng cao.
- Đất tại các quận trung tâm để phát triển dự án mới không còn. Sở xây dựng thành phố không còn cấp phép cho các dự án mới, dẫn đến nguồn cung mới vào thị trường không có.

Trên là một số nguyên nhân chính dẫn đến giá thuê văn phòng sẽ tăng cao vào năm 2018. Các bạn có ý kiến khác hãy bổ sung thêm để chủ đề này được hoàn thiện hơn.
Để cập nhật giá thuê văn phòng quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ VNREAL: 0989771188 để nhận được bảng giá thuê văn phòng mới nhất.

 

1-4 of 4