Trang chính

 Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam

Công ty CP Vận Tải Ôtô số 4  xin gửi tới quý Doanh Nghiệp lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.

Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hoá - hành khách, cho thuê kho bãi,kinh doanh các dịch vụ xe buýt, sửa chữa ôtô, bán và thay thế phụ tùng ôtô.

Đến với công ty chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ được:

-         Tư vấn miễn phí giao thức vận chuyển

-         Chi phí hợp lý, tiết kiệm

-         Vận chuyển nhanh,đúng thời gian theo HĐ.

Với phương châm Uy Tín-Chất Lượng là mục tiêu hoạt động, chúng tôi luôn đặt niềm tin, lợi ích của khách hàng lên làm kim chỉ nan cho mọi hoạt động của công ty. Quý vị sẽ được cung cấp các dịch vụ vận chuyển tốt,nhanh và an toàn nhất với chi phí hợp lý. Các linh kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng và bảo hành,hậu mãi chu đáo. Bến bãi rộng, ngăn nắp, được bảo vệ 24/24. Đặc biệt công ty chúng tôi có giá ưu đãi lớn cho các khách hàng trên địa bàn  tỉnh ninh bình, nam Định,thái bình, hà nam và hà nội vận  chuyển đi Thành  phố  Hồ  chí  Minh . . .với nhiều loại phương tiện vận  tải có trọng lượng khác nhau, bên cạnh đó công ty chúng tôi có nhiều chi nhánh ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình chu đáo chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất.

Rất mong được hợp tác với tất cả các Quý Doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.
Mọi chi tiết xin liên hệ:


Mr Tăng:        0902 866 626            
Fax:  (030) 3 864 624                                            Email:  minhtang.nb@gmail.com             website: http://www.vantai4.com.


Dịch vụ tư vấn thủ tục Hải Quan

          * Dịch vụ tư vấn Hải Quan

Thủ tục thông quan hàng hoá xuất nhập khẩu, đặc biệt là hàng nhập khẩu, luôn là vấn đề các doanh nghiệp quan tâm. Hơn nữa, ở mỗi nước đều áp dụng những thông lệ khác nhau. Vì vậy, bất cứ sự bất cẩn hoặc hiểu sai nào trong khâu chuẩn bị chứng từ đều có thể dẫn đến phát sinh các chi phí khác, thậm chí bị phạt vi phạm. Nhận thức vấn đề trên một cách sâu sắc, Kiến Đỏ hiểu rằng cung cấp dịch vụ tư vấn Hải quan cho khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi


* Kiến Đỏ cung cấp các dịch vụ tư vấn Hải quan sau:


- Tư vấn thủ tục thông quan đối với các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu bao gồm: hàng mậu dịch/ phi mậu dịch, hàng tạm nhập - tái xuất, hàng tạm xuất - tái nhập, hàng viện trợ, hàng triển lãm, hàng quá cảnh, hàng dự án.


- Tư vấn về khai báo Hải quan, tính thuế, áp mã Hải quan và các chính sách thuế liên quan.


- Tư vấn các thủ tục Hải quan, thông quan hàng hoá tại các nước khác trên thế giới.


* Dịch vụ thủ tục Hải Quan


Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ giao nhận kho vận đa phương thức, Kiến Đỏ đã chứng tỏ là một trong những công ty chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực này.* Kiến Đỏ cung ứng dịch vụ thông quan sau:


  • Dịch vụ tư vấn Hải quan
  • Thủ tục hàng hoá xuất nhập khẩu
  • Thủ tục hàng hoá xuất nhập khẩu tạm thời
  • Tính thuế và áp mã số thuế
  • Thủ tục thông quan tại cảng

Kiến Đỏ có một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm các thủ tục Hải quan. Kiến Đỏ có thể đáp ứng yêu cầu giao hàng nhanh nhất của khách hàng.


Phương châm hoạt động


          Công ty CP vận tải ô tô số 4

   Địa chỉ: Tổ 1 - P. Bắc Sơn - TX. Tam Điệp - T. Ninh Bình
  VPĐD: Số 83A - Lý thường kiệt - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội
   Mobile:  (030) 3864090  / 0902 866 626
   Email:  minhtang.nb@gmail.com        Website:   vantai4.com

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI Ô TÔ SỐ 4 là công ty hoạt động chuyên về vận tải, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe cont, xe cẩu, cẩu tự hành,  xe du lịch các loại, đào tạo lái xe ô tô, mô tô.

Với các chủng loại xe tải, xe cẩu các loại CÔNG TY CP VẬN TẢI Ô TÔ SỐ 4 đã đóng góp đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam, vận Tải Ô tô số 4 đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn. Vận tải Ô tô số 4 đã không ngừng cải thiện nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vận tải Ô tô số 4 đã và đang khẳng định vị trí, vai trò của mình trong thế giới  vận tải. Đến với vận tải Ô tô số 4 là khách hàng đã đến với sự hoàn hảo trong việc vận chuyển hàng hóa.

Chúng tôi luôn đảm bảo sự yên tâm và chắc chắn đến từng  khách hàng, với phương châm  “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty"

Với quy mô lớn tại miền Bắc, trong quá trình hoạt động đã không ngừng phát triển và tạo được uy tín đối với khách hàng.
Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Mong muốn của chúng tôi là mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chi phí thấp nhất.


Hotline


Kinh Doanh: Mr Tăng

Di động: 090 286 6626 
              
Chat with giayaz

Bản đồ chi nhánhDịch vụ kho vận

Giải trí