vách ngăn hoa văn phòng ngủ - 0971535135

Chuyên thi công vách ngăn hoa văn phòng ngủ giá re, Công ty cổ phần Nội thất - quảng cáo Hùng Dũng hiên đang là một trong những nơi cung cấp và thi công vách ngăn với chất lượng tốt mẫu mã đẹp vách ngăn hoa văn cnc thi công tại nhà với thời gian thi công nhanh gọn, lắp ráp gọn gàng và sạch sẻ.


 Vách ngăn hoa văn cnc được phân làm 2 loại trang trí ngoài trời và trang trí trong nhà, trong đấy vách ngăn trang trí ngoài trời nhằm trang trí hàng quán và được sử dụng chất liệu tấm foxmat chống thấm chống cháy sản xuất với quy trình khép kín và có tủi thọ lâu đời trọng lượng nhẹ dể khuân vác và thi công.  Vách ngăn trang trí trong nha thường dùng thi công vách ngăn cầu thang với những đường nét hoa văn mềm mại vách ngăn hoa văn trang trí phòng ngủ nhằm làm hài hoà nơi tỉnh dưởng không chiếm nhiều diện tích hoặc có thể trang trí bất cứ đâu trong nhà như bếp, vách ngăn hoa văn phòng khách....... với chất liệu gỗ nhân tạo đây là chất liệu dể tìm giá rẻ nhưng cũng có thể thay thế cho gỗ tự nhiên với những quy trình thi công khép kín từng bước nhỏ nhặt như sau.
- đầu tiên chúng tôi sẻ chọn file hình ảnh mẫu vách ngăn mà chúng tôi thiết kế theo ý khách hàng hoặc mẫu có sẳn và tiến hành cắt hoa văn trên thiết bị tiên tiến là máy cắt CNC hoa văn.

-sau bôi một lớp dầu lên những vết cắt và mài nhẵn qua 3 lần như vậy.
- tiến hành sơn lót và sơn PU với nước sơn đều mỏng.
-kỉm tra lại lần cúi sau đó sơn dặm đánh bóng bề mặt vách ngăn.
-hoàn tác sản phẩm sẻ được đem đến tận nơi thi công miễn phí cho quý khách.
Nếu các bạn muốn trang trí cho không gian nhà bạn làm nổi bật hơn nhưng thật buồn vì không gian quá hạn hẹp để có thể trang trí một thứ gì đó.  Đừng lo nửa vì vấn đề này đã có thể giải quyết tất thời thi công vách ngăn nhà ở không làm mất nhiều diện tích nhà bạn chỉ cần một không gian nhỏ để trang trí các bạn cũng có thể thấy được lợi ích từ việc trang trí vách ngăn hoa văn.
Còn ngại gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để có thể sở hữu một sản phẩm nội thất tiện dụng sang trọng và ẩn chứa nhiều sức hút như vậy.vách ngăn hoa văn phòng ng
vách ngăn hoa văn quận 1
Công ty cổ phần nội thất - quảng cáo Hùng Dũng chuyên thi công vách ngăn  phòng ngủ, phòng khách, giang bếp........ ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận làm bản hiệu quảng cáo, làm chữ nổi, thi công decal dán kính các loại ...

thi công Vách ngăn hoa văn phòng ngủ, tạo phong thái nhẹ nhàng, không gian hài hoà, điều tiết diệu mắt giúp tăng cường vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng cho mái ấm của bạn. Vách ngăn hoa văn phòng ngủ sứ giả của những giấc mơ. 

Comments