Cung cấp các dịch vụ chuyên ngành với chất lượng cao nhất  

Trang nhất

 

Dịch vụ

 

Dịch vụ Kiểm toán

 

Dịch vụ Tư vấn

 

Dịch vụ kế toán

 

Dịch vụ định giá

 

Dịch vụ đào tạo

 

Nhân sự chủ chốt

 

Liên hệ

 

Tra cứu văn bản

 

Liên kết Website

 

Giới thiệu chung

Công ty Kiểm toán và Tư vấn Tài chính Kế toán Việt Nam (VAFC) là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các dịch vụ kiểm toán và tư vấn cho nhiều khách hàng lớn là các doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, các tổng công ty nhà nước, các doanh nghiệp nhà nước độc lập, các công ty cổ phần và các dự án do các tổ chức quốc tế tài trợ.

Phương châm của chúng tôi là: "Sự phát triển của khách hàng cũng là sự phát triển của chúng tôi"

Với sự thông hiểu về môi trường kinh doanh và luật pháp tại Việt Nam, kết hợp với việc không ngừng mở rộng và phát triển các mối quan hệ với các tổ chức quốc tế nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ ngang tầm quốc tế, VAFC tự hào là Công ty hợp danh kiểm toán của Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyên ngành với chất lượng cao và mang lại hiệu quả cho khách hàng qua dịch vụ đã cung cấp.

Với Công ty Kiểm toán VAFC, trình độ và năng lực của đội ngũ nhân viên là yếu tố hàng đầu đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Phong cách chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng, cùng với bản lĩnh nghề nghiệp, hiệu quả trong công việc và sự tận tuỵ của đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và bền vững với khách hàng của mình.